2019

Grand Theft tự động hóa hay GTA là trong số những thương hiệu game rất tốt hiện tất cả vì nó cho phép bạn xét nghiệm phá toàn bộ thế giới mở trong trò nghịch mà không cần phải tập trung vào kim chỉ nam hay bất kể điều gì. Các bạn chỉ hoàn toàn có thể đi thuyền quanh thị xã và sinh sống một cuộc sống đời thường xa hoa mà lại không phải lo lắng về ông chủ sau cùng hay bất cứ điều gì. Mặc dù nhiên, trong cả một trò nghịch như GTA 5 cũng có lúc hơi buồn rầu khi không có rất nhiều thứ để cung cấp trò chơi. Đây là nơi các mod bổ sung cập nhật phát huy tác dụng. Bạn cũng có thể cài đặt một trong những mod tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong GTA 5 sẽ bổ sung cập nhật thêm một thứ gì đó cho trò chơi, có thể là rồng xịt lửa hoặc Marvels Iron Man, gian lận thêm một tờ thú vị và phấn khích khác cho trò chơi. Do vậy, dưới đây cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp list 15 thủ thuật GTA 5 giỏi nhất. Trước khi công ty chúng tôi bắt đầu, hãy xem cách bạn cũng có thể cài đặt những mod GTA 5:


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI T...

Bạn đang xem: Những bản mod đỉnh nhất trên gta 5


Please enable JavaScript


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI TÂM LINH VỚI MỘT NGƯỜI Ở XA

Làm cụ nào để thiết đặt mod GTA 5?

Rất dễ dàng và đơn giản và thuận tiện để thiết lập các mod trong GTA 5. Chỉ shthcm.edu.vnệc sao chép tất cả các tệp mod bạn tải xuống vào folder GTA V chính . Thư mục bao hàm tập tin của GT GT.exe.exe là nơi bạn phải đặt toàn bộ các tệp thủ thuật của mình.

hầu như các thủ thuật GTA 5 đều sử dụng một chương trình 1-1 giản mang tên là Script Script Hook V, yêu thương cầu các bạn phải thiết lập chương trình này để chạy những mod đó. Điều này khá đơn giản, chỉ shthcm.edu.vnệc tiếp tục và cài đặt xuống Script Hook V, hiện nay hãy mở tệp .zip cùng tìm thư mục 'bin', hiện thời sao chép / dán cha tệp vào folder GTA V chính .

Trước khi bạn đi hack vui vẻ và thiết lập mọi mod xung quanh đó vào trò đùa của bạn. Chỉ cần biết rằng modding không được Rockstar cho phép hoặc cung ứng chính thức. Do vậy, thật sáng suốt khi tạo bản sao lưu thiết lập GTA 5 sạch sẽ của bạn. Trường hợp có bất cứ điều gì sai, bạn có thể quay quay trở lại trò chơi lúc đầu của mình mà không gặp mặt vấn đề gì. Kế bên ra, đừng nỗ lực chơi GTA trực đường với các mod được kích hoạt vì điều đó rất rất có thể sẽ dẫn mang lại lệnh cấm đối với tài khoản của bạn. Lệnh cấm rất có thể là lâu dài hoặc tạm bợ thời, nhưng xuất sắc hơn không còn là ko chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Hiện nay tôi vẫn xóa nó đi, bọn họ hãy nói về các thủ thuật GTA 5 tốt nhất, cần không?

các mod GTA 5 rất tốt bạn nên thử

1. Mod sóng thần

*

GTA 5 là tất cả các trò nghịch và trò đùa thú vị cho đến khi tổng thể thành phố bị che phủ trong một làn sóng vĩ đại và rất nhiều thứ không phải là 1 trong tòa công ty chọc trời chìm xuống. Tsunami Mod mang đến GTA 5 thực hiện chính xác điều đó và được cho phép bạn yêu cầu Tsunami khủng khiếp trong trò chơi của bản thân vì không người nào muốn trải nghiệm điều này trong thực tế. Bản mod này dấn chìm tổng thể thành phố Los Santos và bạn cũng có thể ngắm cảnh từ máy bay của mình hoặc bạn có thể tận hưởng câu hỏi cưỡi sóng trên thuyền. Nếu như bạn chạm tay vào một trong những chiếc tàu lặn thì thậm chí là còn xuất sắc hơn vì chưng vì bạn cũng có thể khám phá độ sâu của thành phố ngập trong tàu ngầm và có thể, search thấy khớp chó nóng ái mộ của bạn, nhưng hãy cẩn thận, những nhỏ chó lạnh ướt hơi nguy hiểm.

Tải về

2. Thiên thạch Mod phong thái NIB

*

cửa hàng chúng tôi không chắc hẳn rằng liệu những thiên thạch gồm thực sự gây nên sự hay chủng của khủng long thời tiền sử hay không, nhưng shop chúng tôi rất chắc hẳn rằng rằng các thiên thạch đang nghiền nát chúng ta và tốt chủng các bạn ngay lập tức với gian lận GTA 5 này. Meteors NIB Style Mod có thể chấp nhận được bạn bật và tắt các thiên thạch trong trò chơi. Thoạt nghe có vẻ như vui, tuy vậy khi thiên thạch trước tiên đâm vào ô tô, tòa đơn vị hoặc một nhỏ chó đi lạc bao bọc bạn, chỉ với sau đó các bạn mới nhận biết sự kinh khủng của câu hỏi sử dụng bạn dạng mod này. Nó sẽ đem theo cơn thịnh nộ của mưa trên các bạn mỗi giây và chúng ta phải sinh tồn sau trận mưa sao đổi ngôi liên tục ví như không bạn sẽ bị xay nát hoặc nổ tung.

Tải về

3. Mod kỵ sĩ ma

*

Hãy sẵn sàng chuẩn bị để đốt cháy kẻ thù của chúng ta thành một mảnh bé dại sắc nét khi chúng chú ý vào vực thẳm trong đôi mắt bạn. Âm thanh quen thuộc thuộc? Chà, chính vì đó là trong số những siêu nhân vật tuyệt vời nhất bên cạnh kia, Ghost Rider. Bây giờ bạn có thể trở thành Ghost Rider vào GTA 5 bằng cách sử dụng bản mod tuyệt vời này. Trang phục dùng da màu đen, vỏ hộp sọ cháy, cùng một chuyến đi. Đi ra bên ngoài ở Los Santos với đốt cháy toàn bộ những bạn chống lại bạn. Bạn thậm chí có thể đốt những người ngoài cuộc vô tội, tuy nhiên đó chưa hẳn là điều các bạn phải có tác dụng trong GTA, .oh. Chỉ cần đi ra ngoài và đánh nhau với tù hoặc một cái nào đấy với ngọn lửa bắt đầu của sức khỏe địa ngục. Trừng vạc kẻ ác, tha mang lại kẻ vô tội.

Tải về

4. Xe cộ ôm mod

*

Ok, cái brand name Xe Cannon có thể phát ra music như thể xe pháo của các bạn sẽ có đại bác hoặc chỉ biến thành máy trở nên áp và bắn tia laser hoặc sản phẩm công nghệ gì đó, tuy nhiên, bản mod này hoàn toàn khác. Bao gồm một khẩu pháo liên quan tiền và cũng có thể có xe cộ, dẫu vậy thay bởi lấy một khẩu súng trên xe cộ của bạn, bạn có một khẩu súng thực sự phun xe . Chúng ta đã đọc đúng. Bây giờ bạn có thể bắn xe, như trong xe hơi, xe tải, vv và hủy diệt mọi thứ xuất hiện trên lối đi của bạn. Phun nhiều xe như chúng ta muốn, dù sao chúng ta có thể có một đại lý xe hơi, do vậy chưa hẳn lo lắng.

Tải về

5. Mass Effect 3 Reaper như Blimp hack

*

các bạn có thích mẫu nháy đôi mắt nổi vào trò đùa GTA 5 của khách hàng không? Đừng nói dối, không có bất kì ai thích dòng nháy mắt vì chưng nó buốn chán và trông tương đối nhạt nhẽo. Chà, không còn nữa vì chưng vì phiên bản mod tuyệt đối này trở thành cái chú ý nhàm chán của người sử dụng thành thứ nào đấy thú vị với đáng sợ. Thay thế ánh nhìn thoáng qua của công ty trong GTA 5 bởi Reaper trường đoản cú trò chơi Mass Effect 3 cùng xem nó trôi nổi trên thành phố của bạn. Bên trên hết, bạn có thể vào máy bay trực thăng apache của bản thân và hạ gục máy gặt, điều đó sẽ khiến bạn trông thật giỏi và chắc hẳn rằng tất cả các cô gái ở Los Santos vẫn phát điên vị bạn, nghiêm túc. Chỉ shthcm.edu.vnệc thay thế mẫu nhìn chán nản đó sử dụng máy gặt và các bạn sẽ thấy rằng trò nghịch đã trở phải thú vị rộng một chút.

Tải về

6. Súng trọng tải Mod

*

bạn còn nhớ khẩu súng trọng tải và các shenanigans tự Half-Life 2 chứ? Chà, nó đã trở lại và bây giờ bạn cũng có thể sử dụng cùng một khẩu súng trong GTA 5 với một tiếng nổ lớn lớn. Grashthcm.edu.vnty Gun mod được cho phép bạn thực hiện một khẩu pháo trọng lực rất có thể giữ các phương tiện không giống nhau trong bầu không khí hoặc chỉ shthcm.edu.vnệc nổ chúng đi cùng với toàn lực. Giữ lại nút bắn sẽ cho phép bạn nhặt bất kỳ chiếc xe nào trong bầu không khí và dịch chuyển nó theo ý muốn, trong khi chỉ shthcm.edu.vnệc nhấn nút phun sẽ làm cho nổ tung chiếc xe đi cùng đánh phá các thứ trê tuyến phố đi của nó. áp dụng khẩu súng trọng lực này trên những chiếc xe tải phệ và bắn nó vào tất cả các phương luôn thể khác kế tiếp xem số đông thứ ra mắt như vậy nào!

Tải về

7. Người bầy ông fe

*

Ai phải tiền khi bạn có thể trở thành siêu anh hùng miễn phí. Bạn dạng mod tuyệt đối hoàn hảo này cho phép bạn tận thưởng sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi trở thành fan sắt trong GTA 5. Các bạn thậm chí không hẳn cứu bạn vì sẽ là GTA 5 và chúng ta cũng có thể trở thành tín đồ sắt ích kỷ độc nhất vô nhị từ ​​trước mang lại nay, núm vào đó, bạn cũng có thể đi phía trước và ăn cắp từ những người dân khác. Bạn dạng mod này cung cấp cho chính mình khả năng mặc áo sát của người sắt cùng bay bao bọc Los Santos trông y như một người bọn ông bằng thiếc mập mạp được bao che trong trơn râm của một mẫu xe cơ bắp. Trang nghiêm mà nói, nếu bạn muốn trở thành Iron Man và bay vút qua khung trời với jetpack thì trên đây là bản mod giành riêng cho bạn.

Tải về

8. Gian lận trường lực

*

nếu như bạn luôn luôn muốn lái xe trong GTA 5 mà không xẩy ra phân tâm vì chưng những người đi bộ ngu dở hơi hoặc giao thông khác thì chúng tôi có bạn dạng mod tuyệt đối cho bạn. Hack trường lực thêm một trường lực xung quanh các bạn hoặc xe cộ của bạn. Bất cứ ai tiếp xúc với trường lực đều bị đưa lên không trung, bởi vậy, bất cứ nơi nào các bạn đi, các bạn thấy mình đơn độc vì bạn đang làm nổ tung mọi người. Nó y như có một rất năng lực. Xung quanh ra, bạn có thể lái xe quanh thành phố mà không phải băn khoăn lo lắng về giao thông hoặc người đi bộ phiền toái làm lỗi nhịp điệu của bạn. Bây giờ, lái xe bao phủ ở vận tốc tối đa nhưng mà không lúc nào phải nhận phanh.

Tải về

9. Gian lận súng Shark-O-Matic

*

chúng ta có biết phần đông gì xuất sắc hơn so với các phương tiện đột kích hoặc đổi khác trọng lực với súng của bạn? Hãy để tôi nói cùng với bạn, nó bắn một con cá phệ đang hủy hoại nạn nhân của người tiêu dùng để xé nát kẻ thù của người tiêu dùng và ăn uống từng từng miếng thịt của chúng. Nghe dường như khủng khiếp? Chà, trong GTA 5, hầu như thứ kinh khủng là thứ giải trí nhất. Shark-O-Matic Gun mod cung cấp cho bạn một khẩu súng khôn cùng nạp bắn những nhỏ cá phệ chết người . Chỉ shthcm.edu.vnệc bắn nạn nhân của người tiêu dùng với nó cùng xem chúng ta bị xé xác bởi một nhỏ cá lớn khổng lồ. Ai buộc phải súng phóng tên lửa hoặc súng trọng tải khi chúng ta cũng có thể ném những bé cá bự đói vào nạn nhân của bọn chúng và xóa sổ chúng thành đều mảnh nhỏ.

Tải về

10. Mayhem / Carmageddon hack

*

nếu như bạn đang tìm kiếm triệu chứng hỗn loạn và hỗn loàn trong GTA 5 thì không đề nghị tìm đâu xa vày đây là bạn dạng mod tuyệt đối để thêm một số trong những hỗn loạn vào trò nghịch của bạn. Carmageddon thủ thuật là giữa những mod phổ biến nhất tự ​​GTA 4 với hiện tại, nó đã gồm trên GTA V, vày vậy chúng ta có thể thấy một trong những sự phá hủy armageddon-esque thực sự trong trò nghịch của bạn. Phiên bản mod này bổ sung một yếu đuối tố bỗng dưng trong trò chơi, nơi các chiếc xe đang vượt ngoài tầm điều hành và kiểm soát trong hầu như khoảng thời hạn ngẫu nhiên. Ô sơn sẽ bay đi, trôi đi, đưa vào cây cối, tòa nhà, v.v. Và sẽ sở hữu được sự lếu loạn ở khắp đầy đủ nơi. Thật thú vui nếu bạn có nhu cầu xem thế giới bùng cháy.

Tải về

11. Rồng V

*

Thánh lửa rực lửa của long giận dữ! bạn dạng mod này là một trong những trong những phiên bản mod hùng hổ nhất hầu như thời đại mang lại GTA 5. Nó được cho phép bạn chơi như một con rồng lửa khổng lồ . Các bạn thực sự có thể bay vòng xung quanh thành phố, bắn những quả cầu lửa, khá thở long đầy lửa, và cũng có thể có thể, chỉ cần cắn đầu những người. Bạn cũng có thể chọn người ngoài cuộc hoặc xe khá và vui chơi giải trí với họ. Nếu đổi mới một bé rồng chưa hẳn là điều bạn có nhu cầu thì chúng ta cũng có thể sinh ra một vài con rồng làm cho vệ sĩ và để chúng thiêu rụi quân địch hoặc bất cứ ai cho vấn đề đó. Đây chính xác là cách đào tạo rồng của người tiêu dùng trong GTA V.

Tải về

12. Kịch bản Hulk đáng kinh ngạc

*

vì chưng vậy, Iron Man mod không phải là bóc trà của bạn? các bạn không ưng ý bay bao quanh trong bộ đồ kim loại? Chà, đừng lo lắng vì nếu khách hàng không phù hợp bay bao quanh mình thì tất cả lẽ mình thích làm cho những người khác bay xung quanh. Nhập thủ thuật Incredible Hulk GTA 5, có thể chấp nhận được bạn chơi như Hulk hùng mạnh và phá hủy mọi thứ trên tuyến đường đi của bạn. Chỉ shthcm.edu.vnệc một cú đấm dễ dàng sẽ khiến cho các phương tiện đi lại và con tín đồ bay ra khỏi quỹ đạo. đó là một trong cường điệu tuy vậy họ vẫn sẽ đi một khoảng cách rất lớn. Thể hiện khả năng tức giận của chúng ta ở Los Santos và hủy hoại tất cả mọi người và những thứ trên phố đi của bạn. Phần tốt nhất là không tồn tại HulkBuster để ngăn bạn, vì chưng vậy hãy tự hạ gục mình.

Tải về

13. Tự hào GTA V

*

GTA 5 chắc chắn là là trong những trò chơi ít chính xác nhất xung quanh kia, nhưng bao gồm một bản mod bổ sung cập nhật cuộc diễu hành niềm tự hào trong trò nghịch GTA 5 của bạn, nếu khách hàng tham gia vào đó. Cuộc diễu hành Pro-LGBT Pride được chế tạo trò đùa với sự biến hóa hoàn toàn. Chúng ta cũng có thể trải nghiệm cuộc diễu hành niềm tự hào với màu sắc cầu vồng bao phủ bạn, mọi bạn từ các chủng tộc và bắt đầu khác nhau cho với nhau để tôn shthcm.edu.vnnh niềm từ hào của họ. Hình như còn tất cả một đốm cầu vồng không thể phá hủy thể hiện nay tình yêu thương cho toàn bộ mọi người. Đây là một trong mod phi lợi tức đầu tư được tiến hành bởi Stockholm Pride. Nếu mình muốn tham gia cuộc diễu hành Pride thì đã tới lúc mang cuộc diễu hành niềm từ hào vào trò đùa của bạn.

Tải về

14. Chọc nhẵn

*

gồm nhớ Pokemon GO không? Vâng, trò đùa mà chúng ta phải ra bên ngoài và bắt Pokemon trên điện thoại thông minh của mình. Chà, nó chết rồi. Bao hàm người ngưỡng mộ Pokemon tức giận chơi nó, tuy nhiên cơn sốt và sự cường điệu của nó, ban đầu, tất cả đã bị tiêu diệt và hồ hết người bình thường bỏ chạy do ai hy vọng đi lang thang quanh thị xã để bắt một vài Pokemon, đề nghị không? Bây giờ, tin giỏi là, bạn cũng có thể bắt Pokemon vào GTA V. Trên thực tế, chưa phải Pokemon per se, nhưng bạn cũng có thể bắt người quốc bộ trong Pokeball của chúng ta và nhằm họ đại chiến cho bạn . Mặc dù, vẫn không tiện lợi bắt được ai đó bởi Pokeball, do vậy bạn phải làm suy yếu chúng ta trước. Chúng ta không thể áp dụng sấm sét hoặc irontails, nhưng một vài ba cú đấm là đủ để đánh bại những thứ nhảm nhí và một cú ném Pokeball xuất sắc sẽ đóng lốt thỏa thuận.

Tải về

15. Tập lệnh nhiên liệu GTA V

*

Đúng là lúc một người chơi GTA chán, họ bước đầu lái thẳng cùng tuân theo tất cả các quy tắc của trò chơi. Họ thậm chí sẽ dừng lại ở toàn bộ các đèn giao thông. Chà, nếu mình muốn loại cảm ứng thực tế này thì vì sao không đi xa hơn một chút và thêm một trong những yếu tố thực tế hơn vào trò đùa của bạn. Bạn dạng mod GTA Fuel Script bổ sung cập nhật khả năng nguyên nhiên liệu trong tất cả các phương tiện đi lại GTA của bạn . Không hề phải đi bao bọc trong một loại xe vô tận mà lại không có bất kỳ hậu quả. Hiện nay bạn gồm một bình xăng với nó đang cạn kiệt khi chúng ta lái xe. Bây giờ, chúng ta phải triệu tập vào thanh nhiên liệu và đổ xăng đến xe của người tiêu dùng tại trạm xăng trước khi bị giật vì không một ai muốn lên xe xua đuổi theo cảnh sát khi không còn nhiên liệu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hành Trình Tuổi Thơ (Beat), Hành Trình Tuổi Thơ

Tải về

XEM CSONG: 10 trò chơi thú vị như GTA chúng ta phải chơi để có được niềm vui

nâng cấp lối chơi của bạn với các Mod GTA 5 cực tốt này

Có hàng trăm mod tốt vời dành riêng cho GTA 5 và mọi người đều thích những mod khác biệt do sở thích cá nhân của họ. Tuy nhiên, đây là những phiên bản mod GTA 5 vẫn khơi gợi sự thân thiết của tôi với tôi thấy chúng khá thú vị theo cách này hay giải pháp khác. Nếu như khách hàng nghĩ rằng có những mod thú vui khác quanh đó đó thì nên đề cập cho chúng vào các bình luận bên dưới.