Công viên Văn hoá Đầm Sen là công viên giải trí nằm trên phố Hòa Bình, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Công viên có diện tích s 50 hecta gồm 20% là khía cạnh hồ với 60% cây xanh và sân vườn hoa.

Bạn đang xem: Đầm sen nước bao nhiêu 1 vé

Bạn vẫn xem: giá chỉ vé đi váy đầm sen

Kinh nghiệm đi công viên văn hóa Đầm Sen 2018

*
tin tức về giá chỉ vé, trò chơi show, dịch vụ nhà hàng quán ăn tại khu chơi nhởi giải trí công viên Đầm Sen, hồ nước Chí Minh


 Taxi sân bay Tân Sơn duy nhất về Đầm Sen giá chỉ rẻ.

Giới thiệu về công viên văn hóa Đầm Sen

Để tất cả những kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen trọn vẹn, bạn cũng đề nghị dành thời hạn để tò mò về khu vui chơi này nhé.


Bạn vẫn đọc: giá chỉ Vé Đi Đầm Sen 2022 giá bán Vé Đầm Sen Nước, Đầm Sen Khô, giá chỉ Vé trọn gói Đầm Sen thô 2021


Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là tổ hợp các công trình được tạo ra và thiết kế nhiều chủng loại bao gồm: các tiểu cảnh từ phong cách Á sang Âu, trường đoản cú hoài cổ tới hiện đại, những trò chơi đa dạng mẫu mã cho các đối tượng. Với đó là vườn xanh mát, sở thú, thủy cung, sảnh khấu, đơn vị hàng… thỏa mãn nhu cầu vui chơi và giải trí và vui chơi giải trí của du khách.

Thời gian buổi giao lưu của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giờ open của công viên văn hóa Đầm Sen như sau:

Hoạt động vào tất cả các ngày vào tuần (từ tháng 2 tới nhà nhật).Thời gian xuất hiện từ 7h30 – 18h00 (Thứ 2 – nhà Nhật)7h30 – 21h00 vào trong ngày thứ 7 và công ty nhật.Các ngày lễ hội từ 7h30 – 22h00.

*
Hoạt hễ vào tổng thể những ngày trong tuần ( từ thời điểm tháng 2 tới nhà nhật ). Thời gian Open tự 7 h30 – 18 h00 ( thứ 2 – nhà Nhật ) 7 h30 – 21 h00 vào ngày thứ 7 và công ty nhật. Các dịp lễ từ 7 h30 – 22 h00 .Cổng Số 1, mặt đường Lạc Long Quân – công viên Đầm Sen

Khu du lịch Đầm Sen có bao nhiêu cổng? gồm 3 cổng như sau:

Cổng Số 1, đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường độc lập (đồng thời là cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ)Có thêm cổng liên thông qua khu Công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park)

Tới công viên văn hóa Đầm Sen vắt nào/có xe pháo bus đi qua không?

Cổng Số 1, mặt đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, mặt đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường chủ quyền ( đôi khi là cổng nhà hàng quán ăn quán ăn uống Thủy Tạ ) gồm thêm cổng liên trải qua khu khu vui chơi công viên nước Đầm Sen ( Đầm Sen Water Park )

Đến Đầm Sen bằng phương pháp nào, có xe buýt không? các cổng của công viên văn hóa Đầm Sen hầu như nằm trên 2 trục đường bao gồm của q11 là chủ quyền và Lạc Long Quân, điều này rất thuận tiện cho việc dịch chuyển bằng xe pháo máy, ô tô.

Hoặc chúng ta có thể lựa chọn tuyến xe bus đi tới công viên Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148,….. Sát với cổng số 1A (đường Hòa Bình) là bến xe bus Đầm Sen, vận động từ 9-21h mỗi ngày. Ở cổng số 2 có bãi xe taxi giao hàng theo giờ xuất hiện của Đầm Sen. Taxi sân bay Tân Sơn độc nhất ⇔ Quận 11Đừng vứt lỡ: Khuyến mãi, nhận chiết khấu lên tới 20 – 40% khi để phòng thông qua Agoda vào tháng 6, bấm giúp xem chương trình, các địa điểm được ưu đãi v.v

*

Bảng giá bán vé tham quan công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé Đầm Sen bao gồm mấy loại cách áp dụng của từng loại như thế nào? Hiện khu dã ngoại công viên Đầm Sen bao gồm 2 một số loại vé:


Vé vào cổng 90k/hạng dành cho những người lớn cùng trẻ em. Với loại vé này các bạn sẽ được vào cổng tham quan du lịch khắp khu vui chơi công viên Đầm Sen, xem các chương trình màn biểu diễn tại các sân kháu và không tính trời.Vé Trọn gói: Trẻ em (từ 1 – 1,4m) : 100.000đ. Người béo (trên 1,4m) : 180.000đ. Được vào cổng du lịch thăm quan toàn khu dã ngoại công viên Đầm Sen, gia nhập 35 trò chơi và xem các chương trình trình diễn sân khấu kế bên trời.Vé vào cổng 90 k / hạng dành cho những người lớn và trẻ nhỏ. Với một số loại vé này bạn sẽ được vào cổng du lịch thăm quan khắp khu chơi nhởi giải trí công viên Đầm Sen, xem đa số chương trình trình diễn tại phần lớn sân kháu khỉnh và ngoại trừ trời. Vé full : trẻ em ( từ là 1 – 1,4 m ) : 100.000 đ. Tín đồ lớn ( trên 1,4 m ) : 180.000 đ. Được vào cổng thăm quan và du lịch toàn khu vui chơi giải trí công viên Đầm Sen, tham gia 35 cuộc chơi và xem gần như chương trình màn biểu diễn sân khấu bên cạnh trời .

*
*
Trẻ em bên dưới 1 m được miễn vé cổng và tham gia không tính phí những trò chơi tương yêu thích .

Kinh nghiệm đi khu vui chơi công viên Đầm Sen, hiện không tồn tại loại vé toàn bộ dành cho cả 2 công viên. Nếu bạn muốn tham quan cả 2 vị trí trên thì hoàn toàn có thể mua vé như sau:

Vé toàn bộ là 180k/người lớn và 100k/trẻ em. Để chơi nhởi ở Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen (công viên khô)Sau khi tham quan công viên khô xong, nếu như muốn tới khu vui chơi công viên Nước bạn cũng có thể mua vé trên Cổng Liên Thông (gần quán ăn Thủy Tạ) giá chỉ là 100k/người béo và 70k/trẻ em nhằm tới công viên nước tắm, vui chơi.

*
Bảng giá chỉ vé du ngoạn thăm quan khu vui chơi giải trí giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống cuội nguồn Đầm Sen

Chơi gì lúc đến công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là hấp dẫn?

Ở Đầm Sen tất cả bao nhiêu trò chơi? hiện nay ở Đầm Sen có tầm khoảng 41 trò chơi, trong các số ấy có 35 trò nghịch 100% vốn bên nước, khoảng tầm 6 trò nghịch thuộc liên kết kinh doanh (không bên trong vé trọn gói). Gồm 15 trò chơi cân xứng với trẻ con nhỏ, còn sót lại là dành cho những người lớn tuổi. Có khoảng 10 trò chơi cảm giác mạnh.

*
Bản đồ đông đảo khu quốc bộ mê hoặc sinh sống Đầm Sen
Những trò chơi cuốn hút nhất sinh sống công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen:Những trò chơi mê hoặc duy nhất ở khu vui chơi giải trí giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống lâu đời Đầm Sen :

Công viên Đầm Sen bao gồm gì chơi? Đây là khu vui chơi hàng đầu ở thành phố sài gòn được nhiều khác nước ngoài yêu thích. Với phần đa trò chơi bắt đầu lạ có thiết kế theo công nghệ hiện đại để phục vụ cho mọi đối tượng vui chơi. Bên dưới đây, là những trò đùa thú vị sinh hoạt công viên văn hóa Đầm Sen bạn rất có thể tham quan lúc tới đây:


*

Bảng giá thực đơn ẩm thực tại khu vui chơi công viên Đầm Sen, TP hồ nước Chí Minh

*
Vòi xịt nước cực to ngay tại TT Đầm Sen nước
Máng trượt phao đồn ba
Hồ thiếu hụt nhi
Dòng sông hoang dã
Máng trượt Giant Slide
Máng trượt cao tốc Kamikaze
Máng trượt cơn sốt tình yêu
Hồ Massage
Máng trượt những làn
Máng trượt cơn sốt xoáy
Máng trượt xoắn đôi
Twister-Space Bowl
Dòng sông lơ đãng
Đu dây quá thác
Hồ chế tạo sóng
Khám Phá Kim tự Tháp
Thảm Bay
Cưỡi Voi
Đu Qoay Đứng
Khám Phá Rừng Xanh
Đu Dây thừa Hồ
Thực Tế Ảo
Tàu Lộn rất Tốc
Đảo Khỉ
Vườn Lan
Vừa chạy vừa xoay
Công Viên khủng Long
Bảng giá thực đơn, nhà hàng ở khu vui chơi giải trí giải trí khu dã ngoại công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen, TP HCMBảng giá bán thực đơn, nhà hàng quán ăn ở khu vui chơi giải trí khu vui chơi công viên văn hóa truyền thống lịch sử Đầm Sen, hồ Chí Minh

“Cuối tuần này em mong đưa cả gia đình đi chơi ở công viên văn hóa Đầm Sen, tiện thể thể có bạn nhà em ở quanh đó Bắc ra chơi. Cả nhà có ai biết kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen không chia sẻ thông tin mang lại em với ạ. Cám ơn đầy đủ người!” (Hồng Ánh – Quận 1, sài Gòn)

Kinh nghiệm đi công viên văn hóa Đầm Sen 2023


Kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen 2023Công viên Đầm Sen có gì chơi? Địa điểm du lịch tham quan ở CVVH Đầm Sen
*
Review khu dã ngoại công viên Đầm Sen TP hồ Chí Minh

Giới thiệu về công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Để gồm những kinh nghiệm đi công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen trọn vẹn, chúng ta cũng phải dành thời gian để mày mò về khu vui chơi này nhé.

Công viên văn hóa Đầm Sen là tổ hợp các công trình được sản xuất và thiết kế phong phú và đa dạng bao gồm: những tiểu cảnh từ phong thái Á lịch sự Âu, từ hoài cổ tới hiện tại đại, các trò chơi đa dạng và phong phú cho mọi đối tượng. Với đó là khu vườn xanh mát, sở thú, thủy cung, sân khấu, công ty hàng… thỏa mãn nhu cầu chơi nhởi và vui chơi của du khách.

Công viên Đầm Sen sống đâu?

*
Bản đồ vị trí của khu vui chơi công viên Đầm Sen dùng Gòn

Công viên văn hóa Đầm Sen xuất hiện mấy giờ?

Giờ xuất hiện của công viên văn hóa Đầm Sen như sau:

Thứ 2 – vật dụng 6: open từ 8h – 18h
Thứ 7 – CN: open từ 7h30 – 21h
Các ngày lễ/tết: mở cửa 7h30 – 22h

Khu du lịch Đầm Sen có từng nào cổng? gồm 3 cổng như sau:

Cổng Số 1, con đường Lạc Long Quân
Cổng số 1A, đường Hòa Bình
Cổng số 2, đường chủ quyền (đồng thời là cổng nhà hàng Thủy Tạ)Có thêm cổng liên trải qua khu Công viên nước Đầm Sen (Đầm Sen Water Park)

Bảng giá vé du lịch thăm quan công viên văn hóa Đầm Sen

Bảng giá vé công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen (Đầm Sen khô) new nhất

*
báo giá vé vào cổng công viên văn hóa Đầm Sen new nhấtGiá vé Đầm Sen có mấy loại cách áp dụng của từng loại như thế nào? Hiện khu dã ngoại công viên Đầm Sen có những loại vé như sau:

Vé vào cổng: 120k/lượt dành cho tất cả những người lớn cùng 80k/lượt với trẻ em em. Với các loại vé này các bạn sẽ được vào cổng thăm quan khắp công viên Đầm Sen, xem những chương trình biểu diễn tại các sân khấu và bên cạnh trời.Vé full thường: trẻ nhỏ (từ 1 – 1,4m) : 180.000đ. Tín đồ lớn (trên 1,4m) : 260.000đ. Được vào cổng du lịch thăm quan toàn khu vui chơi công viên Đầm Sen, tham gia 35 trò nghịch và xem các chương trình màn biểu diễn sân khấu kế bên trời.Vé buổi tối (18h – 21h): vé du lịch thăm quan 50k/lượt bao hàm tham quan tiền và đùa 1 trò nghịch tại khu thiếu nhi, vé full 100k/lượt bao hàm tham quan cùng chơi toàn bộ trò chơi tại khu thiếu nhi.

Trẻ em dưới 1m được miễn vé cổng với tham gia miễn phí những trò chơi phù hợp.

Kinh nghiệm đi khu dã ngoại công viên Đầm Sen, hiện không tồn tại loại vé trọn gói dành cho cả 2 công viên. Nếu bạn muốn tham quan tiền cả 2 vị trí trên thì rất có thể mua vé như sau:

Vé full là 260k/người béo và 180k/trẻ em. Để vui chơi ở Công viên văn hóa Đầm Sen (công viên khô)Sau khi tham quan khu vui chơi công viên khô xong, nếu như muốn tới công viên Nước chúng ta cũng có thể mua vé trên Cổng Liên Thông (gần nhà hàng Thủy Tạ) giá là 130k/người mập và 100k/trẻ em để tới khu dã ngoại công viên nước tắm, vui chơi.

Bảng giá vé váy sen Nước

Rất nhiều bạn thắc mắc giá bán vé váy đầm Sen Nước, vậy nên shthcm.edu.vn post giá bán vé váy đầm sen Nước 2023 cho các bạn tham khảo nha.

*
bảng giá vé Đầm Sen Nước
LƯU Ý: hiện nay Đầm Sen Nước xuất hiện 7 ngày/tuần từ 26/4 đến 11/9 cùng với giờ hoạt động như sau:+ thứ 2 đến thứ 7: 8h30 – 18h+ chủ nhật, Lễ: 8h – 18h

Tới công viên văn hóa Đầm Sen ráng nào/có xe bus đi qua không?

Đến Đầm Sen bằng phương pháp nào, có xe bus không? các cổng của công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen phần nhiều nằm bên trên 2 trục đường chủ yếu của quận 11 là độc lập và Lạc Long Quân, điều đó rất tiện lợi cho việc dịch rời bằng xe pháo máy, ô tô.

Hoặc bạn có thể lựa chọn tuyến xe bus đi tới công viên Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148,….. Giáp với cổng số 1A (đường Hòa Bình) là bến xe bus Đầm Sen, hoạt động từ 9-21h từng ngày. Ở cổng số 2 có kho bãi xe taxi giao hàng theo giờ mở cửa của Đầm Sen.

*
Xe bus đi qua khu dã ngoại công viên Đầm Sen TP HCM

Bản đồ khu dã ngoại công viên Đầm Sen đưa ra tiết

Sau đây là bản đồ các điểm vui chơi giải trí ở khu vui chơi công viên Đầm Sen mà đa số người rất có thể tham khảo:

*
bạn dạng đồ các địa điểm chơi nhởi ở công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen TPHCM

Công viên Đầm Sen gồm gì chơi? Địa điểm thăm quan ở CVVH Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen được chia thành 3 quần thể chính cho bạn tới thăm quan đó là:

Khu trò chơi: bao gồm các trò chơi cảm xúc mạnh, thúc đẩy ảo, trò chơi giải trí và trò chơi giành riêng cho thiếu nhi
Khu tham quan: là vị trí để chúng ta tới thăm quan và check in
Khu giáo dục trải nghiệm: bao gồm nhà cung cấp tiêu bạn dạng động thiết bị và những loại thực thứ khác nhau
Khu vườn thú: khu vực các bé được du lịch thăm quan và giao lưu với đầy đủ loài thú đáng yêu

Hình hình ảnh cụ thể từng khu vực như sau:

Khu trò chơi ở công viên văn hóa Đầm Sen

Ở Đầm Sen tất cả bao nhiêu trò chơi? hiện tại ở Đầm Sen có khoảng 41 trò chơi, trong các số ấy có 35 trò chơi 100% vốn nhà nước, khoảng tầm 6 trò đùa thuộc liên doanh (không phía trong vé trọn gói). Bao gồm 15 trò chơi phù hợp với con trẻ nhỏ, còn sót lại là dành cho người lớn tuổi. Có khoảng 10 trò chơi cảm xúc mạnh.

Công viên Đầm Sen tất cả gì chơi? Đây là khu vui chơi giải trí giải trí nổi tiếng hàng đầu ở tp sài gòn được nhiều du khách yêu thích. Với phần nhiều trò chơi mới lạ được thiết kế theo technology hiện đại để ship hàng cho mọi đối tượng vui chơi. Dưới đây, là đều trò nghịch thú vị sinh hoạt công viên văn hóa Đầm Sen bạn hoàn toàn có thể tham gia lúc đến đây:

 – Trò chơi cảm hứng mạnh: chú cá chép nhào lộn, xe điện đụng, thành tháp kinh dị, đấu trường trườn tót, phụng hoàng bay, vòng xoay không gian, Spinning Coaster, Roller Coaster, xe cất cánh ảo tưởng, tàu quá thác, thảm bay, nguồn surge, vòng xoay thần tốc.

*
Trò chơi cảm hứng mạnh ở công viên Đàm Sen– Trò chơi can dự ảo: coi phim 8D, đua xe pháo turbo racing, 9D Virtual Reality, bắn nhau Run Raider (đột kích), lâu đài kỳ thú

*
thưởng thức trò chơi xúc tiến ảo ở khu vui chơi công viên Đầm Sen– Trò đùa giải trí: băng đăng (khu băng lạnh -10 độ như Bắc Cực), vòng xoay mặt trời, đấm đá vịt, tàu điện trên không

*
Trò vui chơi giải trí giải trí ở công viên Đầm Sen– Trò chơi dành riêng cho thiếu nhi: ếch nhảy, nhà hơi liên hoàn, điệu khiêu vũ thiên thần, pháo đài bay

*
Khu vui chơi cho trẻ em ở khu dã ngoại công viên Đầm SenKhu du lịch tham quan ở công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen sài GònNhững điểm tham quan rất nổi bật ở công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen phải nói tới đó là:

– khu vườn Nam Tú Thượng Uyển, hòn đảo Lan Rừng, sân vườn Xương Rồng, sân vườn Nhật Bản

*
Khu tham quan ở công viên văn hóa Đầm Sen

– khu vực sống ảo với ước vồng chân mây, quảng trường kỳ quan gắng giới, khu tranh 3d hay ước tàng hình

*
Địa điểm kiểm tra in sinh sống ảo ở khu vui chơi công viên Đầm Sen– quảng trường Vua Hùng, cầu Cửu Khúc, quảng trường La Mã và trung tâm vui chơi quảng trường Âu Lạc

*
hồ hết điểm tham quan chơi nhởi ở công viên Đầm SenKhu vườn thú ở khu vui chơi công viên Đầm Sen TPHCMTrong khu dã ngoại công viên Đầm Sen bao gồm khu vườn cửa thú với tương đối nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm nhằm mọi tín đồ tới du lịch thăm quan như gấu ngựa, khỉ đuôi dài, hà mã, voi, những loài chim…

Ngoài ra còn có khu thủy cung với trên 6000 cá thể, các bé đến công viên Đầm Sen rất nhiều thích khu thủy cung này vì được xem như nhiều chủng loại cá lạ mắt mà bé nhỏ chưa từng thấy.

*
Tham quan vườn thú & thủy cung nghỉ ngơi Đầm SenKhu giáo dục và đào tạo trải nghiệm ở công viên Đầm Sen

Khu giáo dục trải nghiệm tại khu vui chơi công viên Đầm Sen là khu vực để các bé bỏng tới tham quan các tiêu bản động vật, những loài cây khác biệt hay vườn rau củ thủy canh với rất nhiều loại rau sạch, sạch sẽ mơn mởn.

*
Khu giáo dục và đào tạo trải nghiệm ở khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Bảng giá thực đơn siêu thị tại khu vui chơi công viên Đầm Sen, TP hồ nước Chí Minh

Có được mang món ăn vào khu dã ngoại công viên Đầm Sen không? Câu vấn đáp là tất cả nha đầy đủ người. Mặc dù bạn yêu cầu mang những đồ ăn chế trở nên sẵn như hoa quả, bánh mì, đồ hộp, giết đã sản xuất (luộc, nướng, xào) chứ không nên mang món ăn sống.

Xem thêm: Web Tìm Bạn Tình Một Đêm - Tìm Bạn Tình Có Số Điện Thoại 2023

Còn nếu bạn không muốn mang theo đồ ăn thì trong khu vui chơi công viên có sẵn khu nạp năng lượng uống với rất nhiều nhà hàng, quán ăn khác nhau cho bạn lựa chọn. Dưới đó là thực đối kháng tham khảo ở trong phòng hàng Thủy Tạ trong khu vui chơi công viên Đầm Sen.

*