Cảnh báo độ tuổi: Truyện nhiều người đang xem hoàn toàn có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho phần đông lứa tuổi, nếu khách hàng dưới 18 tuổi, vui lòng chọn 1 truyện khác nhằm giải trí. Chúng tôi sẽ không còn chịu trách nhiệm liên quan nếu khách hàng bỏ qua cảnh báo này.

Bạn đang xem: Hôn tôi đi đồ dối trá

Truyện Hôn Tôi Đi, Đồ dối trá được đưa thể từ tiểu thuyết 18+ Kiss Me, Liar của ZIG. Cỗ truyện nhắc về một thư kí Omega tên Yeon Woo đã phải lòng chủ tịch công ty giải trí tên Keith K.Pittman. Pittman cũng là 1 trong những Alpha chủ yếu hiệu. Mẩu truyện giữa họ bước đầu vào một ngày nọ, tại buổi các buổi tiệc nhỏ trên du thuyền của công ty, Keith vô tình trúng yêu cầu "thần dược", trong những khi tìm nơi xử lý thì anh gặp thư kí Yeon Woo của mình. Muốn biết chuyện gì đến thì vào phát âm ngay nhé.

Truyện tranh Hôn Tôi Đi, Đồ gián trá được cập nhật nhất và rất đầy đủ nhất trên Kho
Truyen
Tranh.Com. Hãy LikeChia sẻ nhằm ủng hộ Kho truyện tranh ra các chương tiên tiến nhất của truyện Hôn Tôi Đi, Đồ Dối Trá chúng ta nhé.

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, fan thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh cao nhất trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn bạn đứng trước tiên Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, fan được hiện ra từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước khi phân chia thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị thiết bị đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên về tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là một trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng hóa với Lão Tử, mặc dù trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong hoá thân giáng trần của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn đệ thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là môn sinh thứ cha của Hồng Quân lão tổ với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân và Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo nhà là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô hay Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là những quỷ hồn hình thành vì người, vật dụng bị không đủ thân mạng lúc đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ trường đoản cú Khí lỗi Vô xuất xứ một khối ánh nắng vĩ đại mang tích điện vô cùng vô tận gọi là Đại Linh Quang hay Thái rất Quang xuất xắc tạm gọi là gốc Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 trong những vị Đại Tiên lộ diện từ cao cấp Cổ, khi Thiên Địa vừa ra đời Tam Giới.

truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời tối Cổ, chư hành mang Đạo Gia thường được sử dụng những mẫu nhẫn làm mong nối, sợi dây links tương thông cùng chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linh Chỉ.

công suất diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường xuyên được sử dụng như là tín đồ dùng đại biểu cho 1 môn phái, một chiếc pháp tu luyện.

Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập bởi những các bạn trẻ mếm mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung ứng kho chuyện tranh hay không thiếu thốn nhất đủ những thể một số loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn luôn nỗ lực không xong nghỉ để đem đến cho bạn đọc những bộ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi không ngừng cải tiến giao diện, tính năng của website, nâng cấp server công nghệ để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi trên những thiết bị điện thoại, lắp thêm tính, thiết bị tình bảng hầu hết lúc số đông nơi.

Xem thêm: Lily collins và jamie campbell bower, có chia tay lại không

Rất mong được quý fan hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gửi yêu cầu truyện để cửa hàng chúng tôi ngày càng hoàn thành mình và giao hàng bạn đọc tốt hơn.

quân thù không đội trời chung ở đầu cuối cũng vỡ nợ

612760 42100 sakirakyoya18 • Full

Tác giả:Tương Tử Bối
Thể loại : Đam mỹ