*

Hối lộ fan dân bỏ thăm bầu

*

*

Trong dịp Terasa (Đường Thi Vịnh đóng) mang đến thăm bà ngoại, nghe thấy bà ngoại và những người hàng xóm mang đến nhà chơi mạt chược đàm luận về việc ứng cử viên nghị viện thành phố Ngô Đạt Sơ (Trịnh Đan Thụy đóng) cho tác dụng người dân. Đối với hành vi của Ngô Đạt Sơ, mỗi người đều phải có cách giải thích khác nhau. Teresa report vụ việc với cấp cho trên, Đội ICAC quyết định tiến hành khảo sát và phát hiện Ngô Đạt Sơ cùng trợ lý Lý Minh Quyên (Mã Đề Lộ đóng) có ý đồ tận dụng những hình thức không ví dụ để hối hận lộ fan dân.

Bạn đang xem: Hành động liêm chính 2016

Công ty đồng hồ hối lộ hướng dẫn viên du lịch

*


Lý Phúc Cường (Khương Đại Vệ đóng), quản trị tập đoàn đồng hồ thời trang Kim Thái, sau thời hạn vất vả khởi nghiệp sẽ đưa công ty lên sàn bệnh khoán. Trải qua những khó khăn tưởng chừng sắp đến phá sản vì cuộc bự hoảng tài chính và dịch Sars, Lý Phúc Cường đang giao lại công ty cho con trai Lý kiện Tân (Trần Gia Huy đóng) quản ngại lý, tuy nhiên vẫn đứng vùng phía đằng sau điều khiển, tìm đầy đủ mọi cách để rút tiền tài công ty. Vụ án này còn bám líu đến các quản lý cấp cao của tập đoàn Kim Thái hối hận lộ những hướng dẫn viên phượt để chúng ta dẫn khách đoàn xẹp vào những cửa hàng đồng hồ trực thuộc doanh nghiệp để sở hữu sắm.

Tham ô trong ngân hàng

*

Do công việc kinh doanh ko thuận lợi, người kinh doanh Lâm Hạo (Triệu Vĩnh Hồng đóng) đã hối hận lộ Tào Kính Hồng (Âu Thoại Vỹ đóng) – thống trị phòng tín dụng thanh toán của bank và thành công vay được một số tiền lớn cũng tương tự kéo nhiều năm thời hạn trả nợ. Sau quy trình điều tra, Đội ICAC sẽ truy bắt 2 người, nhưng trong thời gian ngày xét xử, bất ngờ phạm nhân Lâm Hạo đã vứt trốn…

Buôn lậu dung dịch lá

*

*

Tăng Quốc Cường (Lý Quốc lạm đóng) là bạn phụ trách của người tiêu dùng thuốc lá, đột nhiên bị bám líu đến vụ ân hận lộ buôn lậu dung dịch lá. Tiếp nối Roger (Mã Quốc Minh đóng) dẫn Batman (Trần Triển bằng đóng) đến hòn đảo Saipan ở Indonesia nhằm truy tìm chứng cứ, San San (Phó Gia Lợi đóng) được phái cho đó làm tay trong, vượt trình điều tra vô thuộc nguy hiểm…

Công ty lên sàn lừa đảo

*

*


Nữ cường nhân Sầm Tử Doanh (Quách thiếu thốn Vân đóng) lợi dụng nhân viên cấp dưới dưới quyền làm bệnh từ giả nhằm trục lợi. Sầm Tử Doanh xuất thân là bé nhà giàu, hơn nữa còn có mối quan hệ nam nữ rộng trong xóm hội, càng tăng lên độ trở ngại cho việc đầu tra của Đội ICAC.

Công ty địa ốc ân hận lộ

*

*

Khi Batman khảo sát vụ án hà lạm của thống trị cấp cao một doanh nghiệp địa ốc, phân phát hiện những người dân liên quan tiền trong vụ án này còn tồn tại Wendy – nữ giới của mình. Wendy đã hợp tác với nhân viên cấp dưới cấp cao của khách hàng địa ốc nhằm lừa gạt, tìm thêm hoa hồng. Lúc bị ICAC khởi tố, khiến cho Batman rơi vào tình cảnh tình nghĩa khó khăn vẹn toàn.

Tính phương pháp nhân vật

– Cao Vĩnh Khang (Roger) – Mã Quốc Minh đóng

*

Roger là fan trầm tính, đa mưu túc trí, là nhân viên khảo sát giàu kinh nghiệm tay nghề của Đội ICAC. Khi gặp mặt vụ án lớn, anh đã đích thân ra tay, siêu được cấp dưới kính trọng. Roger với madam Kwang (Giang Mỹ Nghi đóng) về công về tứ đều là cặp bài xích trùng có tình nghĩa sâu nặng, lúc anh biết cô bị mắc ung thư dạ dày, anh luôn luôn ở mặt khích lệ. Ngoài việc giúp cô chăm sóc thú cưng, anh còn làm cô chủ trì đại cuộc vào công việc.

– Bao Triệu Thông (Bao Công) – Lê Nặc Ý đóng

*

Bao Triệu Thông có biệt hiệu là Bao Công. Không thích mỉm cười là điểm sáng tính giải pháp của anh, nhưng không tồn tại nghĩa anh là bạn dữ dằn hoặc ko thân thiện. Thật ra, nội trọng điểm của anh hết sức tình cảm, là mãnh tướng ý hợp tâm đầu của Madam Kwang.

– è cổ Quốc Nhân (Batman) – è Triển bằng đóng

*

Khi gặp mặt chuyện Batman là người luôn luôn đứng ra trước, tính giải pháp hiếu động, dũng cảm, đồng thời sở hữu bộ óc tinh tinh tế của fan trinh thám. Anh bao gồm cô bạn gái quen nhau các năm thương hiệu Wendy (Diêu Tử Linh đóng), nhưng mà nhiều năm trước cô bạn nữ ngây thơ gồm lý tưởng bất chợt trở đề xuất tham tiền, ý kiến sống của hai fan ngày càng có rất nhiều khác biệt, từ từ khiến quan hệ trở đề nghị xa cách.

– Âu Văn Dĩnh (Teresa) – Đường Thi Vịnh đóng

*

Teresa cùng Batman hợp tác với nhau nhiều năm, là cặp bài xích trùng vô cùng ăn ý. Teresa có tinh thần chính nghĩa, giải pháp xử lý vụ án cẩn thận, thông minh, từng phá các vụ án lớn. Teresa với Mã Gia Phú (Lý Lâm Ân đóng) yêu nhau nhiều năm, tình cảm bình ổn và ở đầu cuối đã được Mã Gia Phú mong hôn.

TV Series · Tin điện hình ảnh · tructhynguyen501 · 5 thời gian trước

Đội Hành Động Liêm chủ yếu (ICAC) năm 2016 là tập phim thuộc loạt phim truyền hình cùng tên được đài TVB cung ứng thường niên.


Đội Hành Động Liêm Chính (ICAC) năm năm 2016 là bộ phim truyện thuộc loạt phim truyền hình cùng tên được đài TVB tiếp tế thường niên. Những bộ phim truyền hình về điều tra, phá án luôn là thế mạnh mẽ của đài TVB với Đội Hành Động Liêm chủ yếu cũng ko ngoại lệ. Sức hút của tập phim đến từ các vụ án hấp dẫn, thu hút và sự phá án tài tình của các thành viên trong đội. Bộ phim truyền hình có sự tham gia của dàn diễn viên rất gần gũi như Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh, Khương Đại Vệ, Lê Nặc Ý, Giang Mỹ Nghi, trần Triển Bằng…


*

Những vụ án trong Đội Hành Động Liêm Chính (ICAC) năm năm 2016 được thực thi một cách sống động nhất về những vấn đề làng hội, cụ thể là nàn tham nhũng nghỉ ngơi Hồng Kông. 5 câu chuyện là 5 vụ hối lộ khác nhau, vụ trước tiên là “Vụ Án gian lận Bầu Cử”, tiếp đến là “Vụ Án Tập Đoàn Đồng Hồ hối hận Lộ”, tiếp theo là “Vụ Tham Ô Của ngân hàng Cấp Cao”, kế tiếp là “Vụ Án Buôn Lậu dung dịch Lá” và cuối cùng là “Vụ Án doanh nghiệp Bất Động Sản Lừa chi phí Hoa Hồng”. 5 vụ án tiềm ẩn sẽ hấp dẫn người xem bởi những tình tiết hồi hộp, gay cấn mang đến ngộp thở.


*

Có thể nói Đội Hành Động Liêm thiết yếu (ICAC) năm năm nhâm thìn đã quy hợp được dàn diễn viên thân quen của đài TVB là 1 trong lợi nỗ lực khiến bạn dạng năm năm nhâm thìn được thương mến hơn. Trong bộ phim truyền hình Đội Hành Động Liêm chủ yếu (ICAC) năm 2016, nhân đồ dùng của Đường Thi Vịnh là công ty nhiệm cao cấp của Sở Liêm chủ yếu Âu Văn Dĩnh, có lòng tin chính nghĩa, thông minh nhờ vậy nhưng mà cô đã phá được tương đối nhiều vụ án không giống nhau. Theo đó, nam diễn viên Mã Quốc Vinh đang vào vai khảo sát viên Cao Vĩnh Khang trong khi còn gọi là Roger với tính bí quyết trầm lặng, đa lanh lợi và tay nghề cao của team ICAC, đây chính là lý vày mà anh được các đồng nghiệp kính trọng. Diễn viên Lê Nặc Ý sẽ vào vai Bao Triệu Thông hay còn được gọi là Bao Công, hiệ tượng của anh tạo cho những người khác xúc cảm khó ngay gần và bao gồm phần dữ tợn nhưng thực tiễn anh lại là tín đồ sống cảm tình và một viện trợ của Madam quan Bái Lâm vày Giang Mỹ Nghi thủ vai. è Triển bởi sẽ hóa trang vào nhân đồ gia dụng Trần Quốc Nhân với tên không giống là Batman, một giới trẻ năng động, sức nóng tình, gan góc anh sự nhanh nhạy của anh cũng đã cung ứng rất những trong quá trình điều tra, phá án của đội. Từng nhân trang bị một tính cách, một miếng ghép đã tạo nên một đội khảo sát hoàn hảo để cùng cả nhà xây dựng Hông Kông ngày một tốt đẹp hơn.


*

Những người yêu thích loạt phim của TVB, đặc biệt là thể một số loại phim về công an thì chắc chắn là Đội Hành Động Liêm Chính (ICAC) năm năm 2016 sẽ là một trong những sự sàng lọc đúng đắn. Loạt Đội Hành Động Liêm bao gồm (ICAC) mỗi năm đều ra một phần, tin vững chắc rằng bộ phim truyện đã có tác dụng thỏa mãn nhu cầu xem phim của mọi người. Một điểm cộng nữa cho tập phim là mỗi vụ án chỉ tóm gọn trong 1 tập phim, bởi vậy vừa không chế tác sự dài loại cho bộ phim truyện mà tín đồ xem cũng tránh khỏi cảm giác đến khúc tốt thì lại hết phim, cũng không sợ là khi bỏ sót 1 tập phim thì sẽ bỏ qua tình ngày tiết của vụ án.


*

Bên cạnh điểm cộng, bộ phim truyện cũng gồm một điểm trừ nhỏ là sinh sản hình nhân vật cùng bối cảnh chưa tồn tại sự chợt phá, chưa tạo nên dấu ấn riêng, màu sắc riêng so với các phim khác, vấn đề này sẽ khiến cho những người xem sẽ cảm giác nhàm chán, thậm chí còn nhầm lẫn giữa các phim của thuộc đài TVB cùng với nhau giả dụ như không chú ý kỹ. Chưa nói đến dàn diễn viên của đài cũng chưa thực sự phong phú, tuy rằng da số những diễn viên đều có tài năng và giàu kinh nghiệm diễn xuất nhưng thực tế người xem vẫn muốn một cái gì đấy thú vị và mới mẻ và lạ mắt hơn so với việc xem những phim, nhiều nhân vật tuy vậy cũng chỉ có một diễn viên thể hiện.


*

Nhưng mặc dù sao thi Đội Hành Động Liêm chính (ICAC) năm 2016 vẫn là một bộ phim đáng xem. Xét về chất lượng, tín đồ xem trả toàn hoàn toàn có thể yên trung ương khi phần lớn các bộ phim truyện của đài TVB đều dành được những thành công nhất định với nhận được rất nhiều sự ủng hộ trường đoản cú phía khán giả.

Xem thêm: Các Dạng Biểu Đồ Địa Lý 9 - Cách Nhận Diện 5 Dạng Biểu Đồ Trong Môn Địa Lý

Bạn hoàn toàn có thể xem phim vào mọi thời khắc trong ngày tại ứng dụngPhim truyện trên truyền hình FPT.