Trong những trường hợp, để bản vẽ khi in ra không trở nên lỗi thì bắt buộc bạn phải xuất tệp tin CAD sang trọng PDF, vừa bảo đảm an toàn tính bảo mật vừa tăng sự biến hóa năng động của file PDF. Vị vậy, trong nội dung bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn phương pháp xuất file CAD sang trọng PDF dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Chuyển bản vẽ cad sang pdf


Những người sử dụng Autocad chắc hẳn rằng đều một đợt thắc mắc về kiểu cách xuất file CAD sang PDF. Vậy gửi file CAD thanh lịch PDF làm như thế nào? tất cả sẽ được FPT Shop cung cấp thông tin trong bài viết này.

1. áp dụng lệnh in ấn và dán Plot nhằm xuất file CAD thanh lịch PDF

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấnchuộtvàotổ đúng theo phím Ctrl + P nhằm in xuống bạn dạng vẽ.


*


*


*


*


*


2. Sử dụng bản lĩnh Export File nhằm xuất file CAD sang trọng PDF

Bước 1: Người sử dụng tiếng hành mở file CAD muốn biến hóa sang PDF →Chọn hình tượng Auto
CAD
→ chọn Export → liên tục chọn PDF.


Bước 3: khi đó trên màn hình hiển thị sẽ lộ diện thông báo Plot and Publish Job Complete, để thông báo hoàn tất quy trình file gửi đổi.


Lưu ý lúc xuất những file CAD quý phái PDF

Sau khi đã tìm làm rõ về bí quyết xuất file CAD thanh lịch PDF, người tiêu dùng cần ráng được một số thông tin đặc biệt về làm việc này nhằm đảm bảo bản vẽ được hối hả hoàn thiện.

tác dụng xuất CAD thanh lịch PDF nhiều trang không được cập nhật hoàn toàn, nhất là những phiên bạn dạng cũ. Vậy nên, điều cơ phiên bản giúp cho quá trình in ấn phiên bản vẽ hoàn thiện nhanh hơn, thì các bạn nên cập nhật phiên bạn dạng mới tốt nhất của Auto
CAD. Hãy đảm bảo an toàn thực hiện nay theo quá trình như trên và lưu tệp tin sau khi thay đổi để tránh mất thời gian nếu khách hàng quên lưu giữ thì sẽ không xuất được file.

Bài viết bên trên FPT shop đã tổng hòa hợp cho các bạn 02 giải pháp xuất file CAD sang trọng PDF cực nhanh và đơn giản và dễ dàng trên thiết bị tính. Nếu như khách hàng đọc thấy bổ ích thì hãy chia sẻ ngay với bằng hữu của bản thân nhé!

Xuất tệp tin cad lịch sự pdf là thắc mắc mà nhiều người dùng Autocad gặp phải. Vậy chuyển cad thanh lịch pdf tiến hành như vậy nào? Trình từ bỏ ra sao? toàn bộ sẽ được Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ ra mắt qua bài viết này.

 

Có không hề ít trường thích hợp để bản vẽ kỹ thuật của công ty in ra mà không xẩy ra dính lỗi thì bắt buộc phải chuyển phiên bản vẽ sang định dạng pdf vừa bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin cao vừa tăng sự linh hoạt của file pdf trong công việc. Chũm nhưng, đối với người mới bước đầu làm quen với ứng dụng học vẽ Autocad thì vẫn còn đấy rất mơ hồ về kiểu cách xuất cad sang trọng pdf. 

 

Vì thế, trong nội dung bài viết dưới đây, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ đang hướng dẫn bạn cách xuất phiên bản vẽ cad lịch sự pdf đơn giản và chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn biện pháp xuất phiên bản vẽ cad sang pdf

Theo như tay nghề hiểu được thì Autocad đã có cung ứng cách đổi và in xuất bản vẽ cad sang pdf vào model, mặc dù thế có một yếu điểm khi thực hiện là nếu khách hàng dùng file pdf của Autocad để in ra bên mã sản phẩm sẽ thấy các bạn dạng vẽ trở cần rời rạc, không links thành một file duy nhất. Nếu xuất ra ít phiên bản vẽ thì sẽ không tác động nhiều. Nếu là bạn dạng vẽ cả trăm tệp tin thì đang trở nên bất tiện và khiến nhầm lẫn với các bản vẽ khác và gây nên tỉ lệ bị hư là khôn cùng cao.

 

Theo như những kỹ sư xây cất Autocad bài bản thì tất cả 2 cách để chuyển tệp tin cad sang trọng pdf mà chúng ta có thể áp dụng như sau:

Cách 1: gửi file cad quý phái pdf bằng phương thức Export File 

*

Đối với cách chuyển file dwg quý phái pdf trước lúc xuất bạn dạng vẽ cad sang pdf thì các bạn cần triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: Cần mở ứng dụng Autocad kế tiếp mở toàn thể file phiên bản vẽ đang ở định hình dwg mà bạn muốn in lên đồ họa cad.Bước 2: Tạo góc trái của đồ họa (nơi hiển thị hình tượng Autocad), nhằm hiển thị thanh menu.Bước 3: trong thanh menu, các bạn chọn mục Exprot kế tiếp chọn pdf nhằm thực hiện thao tác chuyển tệp tin DWG lịch sự pdf.Bước 4: Khi biến đổi xong, chọn vị trí để lưu file cùng nhấn nút Save nhằm lưu file dưới dạng pdf. Nếu thao tác làm việc lưu file thành công sẽ hiện thông báo Plot với Publish Job Complete.

Cách 2: đưa file cad quý phái pdf với thao tác in File 

*

Với thao tác làm việc in File nhằm xuất file cad quý phái pdf, các bạn bạn cần tiến hành những bước sau:

Bước 1: Mở giao diện Autocad với sẽ hiển thị mục Printer.Bước 2: Chọn vào mục Printer, khi hình tượng này hiện hữu thì vào mục name và lựa chọn NoneBước 3: Tại mục None, có tương đối nhiều giá trị mà bạn có thể thay thay đổi và lựa chọn mục sát dưới cùng là DWG cho pdf.pc3.Bước 4: Sau khi lựa chọn xong, lựa chọn save nhằm lưu lại phiên bản vẽ đồng thời biến hóa định dạng file phiên bản vẽ.

Một số lưu ý về bí quyết xuất tệp tin cad thanh lịch pdf

Một xem xét khi xuất nhiều bản vẽ cad thanh lịch pdf là đề nghị mở file phiên bản vẽ ra và bình chọn thêm một đợt tiếp nhữa trước lúc in. Điều này sẽ giúp đỡ cho phiên bản vẽ in ra được chuẩn chỉnh xác hơn, đúng tỷ lệ và màu sắc rõ ràng hơn và né tránh trường hợp bạn dạng vẽ in ra bị lỗi với phải triển khai lại trường đoản cú đầu.

 

Thông thường, các bản vẽ Autocad sẽ tiến hành lưu trữ ở định hình dwg. Đối với định dạng đó khi in ra sẽ dễ gặp mặt lỗi về mờ nhòe, đứt gãy mặt đường thẳng cùng dẫn cho các đối tượng người tiêu dùng không hiển thị rõ. Vày vậy, việc xuất tệp tin cad lịch sự pdf được xem như là một bước đặc biệt không thể thiếu khi muốn in file cad ra bên ngoài mà không bị lỗi hay ảnh hưởng từ phần mềm.

 

Hiện nay, nhiều phần mềm trực tuyến để gửi định dạng lịch sự pdf hơi phổ biến, nên chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm xuất file, nhằm mục đích giúp cho quy trình thiết kế bản vẽ được dễ dàng và gọn dịu hơn.

Xem thêm: Ứng dụng bản đồ cho android, top 5 ứng dụng chỉ đường tốt nhất trên smartphone

 

*

 

 

Với nội dung bài viết trên mong rằng, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ đã giúp cho bạn giải đáp cho vấn đề xuất tệp tin cad sang trọng pdf tiến hành như thế nào. Giả dụ còn nhiều vướng mắc đừng ngần ngại contact với công ty chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé.