xem phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 49 - tập 50, trong những ngày ngơi nghỉ trại, bà Kalyani đã cảm xúc vô cùng tội lỗi bởi đã gây nên cái chết cho đàn ông Hesigh, nỗi sợ hãi luôn ám ảnh bà.


TV được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xemphimCô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 49 – tập 50.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phân 9 tập 16 nhấn vào link dưới để xem


Bà Kalyani và Ganga đã ngồi trong nhà tự nhiên nghe giờ đồng hồ kính vỡ lẽ choang, chạy ra khám nghiệm hai bà cháu mới phát hiện nay kẻ nào này đã ném bóng làm vỡ tung kính làm việc cánh cửa. Hóa ra trong khi Ganga với bà nội đang phía bên trong thì ở kế bên sân, cả mái ấm gia đình đang chơi bóng cùng lỡ tay làm vỡ kính trong phòng mình. Sau đó, thay do trách móc phần đa người, bà Kalyani thuộc Ganga đã nghịch bóng với gia đình. Không khí gia đình rất vui vẻ, ai cũng hào hứng, trò chơi của không ít đứa trẻ bỗng chốc trở nên trò chơi của những người lớn.
*

Gori sẵn sàng đồ đạc để 1 mình cô cho làng Chaisa nhằm giao hạt giống như nông sản, vì không muốn phiền mang lại mọi người nên Gori đã quyết định đi 1 mình cùng với chú tài xế. Trên đường về chẳng may mẫu xe bị bị tiêu diệt máy, chú tài xế đi tìm kiếm thợ sửa còn Gori cho ngôi đền gần đó để làm việc trong thời hạn chờ loại xe được sửa. Trong những khi đó, bà Kalyani đang dần cùng đi trên tuyến đường đó, bà rất băn khoăn lo lắng cho Gori khi ở lại 1 mình nên bà sẽ dặn dò sẽ qua đón cháu gái ở đền rồng thờ.
*

Trên đường đi đến ngôi đền, Gori vô tình phát hiện ra đàn ông của Hesigh với đám nhiều người đang nhậu nhẹt và chúng đang thảo luận về chuyện phụ vương của hắn đã thủ đoạn phá đám Radish với Anandi tranh cử như vậy nào. Gori ngay tức thì lấy điện thoại ra cù lại để gia công bằng hội chứng sau này, mặc dù thế cô đã biết thành chúng phát hiện. Gori bị đám giới trẻ kia bắt lại, đưa vào bên phía trong để hãm hiếp. Cô vùng vẫy, kêu la nhưng ngoài ra vô vọng trước sức mạnh của những tên này.Lúc này, bà Kalyani đã đi vào chỗ cái xe của Gori nhưng mà thấy chiếc xe vẫn chưa được sửa, bà đang đi dạo lên thường thờ tìm cháu gái thì bỗng nhiên từ phía tòa nhà hoang có ai đó ném ra một mảnh vải. Thấy tín hiệu bất thường, bà Kalyani đang đi đến xem với phát hiện ra con cháu gái mình đang bị lũ cầm thú tê hãm hiếp. Bà nhanh lẹ vớ được cây súng của bọn chúng sát gần đó rồi đe dọa chúng thả cháu gái mình ra, nhốt chúng nó vào một căn phòng. Sau đó, hai bà cháu nhanh chóng ròi khỏi tòa nhà hoang để cho chỗ cái xe zip.
*

Thế nhưng, nam nhi của Hesigh vẫn chưa chịu đựng buông tha đến hai bà cháu, hắn đi xe sản phẩm công nghệ đuổi theo và thậm chí là còn mong mỏi giết chết Gori. Lúc đó, bà Kalyani vẫn cầm cố súng trên tay để tự vệ, vì quá hốt hoảng trước ánh nhìn đáng sợ như quỷ giữ của nam nhi Hesigh cơ mà bà vẫn bóp cò làm cho tên này bị phun chết.Sau lúc về làng, bà
Kalyani đã đi đến đầu thú và hối hả bị bắt giam để mang lời khai. Còn Hesigh thì vô cùng gian khổ trước cái chết của bé trai, hắn ta cho trại giam gặp gỡ bà
Kalyani, với ánh nhìn đầy thù hận, Hesigh đã mong mỏi bóp cổ giết bị tiêu diệt bà
Kalyani, may nhưng Basant cũng Radish với ông Alok đã xuất hiện kịp thời ngăn cản Hesigh.
*

Trong phần đa ngày ngơi nghỉ trại, bà
TV được update tại phía trên nhé!

Trực tiếp cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49+50 ngày 15/3 Today
TV. Thẳng thuyết minh phim cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49+50 ngày 15/3. Diễn biến tiếp theo nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49/50, Jadish thông tin với Ganga và mái ấm gia đình một tin kinh khủng đó là Ganga quan yếu sinh thêm bé cho Jadish được nữa…Mời các bạn theo dõi nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49+50 vào 20h hằng ngày trên World News.Bạn đã xem: nàng dâu 8 tuổi phần 9 tập 50

↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN xem CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 8 TẬP 49+50 !(Lưu ý: Xem bên trên trình coi ngó Cốc cốc hoặc Chrome sẽ hỗ trợ load nhanh hơn nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ)

Trực tiếp cô dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 ngày 15/3 Today
TV full HD

TV">

Trực tiếp nàng dâu 8 Tuổi phần 8 tập 50 ngày 15/3 Today
TV full HD

Giới thiệu phim:

Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 cuối cùng bằng sự gắn kết của Annadi, Sanchi cũng đã được mọi người tha lắp thêm lỗi lầm, mừng cuống trở lại. Mặc dù nhiên, Sanchi vẫn cực kì tức giận và căm hận Anandi tuy vậy chính chị dâu đã hỗ trợ cô trong chuyện này nhằm mọi bạn tha thứ. Vào đầu Sanchi luôn nghĩ chủ yếu Anandi đã khiến cho cô ra nông nỗi này, ví như như Anandi không cáo giác thì giờ đồng hồ cô đã đón lễ vui vẻ, hạnh phúc bên Jagdish, chưa hẳn ngồi một mình trong phòng. Sanchi vô tình biết được chuyện Jadish sẵn sàng làm lễ kết hôn, và cô vì một người bạn xấu rủ rê uống rượu, kích bác bỏ nên đã đưa ra quyết định đến bên bà Cannadi để phá hoại buổi lễ thành hôn của Jadish với Ganga.

TV">

Trong Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 trong lúc đó, gia đình bà Cannadi lại vui vẻ, náo nức sẵn sàng cho Jadish mộtđám cưới hoành tráng. Mọi người đã chuẩn bị tất cả phần đông thứ tô điểm cho khu nhà ở trở bắt buộc nguy nga, long lanh như cung điện. Gia đình bàcũng đã hotline điện mời gia đình Shiv cùng Anandi cùng mang đến dự. Nhận được tin này, mái ấm gia đình Shiv ra quyết định giấu Sanchi cục bộ sự việc và lặng lẽ đến chúc mừng, nhưng họ chần chờ rằng, Sanchi vẫn biết chuyện này từ tương đối lâu và lên ý định phá hoại.

TV">

Nội dung thiết yếu trong phim Ấn Độ Cô Dâu 8 Tuổi phần 8 tập 49 nguyên lý sự của Jadish tiếp đến nói với quan tòa rằng, đây đó là câu chuyện tình yêu mà họ có thể chết bởi vì nhau bởi nhiệm vụ mà họ dành cho mối tình dục của mình. Nhưng mà như họ vẫn nói, những cặp vợ ck đều được tạo thành bởi Thần linh…trong trường đúng theo đã xẩy ra đó, 2 người yêu nhau đang yêu nhau suốt đời. Và họ sẽ không có ý nghĩ về nào với người khác. Đó chính là đích đến của họ…họ cần kết hôn và họ đang kết hôn. Công cụ sư nói cùng với Ganga, cô có thể xuống cơ ngồi.

nội dung tổng hợp

Video: kenhvideo

title và biểu hiện đã được wn.com.vn cầm đổi, tuy nhiên nội dung tin tức vẫn không thay đổi như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không còn chịu trách nhiệm về nội dung tin tức này.


coi phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 49 - tập 50, một trong những ngày nghỉ ngơi trại, bà Kalyani đã cảm thấy vô cùng tội lỗi vày đã gây nên cái chết cho con trai Hesigh, nỗi lo lắng luôn ám hình ảnh bà.

TV được trực tiếp ngay sau đây. Mời chúng ta đón xemphimCô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 49 – tập 50.Bà Kalyani cùng Ganga vẫn ngồi trong nhà bỗng nhiên nghe tiếng kính đổ vỡ choang, chạy ra soát sổ hai bà cháu bắt đầu phát hiện nay kẻ nào này đã ném bóng làm vỡ kính nghỉ ngơi cánh cửa. Hóa ra trong lúc Ganga với bà nội đang phía bên trong thì ở bên cạnh sân, cả mái ấm gia đình đang chơi bóng và lỡ tay làm vỡ kính trong phòng mình. Sau đó, thay vì trách móc đầy đủ người, bà Kalyani cùng Ganga đã đùa bóng cùng với gia đình. Ko khí mái ấm gia đình rất vui vẻ, ai cũng hào hứng, trò chơi của các đứa trẻ đột nhiên chốc biến trò chơi của rất nhiều người lớn.
*

Gori chuẩn bị đồ đạc để một mình cô đến làng Chaisa nhằm giao hạt giống nông sản, vì không muốn phiền mang đến mọi bạn nên Gori đã quyết định đi một mình cùng với chú tài xế. Trên đường về chẳng may dòng xe bị bị tiêu diệt máy, chú tài xế đi tìm thợ sửa còn Gori cho ngôi đền bên cạnh đó để sinh hoạt trong thời gian chờ dòng xe được sửa. Trong những khi đó, bà Kalyani đang dần cùng đi trên tuyến phố đó, bà rất lo lắng cho Gori khi ở lại 1 mình nên bà vẫn dặn dò đang qua đón con cháu gái ở thường thờ.

Xem thêm: Những bài hát hay nhất về mùa xuân và tết nguyên đán, những bài hát hay nhất về mùa xuân và tết


*

*

Thế nhưng, đàn ông của Hesigh vẫn chưa chịu buông tha đến hai bà cháu, hắn đi xe vật dụng đuổi theo và thậm chí còn còn ý muốn giết chết Gori. Lúc đó, bà Kalyani vẫn cầm súng trên tay nhằm tự vệ, vì chưng quá tá hỏa trước ánh nhìn đáng sợ hãi như quỷ giữ của đàn ông Hesigh nhưng mà bà vẫn bóp cò làm cho tên này bị phun chết.Sau khi trở về làng, bà
Kalyani đã đi vào đầu thú và nhanh chóng bị bắt giam để mang lời khai. Còn Hesigh thì vô cùng đau buồn trước chết choc của bé trai, hắn ta mang đến trại giam gặp mặt bà
Kalyani, với góc nhìn đầy thù hận, Hesigh đã mong bóp cổ giết bị tiêu diệt bà
Kalyani, may mà Basant cũng Radish cùng ông Alok đã xuất hiện kịp thời rào cản Hesigh.