DOWNLOAD 450 CÂU HỎI THI LÁI xe Ô TÔ B2 MỚI NHẤT 2018 CỦA BỘ GTVT – TỔNG HỢP BỘ ĐỀ THI LÝ THUYẾT SÁT HẠCH LÁI xe pháo Ô TÔ HẠNG B2 450 CÂU CÓ ĐÁP ÁN – THI THỬ LÝ THUYẾT B2 ONLINE ĐẬU 100%.

Bạn đang xem: 450 câu hỏi lý thuyết, đáp án thi lái xe ôtô

Download 450 thắc mắc thi lái xe xe hơi b2 đó là phần mượt miễn phí giúp đỡ bạn học cùng ôn thi cạnh bên hạch lý thuyết lái xe hiệu quả. Tải về 450 thắc mắc thi lái xe xe hơi b2 đang giúp các bạn có thêm 1 phần mềm ôn thi triết lý trong đây bao hàm đầy đầy đủ dữ liệu tiên tiến nhất 450 thắc mắc sát hạch lái xe cho các hạng B1, B2, C, D, E, F. Hoàn toàn miễn tổn phí và vô cùng hữu ích cho các bạn có nhu cầu ôn thi giấy phép lái xe ô tô.

Về lý thuyết, giáo trình học lái xe cộ b2 cơ bản về chính sách giao thông đường bộ (bản bắt đầu nhất). Học viên cũng trở nên được học tập về các hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Kết cấu giao thông đường đi bộ và các loại phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Cai quản nhà nước về giao thông đường bộ và các luật pháp thi hành luật giao thông đường bộ.

Lý thuyết là phần cực kì quan trọng trong học tập lái xe ô tô vì bạn phải đủ điểm phần thi kim chỉ nan mới được cấp giấy phép lái xe xe. Mặc dù việc học kim chỉ nan cũng ko khó rất thực hành. Tất cả một phép tắc mà bạn phải biết và cũng rất được đưa vào giáo trình học tập lái xe pháo b2 của sẽ là các phần mềm học lái xe ô tô, hoặc các ứng dụng thi lý thuyết sẽ giúp chúng ta rất nhiều và tiết kiệm cho chúng ta rất nhiều thời hạn học lý thuyết.

Download 450 câu hỏi thi lái xe xe hơi B2 miễn phí

Bạn sẵn sàng tham gia kì thi gần kề hạch bằng lái xe xe và đang tìm kiếm kiếm phần mềm học thi thử triết lý 450 thắc mắc hạng B2, C, D, E online nhằm ôn luyện? hiện giờ có rất nhiều phần mềm tự viết cùng với sự chi tiêu không kĩ, sơ sử dụng dẫn mang lại tình trạng hoang mang cho những học viên, thông tin câu hỏi không đúng đắn và sai đáp án.

Thấu gọi được vụ việc này cũng tương tự nhu cầu, ước vọng của học viên trường dạy lái xe Tiến Thành nói riêng cũng tương tự Quý học viên gần xa nói chung, cửa hàng chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, kiến thiết ra phần mềm thi thử kim chỉ nan online theo chuẩn chỉnh 450 thắc mắc hạng B2, C, D, E của bộ GTVT. Đây là ứng dụng đã được công ty chúng tôi kiểm tra khôn cùng kỹ và có thể nói đúng đắn nhất bây giờ kể cả tin tức câu hỏi, cũng tương tự đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 15 cỗ đề thi khác nhau với cấu tạo đúng theo chuẩn chỉnh của cỗ GTVT về nguyên tố các thắc mắc trong mỗi cỗ đề 30 câu. Bạn có thể download 450 câu hỏi thi lái xe xe hơi b2 tại website của Trường đào tạo lái xe Tiến Thành.

Khóa học lái xe ô-tô B2 tiêu chuẩn chỉnh tại Trường dạy lái xe cộ Tiến Thành có lớp mới khai giảng mặt hàng tháng. Lịch học linh hoạt, học viên rất có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất cùng với lịch thao tác làm việc và công tác làm việc của mình.

Giai đoạn 1: Học kim chỉ nan (2 buổi)Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông vận tải cơ bản, được tò mò căn phiên bản về cấu tạo xe cùng cách thay thế xe ô tô, về các cách lái xe an ninh và đạo đức của fan ngồi trên vô lăng.Trung trung ương có các lớp học kim chỉ nan tập trung vào hầu như các buổi trong tuần (sáng: 08h30– 10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học tập viên tự lựa chọn lịch học cân xứng cho mình.Đối với số đông học viên bắt buộc tham gia lớp triết lý tập trung, công ty chúng tôi có hỗ trợ giáo viên mang đến dạy tận nhà cho học tập viên.

Giai đoạn 2: học thực hành

Học viên được bắt đầu học thực hành thực tế ngay sau khoản thời gian đăng cam kết ( nếu bao gồm nhu cầu).Thời gian học biến hóa năng động do học viên tự lựa chọn và thống tuyệt nhất với thầy giáo ( kể cả Thứ 7 – công ty Nhật).Học viên được học thực hành thực tế lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn chỉnh Sở GTVT, tập lái xe xe hơi trong tp và lái xe đường dài. Trường Tiến Thành cam đoan dạy thực hành đảm bảo cho học tập viên hoàn toàn có thể lái xe pháo một giải pháp tự tin với thành thạo.

Giai đoạn 3: Ôn với thi liền kề hạch

Kết thúc tiến trình học thực hành thực tế lái xe, học tập viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học tập viên tạo cảm hứng tự tin và làm quen với bài bác thi giáp hach.Đồng thời học viên cũng trở nên được hỗ trợ tập lái trên xe chạm màn hình để làm quen với xe và sân thi sát hạch ( nếu gồm nhu cầu). Xe chạm màn hình là mẫu xe chính thức dùng làm thi ngay cạnh hạch cấp chứng từ phép lái xe hiện nay nay.Sau khi hoàn thành, hc viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại năng lực của học viên tương tự như cấp chứng từ học nghề lái xe mang lại học viên hoàn thành khoá học.Thi liền kề hạch: sau khi hoàn thành khoá học tập lái xe ô-tô 3 tháng trên trường, đầy niềm tin với năng lực lái xe và sự am hiểu kim chỉ nan luật giao thông đường đi bộ củamình, đã tới khi học viên gia nhập kỳ thi tiếp giáp hạch cấp thủ tục phép tài xế ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.Học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học tập viên trong vòng 10-15 ngày sau

Các từ khóa liên quan:

download 450 cau hoi hoc lai xe o to cua bo gtvt
Bo cau hoi thi lai xe pháo o khổng lồ hang b2, c
Cau hoi thi lai xe o lớn b2, c

*


*


*


Tại sao chúng ta nên đk học lái xe xe hơi cấp tốc trên tphcm sinh sống Trường dạy dỗ lái xe Tiến Thành unique cao? chúng tôi xin trả lời, chính là yếu tố "CHUYÊN NGHIỆP". Với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề Trường công ty chúng tôi sẽ đào tạo bạn đi trường đoản cú cơ bạn dạng đến chăm nghiệp, xuất phát từ 1 người không biết lái xe xe hơi trở thành một vô lăng cừ khôi, tài xế an toàn. HỌC LÀ THI ĐẬU 100%. Hãy đăng ký học ngay lập tức HÔM NAY để lái xe chuyên nghiệp và nhận bằng lái nhanh nhất nhé! + XE TẬP ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH.+ GIỜ HỌC LÁI xe cộ LINH HOẠT.+ BÃI TẬP CHUẨN THI SÁT HẠCH.

Là một học tập phần nền móng cho câu hỏi học – thi – chấp hành đúng luật giao thông khi thâm nhập khoá học tài xế ôtô tại Tp.Hcm, để nhớ phần lý thuyết 450 câu hỏi sát hạch này có lẽ là một niềm trăn trở của đa số bạn khi bắt đầu bắt đầu.

Lưu Ý: Dự loài kiến Tổng cục Đường bộ sẽ phát hành & vận dụng bộ 600 câu hỏi sát hạch vào các trung tâm gần kề hạch giấy phép lái xe trong tháng 8/2020 (áp dụng cho những khóa thi từ tháng 11/2020).

Bộ tư liệu 450 câu hỏi Lý Thuyết ngay cạnh Hạch lái xe Ôtô mới Nhất


Bộ câu hỏi do ban huấn luyện và đào tạo của trường dạy dỗ nghề tài xế Tp.HCM biên soạn, trong những số ấy có chú giải lại hầu như câu hay sai, đa số ý hay lắt léo đánh lừa học viên hi vọng đem về những con kiến thức đúng đắn và một cách học trực quan lại hơn cho những bạn.

Đặc biệt, cỗ đề 450 câu hỏi sát hạch tài xế ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F giúp chúng ta tự học tập lái xe xe hơi online mà không yêu cầu dowload ứng dụng thi bằng lái xe oto cài để mất công, phiền hà, băn khoăn nữa.

Hướng dẫn học, nhớ giải đáp 450 câu hỏi sát hạch tài xế ô tô một cách đơn giản:


*Cách xem:

– hồ hết đáp án đúng sẽ được bôi đậm (1 câu có thể có tới 2 câu trả lời cùng đúng) – đầy đủ câu nào có ý đề nghị chú ý, hoặc gồm áp dụng được mẹo thi triết lý bằng lái xe sẽ được quẹt màu để dễ minh bạch và học cho nhanh thuộc. – nội dung bài viết này hạn chế các hiệu ứng tinh vi để bạn xem được tiện lợi cả trên máy tính và điện thoại.


Câu 1/ hành vi giao xe pháo cơ giới, xe máy chuyên dùng cho tất cả những người không đủ đk để điểu khiển xe tham gia giao thông có bị nghiêm cấm tuyệt không? 1- không trở nên nghiêm cấm. 2- Bị nghiêm cấm. 3- Nghiêm cấm tuỳ từng ngôi trường hợp.

Câu 2/ tín đồ điểu khiển phương tiện giao thông đường đi bộ mà trong khung hình có chất ma tuý có bị nghiêm cấm giỏi không? 1- Bị nghiêm cấm. 2- không bị nghiêm cấm.

Câu 3/ Hành vi tinh chỉnh và điều khiển xe cơ giới chạy quá vận tốc quy định, giành đường, quá ẩu tất cả bị nghiêm cấm giỏi không?

1- Bị nghiêm cấm. 2- Bị nghiêm cấm tuỳ từng trường hợp. 3- không xẩy ra nghiêm cấm.

Câu 4/ Hành vi vứt trốn sau khi gây tai nạn ngoài ý muốn để trốn tránh nhiệm vụ hoặc khi gồm điểu khiếu nại mà rứa ý không cứu giúp người bị tai nạn giao thông vận tải có bị nghiêm cấm tuyệt không?

1- không xẩy ra nghiêm cấm. 2- Nghiêm cấm tuỳ từng ngôi trường hợp núm thể. 3- Bị nghiêm cấm.

Câu 5/ Hành vi đưa xe cơ giới, xe lắp thêm chuyên cần sử dụng không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường tham gia giao thông đường đi bộ có bị nghiêm cấm tốt không?

1- ko nghiêm cấm. 2- Bị nghiêm cấm. 3- Bị nghiêm cấm tuỳ theo những tuyến đường. 4- Bị nghiêm cấm tuỳ theo một số loại xe.

Câu 6/ Xe xe hơi tham gia giao thông vận tải trên đường bộ có cần phải đủ phần tử giảm thanh, sút khói không?

1- Không phải 2- Bắt buộc.

Câu 7/ xe quá cài đặt trọng, vượt khổ giới hạn tham gia giao thông cần tuân thủ quy định làm sao ghi ở dưới đây? 1- buộc phải được cơ quan cai quản đường bộ gồm thẩm quyền trao giấy phép và phải thực hiện các phương án bắt buộc để đảm bảo đường bộ, bảo đảm bình an giao thông. 2- Chủ phương tiện và lái xe chỉ việc thực hiện nay biện pháp để tránh việc gảy hư hại mặt đường bộ. 3- Được tham gia giao thông vận tải khi cần thiết.

Câu 8/ lúc lùi xe người lái xe phải làm cái gi để bảo đảm an toàn an toàn?

1- Quan ngay cạnh phía trước và mang lại lùi xe. 2- lợi dụng nơi con đường giao nhau đầy đủ chiều rộng để lùi. 3- buộc phải quan tiếp giáp phía sau, gồm tín hiệu quan trọng và chỉ lúc nào thấy không gian nguy mới được lùi.

Câu 9/ Khi dừng xe, đỗ xe pháo tại địa điểm được phép trên tuyến đường phố, người tinh chỉnh phương tiện bắt buộc tuân theo những giải pháp nào ghi bên dưới đây?

1- bắt buộc cho xe cộ dừng, đỗ gần cạnh theo lề đường, hè phố phía phía trái theo chiều đi của mình; bánh xe ngốc nhất ko được phương pháp xa lề đường, hè phố vượt 0,3 mét và không gây cản trở, nguy nan cho giao thông. Ngôi trường hợp mặt đường phố hẹp, phải dừng xe, đỗ xe ở chỗ cách xe pháo ôtô vẫn đỗ vị trí kia đường buổi tối thiểu 15 mét. 2- yêu cầu cho xe pháo dừng, đỗ sát theo lề đường, hè phố phía bên cần theo chiều đi của mình; bánh xe sớm nhất không được giải pháp xa lề đường, hè phố quá 0,25 mét và không gây cản trở, nguy nan cho giao thông. Ngôi trường hợp con đường phố hẹp, đề xuất dừng xe, đỗ xe ở trong phần cách xe cộ ôtô vẫn đỗ bên đó đường buổi tối thiểu đôi mươi mét. 3- tất cả các ý nêu trên.

Câu 10/ xe kéo rơ moóc lúc tham gia giao thông phải vâng lệnh điều kiện nào ghi ở dưới đây?

1- Phải tất cả tổng trọng lượng lớn hơn tổng trọng lượng của rơ moóc hoặc phải có khối hệ thống hãm có hiệu lực thực thi cho rơ moóc. 2- Phải bao gồm tổng trọng lượng tương đương tổng trọng lượng của rơ moóc hoặc yêu cầu có hệ thống hãm của rơ moóc.

11/ người tham gia giao thông vận tải phải chấp hành quy tắc nào bên dưới đây?

1- cần đi bên trái của mặt đường đi, đi đúng làn phân cách đường, phần đường chính sách và phải chấp hành biển báo cho biết đường bộ; xe ôtô gồm trang bị dây an toàn thì người điều khiển xe cần thắt dây an toàn. 2- đề xuất đi bên buộc phải theo chiều đi của mình, đi đúng làn đường đường, phần đường biện pháp và phải chấp hành khối hệ thống báo hiệu đường bộ; xe pháo ôtô bao gồm trang bị dây bình yên thì người lái xe và fan ngồi mặt hàng ghế phía đằng trước trong xe pháo ôtô nên thắt dây an toàn.

Câu 12/ bên trên đường có không ít làn đường cho xe đi thuộc chiều được phân biệt bởi vạch kẻ phân làn đường, người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện bắt buộc cho xe đi như vậy nào?

1- đến xe đi trên bất kỳ làn đường nào; khi quan trọng phải chuyển hướng làn phân cách đường, người điều khiển xe phải gồm đèn biểu hiện báo trước cùng phải bảo vệ an toàn. 2- phải cho xe pháo đi trong một làn đường còn chỉ được chuyển làn đường ở hầu hết nơi mang lại phép; khi chuyển hướng phải bao gồm tín hiệu báo trước cùng phải bảo vệ an toàn. 3- đề nghị cho xe đi trong một làn đường, khi chuyển sang làn đường khác đường phải gồm tín hiệu báo trước, chú ý quan gần cạnh để đảm bảo an toàn.

Câu 13/ đêm hôm xe cơ giới đi ngược chiều gặp gỡ nhau, đèn điện phải được sử dụng như vậy nào?

1- nên chuyển tự đèn chiếu sát sang đèn chiếu xa. 2- nên chuyển từ bỏ đèn chiếu xa thanh lịch đèn chiếu gần.

Câu 14/ Khi gồm tín hiệu của xe pháo ưu tiên, fan tham gia giao thông bắt buộc làm gì?

1- Phải gấp rút giảm tốc độ, tránh hoặc dừng lại sát lề đường phía trái để nhịn nhường đường. 2- Phải hối hả tăng tốc độ, tránh gần cạnh lề con đường để dường đường đến xe ưu tiện; cấm các hành vi làm khó xe ưu tiện. 3- Phải nhanh lẹ giảm tốc độ, kiêng hoặc dừng lại sát lề con đường bên phải để nhường đường; ko được làm khó xe được quyền ưu tiên.

Câu 15/ Người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện giao thông trê tuyến phố phố có được dừng xe, đỗ xe trên phố xe điện, trên miệng cống bay nước, miệng hầm của đường điện thoại, năng lượng điện cao thế, chỗ giành riêng cho xe chữa cháy đem nước hay không? 1- Được ngừng xe, đỗ xe trong trường hợp đề nghị thiết. 2- ko được ngừng xe, đỗ xe. 3- Được giới hạn xe, đỗ xe. 4- Được giới hạn xe.

Câu 16/ Người điều khiển và tinh chỉnh xe môtô nhị bánh, cha bánh, xe thêm máy dành được phép sử dụng xe để kéo, đẩy những xe khác, đồ dùng khác khi tham gia giao thông không?

1- Được phép. 2- Tuỳ ngôi trường hợp. 3- ko được phép.Câu 17/ người ngồi bên trên xe môtô nhị bánh, xe pháo môtô cha bánh, xe đính thêm máy khi thâm nhập giao thông đã đạt được mang, vác vật to kềnh hay không?1- Được mang, vác tuỳ trường hợp cầm cố thể. 2- không được mang, vác. 3- Được mang, vác cơ mà phải bảo đảm an toàn an toàn.

Câu 18/ câu hỏi họp chợ, tụ hợp đông fan trái phép, thả rông súc thiết bị trên đường đi bộ có được phép xuất xắc không?

1- không được phép. 2- Được phép. 3- Được phép trong một trong những trường hợp ráng thể.

Câu 19/ Khi tinh chỉnh xe chạy trên phần đường vòng, đầu dốc và những vị trí có tầm nhìn giảm bớt người lái xe ước ao vượt xe khác thì buộc phải xử lý như thế nào?

1- Nháy đèn trộn kết phù hợp với tín hiệu còi cho xe trước biết nhằm xe bản thân vượt. 2- ko được vượt. 3- trường hợp thấy không tồn tại xe đi ngược chiều và con đường đủ rộng thì có thể cho xe cộ vượt tuy nhiên phải bảo đảm an toàn an toàn.

Câu 20/ người lái xe phải làm cái gi khi quay đầu xe trên cầu, gầm cầu vượt, đường ngầm hay quanh vùng đường cỗ giao nhau thuộc mức với đường sắt?

1- không được xoay đầu xe. 2- tận dụng chỗ rộng và đề xuất có người làm dấu hiệu sau xe pháo để đảm bảo an toàn an toàn. 3- lợi dụng chỗ rộng hoàn toàn có thể quay đầu được để xoay đầu xe đến an toàn.

Câu 20/ người lái xe xe phải làm những gì khi quay đầu xe trên cầu, gầm ước vượt, mặt đường ngầm hay khu vực đường bộ giao nhau cùng mức với mặt đường sắt?

1- ko được quay đầu xe. 2- tận dụng chỗ rộng và buộc phải có tín đồ làm biểu hiện sau xe để đảm bảo an toàn an toàn. 3- lợi dụng chỗ rộng rất có thể quay đầu được để xoay đầu xe mang đến an toàn.

Câu 22/ Khi chạm mặt một đoàn xe, một đoàn xe tang hay gặp mặt một đoàn người có tổ chức triển khai theo đội ngũ, người điều khiển xe bắt buộc xử lý như vậy nào?

1- Bóp còi, rú ga để cắt qua đoàn người, đoàn xe. 2- ko được cắt theo đường ngang qua đoàn người, đoàn xe. 3- đánh tiếng từ từ cho xe đi qua để bảo vệ an toàn.

Câu 23/ hàng nguy hiểm, hàng giữ mùi nặng hôi thối hoặc hễ vật, sản phẩm & hàng hóa khác có tác động đến sức khỏe hành khách được trao chở trên xe khách xuất xắc không?

1- Được chở. 2- ko được chở.

Câu 24/ người dân có giấy phép lái xe hạng sắt được điều khiển và tinh chỉnh các mẫu xe nào?

1- những loại xe pháo được phép tắc tại giấy tờ lái xe cộ hạng E tất cả kéo rơ moóc cùng được điều khiển và tinh chỉnh các một số loại xe: ô-tô chở khách hàng nối toa và các loại xe giải pháp cho giấy phép lái xe cộ hạng B1, B2, C, D, FB2, FD. 2- những loại xe pháo được khí cụ tại bản thảo lái xe hạng E tất cả kéo rơ moóc, đầu kéo kéo sơ ngươi rơ moóc với được điều khiển các một số loại xe: oto chở khách hàng nối toa và các loại xe vẻ ngoài cho bản thảo lái xe hạng B1, B2, c, D, FB2, FD. 3- toàn bộ các đời xe nêu trên.Tham khảo: Danh Sách các Trung tâm Đào chế tạo và ngay cạnh Hạch tài xế Uy Tín TPHCM

Câu 25/ người có giấy phép tài xế hạng FC được điều khiển và tinh chỉnh các loại xe nào?

1- những loại xe cộ được cơ chế tại giấy tờ lái xe hạng C bao gồm kéo rơ moóc, oto đầu kéo kéo sơ ngươi rơ moóc, ôtô chở khách hàng nối toa với được điều khiển các loại xe quy định cho bản thảo lái xe hạng B1, B2 cùng FB2. 2- các loại xe được phương pháp tại giấy tờ lái xe cộ hạng C gồm kéo rơ moóc, oto đầu kéo kéo sơ mày rơ moóc với được điều khiển và tinh chỉnh các loại xe quy định cho giấy tờ lái xe pháo hạng B1, B2, C và FB2. 3- Môtô hai bánh, những loại xe được vẻ ngoài tại giấy phép lái xe hạng C có kéo rơ moóc, ôtô đầu kéo kéo sơ ngươi rơ moóc và được điều khiển các đời xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, c cùng FB2. 4- toàn bộ các mẫu xe nêu trên.

Câu 26/ Niên hạn áp dụng của ô tô chở tín đồ trên 9 số chỗ ngồi ( tính bắt đầu từ năm sản xuất) là bao nhiêu năm?

1- 5 năm 2- trăng tròn năm 3- 25 năm

Câu 27/ Niên hạn sử dụng của xe hơi tải ( tính bước đầu từ năm sản xuất) là từng nào năm?

1- 15 năm 2- 20 năm 3- 25 năm

Câu 28/ tín đồ đủ từng nào tuổi trở lên thì được tinh chỉnh và điều khiển xe môtô nhị bánh, xe môtô cha bánh có dung tích xi lanh trường đoản cú 50 cm3 trở lên trên và các loại xe có kết cấu tương tự; xe oto tải, vật dụng kéo bao gồm trọng thiết lập dưới 3,5 tấn; xe ô tô chở tín đồ đến 9 chỗ ngồi?

1- 16 tuổi. 2- 18 tuổi. 3- 17 tuổi.

Câu 29/ bạn đủ bao nhiêu tuổi trở lên thì được tinh chỉnh xe ô-tô tải, thiết bị kéo bao gồm trọng tải từ 3.5 tấn trở lên; xe hạng B2 kéo rơ moóc (FB2)?

1- 19 tuổi. 2- 21 tuổi. 3- đôi mươi tuổi.

Câu 30/ người điều khiển xe chở fan từ 10 dến 30 ghế ngồi (hạng D), lái xe hạng C kéo rơ moóc (FC) đề xuất đủ bao nhiêu tuổi trở lên?

1- 23 tuổi 2- 24 tuổi. 3- 22 tuổi.

Câu 31/ người lái xe xe ô tô chở bạn trên 30 chỗ ngồi (hạng E), tài xế hạng D kéo rơ moóc (FD) phải đủ từng nào tuổi trở lên?

1- 23 tuổi. 2- 24 tuổi. 3- 27 tuổi.

Câu 32/ Tuổi tối đa của người lái xe ô-tô chở tín đồ trên 30 số chỗ ngồi (hạng E) là từng nào tuổi?

1- 55 tuổi so với nam và 50 tuổi đối với nữ. 2- 55 tuổi đối với nam với nữ. 3- 60 tuổi so với nam với 55 tuổi so với nữ.

Câu 33/ người đủ 16 tuổi được điều khiển và tinh chỉnh các loại xe nào dưới đây?

1- xe môtô 2 bánh bao gồm dung tích tự 50 cm3 trở lên. 2- Xe thêm máy gồm dung tích tự 50 cm3 trở xuống. 3- xe pháo ôtô download dưới 3,5 tấn; xe pháo chở tín đồ đến 9 vị trí ngồi. 4- toàn bộ các ý trên.

Câu 34/ người dân có giấy phép lái xe hạng B2 được điều khiển và tinh chỉnh loại xe nào? 1- Xe ô-tô chở tín đồ trên 9 vị trí ngồi; xe ô-tô tải; sản phẩm kéo gồm trọng cài đặt trên 3,5 tấn. 2- Xe ôtô chở người đến 9 địa điểm ngồi; xe ô tô tải; máy kéo bao gồm trọng cài dưới 3,5 tấn. 3- Xe ô tô chở tín đồ từ 10 mang lại 30 vị trí ngồi; xe ô tô tải; vật dụng kéo tất cả trọng thiết lập trên 3,5 tấn.

Câu 35/ người dân có giấy phép lái xe hạng C được điều khiển và tinh chỉnh loại xe pháo nào?

1- Xe ôtô chở tín đồ trên 9 khu vực ngồi; xe ôtô tải; máy kéo tất cả trọng cài đặt trên 3,5 tấn. 2- Xe ôtô chở fan từ 10 mang đến 30 chỗ ngồi; xe ô tô tải; vật dụng kéo tất cả trọng thiết lập trên 3,5 tấn. 3- Xe oto chở bạn đến 9 nơi ngồi; xe ôtô tải; máy kéo gồm trọng cài đặt trên 3,5 tấn.

Câu 36/ Người điều khiển xe ôtô, máy kéo, xe cộ máy chăm dùng trê tuyến phố mà trong tiết hoặc hơi thở gồm nồng độ hễ vượt quá từng nào thì bị cấm?

1- Người điều khiển xe ôtô, trang bị kéo, xe cộ máy chăm dùng trên tuyến đường mà trong máu tất cả nồng độ rượu cồn vượt quá 50 miligam/100 mililít tiết hoặc 0,25 miligam/ 1 lít khí thở. 2- Người điều khiển và tinh chỉnh xe ôtô, trang bị kéo, xe máy siêng dùng trên đường mà trong ngày tiết hoặc hơi thở bao gồm nồng độ cồn. 3- Người điều khiển và tinh chỉnh xe ôtô, thiết bị kéo, xe máy chuyên dùng trên tuyến đường mà vào máu tất cả nồng độ động vượt vượt 80 miligam/100 mililít huyết hoặc 40 miligam/ 1 lít khí thở.

Câu 37/ Người điều khiển và tinh chỉnh xe tế bào tô, xe đính máy trên tuyến đường mà trong máu tất cả nồng độ rượu cồn vượt quá từng nào thì bị cấm?

1- Nồng độ hễ vượt quá 50 miligam/100 mililít máu. 2- Nồng độ cồn vượt vượt 40 miligam/100 mililít máu. 3- Nồng độ hễ vượt vượt 30 mililigam/100 miỉilít máu.

Câu 38/ Người điều khiển và tinh chỉnh xe môtô, xe gắn máy trên phố mà vào khí thở gồm nồng độ rượu cồn vượt quá từng nào thì bị cấm?

1- Nồng độ đụng vượt vượt 0,25 miligam/ 1 lít khí thở. 2- Nồng độ rượu cồn vượt vượt 0,20 miligam/ 1 lít khí thở. 3- Nồng độ hễ vượt thừa 0,15 miligam/ 1 lít khí thở.

Câu 39/ Tại địa điểm đường giao nhau, lúc người tinh chỉnh và điều khiển giao thông ra tín hiệu lệnh tay giơ thẳng đứng để đánh tiếng thì bạn tham gia giao thông vận tải phải đi như thế nào? 1- người tham gia giao thông ở phía trước với ở phía đằng sau người điều khiển và tinh chỉnh giao thông buộc phải dừng lại; fan tham gia giao thông ở phía bên cần và phía bên trái người điều khiển và tinh chỉnh được đi. 2- người tham gia giao thông vận tải ở các hướng buộc phải dừng lại. 3- toàn bộ các trường thích hợp trên.

Câu 40/ Tại vị trí đường giao nhau, lúc người điều khiển và tinh chỉnh giao thông ra hiệu lệnh bằng tay thủ công phải giơ về phía đằng trước để thông báo thì người tham gia giao thông phải đi như vậy nào?

1- bạn tham gia giao thông ở phía đằng sau người tinh chỉnh phải ngừng lại; bạn ở vùng phía đằng trước người điều khiển và tinh chỉnh được rẽ trái; bạn ở phía bên trái người điều khiển và tinh chỉnh được rẽ trái; người đi bộ qua con đường phải tạm dừng sau lưng người tinh chỉnh giao thông.

2- người tham gia giao thông vận tải ở phía sau cùng bên nên người tinh chỉnh phải giới hạn lại; tín đồ ở phía đằng trước người tinh chỉnh được rẽ phải; người ở phía bên trái người tinh chỉnh giao thông được đi tất cả các hướng; người đi bộ qua đường cần đi sau sống lưng người điều khiển và tinh chỉnh giao thông.

Câu 41/ Tại chỗ đường giao nhau, khi người tinh chỉnh giao thông ra hiệu lệnh bằng nhì tay hoặc một tay giang ngang để thông báo thì người tham gia giao thông phải đi ra làm sao là đúng phép tắc giao thông?

1- tín đồ tham gia giao thông vận tải ở phía trước cùng ở phía đằng sau người điều khiển giao thông yêu cầu dừng lại; bạn tham gia giao thông ở phía bên đề nghị và phía trái người điều khiển được đi. 2- bạn tham gia giao thông ở phía trước và ở phía đằng sau người tinh chỉnh giao thông được đi thẳng; bạn tham gia giao thông ở phía bên bắt buộc và phía trái người điều khiển được đi thẳng và rẽ phải.

Câu 42/ trên tuyến đường giao thông, khi hiệu lệnh của người tinh chỉnh và điều khiển giao thông trái với hiệu lệnh của đèn hoặc biển báo cho biết thì người tham gia giao thông vận tải phải chấp hành theo tín hiệu lệnh nào?

1- hiệu lệnh của người tinh chỉnh giao thông. 2- tín lệnh của đèn điều khiển và tinh chỉnh giao thông. 3- tín hiệu lệnh của biển thông báo đường bộ.

Câu 43/ khi phát hiện tại hành vi trả khai báo mất hoặc tẩy xóa, làm sai lệch các thông tin trên giấy phép lái xe; thực hiện giấy phép tài xế hoặc đổi hồ sơ lái xe giả; tất cả hành vi thay tình gián trá để được đổi, cung cấp mới, cấp lại giấy tờ lái xe, ngoài bài toán bị cơ quan làm chủ giấy phép lái xe ra quyết định thu hồi giấy phép lái xe và hồ sơ nơi bắt đầu còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, người điều khiển xe ko được cấp chứng từ phép lái xe trong thời hạn bao nhiêu năm?

1- 05 năm. 2- 03 năm. 3- 02 năm.

Câu 44/ người điều khiển xe phải làm những gì khi tinh chỉnh xe thoát ra khỏi đường cao tốc?

1- Phải triển khai chuyển dần sang làn mặt đường phía mặt phải, nếu tất cả làn đường tụt giảm thì đến xe điều khiển xe trên làn con đường đó trước lúc rời khỏi đường cao tốc. 2- Phải triển khai chuyển ngay lập tức sang các làn mặt đường phía bên phải, nếu gồm làn đường giảm tốc thì yêu cầu cho xe chạy xe trên làn đường đó trước lúc rời khỏi mặt đường cao tốc.

Câu 45/ tư tưởng “đường cao tốc” được hiểu thế nào là đúng?

1- Là đường dành cho xe cơ giới, bao gồm dải ngăn cách chia đường đến xe chạy hai chiều riêng biệt; không giao nhau thuộc mức với cùng 1 hoặc các đường khác; được bố trí đầy đầy đủ trang sản phẩm phục vụ, đảm bảo an toàn giao thông liên tục, an toàn, rút ngắn thời hạn hành trình và chỉ đến xe ra, vào ở những điểm nhất định. 2- Là con đường chỉ dành cho xe cơ giới chạy với tốc độ cao, tất cả dải phân cách chia đường đến xe chạy hai chiều ngược nhau riêng biệt biệt; không giao cắt cùng nút với đường khác; bố trí đầy đủ trang lắp thêm phục vụ đảm bảo an toàn giao thông, bình an và rút ngắn thời gian hành trình.

Câu 46/ Khi điều khiển xe trê tuyến phố cao tốc, những bài toán nào cấm đoán phép?

1- cho xe chạy sinh sống làn ngừng xe cần thiết và phần lề đường; quay đầu xe, lùi xe; mang đến xe chạy quá tốc độ tối đa cùng dưới tốc độ tối thiểu ghi trên biển khơi báo, tô kẻ trên mặt đường.

2 – đến xe chạy quá tốc độ tối thiểu và dưới vận tốc tối đa ghi trên biển khơi báo, đánh kẻ xung quanh đường.

3 – giới hạn xe, đỗ xe ở địa điểm quy định.

Câu 47/ phần đông trường đúng theo nào ghi ở tiếp sau đây không được lấn sân vào đường cao tốc trừ người, phương tiện, thiết bị giao hàng cho câu hỏi quản lý, bảo trì đường cao tốc?

1 – fan đi bộ, xe pháo thô sơ, xe đính máy và xe ô tô.

2 – xe pháo môtô với xe thứ chuyên sử dụng có vận tốc thiết kế bé dại hơn 70km/h.

3 – bạn đi bộ, xe thô sơ, xe đính thêm máy, xe môtô và xe sản phẩm công nghệ chuyên dùng có tốc độ thiết kế nhỏ hơn 70km/h.

Câu 48/ trên phố cao tốc, người lái xe xe bắt buộc dừng xe, đỗ xe như vậy nào?

1- không được dừng xe, đỗ xe pháo hoặc chỉ được giới hạn xe, đỗ xe cộ ở khu vực đường rộng, ví như dừng, đỗ xe ở vị trí đường hẹp phải có báo cho biết để người lái xe xe không giống biết. 2 – Chỉ được dừng xe, đỗ xe pháo ở chỗ quy định, trường hợp yêu cầu dừng xe, đỗ xe không đúng nơi khí cụ thì người lái xe yêu cầu đưa xe thoát khỏi phần con đường xe chạy, còn nếu như không thể được thì phải báo hiệu để người lái xe xe khác biết. 3 – Chỉ được ngừng xe, đỗ xe pháo ở khu vực đường rộng; trường hợp dừng xe, đỗ xe pháo tại vị trí đường hẹp nên có báo hiệu để người lái xe xe không giống biết để bảo vệ an toàn.

Câu 49/ trê tuyến phố cao tốc, người lái xe xử lý ra sao khi vượt quá lối ra của đường định rẽ?

1 – xoay xe, chạy trên lề con đường bên phải và rẽ khỏi mặt đường cao tốc. 2 – Lùi xe liền kề lề con đường bên buộc phải và rẽ khỏi đường cao tốc. 3 – tiếp tục chạy cho lối ra tiếp theo.

Câu 50/ người lái xe xe phải làm cái gi khi tinh chỉnh và điều khiển xe vào con đường cao tốc?

1 – Phải bao gồm tín hiệu xin vào và buộc phải nhường đường mang lại xe đang hoạt động trên đường; lúc thấy an ninh mới đến xe nhập vào dòng xe làm việc làn đường gần kề mép ngoài. 2 – Phải bao gồm tín hiệu cùng tăng tốc độ vào mặt đường cao tốc. 3 – Nếu bao gồm làn đường tăng tốc thì đề xuất cho xe chạy trên làn mặt đường đó trước lúc vào làn mặt đường của đường cao tốc.

Câu 51/ ký hiệu chuyên cần sử dụng nào biểu lộ hàng siêng chở phải tránh ánh nắng mặt trời?

*

Câu 52/ đông đảo ký hiệu hàng hóa dưới đây, ký kết hiệu nào phòng mưa?

*

 

Câu 53/ Hình nào dưới đây thể hiện hàng chuyên chở dễ vỡ phải cẩn thận?

*

Câu 54/ Hình nào dưới đây biểu thị hàng chăm chở là hóa học lỏng?

*

Câu 55/ Hình nào dưới đây yên cầu hàng nên xếp theo phía thẳng đứng?

*

Câu 56/ Khi động cơ xe hơi đã khởi động, bảng đồng hồ đeo tay xuất hiện cam kết hiệu như hình vẽ dưới đây, báo cho biết tình trạng như thế nào của xe cộ ô tô?

*

Câu 57/ Khi đụng cơ ô tô đã khởi động, bảng đồng hồ thời trang xuất hiện ký hiệu như hình vẽ dưới đây, báo cho biết tình trạng thế nào của xe ô tô?

*

Câu 58/ Khi cồn cơ xe hơi đã khởi động, bảng đồng hồ thời trang xuất hiện ký kết hiệu như hình vẽ bên dưới đây, thông báo tình trạng thế nào của xe pháo ô tô?

*

Câu 59/ Khi đụng cơ ô tô đã khởi động, bảng đồng hồ thời trang xuất hiện cam kết hiệu như hình vẽ dưới đây, thông báo tình trạng như thế nào của xe cộ ô tô?

*

Câu 60/ Khi rượu cồn cơ xe hơi đã khởi động, bảng đồng hồ thời trang xuất hiện cam kết hiệu như hình vẽ dưới đây, thông tin tình trạng như thế nào của xe cộ ô tô?

*

Câu 61/ Xe sản phẩm công nghệ kéo, xe cộ công nông, xe pháo lam, xe cộ lôi máy, xe xích lô máy, xe cha gác máy, xe thiết bị chuyên sử dụng và các loại xe tựa như (loại đang được phép hoạt động) tham gia giao thông vận tải với vận tốc tối đa cho phép là bao nhiêu?

1- 60km/h

2- 50km/h

3- 40km/h 4- 30km/h

Câu 62/ Trên đường đi bộ trong khu vực đông dân cư, xe cộ môtô nhị bánh, xe thêm máy tham gia giao thông với vận tốc tối đa chất nhận được là bao nhiêu?

1- 60km/h

2- 50km/h

3- 40km/h 4- 30km/h

Câu 63/ Trên đường đi bộ trong khoanh vùng đông dân cư, mẫu xe nào tham gia giao thông vận tải với vận tốc tối đa chất nhận được là 40km/h?

1- Ôtô chở tín đồ trên 30 nơi ngồi, ô-tô tải gồm trọng cài từ 3500 kilogam trở lên, ô-tô sơ mày rơ moóc, ô-tô kéo rơ moóc, oto kéo xe cộ khác, ôtô chăm dùng, xe cộ môtô, xe đính thêm máy. 2- Ôtô chở bạn đến 30 địa điểm ngồi, ô tô tải tất cả trọng tải dưới 3500 kilogam 3- Xe sản phẩm công nghệ kéo, xe pháo công nông, xe pháo lam, xe pháo lôi máy, xe cộ xích lô máy, xe ba gác máy, xe vật dụng chuyên sử dụng và các loại xe giống như (loại đang được phép hoạt động).

Câu 64/ Trên đường đi bộ trong quanh vùng đông dân cư, loại xe cơ giới như thế nào tham gia giao thông vận tải với tốc độ tối đa có thể chấp nhận được là 50km/h? 1- Ôtô chở bạn trên 30 nơi ngồi, ô tô tải tất cả trọng download từ 3500 kg trở lên, ô-tô sơ mày rơ moóc, ô-tô kéo rơ moóc, ô-tô kéo xe khác, ôtô siêng dùng, xe môtô, xe đính thêm máy. 2- Xe thiết bị kéo, xe cộ công nông, xe cộ lam, xe lôi máy, xe pháo xích lô máy, xe bố gác máy, xe lắp thêm chuyên cần sử dụng và các loại xe giống như (loại đang được phép hoạt động). 3- Ôtô chở người đến 30 khu vực ngồi, ô-tô tải có trọng thiết lập dưới 3500 kg. 4- toàn bộ các ý nêu trên.

Câu 65/ Trên đường bộ ngoài khu vực đông dân cư, loại xe nào tham gia giao thông vận tải với tốc độ tối đa chất nhận được là 50km/h?

1- Ôtô chở fan đến 30 ghế ngồi (trừ oto buýt), ôtô tải có trọng download dưới 3500 kg. 2- Ôtô chở tín đồ trên 30 số chỗ ngồi (trừ ô tô buýt), oto tải gồm trọng download từ 3500 kilogam trỏ’ lên. 3- Ôtô kéo rơ moóc, oto kéo xe cộ khác, xe đính thêm máy. 4- Ôtô buýt, ô tô sơ ngươi rơ moóc, ôtô chăm dùng, xe cộ môtô.

Câu 66/ Trên đường đi bộ ngoài khu vực đông dân cư, loại xe nào tham gia giao thông vận tải với vận tốc tối đa có thể chấp nhận được là 60 km/h?

1- Ôtô chở tín đồ đến 30 số chỗ ngồi (trừ ô tô buýt), ô tô tải tất cả trọng cài đặt dưới 3500 kg. 2- Ôtô chở tín đồ trên 30 ghế ngồi (trừ ô tô buýt), ô-tô tải tất cả trọng mua từ 3500 kg trở lên. 3- Ôtô kéo rơ moóc, ôtô kéo xe pháo khác, xe thêm máy. 4- Ôtô buýt, oto sơ mi rơ moóc, ôtô chăm dùng.

Câu 67/ Trên đường đi bộ ngoài khu vực đông dân cư, mẫu xe nào tham gia giao thông vận tải với tốc độ tối đa chất nhận được là 70km/h?

1- Ôtô chở người đến 30 ghế ngồi (trừ oto buýt), ôtô tải tất cả trọng cài dưới 3500 kg. 2- Ôtô chở tín đồ trên 30 số ghế (trừ ô tô buýt), ô tô tải bao gồm trọng sở hữu từ 3500kg trở lên. 3- Ôtô buýt, ôtô sơ mày rơ moóc, ôtô chuyên dùng, xe pháo môtô.

Câu 68/ Trên đường đi bộ ngoài quanh vùng đông dân cư, mẫu xe nào tham gia giao thông vận tải với vận tốc tối đa có thể chấp nhận được là 80 km/h?

1- Ôtô chở người đến 30 số ghế (trừ ô-tô buýt), ô tô tải có trọng mua dưới 3500 kg. 2- Ôtô buýt, ôtô sơ mi rơ moóc, ôtô siêng dùng, xe cộ môtô. 3- Ôtô chở tín đồ trên 30 số chỗ ngồi (trừ ô-tô buýt), oto tải có trọng download từ 3500 kilogam trở lên. 4- Ôtô kéo rơ moóc, ôtô kéo xe cộ khác, xe gắn máy.

69/ trên tuyến đường cao tốc, trừ lúc nhập làn và bóc tách làn, với đk mặt con đường khô ráo, xe cơ giới đang hoạt động với tốc độ đến 60 km/h, người lái xe xe phải gia hạn khoảng cách an toàn với xe đang chạy phía trước tối thiểu là bao nhiêu? 1- 30m. 2- 40m. 3- 50m 4- 60m.

Câu 70/ trên đường cao tốc, trừ lúc nhập làn và bóc tách làn, với đk mặt mặt đường khô ráo, xe pháo cơ giới đang làm việc với tốc độ trên 60 km/h mang đến 80 km/h, người lái xe phải duy trì khoảng cách an ninh với xe đang làm việc phía trước về tối thiểu là bao nhiêu? 1- 40m. 2- 50m. 3- 60m. 4- 70m.

Câu 71/ trên phố cao tốc, trừ khi nhập làn và bóc tách làn, với đk mặt mặt đường khô ráo, xe cộ cơ giới đang chạy với tốc độ trên 80 km/h đến 100 km/h, người điều khiển xe phải duy trì khoảng cách bình yên với xe đang chạy phía trước tối thiểu là bao nhiêu? 1- 50m. 2- 60m. 3- 70m. 4- 80m.

Câu 72/ trê tuyến phố cao tốc, trừ lúc nhập làn và tách bóc làn, với đk mặt mặt đường khô ráo, xe cộ cơ giới đang làm việc với vận tốc trên 100 km/h cho 120 km/h, người điều khiển xe phải gia hạn khoảng cách an ninh với xe đang chạy phía trước buổi tối thiểu là bao nhiêu?

1- 60m. 2- 70m. 3- 80m. 4- 90m.

Câu 73/Dải phân cách trên đường đi bộ có những các loại nào?

1- các loại cố định. 2- loại di động.

Câu 74/“Phương luôn tiện tham gia giao thông con đường bộ” có những các loại nào?

1- Phương tiện giao thông vận tải cơ giới con đường bộ. 2- Phương tiện giao thông thô sơ đường bộ và xe pháo máy chuyên dùng.

Câu 75/“Người tham gia giao thông đường bộ” bao gồm những đối tượng người sử dụng nào?

1- bạn điều khiển, người sử dụng phương nhân thể tham gia giao thông đường bộ. 2- người điều khiển, dẫn dắt súc vật; người đi dạo trên con đường bộ.

Câu 76/“Người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện gia nhập giao thông” có những đối tượng người tiêu dùng nào?

1- Người điều khiển xe cơ giới, người điều khiển xe thô sơ

2- Người tinh chỉnh xe lắp thêm chuyên sử dụng tham gia giao thông vận tải đường bộ. 

Câu 77/ các hành vi làm sao ghi ở sau đây bị nghiêm cấm?

1- Phá hoạiđường, cầu, hâm, mặt phà đường bộ, phá hủy đèn tín hiệu, cọc tiêu, biển khơi báo hiệu, gương cầu, dải phân cách. 2- Phá hoạihệ thống thoát nước và các công trình, lắp thêm khác thuộc kết cấu hạ tầng giao thông mặt đường bộ.

Câu 78/ phần lớn hành vi nào ghi ở sau đây bị nghiêm cấm?

1- Đua xe, động viên đua xe, tổ chức đua xe pháo trái phép. 2- lạng ta lách, đánh võng.

Câu 79/ đều hành vi nào tiếp sau đây bị cấm?

1- Bấm còi, rú ga liên tục, bấm còi trong thời hạn từ 22 giờ cho 5 giờ. 2- Bấm còi hơi, thực hiện đèn chiếu xa trong khu thành phố và khu dân cư, trừ những xe ưu tiên khi đang làm nhiêm vụ.

Câu 80/ các hành vi nào dưới đây bị nghiêm cấm?

1- đính thêm đặt, thực hiện còi, đèn sai thiết kế ở trong phòng sản xuất đối với từng dòng xe cơ giới.

Xem thêm: Phim Hạnh Phúc Muộn Màng Phần 2 Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh, Hạnh Phúc Muộn Màng

2- sử dụng thiết bị music gây mất độc thân tự an ninh giao thông, cô quạnh tự công cộng.