Chào những bạn, sau rất nhiều năm lui về “ở ẩn” ABC vật dụng tính không share nhiều bài viết nữa vì triệu tập cho quá trình công trình với cả văn phòng. Trong quá trình này, phân biệt định dạng PDF hiện tại đã rất phổ biến và đa số mọi thiết bị tự động tính, lẫn năng lượng điện thoại đều sở hữu sẵn trình đọc. Tuy vậy ABC laptop nhận thấy tất cả nhiều phiền phức cho người dùng nếu có nhu cầu chỉnh sửa format này. Vày vậy bài viết sẽ share cho bọn họ một mẹo nho nhỏ tuổi như vô cùng kết quả là: làm cho giảm dung lượng file PDF cùng với các điểm lưu ý như sau:

– Giảm dung lượng file PDF không đề xuất phần mềm.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng file pdf bằng foxit reader

– Giảm dung tích file PDF cho hơn 95% nhưng không làm sút chất lượng. (dĩ nhiên là sẽ bớt nhưng thực tiễn với mục tiêu xem trên thiết bị tính, diện thoại cùng in ấn khổ A3, A4 sẽ không nhận ra).

– tách file PDF không bắt buộc phần mềm.


– Xoay file PDF không cần phần mềm.

– thời hạn thực hiện vô cùng cấp tốc chóng.

– cách làm dễ dàng không tưởng.

Để biết có đúng như “quảng cáo giỏi không” bọn chúng ta bước đầu nhé, trong lấy ví dụ như này ABC thiết bị tính sẽ triển khai với tệp tin PDF có dung tích gốc là 357 MB và phần mềm đọc file PDF là Foxit Phantom
PDF, trên đây là phiên bản có tầm giá nhưng bạn cũng có thể dùng ứng dụng bất kỳ. Khuyến khích chúng ta sử dụng Foxit Reader, đây là phần mềm mà ABC máy tính reviews là cực tốt trong làng đọc file PDF. Link tải tại https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/.


Các bạn hãy dùng chính phần mềm đọc tệp tin PDF đang sẵn có trên sản phẩm công nghệ tính của mình để thực hiện theo phương pháp mà ABC thiết bị tính làm, nếu không có thì bắt đầu tải Foxit Reader nhé.

Cách giảm dung tích file PDF

Bước 1: các bạn hãy mở file PDF phải giảm dung tích lên rồi bấm tổng hợp phím Ctrl + P để xuất hiện sổ in ấn lên. Nguyên tắc của bí quyết làm này là in file PDF sẽ mở với xuất tiếp ra dạng PDF với khung giấy A4 để sở hữu độ phân giải và dung lượng tương xứng nhất cho bài toán xem trên trang bị tính, điện thoại. Còn nếu sử dụng cho vấn đề in ấn đồ gia dụng họa rất chất lượng thì đề xuất giữ nguyên.

*

Bước 2: trong danh sách chúng ta sẽ chọn máy in ảo PDF, trường hợp này ABC lắp thêm tính chọn Foxit Phantom
PDF Printer nhưng lại ở máy tính của bạn sẽ khác, cụ thể thì chọn máy in nào có tên PDF là được.


Bước 3: Tại dòng tên lắp thêm in, chúng ta bấm Properties rồi lựa chọn Layout rồi chọn khổ giấy A4 sinh hoạt mục Page Size rồi bấm OK.

*

Bước 4: vày là chuyển động theo chế độ máy in nên chúng ta cũng có thể chuyển đổi 1 phần file hay cả file bằng cách lựa chọn trang in trên Print Range.

Quan gần cạnh thêm mục Orientation, đó là lựa chọn in trang ngang (Landscape) hoặc dọc (Portrait), nếu chưa chắc chắn file sẽ mở cụ nào các bạn cứ duy trì mặc định rồi in test ra, nếu đề xuất sẽ điều chỉnh ở lần tiếp theo.


Xong, họ bấm OK rồi chọn chỗ lưu, để tên cho file PDF được xuất ra và đợi kết quả.

*

Trong ví dụ như này, từ file 357 MB công dụng xuất ra chỉ từ 8 MB nhưng hoàn toàn đủ sắc đẹp nét để xem.

Cách tách file PDF nhanh chóng

Theo dõi từ đầu bài viết, các bạn đã thừa nhận ra bọn họ sẽ tách file PDF bằng cách nào chưa? Tại bước 4 của bài viết chúng ta chọn những trang cần bóc rồi bấm lệnh in thì đã xuất ra các file được chọn. Quá dễ dàng đúng không?


Ngoài ra, nhằm quay file PDF theo chiều ngang dọc thì cũng tại cách 4 hãy biến đổi giữa LandscapePortrait là được, tuy nhiên cách này chỉ làm theo một chiều duy nhất. ABC vật dụng tính sẽ share phần mềm biên tập file PDF bài bản ở bài viết sau.

ABC laptop


*

*

ABC máy vi tính là blog cá nhân của Mẫn En
Vy siêng viết về những vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy tính, rất vui nếu bạn tìm thấy được không ít thông tin vấp ngã ích, tại blog này

Các tệp tin PDF dung tích lớn thường mất không ít thời gian để cài lên cũng không thể áp dụng các phương thức truyền thống để chia sẻ (chẳng hạn như thông qua email). Vậy làm chũm nào? Có các phương pháp nào để giảm dung tích file PDF đơn giản và hiệu quả? Dưới đấy là câu vấn đáp cho bạn.


Cách kiểm tra dung lượng file PDF

Nếu đang áp dụng Adobe Acrobat, chúng ta cũng có thể dễ dàng soát sổ kích thước, dung lượng file PDF bằng phương pháp click chọn File => Properties. Hoặc một giải pháp khác là tìm cùng kích chuột cần vào thư mục cất file PDF chọn Properties.

*
Để kiểm tra dung lượng File PDF bạn chọn Properties

5 cách giảm dung lượng file PDF đơn giản và dễ dàng và hiệu quả

Cách 1: thực hiện tùy lựa chọn Reduced kích thước PDF

Cách dễ dàng và đơn giản nhất và hiệu quả nhất nhằm giảm dung lượng file PDF là áp dụng tùy lựa chọn Reduced size PDF. Để bắt đầu, update phiên phiên bản Adobe Acrobat mới nhất, tiếp nối mở tệp tin PDF mà bạn muốn nén, giảm dung lượng trên phần mềm. Tiếp theo click chọn File => Save as Other => Reduced kích thước PDF.

*

Lúc này bạn sẽ được yêu cầu chọn phiên bạn dạng tương thích, triển khai chọn phiên phiên bản rồi click chọn OK để hoàn chỉnh quá trình.

Có một xem xét quan trọng là cách giảm dung lượng file PDF này sẽ có tác dụng giảm chất lượng hình hình ảnh và tương tự như bỏ chữ ký kết số. Nếu muốn không thay đổi định dạng tệp tin gốc, các bạn đọc rất có thể tham khảo một số cách tiến hành khác dưới đây.

Cách 2: sử dụng công cầm cố PDF Optimizer

Với giải pháp nén, giảm dung tích file PDF bằng công nỗ lực PDF Optimizer, bạn thực hiện theo công việc dưới đây:

Đầu tiên mở tệp tin PDF của bạn trong Acrobat, tiếp theo sau click chọn File => Save as Other => Optimized PDF. Trên vỏ hộp thoại hiện trên màn hình, click chọn Audit space usage nằm góc trên cùng mặt phải. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị hành lang cửa số chứa các thông tin như bên dưới đây:

*

Trình về tối ưu hóa cho phép bạn điều hành và kiểm soát các bộ phận trong file PDF được nén, chẳng hạn như hình ảnh, font chữ, …. Đánh tích chọn ô ở kế bên những tùy lựa chọn này trên cửa sổ rồi click chọn OK là xong.

Cách 3: lưu lại file PDF dưới dạng PDF

Nghe có vẻ hơi vô lý, mặc dù theo một trong những người dùng chia sẻ trên những diễn lũ công nghệ, bằng phương pháp sử dụng thủ thuật đơn giản này cũng giúp giảm dung tích file PDF hiệu quả.

Bước 1: Mở file PDF mà bạn muốn nén, giảm dung lượng file.

Bước 2: Click chọn hộp thoại Export / Save as.

Bước 3: Chọn định hình file đầu ra là PDF rồi click chọn Save (lưu) để hoàn tất quá trình.

Cách 4: thực hiện công nuốm giảm dung lượng file PDF trực tuyến

Cuối cùng, thay vì chưng phải cài đặt các phần mềm, chương trình bổ sung cập nhật trên trang bị tính, bạn cũng có thể tận dụng các công cố trực đường để nén, giảm dung tích file PDF trực tuyến. Trong những đó phải nói tới PDFBear, Small
PDF, PDF Compressor, PDF2Go cùng I Love PDF.

Về cơ bản các cơ chế nén tệp tin PDF trực tuyến này có phương pháp hoạt rượu cồn khá giống như nhau. Toàn bộ những gì bạn phải làm:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên laptop và truy vấn trang web. Click chọn nút Select PDF Files (chọn tệp tin PDF) hoặc kéo với thả file vào cửa sổ công cụ.

*

Bước 2: để mắt và chọn file PDF mà bạn muốn tải lên rồi click chọn Open (mở).

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn nén, giảm dung tích file PDF, bao gồm: Extreme Compression, Recommended Compression và Less Compression.

*

Chọn tùy chọn nén ngẫu nhiên mà bạn muốn rồi click chọn Compress PDF (nén PDF). Lưu lại ý, mức độ nén càng tốt dung lượng tệp tin nén càng giảm đồng thời unique hình hình ảnh thấp hơn.

Bước 4: Sau khi quá trình hoàn tất, chúng ta click chọn nút Download (tải xuống) để cài đặt về file PDF đang nén, sút dung lượng.

*

Cách 5: Giảm dung tích file PDF bởi Foxit Reader

Để nén file PDF bởi công rứa Foxit Reader bạn thực hiện theo công việc sau:

Mở phần mềm Foxit Reader trên vật dụng tính => nhấn Open File hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + O => Chọn file PDF bạn phải nén =>Chọn Open => Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P.

Trong mục Name, các bạn chọn Foxit Reader PDF Printer => chọn Properties > Điều chỉnh quality của file tại Image Resolution => lựa chọn Ok => lựa chọn OK => chọn thư mục lưu lại file => ở đầu cuối bạn dấn Save.

Xem thêm: Watch Garm Wars: The Last Druid, Garm Wars: The Last Druid (2014)

*
Ứng dụng Foxit Reader

Với 5 cách giảm dung lượng file PDF đơn giản dễ dàng và công dụng mà shthcm.edu.vn Computer vừa ra mắt trên đây hy vọng sẽ giúp đỡ bạn thống trị file PDF của mình. Chúc các bạn thành công.