Xe Thành Bưởi là một yêu mến hiệu xe khách nổi tiếng ở khu vực vực phía Nam. Có thâm niên hoạt động lâu đời nhưng chất lượng phục vụ của nhà xe vẫn được đánh giá cao và trở thành phương tiện di chuyển thường xuyên của nhiều du khách. Sở hữu những tiện nghi vượt trội nhà xe pháo Thành Bưởi luôn luôn mang đến những chuyến đi an toàn và trọn vẹn đến khách du lịch.

Bạn đang xem: Địa chỉ bến xe thành bưởi tphcm


2. Bảng giá của xe Thành Bưởi4. Sơ đồ ghế ngồi của xe Thành Bưởi5. Các bến xe cộ Thành Bưởi6. Các đưa ra nhánh của xe Thành Bưởi6.1. Xe pháo Thành Bưởi thành phố Hồ Chí Minh6.2. Xe cộ Thành Bưởi phải Thơ 6.3. Xe cộ Thành bòng Đà Lạt
Chi nhánh chính8. Tay nghề đi xe pháo Thành Bưởi

1. Giới thiệu về xe pháo Thành Bưởi

Liên hệ để xe: (028) 62 908 313

Xe Thành Bưởi được đánh giá là một vào những hãng xe lớn và uy tín trên thị trường. Nhà xe chăm phục vụ người dân địa phương và khách du lịch đi đến những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt, Cần Thơ, Sài Gòn. Theo đánh giá của nhiều hành khách thì xe Thành Bưởi có chất lượng phục vụ rất tốt và đặc biệt là tiện nghi trên xe thì khó có hãng nào sánh kịp.


*

Xe Thành Bưởi là mến hiệu thân quen thuộc tại khu vực phía Nam


Hiện tại, nhà xe Thành Bưởi chủ yếu hoạt động vận hành 3 tuyến đi chính đó là: Sài Gòn - Cần Thơ, Sài Gòn - Đà Lạt (bao gồm Di Linh, Đức Trọng, Bảo Lộc) và Đà Lạt - Cần Thơ. Đây cũng là những chuyến đi có lượng khách đông đảo bởi nhu cầu du lịch Đà Lạt, Cần Thơ đang tăng mạnh hàng năm.


*

Nhà xe cộ khai thác phục du khách đến Đà Lạt, Cần Thơ, Sài Gòn và ngược lại


Xe khách Thành Bưởi có 2 loại xe pháo để phục vụ quý khách là xe pháo ghế nằm và xe giường nằm hiện đại. Vừa qua, hãng có thêm xe pháo phòng VIP chất lượng cao. Ngoài ra, hình ảnh của xe pháo được trang trí bằng những hình ảnh và màu sắc vô cùng sinh động có lại cảm giác thích thú mang lại du khách.

Liên hệ đặt xe:(028) 62 908 313
*

Những chiếc xe pháo khách rất ngộ nghĩnh của xe cộ Thành Bưởi


2. Bảng giá của xe cộ Thành Bưởi

Sau trên đây là bảng giá vé xe pháo Thành Bưởi ở các tuyến. Mức giá tuy khá cao so với hãng khác mà lại nhờ chất lượng phục vụ đề xuất hãng xe cộ vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

2.1. Sài Gòn đi Đà Lạt, Đức Trọng, Di Linh với ngược lại

Phòng nằm:
360kGiường nằm: 220kGhế nằm: 250k

Liên hệ đặt xe:(028) 62 908 313

2.2. Sài Gòn đi Bảo Lộc với ngược lại

Phòng nằm: 360kGiường nằm: 200kGhế nằm: 230k

2.3. Sài Gòn đi cần Thơ với ngược lại

Giường nằm: 130k

2.4. Đà Lạt đi đề xuất Thơ với ngược lại

Giường nằm: 330k
*

Giá vé của xe Thành Bưởi tương ứng với sự tiện nghi mang lại đến du khách


3. Quy định đặt vé xe cộ Thành Bưởi

Giống với các hãng xe khác thì xe pháo Thành Bưởi cũng có những quy định đặt vé riêng. Theo cách truyền thống, hành khách có thể gọi điện đến số đường dây nóng của hãng để book vé trực tiếp thông qua các giao dịch viên điện thoại. Lưu lại ý du khách cần đến sớm khoảng 15 phút trước khi xe chạy. Nếu có nhu cầu đi xe trung chuyển thì xe pháo sẽ đến đón bạn tận chỗ trước 30 đến 1 tiếng.


*

Du khách chủ động đến bến sớm 15 phút trước lúc xe xuất phát


Vào những ngày lễ tết hoặc mùa du lịch trọng điểm thì du khách phải đặt vé sớm trước vài ngày hoặc 1 tuần để lấy vé trước. Vì thế nếu bạn đi tour Đà Lạt tết thì chủ động book vé trước để tránh trường hợp hết vé nhé.

Liên hệ đặt xe:(028) 62 908 313

4. Sơ đồ ghế ngồi của xe cộ Thành Bưởi

Như đã giới thiệu ở trên thì xe cộ Thành Bưởi phục vụ hành khách nhị loại xe là giường nằm và ghế nằm. Dưới đây là sơ đồ chỗ ngồi để bạn có thể tham khảo trước để chọn được đến mình chỗ ngồi ưng ý nhất.

4.1. Sơ đồ ghế nằm

Xe khách ghế nằm của nhà xe cộ Thành Bưởi gồm 28 chỗ, đánh số chỗ ngồi từ 1 đến 21 bắt đầu tính từ ghế sau lưng tài xế. Là xe khách ghế nằm tuy thế tiện nghi bên trong xe được sử dụng hiện đại ngang hàng với máy bay. Không gian trong xe thoáng mát hơn xe giường nằm. Mặc dù ghế nằm trên xe sẽ ko thể ngả ghế thẳng được như giường nằm cần sự thoải mái sẽ không bằng xe cộ giường nằm.


4.2. Sơ đồ giường nằm

Xe giường nằm của hãng xe Thành Bưởi gồm có 46 giường phân tách thành tầng bên trên và tầng dưới. Hãng xe cộ quy định giường A là tầng dưới còn giường B là tầng trên.


5. Những bến xe Thành Bưởi

Đây là bến xe pháo chính và có giữ lượng hành khách đông nhất tại nhà xe Thành Bưởi. Đây cũng là vị trí đặt văn phòng chính thức của hãng xe. Nếu có gì cần giải đáp bạn có thể gọi điện thoại vào số điện thoại tư vấn trên hoặc đến tận nơi. Bến xe cộ này phục vụ du khách đi Đà Lạt, Cần Thơ, Bảo Lộc.


Ở Cần Thơ thì xe pháo Thành Bưởi có hai bến xe đến đón trả khách, du khách có thể liên hệ phòng vé trực tiếp tại các bến để book vé nhé.


5.3. Bến xe pháo Thành Bưởi hàng xanh

Địa chỉ: 630 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, hồ Chí MinhSố điện thoại: 1900 6079

Ngoài ra xe Thành Bưởi còn có một số bến xe pháo tại các địa chỉ khác ở thành phố Chí Minh và Đà Lạt. Tùy vào vị trí và nhu cầu của du khách thì nhân viên sẽ lựa chọn vé phù hợp.


6. Các bỏ ra nhánh của xe pháo Thành Bưởi

6.1. Xe pháo Thành Bưởi thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng công ty

Ngoài ra tại thành phố Hồ Chí Minh còn có các đưa ra nhánh khác như:

Phòng vé Bến xe cộ Miền Đông: quầy 81

6.2. Xe cộ Thành Bưởi đề xuất Thơ

Phòng vé

7. Xe pháo Thành bưởi đi Đà Lạt

Xe Thành bòng đi Đà Lạt phát xuất từ thành phố sài thành là tuyến đường đi bao gồm của hãng. Quãng đường từ thành phố sài thành đến Đà Lạt khoảng 300km, thời gian đi đã mất trung bình 5 đến 6 giờ đồng hồ rưỡi. Vào ban ngày, xe thường xuyên có thời gian di chuyển dài lâu bởi do sự việc kẹt xe.


Đi từ thành phố sài gòn đến Đà Lạt thì bạn nên đi vào buổi tối, xuất bến từ 22h00 cho đến khi 5 - 6h sáng là đẹp nhất. Từ bây giờ thời huyết tại tp núi cũng đã bớt rét mướt hơn, không khí cũng thông thoáng và vào lành. Thật tuyệt đối phải không nào?


8. Tay nghề đi xe Thành Bưởi

8.1. Đặt xe và chọn địa điểm ngồi

Để rất có thể chọn được chỗ ngồi tương xứng thì khác nước ngoài nên book vé sớm. Đối với đông đảo ai dễ dẫn đến say xe cộ thì nên lựa chọn những nệm ở dưới cùng ở đầu xe. Nếu nằm tại vị trí trên, hơi điều hòa phả xuống mặt đang làm khác nước ngoài khó chịu và bi đát nôn.


8.3. Xe cộ Thành bòng VIP

Mới đây, để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu ngày càng cao của du khách, xe pháo Thành bưởi đã tất cả xe ghế nằm VIP với đầy đủ trang trang bị hết sức tiến bộ như screen cảm ứng, hệ thống giải trí, jack tai nghe, cổng sạc đa zi năng và wifi miễn phí.


Đặc biệt hệ thống ghế nằm được nhập vào từ mến hiệu thời thượng ở nước ngoài đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho du khách. Sàn xe cũng khá được dùng bằng vật liệu gỗ chế tạo sự lịch sự trọng, ấm áp như đang ở nhà.


Giá vé xe pháo Thành bưởi VIP:
350k (tuyến từ sài gòn đi Đà Lạt)

Số năng lượng điện thoại: 19001905 & 19006079

9. đánh giá xe Thành Bưởi

Hầu hết các nhà xe pháo khác ship hàng hành khách hàng đi thành phố sài thành đến Đà Lạt và ngược lại đều có chất lượng và đồ sộ khá đồng hầu hết nhau. Mặc dù nhiên, so với những hãng xe không giống thì xe pháo Thành Bưởi vẫn có những ưu thế nổi trội. Không thực sự khi nói rằng, Thành bưởi là thương hiệu xe cực kì lý tưởng cho tất cả những người bị say xe. Mỗi chiếc xe chỉ tất cả 21 vị trí nhưng phần đông đạt sự êm ái tuyệt đối.


Nếu là xe nệm nằm thì sẽ sở hữu được rèm che ngăn cách riêng đảm bảo sự riêng rẽ tư cho mỗi hành khách. Đối với xe cộ ghế ở thì các loại ghế được bọc bằng chất liệu da xịn. Nệm ở xe cộ Thành bưởi được review là rộng thoải mái hơn so với những xe khác, vì vậy du khách hoàn toàn có thể thoải mái nằm mọi tứ thế thường rất thoải mái, không biến thành mỏi người.


Xe Thành bòng còn thứ cho khác nước ngoài những tiện thể nghi, thứ dụng thiết yếu, tiến bộ không không giống gì như vẫn ở bao gồm căn chống của mình. Ghế nằm được bổ sung thêm chăn đắp, gối kê, dây an toàn. Tất cả đều được giặt giũ sạch mát sẽ, tinh tươm.


Buồng ngủ của hành khách sẽ có phong cách thiết kế 2 cửa gió, du khách có thể mở đóng dễ chịu và thoải mái tùy theo nhu cầu sử dụng. Xe tất cả điều hòa non lạnh đề xuất thời máu ở dùng Gòn tất cả nắng gắt rứa nào thì khi tiến bước xe bạn sẽ cảm nhận được sự nóng bức tràn ngập mọi không gian. Hình như khi bạn có nhu cầu ngắm cảnh thì có thể kéo cửa ngõ rèm lên nhé, khi bi thảm ngủ thì lại kéo xuống.


Một reviews về xe Thành bưởi nữa được du khách nhắc đến tương đối nhiều là chất lượng wifi trên xe rất mạnh, không hề bị chập chờn như các xe khác. Ở cạnh nệm nằm của mỗi hành khách đều phải có một loại tivi mà khi chúng ta nằm cũng rất có thể xem được. Bên cạnh đó nút tắt bật đèn cũng như cổng cắm USB hầu hết được trang bị ngay địa điểm nằm nên bạn có thể tùy ý thực hiện theo yêu cầu của mình.


Trong các hãng xe pháo du lịch ở phía phái mạnh thì xe pháo Thành Bưởi được đánh giá là tuyến xe pháo hiện đại và tiện nghi nhất. Mang đến dù so với mặt bằng chung giá cả của có phần nhỉnh rộng so với các nhà xe khác nhưng chất lượng xe và thái độ phục vụ sẽ khiến du khách cảm thấy hài lòng. Nếu bạn sẽ tìm kiếm một hãng xe mang lại tour Đà Lạt 3 ngày 3 đêm thì nhà xe Thành Bưởi chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Thu Mơ


Tour Bắc khiếp - Vạn Lý trường Thành - thiếu thốn Lâm từ bỏ - đậy Khai Phong 6N5Đ

Phương tiện
Máy bay

Giá20,990,000đ


Tour lễ 2/9 bangkok - Pattaya - Bảo Tàng thẩm mỹ Ánh sáng sủa 5 ngày 4 tối

Phương tiện
Xe du lịch,Máy bay

Một trong số những nhà xe cộ tuyến thành phố sài gòn – Đà Lạt rất tốt được nhiều người biết đến và chọn lựa là công ty xe Thành Bưởi. Vậy thương mại & dịch vụ nhà xe cộ Thành Bưởi bao hàm gì, định kỳ trình, giá vé, biện pháp đặt vé… như vậy nào?

Cùng Booking Limo mày mò kỹ hơn qua nội dung bài viết sau nhé!

Giới thiệu về nhà xe Thành Bưởi

Được thành lập vào năm 2000, đến hiện nay đã có rạm niên trong nghành nghề dịch vụ vận download hơn trăng tròn năm, Thành bòng là trong số những nhà xe cộ lớn được rất nhiều khách hàng chọn lựa khi cần dịch chuyển từ Đà Lạt đến Sài Gòn, bắt buộc Thơ cùng ngược lại.

*

Với phương châm “phục vụ khách hàng từ trái tim tận tình”, Thành bưởi đã không hoàn thành lớn mạnh dạn và vạc triển, sinh sản được tinh thần và sự yêu mến từ khách hàng. Có thể khẳng định, Thành bưởi là nhà xe uy tín, quality nhất hai tuyến tp sài thành – Đà Lạt.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thành bưởi đã có khoảng hơn 200 đầu của xe ghế ngồi, xe nệm nằm rất chất lượng và xe phòng vip, cùng với đó là những xe trung gửi 16 ghế để phục vụ việc gửi – đón khách hàng ở những địa điểm trong nội thành.

Dịch vụ ở trong nhà xe Thành Bưởi

Vận tải hành khách là một trong những thế bạo gan và vận động chính trong phòng xe Thanh Bưởi. Hiện bên xe có 4 mẫu xe để giao hàng khách sản phẩm tuyến sài thành – Đà Lạt gồm: xe giường nằm 42 chỗ, xe chóng nằm 34 chỗ, xe ghế nằm và xe chống nằm.

*

Khi lên xe các bạn sẽ được phạt khăn lạnh, nước suối miễn phí, xe ghế ngồi thoáng nhưng lại không thể té ra phía đằng sau như xe nệm nằm. Đối với xe chống nằm, bên trên xe sẽ tiến hành trang bị những phương tiện văn minh như: màn hình chạm màn hình cùng kho phim, ca nhạc vui chơi khổng lồ, cổ sạc nhiều năng, jack tai nghe, đèn gọi sách, wifi miễn phí, chóng nằm thoải mái… sẽ cho chính mình một chuyến đi thoải mái cùng tiện nghi.

Đội ngũ lái xe chăm nghiệp, giàu kinh nghiệm nên bạn sẽ được hưởng thụ một chuyến đi bình yên cùng nhóm ngũ ship hàng chu đáo, niềm nở mang đến cho mình sự chấp nhận khi chọn Thành bòng là phương tiện dịch rời cho chuyến đi Sài Gòn – Đà Lạt của mình.

Lộ trình hoạt động

Tuyến đường chuyển động chính của xe khách Thành bưởi là Đà Lạt và những huyện ở trong tỉnh Lâm Đồng cho Sài Gòn, đề xuất Thơ với ngược lại, bởi vậy mà lại lộ trình hoạt động vui chơi của nhà xe như sau:

Tuyến đường di chuyển

Tuyến thành phố hồ chí minh ↔ Đức Trọng, Đà Lạt.Tuyến tp.hcm ↔ Định Quán, Tân phú, Phương Lâm, Madagui, Bảo Lộc, Di Linh.Tuyến Đà Lạt, Đức Trọng ↔ Madagui, Phương Lâm, Tân Phú, Định Quán.

Các điểm tiếp đón quý khách ở thành phố Hồ Chí Minh:

Số 266-268 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5.Bến xe pháo Miền Đông – Quầy số 23.Văn phòng vệ Đức – Quận 9: 48C Xa lộ Hà Nội, tổ 14 thành phố 3, Phường Hiệp Phú, Quận 9.Văn chống Điện Biên Phủ: 630 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Các điểm tiếp đón quý khách ở Đà Lạt và các huyện trực thuộc tỉnh Lâm Đồng:

Bến xe pháo Lữ Gia: 06 Lữ Gia, Phường 9, tp Đà Lạt.Văn phòng Phan Bội Châu: 49-55 Phan Bội Châu, Phường 1, thành phố Đà Lạt.Văn phòng Bảo Lộc: 139 è Phú, phường Lộc Sơn, tp Bảo Lộc, Lâm Đồng.Văn chống Di Linh: Số 1180 Hùng Vương, thị trấn Di Linh, thị xã Di Linh, Lâm Đồng.

Giờ khởi thủy

Hàng ngày đơn vị xe Thành bòng có các chuyến xe tuyến sài gòn – Đà Lạt như sau:

Xuất bến tại sài Gòn: 8h15, 10h15 và 22h15.Xuất bến trên Đà Lạt : 22h00, 23h00 và 00h00.Thời gian di chuyển: khoảng tầm từ 6,5 tiếng cho 8 tiếng.

Giá vé

Giá vé xe Thành bưởi tuyến sài thành – Đà Lạt như sau:

Xe giường nằm 42 chỗ: 270.000 đồng/người.Xe giường nằm 34 chỗ: 310.000 đồng/người.Xe phòng nằm: 420.000 đồng/người.Xe ghế nằm: 310.000 đồng/người.

Những chú ý khi để xe Thành Bưởi

Sau đó là một số lưu giữ ý cho bạn khi đặt vé xe pháo Thành Bưởi:

Những ngày bình thường bạn chỉ việc gọi mang lại nhà xe trước tiếng khởi hành khoảng tầm 30 phút là đang đặt được vé.Những dịp lễ tết bạn cần đặt chỗ trước 1 ngày và bắt buộc đến văn phòng nhà xe để đưa vé, đơn vị xe chỉ giữ lại chỗ cho bạn trong vòng 24 giờ.Trong trường hợp rất cần phải hủy, thay đổi vé, chúng ta nên gọi smartphone hoặc trực sau đó văn phòng nhằm được nhân viên hướng dẫn nắm thể.Nhà xe Thành Bưởi gồm xe trung chuyển đến các vị trí trong nội thành, vì vậy bạn phải báo rõ địa chỉ cửa hàng để tài xế trung chuyển đưa bạn đến đúng địa điểm.

Liên hệ để vé công ty xe Thành Bưởi

Để để vé công ty xe Thành Bưởi bạn cũng có thể làm theo những phương pháp sau:

Đến trực tiếp trên văn phòng của phòng xe để mua vé.

Gọi điện thoại thông minh đến số tổng đài ở trong phòng xe để đặt vé, cố kỉnh thể:

Hệ thống văn phòng công sở nhà xe pháo Thành Bưởi

*

Trụ sở chính: Số 266-268 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM.Bến xe pháo Miền Đông – Quầy số 23.Văn phòng thủ Đức – Quận 9: 48C Xa lộ Hà Nội, tổ 14 khu phố 3, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM.Văn chống Điện Biên Phủ: 630 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.Bến xe cộ Lữ Gia: 06 Lữ Gia, Phường 9, Tp. Đà Lạt.

Xem thêm: Bật Hoặc Tắt Tường Lửa Có Sao Không ? 2 Cách Tắt Tường Lửa Windows 10 Nhanh Nhất 2023

Văn chống Phan Bội Châu: 49-55 Phan Bội Châu, Phường 1, Tp. Đà LạtVăn phòng Bảo Lộc: 139 nai lưng Phú, phường Lộc Sơn, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Bài viết về bên xe Thành bòng mà Booking Limo vừa share hy vọng đã cung ứng cho chúng ta những thông tin hữu ích. Giờ đồng hồ đây chúng ta có thể dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Lạt của bản thân mình mà vẫn đảm bảo thời gian cho công việc. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Bạn cũng có thể xem thêm các bên xe khác hay đặt vé xe tuyến tp sài thành đi Đà Lạt trên shthcm.edu.vn hoặc tương tác hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh giường và đúng mực nhất