Hiện nay với cuộc sống bận rộn, nhiều người khó có thể sắp xếp công việc để đến ngân hàng tiến hành các giao dịch vào ngày thứ 2 - thứ 6. Vì thế, thắc mắc Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không? được nhiều người sử dụng dịch vụ của Maritime Bank quan tâm.

Bạn đang xem: Giờ làm việc của ngân hàng maritime bank


Biết được giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank, Maritime Bank có làm việc thứ 7 không sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian và chủ động ra ngân hàng Maritime Bank đúng giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank để các giao dịch diễn ra thuận lợi, tránh việc chờ đợi hoặc đến muộn phải quay về.

Thứ 7 ngân hàng Maritime Bank có làm việc không?

- Download Maritime Bank cho Android- Download Maritime Bank cho i
Phone

1. Ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Hiện nay, một số chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Maritime Bank tiếp đón khách hàng vào sáng thứ 7. Do đó, Maritime Bank có làm việc thứ 7. Cụ thể giờ làm việc là:

* Làm sáng thứ 7:

- Giờ làm việc: 7h30 - 11h30 hoặc 8h30 - 1200

* Giờ mở cửa của ngân hàng Maritime Bank từ thứ 2 - thứ 6:

- Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 - 11h30 hoặc 8h00 - 12h00.- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 16h30 hoặc 13h30 - 17h00.

Maritime Bank là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Đây cũng là một trong những ngân hàng uy tín ở Việt Nam. Giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank tùy vào từng khu vực và địa bàn sẽ có sự thay đổi. Do đó, bạn nên liên hệ trước cho ngân hàng Maritime Bank bằng cách gọi số tổng đài Maritime Bank để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ thông qua các kênh:

* Lưu ý: Bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước đi ngân hàng để tiến hành các giao dịch thuận tiện.

2. Giờ làm việc của một số chi nhánh, phòng giao dịch Maritime Bank

Như nói ở trên, Maritime Bank ở mỗi địa bàn, khu vực có thể có giờ làm việc khác nhau. Cụ thể giờ làm việc của một số phòng giao dịch, chi nhánh Maritime Bank:

*

Hơn 24 năm hoạt động, ngân hàng Maritime Bank đã có tới khoảng 300 chi nhánh, phòng giao dịch khác nhau hoạt động rộng khắp trên cả nước giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy được chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để tiến hành các giao dịch.

Với thông tin ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7 nên nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng của Maritime Bank, bạn có thể ra ngân hàng vào sáng thứ 7 trong giờ làm việc để được nhân viên ngân hàng tiến hành các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/maritime-bank-co-lam-viec-thu-7-cn-khong-36978n.aspx =>MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?

Bạn đang muốn giao dịch tại MSB mà không biết thời gian làm việc của họ? Giờ làm việc của MSB năm nay như thế nào? Thứ bảy ngân hàng có làm việc không? Nếu có thì ngân hàng MSB thứ bảy mở/ đóng cửa mấy giờ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin này thật chi tiết tới bạn đọc.


Giới thiệu về MSB

MSB là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam. Năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP ra đời đầu tiên trong nền kinh tế mở cửa ở nước ta. Đến nay, sau 30 năm hình thành và phát triển, ngân hàng MSB đã đạt được những thành tựu đáng nể:

Năm 2015, MSB sáp nhập thành công ngân hàng TMCP Phát Triển Mê Kông, mua lại công ty Tài Chính CP Dệt May Việt Nam.2018, MSB trở thành ngân hàng đầu tiên ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào phát hành thẻ tín dụng, tích hợp thành công phương thức thanh toán QR code. Tổng tài sản đạt 137,768 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu tăng lên 13,820 tỷ đồng. Tổng thu nhập ở mức 11,144 tỷ đồng.Năm 2019, MSB thay đổi thành công từ nhận diện thương hiệu đến mô hình trải nghiệm. MSB trở thành ngân hàng có lợi nhuận cao tại nước ta.

Logo MSB: rất ít người hiểu ý nghĩa và biểu tượng sâu xa đằng sau logo MSB mới. Bạn muốn tìm hiểu thì nên xem: Biểu tượng Ngân Hàng Hàng Hải

Giờ làm việc của MSB mới nhất

Giờ làm việc của ngân hàng MSB được tuân theo quy định chung. Áp dụng với toàn bộ các chi nhánh, phòng giao dịch MSB trên cả nước. Cụ thể giờ làm việc của ngân hàng như sau:

Sáng: từ 8h đến 12h
Chiều: từ 13h đến 17h

Đây là giờ làm việc của quầy giao dịch và theo đúng quy định của nhà nước. Tuy nhiên, một số phòng ban khác khi có nhiều việc vẫn thường chủ động làm thêm giờ để xử lý hồ sơ. Ví dụ như phòng tín dụng. Ngoài ra, bạn cần lưu ý với những giao dịch rút tiền, bạn nên đến sau 8h30 sáng. Nếu số tiền cần rút quá lớn, bạn hãy gọi điện thông báo trước với ngân hàng để tránh phải đợi lâu.

Thứ bảy MSB mở/ đóng cửa mấy giờ?


Đa số các ngân hàng hiện nay đều mở cửa thêm vào sáng thứ bảy. MSB cũng vậy. Vào thứ bảy, ngân hàng sẽ mở cửa lúc 8h sáng và đóng cửa vào lúc 12h trưa. Buổi chiều ngân hàng không làm việc. 

*
Giờ làm việc của MSB. Thứ 7 mở/đóng cửa mấy giờ?

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp chi nhánh, phòng giao dịch MSB đóng cửa sáng thứ bảy. Ngoài ra, chủ nhật và các ngày lễ tết khác, MSB sẽ đóng cửa theo đúng quy định của nhà nước hiện hành.

Bạn có muốn biết: Ngân hàng có làm việc thứ 7 không

Thời gian làm việc chi tiết tại các chi nhánh của MSB

Ngân hàng MSB hiện nay có rất nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trải khắp cả nước. Bạn có thể tham khảo một số điểm giao dịch lớn của ngân hàng như sau:

Chi nhánh tại Hà Nội

Giang Văn Minh: 73 Giang Văn Minh, P Đội Cấn, Q Ba Đình. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).Hàng Đậu: 16 Nguyễn Trường Tộ, P Nguyễn Trung Trực, Q Ba Đình. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).Hoàng Hoa Thám: 557 Hoàng Hoa Thám, P Vĩnh Phúc, Q Ba Đình. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).Hoàng Quốc Việt: 36C Hoàng Quốc Việt, P Nghĩa Đô, Q Cầu Giấy. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).Cầu Giấy: 87 Trần Thái Tông, P Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).Hà Huy Tập: 407-409 Hà Huy Tập, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

Đô Thành: 29 Tôn Đức Thắng, P Bến Nghé, Q1. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).Hồ Chí Minh: 180-192 Nguyễn Công Trứ, P Nguyễn Thái Bình, Q1. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).Tân Bình: 385 Tô Hiến Thành, P14, Q10. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).Nguyễn Tri Phương: 357 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).Lê Đại Hành: 457C Lê Đại Hành, P11, Q11. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).Bàn Cờ: 518 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Q3. Giờ làm việc 8h-12h (sáng) và 13h-17h (chiều).

Ngoài các chi nhánh ở hai thành phố lớn bên trên, MSB hiện có rất nhiều chi nhánh khác trải khắp cả nước. Đa số các chi nhánh, phòng giao dịch đều làm việc theo giờ quy định chung của ngân hàng.

Liên hệ giải đáp thời gian làm việc khác của MSB

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, một số chi nhánh, phòng giao dịch của MSB sẽ mở cửa xuyên trưa. Đặc biệt là các khoảng thời gian cao điểm trong năm như gần Tết. Bên cạnh đó, chi nhánh ngân hàng cũng có thể ngừng nhận giao dịch sớm hơn thời gian quy định nếu có việc quan trọng. Do vậy, bạn nên liên hệ trước với một chi nhánh/ phòng giao dịch cụ thể trước khi qua giao dịch. Cách thức liên hệ như sau:

Gọi điện lên tổng đài: 1800 59 9999Qua trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng.

Xem thêm: Xe Phương Trang Đi Cần Thơ, Xe Khách Tuyến Đường Cà Mau

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của MSB năm nay. Ngân hàng làm việc cả ngày từ thứ hai đến thứ sáu và sáng thứ bảy. Giờ làm việc sáng từ 8h đến 12h và chiều từ 13h đến 17h. Các ngày lễ Tết MSB sẽ đóng cửa theo quy định chung của nhà nước. Với các trường hợp lịch làm việc khác, bạn hãy liên hệ trực tiếp ngân hàng để biết thêm chi tiết.