Dường Như Ta Đã (Korean Version)Trình bày: Mỹ Tâm

Mianhaeyo, Mianhaeyo, mãng cầu honja doogo dduhnaneun geudae Yongsohaeyo chebal yongsohaeyo eeje doo bun dashi bolsoo ubso *Saranghakiye dduhnaborin kojyo domain authority eesang apeunji angil barae Geurohjiman nahwee sok-ma-eu-meun geudaereul nohmoodo saranghaeyo Chebal dohrawa chebal dorawayo nahwee ibsuleun ee maleum mothajiman Bogoshipoh, bogoshipoh, geudaega nohmoodo bogoshipoh Saranghakiye dduhnaborin kojyo hae-oh-ji-neun songanyedo ooseun kojyo Majimak gil dduhnaneun gil pyunhakye gashike ooseun kojyo Saranghaeyo, saranghaeyo nae mameum moreusillineun ubjyo Dorawayo chebal dorawayo geudaemaneum naneun gidaryoyo Repeat (*)

Trang 1/8< 109 bài bác >

Đã gởi: 14.12.2007, 20:06bởi: be_mika_iu_ryutensai
Thì tớ đã nói ròy, tớ đâu có cấm những you suy nghĩ gì cùng nói gì về Mỹ chổ chính giữa đâu. Còn Idol thì khác, tiêu chuẩn chỉnh của nó rất cao không phải người nào cũng có được. Vn Idol đó, Thảo Trang và nhiều người khác cũng có 1 nét riêng quan trọng đặc biệt nhưng mừh thừa nhận xét của giám khảo thì khác. Người ta gồm đủ tởm nghiệm( dư nữa là khác ), đã từng bít hát hay cùng hay hát là như vậy nào. Còn nói như cậu thấy tuyệt thì nghe thì bít bao nhiu bài bác hay gòy, mình nghĩ là hay nhưng loại hay đó chỉ cần giả chế tạo ra mà thoy. Một tín đồ hát hay thì trong ngẫu nhiên hoàn cảnh làm sao hát cũng hay. Còn bà Lona ( thiết bị chỉnh âm nhạc cho giọng vang, giọng vào trẻo như chim hót, hát nhép, tính tình bên phía ngoài rất trường đoản cú kiêu cơ mà đem so với ca sĩ hồi đó, thì bà Lona lose xa. Chỉ giỏi làm hầu hết cử chỉ đáng yêu trên sân khấu, bận đồ chú ý như búp bê chú ý kỹ chiếc mặt thì oy thoy miễn bàn. Tớ chỉ nói sự thật là ca sĩ bây chừ lên hát chỉ che đứng kề tiếp giáp mặt nhau như mún hun ( nam giới và phụ nữ ý ) gòy làm phần đa cử chỉ thân mật khán đưa ở bên dưới thì la lên khoái chí. Ca sĩ hiện nay chỉ giỏi thế chứ hát cũng thường thui. Còn 1 fan hát tuyệt ko cần song ca, ko nên vũ đoàn múa, solo một mình lun chính vì họ tin có lẽ hát tốt thì đâu cần những cái đó, chỉ việc giọng của mình là đầy đủ gòy. Tớ nghĩ như vậy, các fan hâm mộ của những người dân trẻ tủi như Lona chớ chọi quả cà chua và trứng thúi vào mặt tớ nha. Tớ chỉ mún nói không còn cảm nhận.

Bạn đang xem: Dường như ta đã tiếng hàn

Không chỉ khiến fan mê mẩn khi ăn diện hanbok trên sảnh khấu Hàn, Mỹ vai trung phong còn "đốn tim" khán giả bằng hit cũ "Dường như ta đã" phiên phiên bản Hàn. Chưa hẳn lần đầu tiên hát tiếng Hàn nhưng mà giọng hát ngọt ngào, đầy xúc cảm của Mỹ trung khu vẫn luôn là điều quan trọng đặc biệt với người hâm mộ.

Đêm diễn đầu tiên trong concert Mối đầu đuôi Mỹ trọng điểm - 1st (First Love concert), Mỹ Tâm đã đem về cho khán giả không gian âm nhạc đầy xúc cảm và xứng đáng nhớ. Đứng trên sảnh khấu của xứ sở kim chi, Mỹ Tâm trình bày sự yêu mến của chính bản thân mình đối với tổ quốc này bằng việc diện hanbok - trang phục truyền thống lâu đời của Hàn Quốc. Không chỉ có vậy, nàng ca sĩ còn gửi tặng khán giả bạn dạng hit cũ Dường như ta đã bằng tuy nhiên ngữ Hàn - Việt.

Mỹ Tâm diện hanbok trên sân khấu Hàn.

Không đề xuất lần trước tiên hát giờ Hàn nhưng người theo dõi vẫn rất bất ngờ về kĩ năng tiếng Hàn của Mỹ Tâm. Bất ngờ "chị đẹp" lại tốt tiếng Hàn như thế. Dù hát bằng tiếng Hàn, giọng live của Mỹ Tâm vẫn nhẹ nhàng và cảm xúc, đưa khán giả chìm vào giai điệu của ca từ. Trên xứ Hàn, "Họa mi tóc nâu" vẫn minh chứng được mức độ hút và sự tài năng của riêng rẽ mình. Dường như ta đã phiên phiên bản song ngữ Hàn - Việt qua giọng ca của Mỹ Tâm giống như lời từ bỏ tình của một cô nàng đang khổ sở vì tình yêu.

Mỹ Tâm "đốn tim" tín đồ khi hát ngoài ra ta đã bằng song ngữ Hàn - Việt.

Lâu lắm rồi người mến mộ mới lại nghe Mỹ Tâm hát Dường như ta đã. Đây không hẳn là ca khúc ghi lại tên tuổi của Mỹ Tâm trong xã nhạc Việt tuy nhiên lại là phiên bản hit nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả. Nếu bao gồm thể, fan ái mộ hẳn sẽ rất muốn Mỹ Tâm cho trình làng phiên bạn dạng tiếng Hàn với tất cả những ca khúc cũ của thanh nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm đã sở hữu trọn cảm xúc của khán giả xứ sở kim chi.

Xem thêm: So sánh tiếng trung và tiếng nhật và tiếng trung, người việt nên học tiếng trung hay tiếng nhật

Lần đầu tổ chức solo concert trên Hàn, Mỹ Tâm nhận được sự ủng hộ thân yêu từ khán giả nơi đây. Lân cận đó, giọng ca Nếu anh đi còn được báo Hàn hết lời khen ngợi, gọi là "Diva của Việt Nam". Đó là niềm trường đoản cú hào siêu lớn không chỉ với Mỹ Tâm ngoài ra với làng mạc nhạc Việt.