HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là ứng dụng chơi piano trên máy vi tính mô rộp cây bọn piano, giúp cho bạn học piano cùng luyện chơi lũ ngay trên nhà. Cơ chế hoạt động của HS Virtual Piano là mô phỏng hàng loạt loại nhạc rứa MIDI với âm thanh unique cao.

Bạn đang xem: Giả lập piano trên máy tính

Với HS Virtual Piano, bạn cũng có thể chơi piano bằng bàn phím. Trên màn hình hiển thị sẽ là hình hình ảnh mô bỏng 1 cây bọn piano với 36 phím, 12 hiệu ứng âm thanh của cỗ trống, ba đoạn nhạc mở màn (intro) được tích thích hợp sẵn với 128 âm nhạc nhạc cụ khác nhau. Đây là ứng dụng dễ sử dụng, chứa được nhiều phím tắt để truy cập các anh tài phụ.

*
Bạn rất có thể sử dụng bàn phím của sản phẩm tính để chơi các nốt MIDI với cả chuột. Chúng ta có thể sử dụng bàn phím Piano MIDI ảo nhằm hiển thị các nốt MIDI đang phát từ 1 nhạc thay hoặc trình phạt tệp MIDI khác.

Để làm cho như vậy, hãy kết nối cổng MIDI không giống với cổng đầu vào của VMPK.

Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là một trong những phần mềm mô rộp chơi piano trên máy tính. Everyone Piano vạc âm thanh chân thực như khi bạn đang thực sự nghịch piano. Everyone Piano còn mô phỏng pedal của đàn piano. Everyone Piano gồm các bạn dạng nhạc kiểm tra và các bạn dạng nhạc hoàn hảo để bàn sinh hoạt theo. ứng dụng này đang tự giữ lại toàn bộ các bản nhạc bạn đã chơi.

Các thiên tài chính của Everyone Piano: hỗ trợ bàn phím ngoài, người chơi hoàn toàn có thể dùng cả nhì tay; hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu; kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc bầy organ điện tử; cấu hình thiết lập sắp xếp nốt nhạc tương xứng với nút bên trên bàn phím; chuyển đổi giao diện; cung ứng khuông nhạc với hướng dẫn ký hiệu âm nhạc; điều chỉnh vận tốc chơi; cung cấp cơ sở tài liệu âm thanh VSTi…

Free Piano

Free
Piano là 1 trong những bàn phím MIDI ảo để chúng ta chơi piano bên trên PC và một sever VST cho những cửa sổ Windows. Bạn cũng có thể sử dụng freepiano nhằm chơi bọn piano cùng với bàn phím máy vi tính hoặc bàn phím MIDI với bất kỳ nhạc núm vst nào mình muốn hoặc xuất thông qua MIDI.

Hoặc tạo bất kỳ thông báo MIDI như thế nào bằng bất kỳ phím nào trên bàn phím. Chúng ta cũng có thể ghi âm bài xích hát của chính mình và xuất phim MP4 để chia sẻ với bạn bè.

KB Piano

*

KB Piano là ứng dụng chơi lũ piano ảo. Chỉ việc nhấn những phím bàn phím và các bạn sẽ được nghe những âm nhạc của bọn piano phân phát ra loa của mình.

KB Piano là 1 phần mềm dễ dàng nhưng mạnh khỏe mẽ, cho phép cấu hình để nghịch nhạc áp dụng những âm thanh nhạc cụ không giống nhau như piano, guitar hay vĩ cầm. Với không hề ít công chũm và nhân tài hữu ích, KB Piano để giúp bạn luyện tập, đùa những phiên bản Piano mếm mộ một phương pháp dễ dàng.

Tính năng chính: 128 âm nhạc nhạc cụ; chơi các hợp âm với 1 phím, sử dụng Qchords; chơi theo không ít phong cách khác biệt ngay cả khi chúng ta không am tường nhiều về lý thuyết âm nhạc; thêm bài xích hát và lưu lại âm thanh từ bỏ mic của bạn; thuận tiện chỉnh sửa không nên sót trong bài xích hát với luật pháp Events Editor; chia sẻ bài hát bằng phương pháp lưu bọn chúng dưới format .midi, .wma, .wav, mọi tập tin này hoàn toàn có thể chơi trên số đông các trang bị tính; thêm bài xích hát từ các tập tin Midi; bàn phím có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho những kênh…

Đặc điểm vượt trội nhất của KB Piano Free chính là tích hợp hiện tượng Qchords giúp bạn có thể chơi những hợp âm mà chỉ việc nhấn một phím duy nhất. Giả dụ chơi nhiều hơn nữa một nhạc cụ, bạn không cần thiết phải lo lắng, Qchords sẽ tạo cho âm thanh trở nên tuyệt đối hơn.

Midi
Keys

Midi
Keys là một trong những ứng dụng nhỏ dành cho mac
OS đem đến cho bạn một bàn phím MIDI hoàn toàn có thể chơi piano trên vật dụng Mac.

*
Bạn có thể sử dụng bàn phím laptop để chơi những nốt MIDI hoặc nhấp chuột các phím bởi chuột. Dường như còn gồm một tùy chọn để lựa chọn nguồn MIDI và xem các ghi chú mang lại được phát trên bàn phím. Các phím rét chung có thể được bật, với những phím bổ trợ có thể định cấu hình, bao hàm cả phím không, nhằm phát những ghi chú bằng bàn phím laptop khi những ứng dụng không giống ở bên trên cùng.

Synthesia

*

Synthesia là ứng dụng miễn phí cho phép bạn đùa piano trên bàn phím MIDI. Nếu laptop bạn được kết nối với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn sử dụng được ứng dụng này.

Synthesia là một lịch trình rất nhẹ, chỉ việc một cpu 1 GHz và bộ lưu trữ trong đôi mươi MB nhằm chạy. Lắp thêm tính của công ty cũng nên có một chip xử lý đồ họa với hartware tăng tốc 3D.

Piano
FX Studio

Piano
FX Studio là phần mềm bạn có thể chơi piano bằng cách sử dụng trang bị PC của bạn mà ko có bọn piano chỉ bằng bàn phím hoặc nhỏ chuột.

Piano
FX Studio bao gồm giao diện cùng phím bọn piano đã được thiết kế với để hoàn toàn đúng chuẩn với một bàn phím piano chuyên nghiệp. Nó phân phối một ultra-midi âm thanh chất lượng cao, với quality thực tế cùng với 127 nhạc gắng và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer đồ vật tính, nhiều mẫu melodies, và chúng ta cũng có thể lưu những tác phẩm của mình lại để hoàn toàn có thể thưởng thức.

Iso
Pad

Iso
Pad là keyboard MIDI cảm ứng Windows miễn phí. Nó cất ba bố cục bàn phím không giống nhau. Một trong các đó là ngón lũ piano rất gần gũi để các bạn chơi piano bên trên PC. Mặc dù nhiên, những cái khác cân xứng hơn với giao diện cảm ứng hiện đại.

*
Các miếng đệm trong các này được hotline là “isomorphic layouts” được tổ chức theo cách thế nào cho khoảng thời hạn từ vùng đệm này mang lại vùng đệm tiếp theo luôn luôn giữ nguyên.

Trên đó là 9 áp dụng tổng phù hợp của trải nghiệm Số dành riêng cho các bạn muốn chơi piano trên trang bị tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích đến bạn!

Cách chơi lũ piano trên máy vi tính đơn giản, dễ dàng

Chơi bọn piano trên trang bị tính – học piano trên sản phẩm công nghệ là một trong những sự chọn lựa để các bạn thỏa niềm mếm mộ với cây lũ piano nếu như bạn chưa tồn tại điều kiện học đàn. Mong muốn học chơi piano vẫn trở nên thông dụng hơn; không chỉ có người lớn, mà toàn bộ cơ thể già và trẻ nhỏ.

Người học có thể chơi lũ piano trên máy tính sát bên việc từ học tận nơi qua các clip hướng dẫn và đăng ký học trên trung tâm. Một số trong những người vẫn cảm thấy kinh ngạc khi học chơi đàn piano trên vật dụng tính. Giả dụ bạn chưa chắc chắn đến hiệ tượng chơi này, hãy dành chút ít phút gọi bài share của Việt Nhạc Center sau đây.

Cấu chế tạo ra của đàn piano trên thứ tính

Cấu tạo nên phím của bầy piano thật

Đàn piano thông thường gồm 88 phím được đặt theo lắp thêm tự tăng đột biến từ trái sang trọng phải, bắt đầu từ la 0 và xong xuôi ở tứ 8. Đồ – rê – ngươi – fa – son – la –si được ký kết hiệu là C – D – E – F – G – A – B, trong lúc đồ – rê – mi – fa – son – la -si được ký kết hiệu là C – D – E – F – G – A – B. Vị đó, một cây lũ piano thực sự sẽ bắt đầu ở A0 và ngừng ở C8.

Học lũ piano mất bao lâu

Đàn piano được phân thành hai màu black và trắng cá biệt về màu sắc của những nút bấm. Phím trắng gồm bảy nốt nhạc: re – ngươi – pha – son – la – si. Những phím màu đen sẽ cao hơn khoảng nửa bước so với các phím màu trắng.

Cấu chế tác phím lũ Piano trên sản phẩm công nghệ tính

*
Cấu tạo thành phím bọn Piano trên thứ tính

Nếu các bạn quan gần kề kỹ hình hình ảnh trên, các bạn sẽ thấy các phím bọn piano trên screen rất như thể với các phím bên trên một cây bọn piano thực. Phím bầy trên vật dụng sẽ bước đầu ở C2 và ngừng ở B6.

Sau đó, ký hiệu C trên màn hình hiển thị sẽ tương đương với C2 trên một cây bọn piano thực và B4 trên phím laptop sẽ khớp ứng với B6 trên một cây bầy piano thực.

Hơn nữa, các phím cao hơn nửa cách được đặt ngay phía trên. Sự khác hoàn toàn đáng nói nhất, như được thấy trong sơ đồ, là nghỉ ngơi quãng sản phẩm sáu.

*
Phím đàn Piano trên lắp thêm tính

Tại sao chúng ta nên học giải pháp chơi bầy piano trên lắp thêm tính?

Để hỗ trợ bạn nghịch đàn, ứng dụng lũ piano bàn phím máy tính có những tính năng sau:

– khả năng bàn phím ảo tế bào phỏng những phím lũ piano.

– Sử dụng xuất sắc các nút của keyboard máy.

– Đặt vị trí của các nốt nhạc nếu như muốn.

– hỗ trợ một loạt các bạn dạng nhạc ví dụ cũng như hướng phát.

– Tạo bản ghi âm nhạc.

– Nghe nhạc trước khi tải về sản phẩm công nghệ của bạn.

Với cách tiến công piano trên máy tính, việc chơi piano sẽ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn siêu nhiều. Hiện nay bạn hoàn toàn có thể luyện tập bọn piano chỉ bằng một lắp thêm duy nhất nhưng không nên đến bọn piano.

Ngày nay, có tương đối nhiều phần mềm để học chơi piano bằng keyboard máy tính. Chúng ta cũng có thể lên mạng và làm theo hướng dẫn để thiết lập phần mềm thuận tiện và tác dụng nhất đến mình.

Khởi động ứng dụng sau khi update xong và bạn sẽ thấy những phím thiên tài sau trên bàn phím, cùng với các phím nốt nhạc, sẽ giúp đỡ bạn luyện tập.

Một số vận dụng chơi piano trên máy tính phổ biến

Piano ảo HS

Đối với những người dân thích chơi piano, HS Virtual Piano là 1 trong những chương trình tự học piano trực tuyến miễn phí. ứng dụng này mô phỏng một cây lũ piano xung quanh đời thực mang đến âm thanh chất lượng cao và nó không chỉ là khuyến khích người dùng sử dụng nhuần nhuyễn cây đàn piano mà còn chất nhận được họ ghi lại các buổi biểu diễn của mình. Để luyện tập piano hiệu quả, chúng ta có thể tải HS Virtual Piano về máy tính của mình.

*
Piano ảo HS

Sau đó là các tác dụng chính của lý lẽ HS Virtual Piano:

Công cụ hỗ trợ người cần sử dụng chơi thành công xuất sắc piano trên đồ vật tính.Bàn phím bọn piano 36 phím, 12 hiệu ứng cỗ gõ cùng 3 dạng nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh.Cung cấp cho tài liệu phân tích ở các giai đoạn khác nhau, đảm bảo an toàn rằng sau khoản thời gian học, tín đồ tiêu dùng rất có thể chơi lũ piano thành thạo hơn.Cho phép người dùng chơi trong những khi thư giãn trong khi vẫn củng cố khả năng chơi của mình bằng phương pháp luyện tập rộng lớn rãi.Chỉ cùng với một vài cú nhấp chuột, áp dụng ngắn gọn gàng và tiện lợi để áp dụng cho tất cả người dùng.

Presto
Keys

*
Presto
Keys

Presto
Keys
là chương trình hỗ trợ người cần sử dụng chơi piano công dụng hơn. Khí cụ được tạo nên với tất cả các loại người dùng. Đặc biệt, Presto
Keys giúp bạn tự chọn cung cấp độ cân xứng nhất với yêu cầu của mình.

Xem thêm: Tag "làm sao để nối 9 điểm bằng 4 đường thẳng, mẹo cá độ 2

Sau đấy là các nhân kiệt chính của công cụ Presto
Keys:

Nhạc cụ giúp cho bạn chơi piano hiệu quả hơn.Cung cấp số lượng buổi luyện tập khác nhau để bảo vệ rằng bạn hiện đại như một fan chơi sau khi luyện tập.Cho phép chúng ta chơi trong những khi thư giãn trong lúc vẫn khuyến khích bạn học hỏi và giao lưu và cách tân và phát triển các năng lực của mình.Cho phép bạn điều chỉnh mức độ tương xứng với khả năng của mình, ví dụ như trộn nhạc (chọn 1 trong những sáu âm), điều chỉnh nhịp độ phát nhạc, v.v.Chỉ cùng với một vài cú nhấp chuột, ứng dụng ngắn gọn gàng và dễ dàng để thực hiện cho tất toàn bộ cơ thể dùng.