Kể Về Người bạn thân Của Em Hay nhất ❤️️ 15 bài bác Văn mẫu mã ✅ đầy đủ Áng Văn Đặc dung nhan Giúp học sinh Tham Khảo Và nâng cao Kỹ Năng Viết.

Bạn đang xem: Kể về một người bạn mà em yêu quý

Dàn Ý kể Về Người bạn bè Của Em

Mẫu Dàn Ý nhắc Về Người đồng bọn Của Em chi tiết được gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn triển khai bài xích văn lô ghích và công dụng hơn.

Mở bài: Dẫn dắt và ra mắt người đồng bọn của em: Ngọc đưa ra là người bạn bè em siêu yêu quý.

Thân bài: Giới thiệu khái quát:

Ngọc bỏ ra là cô bạn đã đồng hành cùng em ở hầu hết mọi khoảng đường: từ mọi ngày học mần nin thiếu nhi và giờ là trong thời gian tháng dưới mái ngôi trường trung học cơ sở.

Miêu tả đưa ra tiết

Chi là chị cả trong nhà, hay giúp sức ba bà mẹ và yêu thương những em
Chi là một trong người con rất chăm ngoan, hiếu thảo
Ở lớp, chi là một học viên chăm ngoan, học xuất sắc được cô và chúng ta tin tưởng giao làm lớp trưởng
Chi là một cô bạn rất đẹp đẽ và dễ thương và đáng yêu với mái tóc dài, black óng mượt cùng mềm mại

Kỉ niệm về người bạn thân:

Em và bỏ ra là đôi đồng bọn từ thuở thiếu thốn thời.Ngày còn bé, nhì đứa hay rủ nhau đi chơi chuyền, thả diều,…Ngày nhì đứa bước đầu nhập học cho đến tận bây chừ cũng đã sắp mười năm, nhị đứa vẫn đính bó với nhau như hình với bóng: chia sẻ tâm tư, nỗi bi đát niềm vui, cùng giúp nhau học tập tập, vượt qua khó khăn khăn thách thức để trưởng thành, thân thiện và đính thêm bó hơn.

Xem thêm: Nhận Xét Sự Đa Dạng Của Cây Có Hoa ? Từ Bảng Trên Hãy

Kết bài: Nêu suy ngẫm cùng tình cảm.