Không còn là những sát thủ chỉ biết nhảy đầm ra sau giết hại kẻ thù, yêu thích khách vào DTCL Mùa 9 sở hữu kĩ năng PK cực mạnh.

Tộc trinh sát đã biến mất trong Đấu Trường chân lý Mùa 9, ráng vào kia là những Thích khách hàng với tài năng hút huyết toàn phần cực kì bá đạo. Trong tộc ưng ý khách, Zed với Katarina là hai bé bài dễ chơi và đang vận động hiệu quả độc nhất ở đầu mùa.

Bạn đang xem: Đội hình sát thủ mùa 4

Với nòng cốt là Katarina với Zed trong bộ khung yêu thích Khách, tín đồ ta đã xây đắp ra bộ cờ ưng ý Khách Slay All Day khôn cùng bá đạo. Dưới đấy là hướng dẫn bỏ ra tiết:

Cách chơi đội hình mê say Khách Slay All Day DTCL Mùa 9

Ưu nhược điểm
Tộc hệ cùng kỹ năng
Cách chơi đội hình đam mê Khách Slay All Day DTCL Mùa 9

Đội hình yêu thích Khách Slay All Day

Với tộc ưa thích Khách, các chủ lực vẫn được tăng nhanh khả năng hút máu toàn phần, tạo điều kiện cho chúng ta sinh tồn rất rất lâu và quẩy banh Đấu ngôi trường Chân Lý. Hai con bài Zed với Katarina cũng nằm trong hệ Du Côn, vậy cần họ sẽ có được thêm kỹ năng miễn nhiễm sát thương trong thoáng chốc và dấn thân hàng sau của đối thủ, chẳng không giống nào trinh sát mùa trước.

Độ khó: Trung Bình

Bắt đầu nghịch Thích khách hàng Slay All Day khi: Khi có tương đối nhiều Zed đầu game.

Ưu nhược điểm

Là bài xích slow roll cực mạnh
Rất nhiều sát thương
Katarina với Zed hút tiết vô cùng nặng nề chịu
Vẫn là trinh sát nhảy ra sau với dame to, tuy thế lần này chống chịu cũng trâu

Hàng tank hết sức yếu
Phụ ở trong vào hồi máu
Rất sợ kiềm chế và vết thương sâu, quỷ thư

Tộc hệ với kỹ năng

Tướng Zed

Tộc: Ionia

Hệ: Du Côn, ưa thích Khách

Chỉ số cơ bản

Máu: 700 / 1260 / 2268Sát thương: 60 / 90 / 135DPS: 42 / 63 / 95Giáp: 35Kháng Phép: 35Tốc độ đánh: 0.7Tầm đánh: 1Năng lượng: 0 / 70

Kỹ năng của Zed

Phân nhẵn tấn công đối thủ xa nhất trong 3 ô. Zed với bóng của hắn chém kẻ thù xung quanh, gây ngay cạnh thương vật lý. Buff Ionia: +15% thời cơ Chí mạng và gần kề thương Chí mạng

Tướng Katarina

Tộc: Noxus

Hệ: Du Côn

Chỉ số cơ bản

Kỹ năng của Katarina

Ném cha con dao găm ra bao bọc kẻ thù. Sau đó, di chuyển tức thời cho từng nhỏ dao để gây ngay cạnh thương phép đến những đối phương cạnh bên.

Kỹ năng của Katarina gây lốt thương sâu, giảm 50% khả năng hồi phục

Hệ Du Côn

Hệ say đắm Khách

Trang bị mang đến đội hình mê thích Khách Slay All Day DTCL Mùa 9

Đồ AD cho Zed, thứ AP đến KatarinaẤn say mê khách = xẻng rubi + găng

Vòng đi chợ ưu tiên lấy: kiếm.

Lõi công nghệ / Nâng cấp:

+1 ấn đam mê khách
Phước lành vũ trụ
Gia cầm hàng thủ
Vé vàng
Khu giao dịch

Cách nghịch đội hình phù hợp Khách Slay All Day DTCL Mùa 9

Đầu game

Đầu game bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bộ tía Zed, Kled và Viego, kẹp thêm Maokai kích hoạt 2 Can trường gia vắt hàng tank
Lắp luôn đồ mang đến Zed
Có 3-4 Zed trước round 3 chốt bài xích luôn

Giữa game

Tích lũy 50 vàng càng sớm càng tốt
Khi đã có 50 vàng và chiến phẩm tối đa, lên cấp 6Giữ ở cấp 6 ko lên cấp
Đổi lại shop bằng lợi tức cho tới khi bạn có được Katarina cùng Zed 3 sao

Cuối gam

Lên cấp bổ sung đội hình và gây ra dàn tanker
Lên cung cấp 8 bỏ thêm Darius, Aatrox
Lên cấp 9 nếm nếm thêm Senna

Mẹo đùa đội hình say mê Khách Slay All Day

Trong cơ hội slow roll Katarina và Zed bắt buộc để thêm các quân cờ 2 - 3 tiến thưởng trên hàng chờ làm khiêm tốn bể tướng tá 2 - 3 vàng cùng tăng tỷ lệ ra tướng mạo mà các bạn cần.

TFT hay DTCL (Đấu trường Chân Lý) mùa 7.5 đã bằng lòng cập bến sever Việt Nam, Sát Thủ là tộc hệ bây giờ anh em không thể nào ghép ấn từ xẻng ra được nữa. Vậy nếu anh em có Ấn trinh sát dtcl mùa 7.5 thì bạn bè nên đùa theo khung đội hình như thế nào? bạn bè hãy thuộc mình tò mò xem tất cả điều gì quan trọng ở 2 đội hình sát thủ DTCL Mùa 7.5 vào phần thông tin bài viết phía bên dưới nhé.

Xem thêm: Tết ông công ông táo 23 tháng chạp, tết ông công ông táo 2023 rơi vào ngày nào

*Lưu ý: Đây là 2 đội hình tìm hiểu thêm khi bạn bè sở hữu Ấn sát thủ mà giờ nó cần yếu ghép được với xẻng nữa nên sẽ có được khó hơn, nếu như như bạn bè không sở hữu Ấn trinh sát thì hoàn toàn có thể tham khảo các đội hình Đấu Trường chân lý khác tại đây. Cảm ơn anh em.

Thiết Bị Mạng
Router – cỗ Định Tuyến