Những sản phẩm chơi đang trở thành đồ vật đính thêm bó với tuổi thơ của từng người. Thế cho nên mà Monica sẽ cung cấp tài liệu Tập làm cho văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu tả một đồ nghịch của em.

Bạn đang xem: Viết 3 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích lớp 2

*
Tả một đồ nghịch của em

Tài liệu bao gồm dàn ý và trăng tròn bài văn mẫu mã lớp 2 do chúng tôi tổng hợp. Mời xem thêm nội dung cụ thể ngay sau đây.

Bạn sẽ xem: Viết 4 – 5 câu tả một đồ chơi của em – Văn mẫu mã lớp 2


Dàn ý tả một đồ chơi của em

ra mắt về thứ chơi: ô tô đồ chơi, búp bê, gấu bông, súng nước… mô tả đặc điểm: hình dáng, màu sắc sắc, hóa học liệu… tình yêu với món đồ chơi: yêu thương thích, trân trọng…

Tả xe hơi đồ chơi

Đoạn văn chủng loại số 1

Món đồ chơi mà em phù hợp nhất đó là chiếc xe hơi đồ chơi. Đây là món quà mà lại ông nội đã khuyến mãi em. Nó giống hệt như một chiếc ô tô được thu nhỏ. Ô tô có màu đỏ, chạy bằng pin. Em hoàn toàn có thể điều khiển đến ô tô di chuyển nhờ một bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Mọi khi rảnh, em lại rước chiếc ô tô ra chơi. Em tự hứa sẽ giữ gìn món rubi này thiệt cẩn thận.

Đoạn văn chủng loại số 2

Em gồm một chiếc ô tô đồ chơi. Nó là món quà anh hùng tặng em nhân ngày sinh nhật. Chiếc ô tô có màu đỏ rất đẹp. Nó chạy bằng pin, có tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Cuối tuần, em lại mang chiếc xe hơi ra chơi. Em khôn cùng thích món đồ chơi này.

Đoạn văn mẫu số 3

Sinh nhật, em được tặng kèm một chiếc ô tô đồ chơi. Chiếc xe hơi có hình tương tự xe đua. Phía bên ngoài nó được sơn màu xanh lá cây lá cây. Thuộc với xe hơi có một chiếc điều khiển từ xa. Ô sơn chạy bằng pin. Em hết sức thích món đồ chơi này.

Đoạn văn chủng loại số 4

Kết thúc năm học, em tất cả thành tích học hành tốt. Mẹ đã tặng em một món quà. Đó là một trong những chiếc xe hơi đồ chơi rất đẹp. Mẫu xe tất cả dáng thể thao, cùng với màu quà nổi bật. Hình như còn tất cả một cỗ đồ tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Khi đính pin vào, dòng xe chạy khôn cùng nhanh. Cuối tuần, em lại đem chiếc ô tô ra chơi. Em vô cùng thích món đồ chơi này.

Đoạn văn mẫu mã số 5

Sinh nhật, em được tặng một chiếc ô tô đồ chơi. Chiếc ô tô có hình như thể xe đua. Bên phía ngoài nó được sơn greed color lá cây. Thuộc với xe hơi có một chiếc điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Ô sơn chạy bởi pin. Em khôn xiết thích sản phẩm chơi này.

Tả búp bê của em

Đoạn văn mẫu mã số 1

Ngày sinh nhật, em được khuyến mãi ngay một cô búp bê. Em đã đặt đến nó thương hiệu là Rose. Khuôn phương diện của Rose vô cùng xinh đẹp. Mái đầu dài rubi óng, mượt mượt. Nước domain authority trắng hồng, với đôi mắt màu xanh lá cây dương. Nó mang một cỗ váy dạ hội màu sắc đỏ. Chân đi một đôi giầy cao gót màu sắc trắng. Em rất thích cô búp bê này.

Đoạn văn chủng loại số 2

Cuối tuần, mẹ cho em đi cài đặt đồ chơi. Em đã sở hữu một con búp bê. Nó giống như một thiếu nữ công chúa. Em vẫn đặt tên mang lại búp bê là Anna. Nó bao gồm khuôn phương diện trái xoan. Nước domain authority trắng hồng. Mái đầu nâu được tết gọn gàng gàng. Anna khoác một cái váy dạ hội màu xanh lá cây da trời. Chân đi đôi giầy cao gót màu đỏ. Em rất thích cô búp bê này.

Đoạn văn chủng loại số 3

Nhân thời gian sinh nhật, các bạn Hà đã tặng ngay cho em một cô búp bê. Em vẫn đặt mang đến nó cái tên là Jessica. Nó hết sức xinh đẹp với dễ thương. Nước domain authority trắng hồng. Mái tóc xoàn óc. Đôi môi đỏ thắm. Anna khoác một bộ váy dạ hội màu xanh dương. Nó hệt như một nàng công chúa vậy. Em khôn xiết trân trọng món kim cương này.

Đoạn văn mẫu số 4

Em tất cả một cô búp bê. Tên của nó là Lisa. Nó được mang một bộ váy dạ hội màu sắc vàng. Chân đi đôi giày búp bê color đỏ. Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp. Nước da trắng như tuyết. Còn song môi đỏ như máu. Nó mặc một cỗ váy màu sắc trắng. Khi thảnh thơi rỗi, em lại chơi cùng Anna. Em hết sức thích bé búp bê này.

Đoạn văn mẫu mã số 5

Hôm qua, em đi dạo ở công viên. Tía đã mua cho em một con búp bê. Em đang đặt cho nó thương hiệu là Hoa Hồng. Bởi nó có song môi đỏ như màu sắc hoa. Nước domain authority trắng hồng, tươi tắn. Mái tóc black nhánh, được tết gọn gàng gàng. Hoả hồng mặc một bộ váy màu trắng. Chân đi một đôi giầy cao gót màu sắc đỏ. Em đã coi hoả hồng như một người bạn của mình.

Tả chú gấu bông

Đoạn văn mẫu số 1

Sinh nhật năm nay, mẹ bộ quà tặng kèm theo cho em một nhỏ gấu bông. Em khắc tên nó là Mây. Bộ lông của nó tất cả màu nâu, cực kỳ mềm mại. May mặc một chiếc áo phông trắng, một loại quần color xanh. Bên trên cổ treo một mẫu nơ. Mẫu đầu của Mây khổng lồ tròn. Hai mẫu tai nhỏ xinh. Đôi mắt của Mây tròn như nhì hạt nhãn. Chiếc mũi nhỏ tuổi xinh được gia công bằng vật liệu nhựa đen. Em cực kỳ thích đùa với Mây.

Đoạn văn mẫu số 2

Misa là chú gấu bông nhỏ của em. Misa chỉ to bằng quả nhẵn đá. Bộ lông white color rất mềm mại. Mẫu đầu tròn với song tài color hồng. Cái mũi, song mắt nhỏ dại màu black như phân tử nhãn. Loại miệng nhỏ dại xinh được may bằng chỉ đỏ. Ở cổ Misa bao gồm đeo một mẫu chuông color vàng. Tay với chân của Misa cũng khá nhỏ. Em hết sức thích đùa với Misa.

Đoạn văn mẫu mã số 3

Con gấu bông của em tên là Mít. Nó tất cả thân hình khổng lồ lớn. Một vòng tay fan lớn mới ôm được. Cỗ lông có màu vàng óng, mượt mà. Chiếc đầu của Mít hình tròn. Thân hình khổng lồ lớn. Dòng mũi của nó màu đỏ được đính bởi nhựa. Đôi mắt nhỏ dại đen nhỏ dại như phân tử nhãn. Bên trên cổ của nó có đeo một loại nơ. Em khôn cùng thích ôm Mít mỗi một khi đi ngủ.

Đoạn văn mẫu số 4

Bạn Ánh đã khuyến mãi cho em một con gấu bông siêu đẹp. Em đặt tên cho nó là Bông. Nó gồm thân hình nhỏ tuổi nhắn. Bộ lông màu sắc hồng, rất mềm mại. Chiếc đầu tròn với hai loại tai nhỏ dại xinh. Bông mang một mẫu váy màu sắc trắng. Đôi mặt đen nhánh. Chiếc mũi color đỏ. Cổ của Bông có đeo một mẫu chuông nhỏ. Em rất yêu dấu chú gấu bông của mình.

Đoạn văn mẫu mã số 5

Chú gấu bông của em tên là Đậu. Nó cực kỳ to lớn. Bộ lông có màu xoàn óng. Cái đầu tròn với hai loại tai bé dại xíu. Đôi mắt black láy. Chiếc mũi nhỏ dại bằng phân tử nhãn. Đậu mặc một bộ xống áo cộc màu xanh lá cây da trời. Cổ của nó tất cả đeo một dòng nơ màu đen. Đậu trông rất đáng yêu.

Tả quả bóng

Đoạn văn mẫu mã số 1

Quả bóng này là món đồ chơi nhưng mà em khôn cùng yêu thích. Vì nó là món xoàn mà bố mẹ đã khuyến mãi khi em được học viên giỏi. Lớp vỏ bên phía ngoài làm bằng cao su. Đặc biệt, trên quả bóng bao gồm in chữ ký của các cầu thủ trong team tuyển U23 Việt Nam. Em cực kỳ thích món tiến thưởng này. Em từ bỏ hứa sẽ giữ gìn nó cẩn thận.

Đoạn văn mẫu mã số 2

Em vừa được bố sở hữu cho một trái bóng vô cùng đẹp. Nó được gia công bằng cao su và gồm hình cầu. Phía bên ngoài có hình ngũ giác phần nhiều màu black và white xen kẽ. Bên trên bóng bao gồm in chữ kí của các cầu thủ nhóm tuyển soccer Việt Nam. Em khôn cùng thích quả bóng này.

Đoạn văn chủng loại số 3

Em gồm một trái bóng. Nó có hình cầu. Kích thước to bởi quả bưởi. Vỏ bên ngoài làm bằng nhựa và có màu xanh lá cây da trời. đề nghị quả bóng rất nhẹ. Mỗi buổi chiều, em thường xuyên chơi soccer với bạn Hùng. Em sẽ lưu lại gìn quả bóng thiệt cẩn thận.

Đoạn văn chủng loại số 4

Bố đã cài đặt cho em một trái bóng. Nó tất cả hình cầu, màu trắng. Trái bóng tương đối to cùng nặng. Vỏ bóng được gia công bằng cao su. Trên bóng gồm in chữ kí của những cầu thủ nổi tiếng. Từng buổi chiều đến lớp về, em lại mang bóng ra chơi. Nhờ gồm quả bóng này, em đã tất cả khoảng thời gian thư giãn ngã ích.

Đoạn văn chủng loại số 5

Món đồ đùa mà em yêu thích nhất là trái bóng. Ba đã tặng ngay cho em vào dịp sinh nhật. Đó là 1 trong những quả bóng đá. Nó được làm bằng cao su và khôn cùng nặng. Vỏ bóng tất cả hình ngũ giác màu trắng và black xen kẽ. Nó có màu trắng, hình cầu. Mọi khi rảnh rỗi, em lại chơi đá bóng cùng anh trai. Em sẽ giữ gìn sản phẩm chơi này thật cẩn thận.

Giới thiệu đồ đùa - mẫu số 1

Món đồ chơi mà em đam mê nhất là xe ô tô. Loại xe này là xoàn sinh nhật của ba đã tặng kèm cho em. Đó là 1 trong chiếc xe xe hơi con màu đỏ. Xe được chạy bởi pin. Em rất có thể điều khiển nó bằng chiếc điều khiển. Em khôn cùng trân trọng món đồ chơi này.


Giới thiệu đồ đùa - mẫu số 2

Đây là trái bóng cơ mà em cảm xúc vô cùng yêu thích. Bởi nó là món quà mà phụ huynh đã tặng ngay khi em được học sinh giỏi. Điều nhất là quả láng đá này có in chữ ký của các cầu thủ trong nhóm tuyển U23 Việt Nam. Em siêu thích món kim cương này. Em từ bỏ hứa sẽ giữ lại được gìn nó cẩn thận.

Giới thiệu đồ nghịch - mẫu số3

Sinh nhật năm nay, mẹ tặng ngay cho em một con búp bê. Em đang đặt tên mang đến nó là Anna. Nó được mặc một cỗ váy dạ hội greed color dương. Vì chưng vậy, Anna hệt như một công chúa. Nó rất xinh đẹp. Khi nhàn nhã rỗi, em lại chơi cùng Anna. Em khôn xiết thích con búp bê này.

Giới thiệu đồ chơi - mẫu số4

Vào cơ hội nghỉ hè, tía đã từ tay có tác dụng một chiếc diều đến em. Chiếc diều được gia công từ gần như thanh tre uốn cong, dán giấy mỏng rực rỡ màu sắc. Diều hình cánh bướm. Phần đuôi diều có hai tua dây dài. Khi bay lên, cánh diều chao liệng, đuôi diều phấp tếch tung bay. Em yêu chiếc diều bé dại xinh này lắm.

Giới thiệu đồ đùa - chủng loại số5

Vào sinh nhật em, bà ngoại đã khuyến mãi cho em một chú rô bốt, đây là món quà mà em mê thích nhất. Chú rô bốt không quá lớn, vừa vặn vẹo đủ 1 bàn tay em. Chú bao gồm màu xám bạc, lại thêm vài ba màu không giống nhau trên từng kiểu thiết kế như thắt lưng, áo,....

Giới thiệu đồ đùa - mẫu số6

Nhân lúc sinh nhật, mẹ tặng kèm cho em một con gấu bông. Em để tên cho nó là Misa. Nó có một cỗ lông color nâu. Mặt ngoài, Misa được mang một bộ xống áo cộc màu sắc xanh. Toàn thân của nó nhỏ tuổi nhắn, xinh xắn. Em say mê ôm Misa mỗi lúc đi ngủ. Lúc được nghỉ ngơi học, em sẽ đùa cùng Misa. Em thương yêu món xoàn này lắm.

Giới thiệu đồ đùa - mẫu mã số7

Vào ngày sinh nhật, em được bộ quà tặng kèm theo rất những quà như: bộ lắp ghép, ba lô, quần áo, tuy vậy em đam mê nhất loại ô tô tinh chỉnh và điều khiển từ xa do chị em em tặng. Chiếc ô tô có màu đỏ, hai bên xe bao gồm hai gương nhỏ, bánh xe màu đen giống hệt như chiếc bánh quy đen. Cứ từng chiều tới trường về là em lại đùa chiếc xe hơi này. Ô tô góp em dễ chịu và thoải mái sau giờ học. Em sẽ giữ gìn chiếc ô tô cẩn thận.

Giới thiệu đồ dùng gia đình

Giới thiệu vật dụng gia đình - mẫu số 1

Phòng khách bên em gồm một loại tivi cực kỳ lớn. Nó bao gồm hình chữ nhật, to đề nghị gấp rộng mười lần chiếc máy tính của bố. Với nó còn siêu mỏng dính nữa, bề dày hỉ chừng rộng một xăng-ti-mét thôi. Không những có màn hình lớn, truyền ảnh còn có thể kết nối internet đểxem đủ các tập phim nữa. Em khôn cùng tự hào về mẫu tivi đơn vị mình.

Giới thiệu vật dụng gia đình - mẫu số2

Chiếc bàn học là phần thưởng học sinh tốt của em. Người mẹ đã download nó mang lại em vào hôm qua. Chiếc bàn bao gồm hình chữ nhật. Nó được thiết kế bằng gỗ. Mặt bàn có phủ một lớp sơn bóng. Phía phía bên trái của bàn gồm có hai ngăn tủ. Nhờ có chiếc bàn mới, em để sách vở ngăn nhỏ gọn hơn. Em siêu thích chiếc bàn này.

Giới thiệu đồ dùng gia đình - chủng loại số3

Mỗi lần đi học về, nhìn thấy quyển kế hoạch treo ở trong nhà khách là em biết bây giờ là ngày mấy sản phẩm mấy rồi. Quyển kế hoạch này do bạn của bố tặng ngay nhân dịp đầu xuân năm mới mới. Quyển lịch tất cả bảy tờ nhiều năm năm mươi phân, rộng bốn mươi phân. Các tờ lịch được làm bằng một loại bìa quánh biệt, cứng và trơn bóng. Từng tờ lịch là 1 cảnh quan lại thiên nhiên sáng chóe hoặc những công trình xây dựng vĩ đại xưa cùng nay.

Giới thiệu đồ dùng gia đình - mẫu mã số4

Hôm qua chị em em vừa mua một cái máy xay mới. Thân sản phẩm công nghệ xay khổng lồ như bình nước 3 lít, trong veo để có thể nhìn thấy bên trong. Còn cối xay thì tất cả dây điện, lưỡi xay và nút bấm theo từng chế độ. Nhờ cái máy mà mẹ em rất có thể xay thịt, cá mà lại không tốn những thời gian. Em cực kỳ thích chiếc máy xay bắt đầu này.

Giới thiệu đồ dùng gia đình - mẫu số5

Đồng hồ là công cụ hữu ích giúp nhỏ người nhận biết được thời gian. Đồng hồ có hình tròn, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, chủ yếu là được làm bằng kim loại. Được sơn bằng nước sơn rất bền, nhiều màu sắc như xanh, đỏ, vàng... Đồng hồ có từ 2 đến 3 chiếc kim. Chiếc kim ngắn chỉ giờ, chiếc kim dài rộng thì chỉ phút, chiếc kim còn lại là kim giây. Chiếc đồng hồ chính là vật dụng hữu ích của con người.

Giới thiệu đồ dùng gia đình - mẫu mã số6

Trong bếp, em say mê nhất là cái tủ lạnh. Tủ đơn vị em tất cả hai ngăn là phòng đá và chống mát. Phòng đá nhỏ, để gia công đá, kem, và chứa thịt cá dùng lâu ngày. Còn ngăn mát thì to hơn nhiều, hoàn toàn có thể trữ không hề ít thứ khác ví như trứng, sữa, hoa quả, rau củ dưa… Nhờ chiếc tủ lạnh mà đồ ăn rất có thể cất thọ mà không biến thành hỏng. Thật là tốt vời!

Giới thiệu đồ dùng gia đình - mẫu mã số7

Nồi cơm điện là 1 trong những đồ dùng quan trọng trong gia đình. Loại nồi tương đối to và có hình trụ. Nó cũng có không ít màu sắc, hoa văn. Vỏ nồi được làm bằng nhựa. Loại xoong phía bên trong làm bởi nhôm. Nồi cơm điện góp con bạn nấu cơm nhanh hơn, ngon hơn.


Luyện viết đoạn – Trả lời câu hỏi 1, 2 trang 100 SGK giờ đồng hồ Việt lớp 2 tập 1 sách Kết Nối trí thức và Cuộc Sống. Bài xích 22: Tớ là Lê-Gô

Câu 1.Giới thiệu những đồ nghịch mà trẻ em yêu thích


*

–Một số sản phẩm chơi mà trẻ nhỏ thích như: Búp bê, gấu bông, đồ dùng hàng, rất nhân, lê-gô, sản phẩm công nghệ bay

Quảng cáo

Câu 2. Viết 3-4 câu ra mắt một mặt hàng chơi mà em thích

– Em siêu thích đồ nghịch gấu bông của em. Đó là món quà bà mẹ mua cho em nhân thời cơ sinh nhật. Chú gấu bông được làm từ lông mịn, có màu trắng tinh khôn cùng xinh xắn. Gấu bông lớn bằng người em, em hoàn toàn có thể dùng ôm khi đi ngủ. Với em, gấu bông như một bạn bạn đồng hành và vui đùa cùng với em. Em hết sức yêu quý món đồ chơi này và sẽ giữ lại được gìn nó thật cẩn thận.

Chuyên mục: Lớp 2Tiếng Việt lớp 2 sách Kết nối học thức

Quảng cáo


Tả đồ đùa lớp 2 : tiếp sau đây Mobitool sẽ cung cấp đến bạn đọc tài liệu Tập làm cho văn lớp 2: viết 3 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ nhỏ yêu thích. Hãy thuộc theo dõi để sở hữu bài làm thật xuất sắc nhé.


*

1. Mở bài:

Con búp bê rất đẹp là món xoàn bố tặng ngay nhân ngày sinh nhật lần đồ vật 9 của em.

2. Thân bài:

– nhỏ búp bê có hai con mắt đen láy.

– cỗ tóc tiến thưởng óng thiết lập nơ xinh xinh.

– nhì bím tóc, làn tóc mái, khuôn mặt trái xoan.

– Búp bê mặc cỗ váy hoa viền đầy đủ màu sặc sỡ.

– Môi đỏ như son, chiếc miệng nhỏ dại nhắn hình trái tim.

– số đông ngón tay thuôn thon búp măng.

– Chân đi hài óng ánh phân tử cườm.

3. Kết bài:

– Em khôn xiết thích bé búp bê.

– Em mang lại búp bê ngủ cùng em.

– Nó là kỉ vật, em duy trì gìn cẩn thận.

Các bạn ạ, tuổi thơ bọn chúng ta ai cũng gắn ngay tức khắc với những đồ chơi không còn xa lạ như búp bê, gấu bông, lật đật,…. Mỗi người đều phải có sở ham mê riêng về thứ chơi. Với tôi, mặt hàng chơi mà tôi say mê nhất chính là chú gấu bông đấy.

Lần ấy, cha đi công tác làm việc về tặng kèm tôi một món xoàn trong cái hộp kín. Tôi cực kỳ hồi hộp lần khần đó là gì. Khi mở hộp ra tôi reo lên bởi sung sướng: “Ôi, chú gấu bông đáng yêu quá!” Đó là một trong chú gấu nhồi bông mà lại tôi ước mơ bấy lâu. Chú ta gồm bộ lông trắng mịn cùng mượt như nhung, khi sờ tay vào ta có cảm giác như đã sờ vào tấm vải vóc lụa mềm với mát rượi. Gấu ta mặc một dòng áo màu đỏ tươi tất cả điểm vài hạt cườm che la lấp lánh. Loại đầu chú tròn tròn như trái bưởi, đôi tai cũng tròn tròn vểnh lên trông thật là ngộ nghĩnh! Đôi đôi mắt chú đen láy, tròn xoe như phân tử nhãn. Body chú ôm khôn xiết vừa tay bắt buộc tôi thường ôm chú ta mỗi khi đi ngủ.

Những cơ hội ấy, tứ cái chân to đùng na ú nu của chú ấy cứ dang ra như thể đòi tôi quan tâm vậy. Mồm chú nhỏ nhắn cùng đỏ hồng trông thật xứng đáng yêu. Trên cổ chú là cái nơ red color được thắt hình con bướm trông yêu ơi là yêu. Mỗi về tối học bài ngừng tôi lại dành thời gian để đùa với gấu bông. Tôi để cho cái brand name là Daddy. Mọi khi tôi ôm chú vào lòng với thơm lên song má trơn bóng của Daddy trông chú ta có vẻ thích thú lắm.


Bây giờ tôi đã bự và có tương đối nhiều thứ đồ đùa khác tuy vậy Daddy vẫn luôn là người đồng bọn thiết độc nhất của tôi. Tôi luôn luôn giữ gìn chú cảnh giác vì chính là món đá quý bố khuyến mãi ngay tôi: người luôn luôn muốn con mình được vui vẻ và thoải mái.


*

Đã là trẻ em con ai cũng phải có đồ chơi. Còn tôi, tôi gồm cả một thế giới đồ đùa búp bê, gấu bông, xếp hình…Nhưng đồ chơi mà tôi say đắm nhất là một chú gấu bông thương hiệu là ngươi La. Đó là vàng của mẹ tặng ngay tôi nhân ngày sinh nhật.

Chú tất cả một cỗ lông trắng nuột điểm thêm mấy mảng màu sắc hồng. Chú trông cực kỳ xinh và ngộ nghĩnh. Chú cao chỉ bằng đầu gối em, nhưng lại được nhồi không ít bông nên lúc nào trông cũng mũm mĩm.

Đôi tai của chú hệt như hai dòng nấm dựng lên. Cặp mắt của mi La đen láy. Loại mũi xinh xinh được đính trên dòng mõm nhỏ tuổi xinh. Ôi, khuôn phương diện đó bắt đầu xinh làm cho sao. Cổ chú treo một chiếc vòng hoa do bao gồm tay tôi có tác dụng và treo vào cổ chú. Dòng vòng có nhiều màu sắc: đỏ, hồng, vàng…Ở giữa gắn thêm một viên kim cương, hai tay chú thì lúc nào cũng dang ra như đòi bế.

Hôm nào tới trường về, điều đầu tiên tôi có tác dụng là chạy thật nhanh vào phóng bế chú lên và rửa cọ vào loại mũi của chú. Trời sẽ trở rét cơ mà chú vẫn chưa tồn tại quần áo nóng để mặc đề nghị tôi đã xin bà mẹ một không nhiều vải rồi may cho chú một đôi tất color hồng.Tôi còn may mang đến chú một cái áo khoác bên ngoài để chú có thể đi dạo với tôi một trong những ngày mùa ướp lạnh buốt. Trông chú cũng điệu lắm chứ.

Tôi rất yêu chú. Trong giấc mơ, tôi vẫn mơ thấy ngươi La nói cùng với tôi rằng: “Chị ơi, em mong sống với chị suốt đời”.

Con búp bê này là quà nhưng mà bố tặng em nhân ngày sinh nhật. Em sẽ đặt đến nó cái brand name là Rose. Nó khoác một cỗ váy lâu năm màu hồng rất đáng để yêu. Khuôn mặt của Rose cực kỳ xinh đẹp. Nhưng mà em ưa thích nhất là mái tóc xoàn óng, mượt mượt của Rose. Mỗi một khi ở nhà, em lại chơi cùng cùng với nó. Em rất thương yêu Rose.

Mùa hè vừa rồi, trong chuyến hành trình du kế hoạch Trung Quốc, em được một bạn tặng kèm cho em một bé rô-bốt rất đẹp. Con rô-bốt tất cả hình một chú rắn.

Tuy nhiên trông nó chẳng hề dữ dằn chút nào, ngắm nhìn và thưởng thức còn thấy đáng yêu và dễ thương nữa chứ, chính vì nhà cung cấp đã làm theo mô hình một chú rô-bốt nên em siêu thích. Chú rô-bốt của em có màu xanh lá cây lá cây đậm, đầu chú khom khom về trước hình con rắn hổ mang. Một mặt tay chú xoắn lại hình mũi khoan, dòng sừng của chú màu vàng cùng nhẵn bóng, rất có thể xoay đi, chuyển phiên lại, cái đuôi dài của chú ý càng làm chú trở nên quả cảm hơn.

Khi nào rảnh rỗi rỗi, em lại cùng các bạn hàng buôn bản chơi phổ biến với chú rô-bốt của em. Rô-bốt của em không dùng pin, mong muốn chú cử đụng em yêu cầu dùng tay xoay các khớp nhằm chú tạo nên các hình khác nhau. Sau thời điểm chơi, em nhằm ngay ngắn chú rô-bốt này trên chiếc tủ đựng quà lưu niệm của gia đình, trên chiếc tủ đó có những thành phầm do thiết yếu tay em tạo thành ra.

Khi đùa với chú rô-bốt em lại nhớ đến bạn bạn trung quốc của em. Dù không hiểu nhiều được tiếng nói của nhau nhưng chúng em vẫn chơi hầu hết trò nghịch rất vui. Đúng là tình các bạn đã vượt qua cả ngăn cản ngôn ngữ, bọn chúng em vẫn là những người bạn của nhau.

Em cảm giác chú rô-bốt này đang là người chúng ta tri kỷ luôn luôn ở bên em. Em vô cùng yêu chú rô-bốt của em.

Đây là trái bóng cơ mà em cảm xúc vô cùng yêu thích. Bởi nó là món xoàn mà bố mẹ đã tặng kèm khi em được học sinh giỏi. Điều đặc biệt là quả trơn đá này có in chữ ký của những cầu thủ trong nhóm tuyển U23 Việt Nam. Em cực kỳ thích món tiến thưởng này. Em tự hứa sẽ giữ gìn nó cẩn thận.

Xem thêm: Nữ thiên bình và nam ma kết, update ma kết và thiên bình có hợp nhau không

Món đồ chơi mà em thích nhất chính là chiếc ô tô đồ chơi. Đây là món quà mà ông nội đã tặng em. Nó giống như một chiếc ô tô được thu nhỏ. Ô tô tất cả màu đỏ, chạy bởi pin. Em hoàn toàn có thể điều khiển mang lại ô tô dịch rời nhờ một bộ tinh chỉnh từ xa. Mỗi một khi rảnh, em lại rước chiếc ô tô ra chơi. Em từ bỏ hứa sẽ giữ gìn món xoàn này thật cẩn thận.

Tham khảo :vẽ tranh bình an giao thông


Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Viết 3 4 câu giới thiệu một đồ đùa mà trẻ nhỏ yêu yêu thích lớp 2