Bình luận của hot girl Ngọc Thảo bên dưới dòng chia sẻ ngọt ngào từ bạn trai Tuấn Hải khiến cho nhiều người nhận định rằng đôi trẻ em đang chạm mặt trục trặc trong chuyện tình cảm.

Bạn đang xem: Nhiều bằng chứng chứng minh hot girl ngọc thảo và bạn trai tuấn hải đã chia tay?

Ngày 21/3, Tuấn Hải - các bạn trai hot girl Ngọc Thảo - khiến cho nhiều người bất thần khi tỏ tình công khai với cô trên mạng buôn bản hội.

"Cô ấy là kiểu đàn bà cứng đầu nhưng táo tợn mẽ, vô cùng bướng bỉnh đến mức nếu không tồn tại kiên nhẫn, sẽ không thể thương yêu cô ấy được.

Crazy, but I love her! I could never run from her. Xin lỗi em do ngày lưu niệm mà không tồn tại cạnh em được, tương tự như anh nhiều khi ngang, hư với hay xấu tính. Một năm qua em đã chịu đựng thiệt thòi không ít rồi, anh sẽ nỗ lực được giỏi hơn! Đợi anh nhé", Tuấn Hải viết.

Bạn trai Ngọc Thảo tỏ tình với nữ giới trên trang cá nhân.

Đáp lại lời tỏ tình hữu tình của nửa kia, Ngọc Thảo chỉ phản hồi bằng 2 chữ ngắn gọn: "Xoá đi".

Phản ứng này của hot girl dùng thành khiến cho dân mạng bất ngờ, cạnh tranh hiểu và nhận định rằng giữa hai người đang xuất hiện sự hiểu lầm nào đó.

Trước phản hồi lạnh lùng của doanh nghiệp gái, Tuấn Hải khá kiên trì dỗ dành riêng cô: "Đã xoá, còn nếu em vẫn thấy được thì nó là trong tim trong đầu chỉ ra đấy".

Bạn trai của hot girl sài thành là Nguyễn Tuấn Hải, hay còn được gọi là Christian. Anh sinh năm 1989 trên Hà Nội. Hiện Tuấn Hải sinh sống và làm việc tại hà nội Praha, cùng hòa Czech.

Nhiều người nhận xét Tuấn Hải là mẫu chúng ta trai "nhà bạn ta" vì không chỉ sở hữu gương mặt nam tính, thân hình vạm vỡ, anh còn là một chủ một quán ăn ở Praha.

Khoảnh khắc ngọt ngào của song trẻ trong chuyến du lịch. Ảnh: Instagram NV.

Trước đó, song trẻ lộ diện trong đám hỏi của ca sĩ Justa Tee - xoa Anh. Ở các bức hình ảnh hậu trường, Tuấn Hải tươi mỉm cười rạng rỡ, có hành động tình tứ như để tay dịu lên eo, hay va hờ lên tay Ngọc Thảo.

Dân mạng từng sử dụng nhiều sự dễ thương của Tuấn Hải khi gửi phiên bản kiểm điểm cho Ngọc Thảo. Theo đó, nội dung là viết câu "Anh xin lỗi, lần sau không giống như thế nữa" 50 lần.

Ngọc Thảo (Lê Trương Ngọc Thảo, 29 tuổi, TP.HCM) là trong những hot girl đời đầu, được biết đến với tên gọi Phở Ngọc Thảo. Cô tất cả trang cá thể thu hút hơn 1,4 triệu lượt theo dõi. Hot girl sài gòn là diễn viên series Thích ăn uống phởvới loạt đoạn phim hài hước.

Theo một trong những nguồn tin, người yêu Ngọc Thảo là em trai của bà xã shark Hưng (nhà đầu tư chi tiêu trong lịch trình Shark Tank Việt Nam).

Trước đó, Ngọc Thảo từng yêu thương rapper Andree. Sau hai năm hẹn hò, đôi trẻ đã "đường ai nấy đi".

Á khôi ĐH nước ngoài thương tốt tiếng Anh, có không ít tài lẻ

Bảo Hằng là á khôi Đại học tập Ngoại thương tp hcm và lọt top 15 hoa hậu Việt nam 2018. Nữ giới sinh còn có thành tích học tập xuất sắc cùng năng lực đánh đàn, ca hát, vẽ tranh.

bạn trai ngọc thảo tỏ tình ngọt ngào Ngọc Thảo hot girl Ngọc Thảo chúng ta trai tỏ tình chúng ta trai Ngọc Thảo tuấn hải hot girl ngọc thảo

cô bé diễn viên trẻ em tham gia hẹn hò cùng 3 đàn ông trai

0

Trâm Anh tham gia chương trình tán tỉnh và hẹn hò trên truyền hình khiến nhiều người bất bình lúc tỏ ra nuối tiếc nuối vị loại anh chàng có khuôn mặt điển trai.

cộng đồng mạng tẩy chay "cô Yến" vì nói cô bé sinh bị cạnh bên hại do hiểm sâu

0 318

Phát ngôn cho rằng nữ sinh giao con gà bị tiếp giáp hại do quy định nhân quả, thâm nho từ kiếp trước của bà Phạm Thị Yến - một phật tử chùa cha Vàng - đang khiến dân mạng bức xúc.

bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức thông báo thi hoa hậu Hoàn Vũ?

0

Ngọc Nữ khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ thông tin ghi danh gia nhập cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2019 bên trên trang cá nhân.

Sau đều lần hoài nghi, lo ngại thì lúc này khán mang đã biết được sự tình sau lời nhắn nhủ của Ngọc Thảo.

Thời gian qua, chuyện tình yêu của hot girl Ngọc Thảo và các bạn trai Việt kiều dấn được tương đối nhiều sự thân thiết của xã hội mạng. Theo đó, cả hai rất đẹp đôi cùng tình tứ. Cô còn tồn tại những lần quý phái tận
Cộng hòa Czech để du lịch kết đúng theo thăm bạn trai. Chúng ta từng khắc ghi rất những khoảnh khắc đẹp, thơ mộng khi được ở sát bên nhau.

Công khai gặp gỡ và hẹn hò từ mon 3/2018 nhưng tới lúc này Ngọc Thảo -Chrisstian vướng phải rất nhiều lần thông tin tan vỡ. Cơ mà sau tin đồn thổi ấy thì công bọn chúng lại thấy cả hai tất cả những chi tiết vui vẻ, tương tác trên mạng thôn hội, dập tắt các lời đồn thổi thổi.

Tuy nhiên, vừa qua nhất, Ngọc Thảo đăng sở hữu trên story: "Dear ex, for the rest of my life i don't want khổng lồ see you again... So please don't mention me anymore." (tạm dịch: Gửi tình nhân cũ, cả đời còn lại tôi không muốn gặp gỡ anh lần nữa... Cần xin anh đừng nói đến tôi). Đây là hành động khẳng định mình vàChrisstian đã không còn gặp gỡ và hẹn hò nữa.

Ngọc Thảo nhắn nhủ bởi vậy để cả hai không thể vướng bận gì nữa ở thời điểm này.

Hẹn hò được một thời hạn thì Ngọc Thảo mới công khai cận cảnh khuôn mặt bạn trai. Trong tương lai này, thiết yếu anh cũng rất thoải mái trong bài toán khoe phần đông khoảnh xung khắc ngọt ngào, tình tứ của mình và bạn gái xinh xắn. Bọn họ cũng thực hiện khá nhiều album hình ảnh đẹp đôi mắt tại mặt đường phố nước ngoài.

Xem thêm: Top phim xã hội đen thái lan xây biệt thự, mua siêu xe, máy bay