1

Gia Sư Dạy Tiếng Việt – Nhật Tiêu Biểu

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học, đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đất Việt được tuyển chọn một cách cẩn thận. Trung tâm luôn kiểm tra năng lực, giấy tờ bằng cấp chứng minh năng lực trước khi giới thiệu tới học viên của mình. Riêng với đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật, tiêu chuẩn đầu vào của trung tâm như sau:

Là giáo viên, sinh viên giỏi ngôn ngữ Nhật.

Bạn đang xem: Dạy tiếng việt cho người nhật

Có chứng chỉ N2 hoặc N3.

Giao tiếp tiếng Nhật tốt.

Kỹ năng sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư.

Thân thiện và dạy học tận tâm.

Bạn có thể tham khảo danh sách gia sư tiêu biểu tại Đất Việt:


*


*
Trường: Đại Học FPTChuyên ngành: Ngôn Ngữ Nhật
Năm tốt nghiệp: 2021Nhận dạy: Lớp Lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Các Lớp KhácCác môn: Tiếng Việt, Anh Văn, Báo Bài, Tiếng NhậtKhu vực: Quận 1, Quận 10, Quận 11, Quận 3, Quận 5, Bình Thạnh Thông tin khác: Cựu học sinh chuyên Anh. Tốt nghiệp loại giỏi ngành Ngôn Ngữ Nhật, trình độ N2, từng đi Nhật.Kinh nghiệm: 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh cấp 1 và 2; dạy kèm học viên có nhu cầu học tiếng Nhật căn bản và luyện thi JLPT.

Chọn gia sư


*
Trường: Đại Học Y Dược
Chuyên ngành: Y tế Công Cộng
Năm tốt nghiệp: 2019Nhận dạy: Lớp Lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8Các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Việt, Anh Văn, Báo Bài, Sinh, Tin Học, Vẽ, Rèn Chữ, Anh Văn Giao Tiếp, Tiếng NhậtKhu vực: Quận 1, Quận 4, Bình Thạnh, Thủ Đức Thông tin khác: - Đã có gần 6 năm kinh nghiệm làm gia sư và 2 năm đứng dạy cấp 1 tại trung tâm trong đó:, + 4 năm dạy báo bài cấp 1 (gồm tiếng anh)., + 3 năm dạy báo bài lớp 6, lớp 7., + 1 năm dạy trẻ tự kỷ và nửa năm dạy trẻ tăng động chậm nói., + 1 năm dạy tiếng anh giao tiếp

Chọn gia sư


Trường: Trường Đinh Tiên Hoàng Quận 1Chuyên ngành: Sư Phạm Tiếng Anh
Năm tốt nghiệp: 2017Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Thi Đại Học, Dạy Song Ngữ, Dạy Bằng Tiếng Anh, Ôn Trần Đại Nghĩa, Ôn Thi Trường ChuyênCác môn: Anh Văn, Anh Văn Giao Tiếp, IELTS, Tiếng Nhật, Tiếng Việt Cho Người Nước NgoàiKhu vực: Bình Chánh, Nhà Bè, Quận 1, Quận 10, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận 8 Thông tin khác: Có kinh nghiệm dạy Tiếng anh Giao Tiếp,Tiếng Anh Tích hợp,Tiếng Việt cho người nước ngoài.\, Thân thiên,Tận tâm với nghề.

Chọn gia sư


*
Trường: Đại Học Sư Phạm HCMChuyên ngành: Ngôn Ngữ Nhật
Năm tốt nghiệp: 2023Nhận dạy: Lớp Lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 10, Lớp 11, Dạy Bằng Tiếng Anh, Các Lớp KhácCác môn: Toán, Tiếng Việt, Anh Văn, Báo Bài, Vẽ, Tiếng NhậtKhu vực: Quận 1, Quận 10, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Bình Thạnh Thông tin khác:

Chọn gia sư


*
Trường: Đại Học Kinh TếChuyên ngành: Quản Trị Kinh Doanh
Năm tốt nghiệp: 2011Nhận dạy: Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Dạy Song NgữCác môn: Toán, Anh Văn, Tiếng NhậtKhu vực: Bình Chánh, Nhà Bè, Quận 1, Quận 7, Quận 8 Thông tin khác:

Chọn gia sư


*
Trường: Hiện là giáo viên cty seishin, Trung tâm Saigonvina.Chuyên ngành: Nhật ngữ Năm tốt nghiệp: 2011Nhận dạy: Các Lớp KhácCác môn: Tiếng NhậtKhu vực: Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức Thông tin khác: Hiện là giáo viên trung tâm tiếng nhật saigonvina và công ty du học seishin.Kinh nghiệm 8 năm đi dạy cho công ty và các trung tâm.Điểm mạnh đang luyện thi cho những bạn đại học năm cuối cần bằng để tốt nghiệp bao gồm (N5,4,3,2).Đặc biệt đang dạy kèm cho học sinh các trường cấp 2,3 (Lê Quý Đôn,Marei curie...)

Chọn gia sưTham khảo thêm đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại đây:

*
Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài


2

Lợi Ích Sau Khóa Học Kèm Cùng Gia Sư

Tùy vào khả năng tiếp thu của học viên mà khóa học có bị kéo dài hay không. Dù vậy, sau khóa học cùng gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật, học viên có thể:

Nghe và hiểu được người cùng giao tiếp đang nói.

Đọc được và hiểu được văn bản tiếng Việt.

Nói giao tiếp được bằng tiếng Việt ở mức cơ bản tới trung bình.

Viết được chữ tiếng Việt ở mức cơ bản tới trung bình.

Hiểu được thơ, văn, hát được nhạc ở mức cơ bản,…

Có thể học tiếp chương trình nâng cao của tiếng Việt.


*

3

Dịch Vụ Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nhật

Đất Việt hỗ trợ gia sư dạy tiếng Việt đáp ứng nhu cầu cho người Nhật:

Đang có dự định ở lại Việt Nam lâu dài.

Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Muốn đi du lịch và tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

Có vợ/chồng là người Việt Nam.

Có đối tác kinh doanh là người Việt.

Tìm gia sư dạy tiếng Việt cho con là người Nhật.


Lưu ý: Đất Việt đang cung cấp gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật, hoàn toàn khác với đội ngũ gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà.


4

Những Lý Do Lựa Chọn Gia Sư Tại Đất Việt

Đất Việt tự hào khi là một trong những địa chỉ được người dùng bình chọn nhiều nhất ở các năm trước. Cùng nhiều lý do khác để bạn lựa chọn gia sư dạy tiếng Việt cho người Nhật tại Đất Việt, có thể kể tới:

Trung tâm gia sư uy tín 11 năm.

Có sẵn đội ngũ gia sư đông đảo và chất lượng.

Nhận được tư vấn miễn phí từ chuyên viên tư vấn.

Được học thử miễn phí 03 buổi để đánh giá chất lượng gia sư.

Hỗ trợ đổi gia sư khi bị trùng lịch,…

Thông tin gia sư chính xác, theo đúng yêu cầu tìm gia sư tại nhà của học viên.

Đa dạng hình thức học, học viên có thể lựa chọn học kèm tiếng Việt online hoặc trực tiếp tại nhà.

Mức lương vừa phải, phù hợp. Từ 120k-350k cho mỗi buổi học.

5

Liên Hệ Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nhật


*

Trên thị trường ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hiện nay không có nhiều tài liệu, giáo trình học Tiếng Việt viết riêng cho người Nhật. Hiểu được điều đó, trung tâm shthcm.edu.vn đã rất nỗ lực để cho ra mắt cuốn giáo trình 123ベトナム語 này. Đây chính là phiên bản được dịch ra tiếng Nhật của cuốn sách Tiếng Việt 123 đã rất thành công trước đó.

*
- Tên sách: 123ベトナム語- Trình độ: sơ cấp- Tác giả: tập thể giáo viên shthcm.edu.vn- Ngôn ngữ: Nhật - Việt- Năm phát hành: 2016- CD Audio: download tại https://shthcm.edu.vn/audio/- Giá bìa: 273.000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

Cấu trúc một bài học bao gồm hội thoại – từ vựng – ngữ pháp và ngữ âm. Đây là những nội dung quan trọng giúp người Nhật học tiếng Việt tiếp cận và làm quen những vấn đề cơ bản của một ngôn ngữ mới. Từ cấu trúc bài học giáo viên sẽ có những xử lí linh hoạt với từng đối tượng học để vừa đảm bảo kiến thức chuẩn vừa phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên.

Hệ thống các bài ôn tập (sau mỗi 5 bài học) nhằm giúp người học củng cố lại kiến thức. Từ đó giáo viên có thể mở rộng thêm các ngữ cảnh mới để học viên sử dụng nhuần nhuyễn nội dung đã học.

Các bài giới thiệu văn hóa mang đến cho người nước ngoài những trải nghiệm đầu tiên về đất nước Việt Nam khi học tiếng Việt. Các bài viết đều ngắn gọn, ngôn từ được sử dụng đơn giản có kèm hình ảnh nên dễ hiểu, sinh động.

Trung tâm shthcm.edu.vn hy vọng quyển sách giúp dạy tiếng Việt cho người Nhật dễ dàng, thuận lợi hơn. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng Tiếng Việt 123 chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót và hạn chế, rất mong sự đóng góp của bạn đọc để lần tái bản tới được tốt hơn.

Xem thêm: Giới Nhà Giàu Nga Và Trung Quốc Nghiện Ăn Chơi Thác Loạn, Giới Trẻ Thác Loạn

MỤC LỤC:Bài 1: Tên tôi là Peter
Bài 2: Tôi là giáo viên
Bài 3: Anh bao nhiêu tuổi?
Bài 4: Nhà của anh rất đẹp!Bài 5: Cái này bao nhiêu tiền?
Ôn tập 1

Bài 6: Bây giờ là mấy giờ?
Bài 7: Hôm nay là ngày bao nhiêu?
Bài 8: Anh đã có nhà riêng chưa?
Bài 9: Khi rỗi chị thường làm gì?
Bài 10: Anh đi thẳng đường này
Ôn tập 2

Bài 11: Anh có thể nói tiếng Việt được không?
Bài 12: Quyển sách ở trên bàn
Bài 13: Cho chúng tôi xem thực đơn
Bài 14: Hôm nay trời nắng và nóng
Bài 15: Cho tôi một phòng đơn
Bài 16: Hôm nay trông anh có vẻ mệt
Ôn tập 3

Mời các bạn download bản PDF demo của cuốn sách tại đây hoặc xem một số hình ảnh minh hoạ bên dưới.