Có không hề ít thứ cần học hỏi và chia sẻ trong LMHT, do vậy, chúng ta sẽ bắt đầu từ phần nhiều điều cơ bản. Mày mò hướng dẫn tiếp sau đây để biết cách chơi chế độ thông dụng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi


Liên Minh lịch sử một thời là trò chơi kết hợp đồng nhóm đầy tính chiến thuật, vị trí hai nhóm chơi lựa chọn ra 5 vị tướng mạo mỗi bên để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau và tàn phá căn cứ của địch. Chọn lựa từ rộng 140 vị tướng mạo để tạo nên những pha giao đấu hoành tráng, tiêu diệt địch thủ và tiến công phá trụ nhằm mục tiêu giành lấy chiến thắng vinh quang.


Nhà đó là trung tâm căn cứ của cả nhì đội. Tiêu diệt Nhà bao gồm của đối phương trước để giành chiến thắng.


1 / 2

Nhà bao gồm của bạn

bên Chính của người sử dụng là nơi bộ đội xuất hiện. Phía sau công ty Chính của người tiêu dùng là Bệ Đá Cổ, nơi chúng ta cũng có thể nhanh giường hồi máu và hồi năng lượng cũng tương tự mở cửa ngõ Hàng.

Nhà chủ yếu của địch

ở sâu trong căn cứ của nhóm địch, Nhà chính của địch cũng giống như của bạn. Hủy hoại Nhà bao gồm của địch sẽ giúp đỡ đội của người tiêu dùng giành chiến thắng.


Đội của chúng ta cần dọn được tối thiểu một mặt đường để hoàn toàn có thể tiến tới Nhà chính của địch. Trên đường sẽ có được các chốt chặn phòng thủ gọi là trụ với nhà lính. Mỗi đường sẽ sở hữu 3 trụ và 1 đơn vị lính, mỗi Nhà bao gồm được bảo đảm bởi 2 trụ.


1 / 2

Trụ

Trụ gây giáp thương lên quân nhân và tướng tá địch, đồng thời hỗ trợ tầm nhìn số lượng giới hạn trong Sương Mù mang đến đồng minh. Hãy đến lính bước vào trước khi tiến công các công trình này để tránh nhận gần kề thương và xông lên chiến đấu.

Nhà Lính

từng Nhà lính đều được bảo đảm an toàn bởi 1 Trụ. Lúc bị phá hủy, lính Siêu cung cấp sẽ mở ra trên con đường đó trong vòng vài phút. Sau đó, nhà Lính sẽ tiến hành khôi phục và quân nhân Siêu cung cấp sẽ hoàn thành xuất hiện.


Giữa những đường là khu vực rừng, địa điểm sinh sống của rất nhiều loài tai ác rừng với cây cỏ. Hai loài quái vật đặc trưng nhất là Baron Nashor cùng Rồng. Hủy diệt những quái vật này đã ban mang đến đội bạn các bùa lợi độc đáo và thậm chí là còn rất có thể xoay gửi cục diện trận đấu.


1 / 2

Baron Nashor

Baron Nashor là quái vật hùng vượt trội nhất trong khu vực rừng. Đội hủy diệt Baron sẽ được cộng thêm sức mạnh công kích, sức mạnh phép thuật, cường hóa biến về và tăng thêm đáng kể sức mạnh của bộ đội xung quanh.

Rồng

long là những quái thú hùng to gan với khả năng ban bùa lợi độc nhất tùy theo loại dragon Nguyên Tố cơ mà đội các bạn tiêu diệt. Tất cả 5 long Nguyên Tố cùng 1 Rồng nghìn Tuổi.


Có 5 vị trí tạo nên đội hình được đề xuất cho trò chơi. Mỗi đường tương xứng với một số trong những tướng với vị trí nhất định—hãy thử tất cả hoặc chọn 1 đường bạn cảm thấy tương thích nhất.


1 / 5

Đường Trên

các vị tướng đường trên là rất nhiều đấu sĩ đơn độc ngoan cường của cả đội. Nhiệm vụ của chúng ta là bảo vệ đường của bản thân và triệu tập xử lý những thành viên nguy khốn nhất của team địch.

Đi Rừng

những vị tướng mạo đi rừng vô cùng đam mê săn mồi. Rình rập giữa các đường một bí quyết lén lút với khéo léo, họ lưu ý những nhỏ quái rừng quan trọng đặc biệt nhất cùng nhảy ra chiếm mạng khi đối thủ mất cảnh giác.

Đường Giữa

những vị tướng đường giữa là những yếu tố "chẳng ngán ai" với kỹ năng dồn tiếp giáp thương—cho mặc dù là trong chiến đấu cá biệt hay giao tranh tổng. Đối cùng với họ, giao tranh là một trong những vũ điệu nguy hiểm, khu vực họ luôn luôn tìm tìm sơ hở của kẻ thù để tiễn chúng lên bảng đếm số.

Đường Dưới

những vị tướng đường dưới giống hệt như những khẩu súng thủy tinh vậy. Bởi vì rất muốn manh, dễ vỡ yêu cầu họ nên được đảm bảo an toàn trong tiến trình đầu trận trước khi rất có thể tích lũy đủ vàng với kinh nghiệm để lấy cả team tới chiến thắng.

Hỗ Trợ

các vị tướng cung cấp là hộ vệ của tất cả đội. Họ góp giữ mang đến đồng đội sinh tồn và triệu tập vào trợ giúp thi công các pha hạ gục, bảo vệ đồng team ở con đường dưới tính đến khi bọn họ trở nên khỏe khoắn mẽ.

Với vấn đề LMHT với DTCL được trả về mang lại Riot vận hành, game thủ của trò đùa này hẳn sẽ gặp mặt gỡ ít nhiều lỗi mới. Trong bài viết này, Sforum sẽ lí giải sửa hồ hết lỗi thường chạm chán trong hai tựa trò chơi này với client của Riot. Mời bạn cùng theo dõi!

Do đến từ cùng một bên Riot, phương pháp sửa lỗi LMHT và DTCL đều như nhau nhau. Chúng ta cũng có thể áp dụng những phương thức được Sforum trả lời dưới đây cho tất cả hai trò chơi. Hãy bookmark lại nội dung bài viết này nếu cần, với nếu lỗi của người sử dụng không được nói tới trong bài, chớ ngại ngần gì mà không để lại thắc mắc trong phần comment để Sforum rất có thể trả lời cho chính mình và cập nhật các cách sửa lỗi new nhé!

*

Nếu là một trong tín vật dụng của cấu kết Huyền Thoại thì nên tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta tương tự như các giải đấu khủng trên toàn cầm cố giới. Không tính ra, đây cũng là vị trí quy tụ phần nhiều “anh hùng hào kiệt” chung niềm mê say với hòa hợp Huyền Thoại rất có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA tức thì DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Trước khi hiểu tiếp…

Điều đầu tiên bạn nên làm khi gặp mặt lỗi – mặc dù cho là LMHT, DTCL hay một tựa trò chơi nào khác – là hãy cập nhật driver bắt đầu cho card bối cảnh của mình, với reset máy. Điều này có thể khắc phục đại nhiều phần vấn đề. Chỉ bao giờ phương thức đơn giản này vô hiệu, họ mới cần thường xuyên “xử” những lỗi game bằng những biện pháp tiếp theo!

Các lỗi LMHT phổ cập trên vps Riot

Lỗi LMHT “a critical error has occurred & the process must be terminated”

*

Lỗi này khá cũ dẫu vậy vẫn quay lại thường xuyên. Hãy thử các biện pháp sau:

Cách 1: Vào nơi cài đặt game, xóa 2 thư mục Data với Config. Sau đó nhấp chuột phải vào file .exe của game và chọn Properties > Compatibility, đánh dấu mục “Disable full-screen optimizations” rồi xác nhận. Cuối cùng, click chuột phải vào tệp tin .exe của game một lần tiếp nữa và chọn “run this program as an administrator”.

Cách 2: Tắt phần mềm chống vi khuẩn (nếu có). Cách tắt tùy thuộc vào phần mềm bạn vẫn sử dụng. Sau đó, bình chọn xem tường lửa tất cả chặn trò chơi hay không: mở menu Start, gõ “firewall”, chọn “Firewall & Network Protection”. Trong cửa sổ mới mở ra, lựa chọn “Allow an tiện ích through firewall”, tìm tới mục LMHT và đánh dấu cả 2 ô “Private” và “Public”.

Lỗi LMHT “We couldn’t install a required dependency”

*

Trong bạn dạng tiếng Việt, lỗi LMHT / DTCL này được dịch là “không thể setup phụ trợ nên thiết”. Bí quyết sửa lỗi này rất đơn giản: hãy tắt client Riot và thử mở game trực tiếp qua file exe từ khu vực bạn cài đặt trò chơi. 99% kỹ năng là bạn sẽ sửa được lỗi “không thể thiết lập phụ trợ nên thiết” với làm việc này. Tuy nhiên thỉnh thoảng game lỗi vày patch của Riot và bọn họ cần ngóng họ sửa lỗi.

Lỗi LMHT “There was an unexpected error with the login session”

Lỗi này còn có thể hiển thị là “An unexpected error occurred while logging in.” Thông điệp này thường xuất hiện thêm khi hệ thống của game vẫn quá tải do số lượng người đùa tăng vọt. Nó cũng rất có thể xảy ra khi bạn lỡ tay mở game 2 lần hay những hơn.

*

Điều đầu tiên bạn nên làm là Đăng xuất (không phải Thoát) kế tiếp mở lại game, có thể vấn đề đã được giải quyết và xử lý ngay lập tức.

Nếu vô hiệu, thử mở Task Manager (bấm tổ hợp phím Ctrl + alternative text + Delete hoặc Ctrl + Shift + Esc). Tìm cùng tắt (End Task) tất cả các quá trình có liên quan đến client của Riot với LMHT, tiếp đến mở lại game.

Lỗi LMHT “Unexpected login error”

Lỗi này là do kết nối mạng sai trái định. Các bạn sẽ không thể tải cập nhật hay singin khi gặp gỡ vấn đề này. Để tự khắc phục, thử reset router hoặc chuyển sang đường mạng khác bình ổn hơn.

Lỗi LMHT “The program can’t start because d3dx9_43.dll is missing from your computer.”

Nếu các bạn vừa cài đặt máy hoặc vừa cài lại Windows, lỗi này hoàn toàn có thể sẽ xẩy ra khi mong muốn vào trận. Đây dễ dàng và đơn giản là vày game thiếu tệp tin Direct
X đề nghị thiết, giải pháp sửa lỗi là chỉ cần cập nhật hệ điều hành quản lý lên phiên bạn dạng mới nhất. Hoặc bạn có thể tải và cài đặt lại Direct
X trải qua Installer của Microsoft trên đây.

*

Lỗi LMHT “Unknown Direct X Error”

Đúng như tên gọi, đấy là lỗi xảy ra với phần hình ảnh của trò chơi hoặc máy. Trước tiên hãy thử xóa file game.cfg vào trò đùa rồi mở ra game. Trường hợp vẫn không được thì nên cài lại Direct
X tiên tiến nhất mà card đồ họa của doanh nghiệp hỗ trợ theo cách trên nhé!

Lỗi Đấu Trường đạo lý không cung ứng hệ điều hành

Đấu Trường đạo lý yêu cầu phiên bản Android 64 bit, nên nếu bạn cài trên giả lập hoặc điện thoại cảm ứng thông minh cũ chạy android 32 bit, shop ứng dụng đã báo lỗi này. Bạn cần tải lại ứng dụng giả lập mới, hoặc upgrade lên điện thoại mới hơn. để ý là bạn không thể update giả lập trường đoản cú 32 bit lên 64 bit mà phải tải phiên bạn dạng 64 bit và thiết lập lại từ đầu.

Lỗi không đưa vùng LMHT về việt nam được

Trước đây, Sforum vẫn hướng dẫn bí quyết chuyển vùng tài khoản LMHT trường đoản cú các khu vực khác về nước ta chỉ với cùng một Tinh Hoa Lam. Tuy vậy trong ngày đầu server LMHT của VNG mở cửa, hẳn rất đông game thủ đã không tìm kiếm thấy tùy chọn chuyển vùng này. Lý do đơn giản là vày nó đang bị lỗi – Riot mang lại hay họ vẫn biết về vấn đề này và đang tìm phương pháp khắc phục.

*

Lỗi thiếu skin LMHT khi chuyển server

Ắt hẳn rất đông game thủ Việt vào vps của VNG sẽ “tá hỏa” khi thấy những skin hãn hữu mình cài đặt không cánh nhưng bay, ví dụ PAX Sivir. Đừng lo, sự việc này chỉ là tạm thời bởi việc đồng điệu dữ liệu được triển khai dần dần, có thể bạn chỉ cần log out – log in là đã thấy skin “tái xuất”. Vụ việc này đang ảnh hưởng đến rất nhiều game thủ nhưng nó không hẳn lỗi, chúng ta cứ lặng tâm!

Chỉ khi nào đã hóng vài ngày nhưng mà vẫn không tìm kiếm thấy những skin ngưỡng mộ của mình, từ bây giờ mới thực thụ là lỗi và chúng ta cần liên hệ với team ngũ quan tâm khách hàng của VNG và để được trợ giúp. Bọn họ không thể làm gì trong trường vừa lòng này ngoài cung ứng đủ tin tức về skin bị mất và chờ đợi được phục hồi.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Revo Uninstaller Pro, Xóa Bỏ Chương Trình Khỏi Máy

Cài đặt lại game

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách thức này như phương án cuối cùng khi tất cả các bí quyết sửa lỗi LMHT đã có được Sforum hướng dẫn những vô hiệu. Cách làm này tốn không hề ít thời gian do chúng ta cần đề xuất tải lại gần 20 GB.

*

Tạm kết

Nếu đã tuân theo các trả lời sửa lỗi LMHT cùng DTCL của Sforum mà lại vẫn ko được, đó là lúc bạn cần nhờ team ngũ âu yếm khách sản phẩm của VNG. Hãy tương tác với chúng ta tại đây, nhưng để ý tuyệt đối ko giao mật khẩu cùng hãy kiên nhẫn, bởi bọn họ đang ở giữa những ngày đầu của server new và lượng lỗi còn hết sức nhiều!