Không xét về nước ngoài hình, chỉ việc nghe những Soái Ca “tỏ tình” thôi cũng đủ để các cô phái nữ đang đắm chìm trong thế giới “tiểu thuyết ngôn tình” nghiêng ngả.

Bạn đang xem: Cuộc đời em là một đường thẳng

Dương Lam hàng - sống thọ là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. "Chỗ anh trời đang mưa, anh hình như thấy em đã khóc…"

2. "Hồi ức cả đời anh chỉ cần phải có em là đủ"

3. “Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian hoàn toàn có thể xóa nhòa tất cả. Tía trăm ngày giày vò đã khiến cho anh hiểu rõ rằng: Điều gì anh cũng hầu như làm được, nước ngoài trừ…quên em.”

4. "Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh sẽ cho họ gặp nhau"

5. "Anh chỉ mong mỏi làm một người bầy ông bình thường, quan tiền tâm quan tâm người phụ nữ của chính mình thật tốt."

6. "Cuộc đời anh vốn là 1 đường thẳng, chỉ vì chạm chán em nhưng rẽ ngang.”

Hà Dĩ thâm - với mọi người trong nhà trọn đời (Cố Mạn)

1. "Tôi suy nghĩ rồi. Trường hợp 3 năm sau cô khăng khăng là bạn gái của tôi, vậy sao tôi ko sớm sử dụng nghĩa vụ và quyền lợi đó của mình?"

2. “Sau này em đang hiểu, ở ở đâu đó trên nắm giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ nên tạm bợ. Anh không thích tạm bợ.”

3. "Còn bảy năm nay, anh sẽ đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? chưa phải không suy nghĩ đến quăng quật cuộc, chỉ là không tồn tại cách làm sao đếm cho một nghìn.”

4. "Nếu yêu cầu dùng thời gian để chứng minh tình yêu thương thì phải tiêu tốn lãng phí nhiều lắm"

5. "Họ cho tôi mười năm, tôi đề nghị Mặc Sênh cả đời"

6. Mong chờ không đáng sợ. Đáng sợ là ko biết phải chờ đợi đến bao giờ.

7. Đối với một số người thời gian chữa lành vết thương. Đối với một số người khác, thời gian chỉ làm cho vết yêu mến rỉ máu

8. Bình thản bởi vì đã quyết định. Quyết định là sẽ chờ….

9. Đau là cảm giác trống vắng hãi hùng lúc tỉnh giấc em đã đi xa, không còn nhìn thấy nụ cười con trẻ của em, là sự thất thần vô cớ khi làm việc gì, là nỗi đơn độc sau những cuộc vui ồn ào nạp năng lượng mừng những vụ án thắng lời.

*

Hàn Trạc Thần - Ngủ cùng sói (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. “Thiên Thiên , trong cuộc sống từ xưa đến lúc này của tôi, việc mất khía cạnh nhất chính là bị một cô nàng 18 tuổi chống ép."

2. "Tôi rất có thể cho em thời gian mừng đón tình cảm của tôi so với em, bao lâu cũng được… bởi vì em là của tôi!"

3. “Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em!”

4. “Thiên Thiên… hoá điệp đó là phương thức em yêu thương tôi sao?…”

5. “Mong rằng hồ hết lúc tôi trở về, em hào khởi chạy ra đón tôi là vì đợi tôi về, mà chưa hẳn muốn nghe tin tôi chết.

Mong rằng những lúc tôi mệt nhọc mỏi, em pha mang lại tôi cốc cafe ấm áp, mà không hẳn tìm biện pháp độc chết tôi.”

6. “Bởi vì, yêu em không có gì không nên cả!

Theo xua em là thoải mái của anh!

Ngoài em ra, không có ai có tư phương pháp nói ko được!”

Tiêu nề - yêu thương em từ chiếc nhìn thứ nhất (Cố Mạn)

1. "Nếu biết sẽ có được ngày anh yêu em như thế, anh cố định sẽ yêu em từ ánh nhìn đầu tiên.”

2. “Lần đầu anh làm việc cạnh nhỏ gái, thường xuyên không biết buộc phải làm gì, nhưng mà ít nhất thì những chuyện tín đồ khác làm, anh cũng phải làm được.”

3. “Không trùng hợp, anh đang chờ em ”

4. “Không có gì, chỉ cảm thấy, em vừa đến là thời tiết ở chỗ này trở yêu cầu đẹp hơn.”

5. “Thật hổ ngươi quá, ngoài sắc đẹp của phu nhân, anh không chấp nhận bất kỳ khoản hối lộ nào khác.”

6. “Không quan lại tâm… nhiều nhất là, em quá tường một phân, anh dời tường một phân, em vượt một tấc, anh dời một trượng.”

7. “Thân là một con sói háo dung nhan không ăn uống tạp nhưng chỉ chăm một con mồi thì, không đói lại càng chưa có người yêu hơn.”

An Dĩ Phong - Đồng Lan cùng Hôn (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. “Anh tuy có chút lỗi hỏng, nhưng bạn dạng tính lương thiện. Phương diện mũi tuy không ưa nhìn, nhưng lại nội tâm phong phú ... Cho dù sao em cũng chưa xuất hiện bạn trai,vậy tạm chấp nhận anh đi.”

2. “Yêu chính là: luân chuyển người, nhằm nước mắt rơi xuống trong trời tối nơi em không quan sát thấy, còn bên dưới ánh khía cạnh trời … em bắt gặp … là nụ cười hăng hái của anh!"

3. "Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, thuộc em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt hoàn toàn có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống đời thường của anh."

4. “Yêu, chúng ta không thể dính vào!”

5. “Tất cả mọi thứ kích mê say anh đã gần như thử qua, chỉ tất cả duy duy nhất một điều chưa lúc nào thử, đó là lên giường với người thanh nữ mà anh yêu.”

Cảnh Mạc Vũ - còn nếu không là tình yêu (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. " ví như một ngày nào kia em hy vọng một người đàn ông đề nghị chết, em cũng đừng bày nhiều trò như vậy. Em chỉ cần ôm hắn thập thò trước mặt anh, anh đã lập tức thực hiện nguyện vọng của em."

2. " không tính em ra, toàn bộ những sản phẩm khác so với anh phần nhiều không quan trọng. Mặc dù một ngày nào đó anh trắng tay, chỉ cần có em mặt anh là đủ."

3. " nếu như anh thật lòng yêu một fan con gái, anh đã không lúc nào để cô ấy đi, càng không có chuyện cưới người con gái khác, bất kể vì vì sao gì"

4. " Vậy em có nhìn thấy, cô dâu trong ăn hỏi của anh là em... Không kiếm thấy em, anh chẳng phải lật tung đất trời nhằm tìm kiếm, do anh biết em ở đâu... Vì cô ấy anh cần sử dụng tay cướp con dao, nhưng vì em, anh hoàn toàn có thể dùng ngực đỡ đạn... đối với em, cô ấy chẳng là gì cả."

5. "Dù hiện nay nằm vào mồ ngóng chết, hoặc sau này chết không tồn tại chỗ chôn các chẳng là gì cả, chỉ việc cô ấy vui là được."

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu thương (Lục Xu)

"Không ước kiếp sau gặp mặt lại, chỉ mong sao đời này kết duyên. Trần gian duy tốt nhất một chuyện, nguyện nắm tay em cho tới cùng."

Không chỉ có những soái ca mới nói cách khác ra những khẩu ca ngọt cho tới tận tim mà lại với các thiếu nữ công chúa may mắn được sánh cách bên những soái ca cũng biết thốt ra những lời nói chan cất tình cảm.

*

Nếu ko là tình thương – Diệp Lạc Vô Tâm

1. "Có câu nói, con bạn trong cả một đời dù sao cũng cần làm vài chuyện khiến bạn dạng thân hối hận, như vậy cuộc đời new hoàn chỉnh. Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai câu hỏi giúp cuộc đời mình trả chỉnh. Việc trước tiên là yêu thương anh. Một việc khác, là gả mang đến anh"

2. "Có lẽ tình yêu không tồn tại tương lai, mới càng khiến cho con fan ta chìm đắm, không thể thoát khỏi. Đây chắc hẳn rằng là bản tính của bé người, đầy đủ thứ ko giành được, mới là đẹp tươi nhất!"

Gió có kí ức thổi thành các cánh hoa – Diệp Lạc Vô Tâm

1. “Tình yêu chưa phải là vấn đề thích hợp hay không thích hợp. Đó là 1 loại xúc cảm tựa như uống một ly rượu mạnh, bao gồm khổ đau, gồm say mê, bao gồm nóng bỏng, cũng có thể có chua xót khổ sở cũng là mãnh liệt.”

2. “Một khi đã khắc cốt ghi tâm, cho dù bị phủ đầy bao nhiêu, chỉ cần con tim vẫn còn đấy đập, mặc dầu thế nào thì cũng không thể lãng quên.”

3. “Thế nào là phân chia tay đau buồn nhất? Là:…Không cười, ko nói, ko nước mắt, thậm chí không một ánh nhìn, chỉ gồm tiếng thở chập chùng phả vào trong ko khí, lẫn nhau biết rằng trái tim sẽ đập dội lại số đông nhịp tái tê.”

Vượt qua lôi trì – Diệp Lạc Vô Tâm

"Tình yêu, là một trong thời xung khắc nào đó, ko là xuất sắc ưu tú hơn người, hay tương thích hơn người, đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng cảm xúc, xuất hiện, giống như một phản nghịch ứng hóa học đặc thù làm nảy sinh xúc cảm như năng lượng điện giật. Mau chóng một bước, trễ một bước, cho dù có gặp nhau cũng chỉ với hai fan xa lạ"

Trao lầm tình yêu đến anh – Diệp lạc vô tâm

"Yêu là bao dung, yêu là cảm thông, yêu thương là thấu hiểu, yêu thương là ủng hộ, yêu là nỗi vất vả có thể cảm thông, là sự việc bất đắc dĩ có thể hiểu... Mặc mang lại sinh ly tử biệt, vẫn cùng fan thề nguyện. Cùng cầm cố tay nhau, sống đến tệ bạc đầu".

*

Yêu anh hơn hết tử thần - Tào Đình

"Cả em và tử thần đều ao ước có anh, tất cả điều em gồm ưu cố kỉnh hơn ông ta, chính vì em yêu thương anh, yêu anh sâu sắc"

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm

"Thế nào là 1 trong lòng một dạ?

Chính là mặc dù không lựa chọn, hiệu quả vẫn là anh. Trường hợp như tất cả lựa chọn, lời giải cũng là anh. Tất cả anh rồi sẽ không chọn bạn khác. Mãi mãi, cũng chỉ có anh."

Không xét về ngoại hình, chỉ cần nghe các Soái Ca “tỏ tình” thôi cũng đầy đủ để những cô nữ đang đắm chìm trong nhân loại “tiểu thuyết ngôn tình” nghiêng ngả.Bạn sẽ xem: cuộc đời em là một trong những đường thẳng

Dương Lam mặt hàng - mãi mãi là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. "Chỗ anh trời vẫn mưa, anh trong khi thấy em đang khóc…"

2. "Hồi ức cả đời anh chỉ cần phải có em là đủ"

3. “Anh từng test quên em, anh tưởng thời gian rất có thể xóa nhòa vớ cả. Bố trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng hầu hết làm được, ngoại trừ…quên em.”

4. "Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh sẽ cho bọn họ gặp nhau"

5. "Anh chỉ ước ao làm một người bọn ông bình thường, quan tiền tâm chăm lo người phụ nữ của bản thân mình thật tốt."

6. "Cuộc đời anh vốn là một trong đường thẳng, chỉ vì gặp mặt em nhưng mà rẽ ngang.”

Hà Dĩ thâm nám - cùng nhau trọn đời (Cố Mạn)

1. "Tôi cân nhắc rồi. Nếu 3 năm sau cô khăng khăng là bạn nữ của tôi, vậy sao tôi không sớm sử dụng quyền lợi và nghĩa vụ đó của mình?"

2. “Sau này em sẽ hiểu, ở chỗ nào đó trên thay giới này còn có cô ấy xuất hiện, những người dân khác chỉ với tạm bợ. Anh không thích tạm bợ.”

3. "Còn bảy năm nay, anh sẽ đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? không hẳn không suy nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm cho một nghìn.”

4. "Nếu bắt buộc dùng thời hạn để chứng tỏ tình yêu thì phải lãng phí nhiều lắm"

5. "Họ cho tôi mười năm, tôi yêu cầu Mặc Sênh cả đời"

6. Chờ đón không đáng sợ. Đáng hại là không biết phải chờ đợi đến bao giờ.

7. Đối với một số người thời gian chữa lành vết thương. Đối với một số người khác, thời gian chỉ làm đến vết yêu thương rỉ máu

8. Bình thản bởi vì đã quyết định. Quyết định là sẽ chờ….

9. Đau là cảm giác trống vắng hãi hùng khi tỉnh giấc em đã đi xa, không còn nhìn thấy nụ cười con trẻ của em, là sự thất thần vô cớ khi làm việc gì, là nỗi cô đơn sau những cuộc vui ồn ào ăn uống mừng những vụ án thắng lời.


*

Hàn Trạc Thần - Ngủ cùng sói (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. “Thiên Thiên , trong cuộc sống từ xưa đến lúc này của tôi, bài toán mất mặt nhất chính là bị một cô bé 18 tuổi chống ép."

2. "Tôi hoàn toàn có thể cho em thời gian mừng đón tình cảm của tôi so với em, bao thọ cũng được… do em là của tôi!"

3. “Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ với một giấc mộng duy nhất, là em!”

4. “Thiên Thiên… hoá điệp chính là phương thức em yêu thương tôi sao?…”

5. “Mong rằng đông đảo lúc tôi trở về, em hào khởi chạy ra đón tôi bởi vì đợi tôi về, mà chưa hẳn muốn nghe tin tôi chết.

Mong rằng mọi lúc tôi mệt nhọc mỏi, em pha mang lại tôi cốc cafe ấm áp, mà không hẳn tìm cách độc bị tiêu diệt tôi.”

6. “Bởi vì, yêu em không tồn tại gì sai cả!

Theo xua đuổi em là thoải mái của anh!

Ngoài em ra, không một ai có tư biện pháp nói không được!”

Tiêu vật nài - yêu thương em từ dòng nhìn đầu tiên (Cố Mạn)

1. "Nếu biết sẽ có ngày anh yêu thương em như thế, anh nhất thiết sẽ yêu thương em từ cái nhìn đầu tiên.”

2. “Lần đầu anh sinh sống cạnh bé gái, liên tục không biết bắt buộc làm gì, cơ mà ít nhất thì các chuyện tín đồ khác làm, anh cũng buộc phải làm được.”

3. “Không trùng hợp, anh đang đợi em ”

4. “Không tất cả gì, chỉ cảm thấy, em vừa mang đến là thời tiết ở đây trở yêu cầu đẹp hơn.”

5. “Thật ngại quá, ngoài sắc đẹp của phu nhân, anh không chấp nhận bất kỳ khoản hối lộ như thế nào khác.”

6. “Không quan tâm… những nhất là, em vượt tường một phân, anh dời tường một phân, em thừa một tấc, anh dời một trượng.”

7. “Thân là một con sói háo dung nhan không ăn tạp cơ mà chỉ siêng một con mồi thì, ko đói lại càng trơ trẽn hơn.”

An Dĩ Phong - Đồng Lan cộng Hôn (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. “Anh tuy tất cả chút hỏng hỏng, nhưng phiên bản tính lương thiện. Khía cạnh mũi tuy ko ưa nhìn, tuy vậy nội tâm đa dạng chủng loại ... Cho dù sao em cũng chưa có bạn trai,vậy tạm đồng ý anh đi.”

2. “Yêu chủ yếu là: xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm hôm nơi em không chú ý thấy, còn dưới ánh phương diện trời … em nhận thấy … là niềm vui hăng hái của anh!"

3. "Cùng em ăn cơm, thuộc em ngủ, cùng em cười, thuộc em đi dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt rất có thể ôm … là khát vọng lớn số 1 trong cuộc sống thường ngày của anh."

4. “Yêu, bọn họ không thể dính vào!”

5. “Tất cả phần nhiều thứ kích thích anh đã những thử qua, chỉ có duy độc nhất một điều chưa lúc nào thử, sẽ là lên chóng với người đàn bà mà anh yêu.”

Cảnh Mạc Vũ - còn nếu như không là tình thân (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. " giả dụ một ngày nào đó em ao ước một người lũ ông đề xuất chết, em cũng đừng bày những trò như vậy. Em chỉ việc ôm hắn thập thò trước phương diện anh, anh đang lập tức triển khai nguyện vọng của em."

2. " quanh đó em ra, tất cả những lắp thêm khác so với anh đông đảo không quan trọng. Mặc dù một ngày nào kia anh trắng tay, chỉ cần có em bên anh là đủ."

3. " nếu anh thành thật yêu một tín đồ con gái, anh đang không lúc nào để cô ấy đi, càng không tồn tại chuyện cưới cô gái khác, bất cứ vì lý do gì"

4. " Vậy em gồm nhìn thấy, nàng dâu trong đám hỏi của anh là em... Không kiếm thấy em, anh chẳng buộc phải lật tung khu đất trời để tìm kiếm, bởi vì anh biết em sinh sống đâu... Bởi cô ấy anh sử dụng tay cướp con dao, nhưng vì em, anh rất có thể dùng ngực đỡ đạn... đối với em, cô ấy chẳng là gì cả."

5. "Dù hiện nay nằm vào mồ đợi chết, hoặc trong tương lai chết không tồn tại chỗ chôn đều chẳng là gì cả, chỉ cần cô ấy vui là được."

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu (Lục Xu)

"Không mong kiếp sau gặp lại, chỉ mong đời này kết duyên. Trần gian duy duy nhất một chuyện, nguyện thế tay em tới cùng."

Không chỉ có các soái ca mới nói theo cách khác ra những khẩu ca ngọt tới tận tim nhưng với các chị em công chúa như mong muốn được sánh cách bên những soái ca cũng biết thốt ra những khẩu ca chan cất tình cảm.


*

Nếu ko là tình thân – Diệp Lạc Vô Tâm

1. "Có câu nói, con người trong cả một đời cho dù sao cũng buộc phải làm vài ba chuyện khiến bản thân ăn năn hận, như thế cuộc đời new hoàn chỉnh. Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai việc giúp cuộc sống mình hoàn chỉnh. Việc đầu tiên là yêu thương anh. Một vấn đề khác, là gả đến anh"

2. "Có lẽ tình yêu không tồn tại tương lai, bắt đầu càng khiến cho con tín đồ ta chìm đắm, cần yếu thoát khỏi. Đây có lẽ là bạn dạng tính của con người, hầu như thứ ko giành được, bắt đầu là đẹp tươi nhất!"

Gió với kí ức thổi thành đều cánh hoa – Diệp Lạc Vô Tâm

1. “Tình yêu không phải là vụ việc thích hợp hay không thích hợp. Đó là một loại xúc cảm tựa như uống một ly rượu mạnh, có khổ đau, có say mê, gồm nóng bỏng, cũng có chua xót đau buồn cũng là mãnh liệt.”

2. “Một khi đã khắc cốt ghi tâm, mặc dù bị bao phủ đầy bao nhiêu, chỉ việc con tim vẫn còn đó đập, mặc dầu thế nào thì cũng không thể lãng quên.”

3. “Thế làm sao là phân chia tay gian khổ nhất? Là:…Không cười, không nói, không nước mắt, thậm chí còn không một ánh nhìn, chỉ tất cả tiếng thở chập chùng phả vào trong ko khí, lẫn nhau biết rằng trái tim vẫn đập dội lại phần đông nhịp tái tê.”

Vượt qua lôi trì – Diệp Lạc Vô Tâm

"Tình yêu, là một thời tự khắc nào đó, ko là ưu tú hơn người, hay phù hợp hơn người, đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng cảm xúc, xuất hiện, giống như một phản nghịch ứng hóa học tính chất làm nảy sinh cảm giác như năng lượng điện giật. Nhanh chóng một bước, trễ một bước, mặc dù có gặp mặt nhau cũng chỉ cần hai bạn xa lạ"

Trao lầm tình yêu mang lại anh – Diệp lạc vô tâm

"Yêu là bao dung, yêu thương là cảm thông, yêu là thấu hiểu, yêu là ủng hộ, yêu thương là nỗi vất vả hoàn toàn có thể cảm thông, là việc bất đắc dĩ hoàn toàn có thể hiểu... Mặc đến sinh ly tử biệt, vẫn cùng fan thề nguyện. Cùng thay tay nhau, sống đến tệ bạc đầu".


*

Yêu anh hơn hết tử thần - Tào Đình

"Cả em và tử thần đều mong muốn có anh, bao gồm điều em gồm ưu rứa hơn ông ta, bởi vì em yêu anh, yêu anh sâu sắc"

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm

"Thế nào là 1 trong những lòng một dạ?

Chính là cho dù không lựa chọn, hiệu quả vẫn là anh. Nếu như như có lựa chọn, lời giải cũng là anh. Tất cả anh rồi sẽ không còn chọn người khác. Mãi mãi, cũng chỉ có anh."


Không chỉ đưa về những mẩu truyện lâm li bi đát, tè thuyết ngôn tình còn là một nơi cho ra đời những câu nói bât hủ về tình yêu.

Dù là nhỏ gái, giả dụ yêu, chớ ngại tỏ tình!

Bạn trẻ đừng vội xuất hành theo tiếng gọi tình yêu

Gửi tới các trái tim luôn luôn thổn thức mọi khi đọc tiểu thuyết ngôn tình, 20 câu nói hay dưới đây là dành riêng cho bạn.

ANH CÓ THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG? – TÂN DI Ổ

1. “Thượng đế vô cùng thông minh, trong lần trước tiên của cuộc sống người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy buồn bã tột thuộc trước sự tiến công của người đàn ông, bởi nụ cười sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ tất cả niềm đau thắt là khắc cốt ghi tâm, cô gái ấy hoàn toàn có thể quên người lũ ông đã đưa về cho cô niềm vui khỏe mạnh nhất, dẫu vậy mãi mãi cấp thiết quên fan đã khiến cô khổ cực trong thứ nhất tiên.”


*

2. “Trong kẽ hở của thời hạn và hiện thực, tuổi xuân tương tự như sắc đẹp, mỏng dính manh như trang giấy bị gió hong khô”.

Xem thêm: Top 101 Hình Ảnh Hoạt Hình Hôn Nhau Lãng Mạn Hay Nhất


*

MỜ ÁM – HỐT NHIÊN chi GIAN

3. “Có biết anh ghi nhớ em tới cả nào không? có biết anh phiền muộn đến núm nào không? Em không đề xuất biết, vì chưng những vấn đề này chỉ cần để anh chịu đựng đựng, anh chỉ cần trong lòng em bao gồm anh, chỉ bao gồm anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.”

 

CÔ GÁI NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI – CỬU BẢ ĐAO

4. “Tớ siêu thích cậu. Cực kỳ thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ đã theo xua được cậu. Ngàn vạn xác suất sẽ theo xua được cậu. Tớ ko hỏi, bắt buộc cậu cũng không được phủ nhận tớ. Hãy nhằm tớ liên tiếp thích cậu đi.”


TRÁI TIM CỦA SÓI – VŨ QUỲNH HƯƠNG


MÃI MÃI LÀ BAO XA – DIỆP LẠC VÔ TÂM

6. “ Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ gỡ em mà lại rẽ ngang.”


MÂY TRÊN ĐỒNG bay MÃI – AN DĨ MẠCH

7. “Con fan vì say đắm sống cần mới sợ chết, vì hy vọng sở hữu bắt buộc mới sợ mất đi. Tình yêu với nỗi hại là tấm gương làm phản chiếu đến nhau.”


KHÔNG THỂ QUÊN EM – HOA THANH THẦN

8. “Nếu khoảng cách giữa bọn họ là một ngàn bước chân, chỉ việc em đi những bước đầu tiên, anh vẫn đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”


THÁNG SÁU TRỜI XANH LAM – TÂM VĂN

9. “Đem lòng yêu thương một người, hoàn toàn có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một bạn lại là trong cả một đời.”


HÃY NHẮM MẮT khi ANH ĐẾN – ĐINH MẶC

10. “Yêu một người là muốn chia sẻ với tín đồ đó bí mật che cất nơi sâu độc nhất vô nhị trong nội tâm.”


NHƯ HOA, KỲ THẬT KHÔNG NHƯ HOA – TỬ NGƯ NHI

11. “Vì em cứ trốn kị anh. Anh mong đuổi theo, em vẫn chạy. Vì vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm kiếm được em, quan yếu trơ mắt nhìn em chạy loạn.”

 

AI HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM? – LỤC XU

12. “Có tương đối nhiều chuyện hoàn toàn có thể giữ ở trong tim nhưng bắt buộc nói ra, mà đã là chuyện quan trọng nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên đi được.”


THOÁT KHÔNG KHỎI SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH – DIỆP LẠC VÔ TÂM

13. “Phụ cô gái điều gì cũng có thể sai, điều duy nhất cấp thiết sai là để mất người đàn ông toàn trung khu toàn ý yêu mình!”


KÝ ỨC ĐỘC QUYỀN – MỘC PHÙ SINH

14. “Ước mơ và lý tưởng là ko giống nhau. Ước mơ nhiều lúc có thể xa tầm tay với tuy thế lý tưởng thì có thể thành hiện thực, chúng ta nỗ lực vì nó thì sẽ thực hiện được mục tiêu. Lúc chúng ta hoàn thành từng lý tưởng, chúng ta sẽ đến gần ước mơ ban đầu.”


ĐÁNG TIẾC KHÔNG PHẢI ANH – DIỆP TỬ

15. “Điều không mong muốn nhất trong cuộc đời một con tín đồ chẳng phải chính là dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cầm cố chấp níu giữ số đông thứ không nên níu giữ… Tình yêu, vốn là một thứ cảm xúc muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, trước đó chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là 1 sự trải nghiệm, nhưng ước muốn bền lâu.”


BÊN NHAU TRỌN ĐỜI – CỐ MẠN

16.  Em ghi nhớ anh… Anh bao gồm biết không? Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một nước nhà xa lạ, phần nhiều con người với màu domain authority khác lạ lướt qua trước mắt, ngay lập tức một dáng bạn giống anh cũng không chú ý thấy. Hiện nay cuối cùng em đã nói theo cách khác với anh, em cực kỳ nhớ anh.”


NGHE NÓI ANH YÊU EM – THUẦN GIAN KHUYNH THÀNH

17. “Đằng sau người bọn ông thành công xuất sắc là trơn hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.”


NẾU KHÔNG LÀ TÌNH YÊU – DIỆP LẠC VÔ TÂM

18. “Anh đã có lần nói với tôi, trường hợp em thật sự yêu thương một người, dù anh ta ko yêu em, em cũng buộc phải tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên nhủ đó, bởi vì vậy tôi đã thực hiện mọi cách gồm thể. Cuối cùng, tôi cũng đều có được anh. Tuy nhiên rồi, tôi lại rời xa anh.”


GIAI KỲ NHƯ MỘNG – PHỈ NGÃ TƯ TỒN

19. “ Em đừng nhận định rằng anh ngóng em, là vì anh chưa gặp gỡ được một người giỏi thôi – ví như thật sự chạm chán được, làm cái gi có chuyện anh ngóng em. Tuy vậy Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh tra cứu mãi, vẫn ko thể tìm kiếm được người sản phẩm công nghệ hai như em. “

 

CHỈ LÀ CHUYỆN THƯỜNG TÌNH – TÂM VĂN

20. “Thế giới này to lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không chạm chán được anh. +Nhưng quả đât này cũng thật bé dại bé, gặp ai ai cũng thấy gống anh.”