Hiện nay các tập phim kiếm hiệp, phim võ thuật cảm nhận sự thương yêu của khán giả. Đặc biệt, là các bộ phim Hoa Ngữ. Nếu khách hàng là một fan trung thành thì đừng làm lơ top những bộ phim kiếm hiệp trung quốc hay nhất tiếp sau đây nhé!

Top 10 phim kiếm hiệp trung hoa sắp chiếu, sẽ chiếu năm 2022

Luận Ai Xứng Danh anh hùng - 2022

Tóm tắt câu chữ phim: 

Bộ phim Luận Ai Xứng Danh Anh Hùng​ luân phiên quanh mẩu chuyện của Vương tè Thạch (diễn viên Tăng Thuấn Hy thủ vai) thực chất vốn là một thiếu niên xuất sắc bụng, hiền lành, đã có lần có một khoảng thời gian rất lâu năm sống bên trên núi. Vào một ngày nọ, anh bất chợt quyết định xuống núi để thăm thú, tìm hiểu những điều mới lạ mà trước giờ chưa từng được tiếp cận. Rồi chuyện gì tới cũng trở nên tới. Bằng một cơ duyên nào kia mà chàng trai đã chạm chán được Bạch Sầu Phi (Lưu Vũ Ninh thủ vai), Ôn Nhu (Dương siêu Việt thủ vai), Lôi Thần (Mạnh Tử Nghĩa thủ vai) tiếp nối kết bái huynh đệ vào hiện ra tử có nhau những lúc đều nơi. Tại thời gian đó, trong Phong Vân Tế Hội – từ rất lâu đã được ca tụng là tởm Thành vào giang hồ, ẩn chứa câu chuyện biến hóa ”Anh hùng”. Chính vấn đề này đã khiến cho nam thiết yếu của bộ phim truyền hình cùng với đông đảo huynh đệ của chính mình phấn khích và luôn luôn khao khát đoạt được được võ lâm thiên hạ.

Bạn đang xem: Kiếm hiệp tình duyên tap 1

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 38 Tập
Tình trạng: Phim vẫn chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2022Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - tìm Hiệp
Diễn viên: Tăng Thuấn Hy, giữ Vũ Ninh, Dương rất Việt, táo tợn Tử Nghĩa

*

Top 70 phim ngôn tình trung hoa hay nhất 2022

Thần cây bút Cửu Long - 2022

Tóm tắt nội dung: 

Bộ phim chuyển phiên quanh mẩu chuyện Thiếu Khang Kỳ Lăng đang khám phá, điều tra và phá vỡ lẽ được các cơ mật có sức khỏe ma thuật của “Cửu Long Bút”, theo chỉ dụ tự hoàng đế. Trong quá trình điều tra, thiên nhiên Kỳ Lăng vạc hiện rất nhiều thứ này có liên quan tiền đến tử vong của cha mình. Sau rất nhiều nỗ lực, những cơ quan ngơi nghỉ “Cửu Long Bút” đã được mở ra, nhờ vào vậy mà thực sự về vụ án cũng khá được mở ra. đồng thời đó, những thế lực sinh sống triều đình ban đầu những động thái ngầm cùng điều này khiến cho mọi chuyện trở nên cực kì phức tạp.

Đạo diễn: Zeng Qingjie
Thời lượng: 75 phút
Năm sản xuất: 2022Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Võ Thuật - kiếm Hiệp
Diễn viên: Zhou Xiaochuan, Kai Shen, Yan Ma, Deng Lingshu

*

Bí Mật Hang Động Tần Lĩnh

Tóm tắt văn bản phim: 

Bộ phim nhắc về nhân vật bao gồm Tề Tương Văn bị trùm buôn bản hội black Trương Thần Nhãn bắt nạt dọa. Anh đang đóng giả là 1 trong những thành viên của cục địa chất và lừa giáo sư Hồ, tiến hành mở hang động kín đáo ở di tích lịch sử cổ trên hàng núi Tần Lĩnh cùng với mục đích đánh tráo kho báu. Trong quá trình thăm dò, chỉ gồm Tề Tương Văn cù trở lại, và được em gái La Hân chữa trị trị. Tuy nhiên, vì chấn thương trên đầu vượt nặng cần đã dẫn tới triệu hội chứng bị mất mất trí nhớ. Lúc xã hội black và nhện bất chợt biến bất chợt tấn công ngôi làng anh sẽ ở, anh đã trở thành người anh hùng kiêu dũng trong đôi mắt của dân làng. Thật như mong muốn rằng, trí tuệ của anh đã dần được phục hồi khi anh thuộc đội tìm kiếm kiếm và cứu hộ cứu nạn tiến vào hang động bí mật lần nữa. Giữa cái thiện và cái ác, anh đã chọn lựa cùng nhóm tìm kiếm cứu nạn chiến đấu, nỗ lực hết sức để hạn chế lại băng đảng làng mạc hội đen. Và sau cùng anh sẽ hy sinh bản thân để cứu phần lớn người.

Đạo diễn: Đại Nghệ Lâm
Thời lượng: 78 phút
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2022Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Võ Thuật - tìm Hiệp, cảm thấy - Hành Động
Diễn viên: lưu lại Uy Châu, Miêu Thanh, Thị Tuyên Như …

*

Hình Xăm

Tóm tắt ngôn từ phim: 

Nội dung luân chuyển quanh chuyện tranh giành quyền lực tối cao của những băng team tại một thị xã công nghiệp muối ở phía Tây Nam trung hoa vào năm 1935. A Ca là bậc thầy xăm hình dẫu vậy quá khứ bị vướng vào trong 1 vụ giết hại và vô tình phản băng nhóm của bản thân mình bị vướng vào vụ ám sát. B

Đạo diễn: Lục tốt nhất Đồng
Thời lượng: 102 phút
Tình trạng: Phim vẫn chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2022Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Võ Thuật - kiếm Hiệp, xiêu bạt - Hành Động
Diễn viên: Triệu Văn Trác, nhất Long, Tang Bình, từ Đông Đông, Phạm Dật Thần, vương vãi Thánh Địch.

*

Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Thánh Hỏa Hùng Phong

Tóm tắt ngôn từ phim: bộ phim truyện Ỷ Thiên Đồ Long cam kết của Kim Dung được giới thiệu năm 1961. Nội dung mẩu chuyện xoay quanh cuộc sống của Trương Vô Kỵ cùng với mối tình tinh vi chung va cùng bốn cô gái. Để chiếm đoạt hai bảo vật đao Đồ Long với Kiếm Ỷ Thiên hai người đã đề xuất chiếm giành và bày đủ thủ đoạn để chiếm hữu.

Đạo diễn: vương vãi Tinh
Thời lượng: 113 phút
Tình trạng: Phim sẽ chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2022Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - kiếm Hiệp
Diễn viên: Lâm Phong, Văn Vịnh San, Cổ Thiên Lạc, Chân Tử Đan

*

Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Cửu Dương Thần Công

Tóm tắt ngôn từ phim: tập phim kể về Ỷ Thiên Đồ Long ký kết của Kim Dung reviews năm 1961, chuyển phiên quanh cuộc sống Trương Vô Kỵ và mối tình phức hợp với tứ cô gái. Trong khi là âm mưu, thủ đoạn của các phe phái nhằm mục tiêu chiếm đoạt hai báu vật đao Đồ Long cùng kiếm Ỷ Thiên.

Đạo diễn: vương Tinh
Tình trạng: Phim đang chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2022Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - tìm Hiệp
Diễn viên: Lâm Phong, Văn Vịnh San, Cổ Thiên Lạc, Chân Tử Đan

*

Trung Hoa Anh Hùng: phong vân Tái Khởi

Tóm tắt nội dung: bộ phim kể về câu chuyện bảo đảm an toàn Trung Hoa Ngạo Quyết trong trận đánh ác liệt, vào thời điểm hấp hối, sắp không qua khỏi thì Kim Ngạo đã chuyển nhượng bàn giao Trung Hoa Ngạo Quyết cho anh hùng Hoa. Tại thời điểm đó nhân vật Hoa được ca ngợi là "Thiên gần kề Cô Tinh". Trong giai đoạn phụ huynh và vk mất, anh đành buộc phải rời xa con cái anh em chuyên trung ương tập luyện suốt 20 năm trời nhưng mà vẫn quan yếu thành thuần thục được nước trung hoa Ngạo Quyết. ở đầu cuối thì trong trận đánh ác liệt anh đã hiểu rõ và giành thành công mỹ mãn.

Đạo diễn: Ngô Ưng Tường
Thời lượng: 85 phút
Tình trạng: Phim sẽ chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2022Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Võ Thuật - kiếm Hiệp, khám phá - Hành Động
Diễn viên: hồ Binh, Viên Phúc Phúc, Lý Mục Vân

*
Chuyện lạ Trấn Long Vân

Tóm tắt nội dung: bộ phim truyền hình kể về câu chuyện trong những năm đầu thời Dân Quốc, chiến tranh diễn ra khắp mọi nơi và dân chúng rơi vào hoàn cảnh cảnh lầm than. Tín đồ dân ở đây đều cho rằng mọi câu hỏi đều vì chưng Thiên Bảo Vương gây ra và cũng chính vì lý do ý muốn tìm lấy thời cơ tạo phản phải đã tìm địa điểm để chôn cất vàng bội bạc trân châu. Toàn bộ những anh hùng và số đông kẻ đầy lòng ước mơ đều đã quy tụ về thị xã Long Vân sau khoản thời gian tin tức về kho báu bị lộ ra. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho cuộc khởi chiến bắt đầu.

Đạo diễn: Liu Xuan Di
Thời lượng: 73 phút
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2022Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Võ Thuật - tìm Hiệp
Diễn viên: tè Tiểu Hảo, Guo Dong Hai, Pei Luo, Pang Jing Feng

*

Trương Tam Phong

Tóm tắt nội dung: bộ phim truyền hình kể về câu chuyện cuối thời phái nam Tống, non sông khi đó đã trong tiến trình lâm vào cảnh nội loạn, quân thù nhưng thật ngạc nhiên Shimen lại bị giáo phái hồ ly tinh tắm tiết một giải pháp tàn bạo. Dịp đó, Trương Quân Bảo kiên quyết, giữ lại quyết tâm lao vào vào con đường tiêu diệt yêu quái, luôn đi theo tuyến đường chính nghĩa. Mặc dù vậy ai ngờ rằng, anh lại tham gia vào một thủ đoạn lớn hơn.

Thời lượng: 90 phút
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2022Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - tìm Hiệp
Diễn viên: Ngô Việt, Liễu Nham, Trương Khải

*

Hố Môn Tiêu Yên

Tóm tắt nội dung: bộ phim kể về mẩu chuyện nhiều người trung hoa bị dung dịch phiện tàn hại. Trên thời điểm này Lâm Tắc trường đoản cú được lệnh đến quảng châu cấm thuốc phiện. Tuy vậy quan lại trên địa phương này lại đi liên minh với thổ phỉ, cũng chính vì vậy hành động cấm thuốc phiện lâm vào tình thế tình thế không tồn tại lối thoát. Với mục đích tiêu diệt được “Thập Tam Hàng”, một đội thanh niên đã đứng ra giúp đỡ Lâm Tắc Từ đánh bại lái buôn thuốc phiện và gian yêu quý để đem đến những chiến thắng lớn lao.

Đạo diễn: Trương Triết
Thời lượng: 90 phút
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - tìm Hiệp
Diễn viên: Tạ Miêu, Diêu Lỗ, Trương Tử Sam

*

Top 15 phim tìm hiệp lẻ hay độc nhất vô nhị 2021

Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn 2021

Tóm tắt nội dung: tập phim kể về mẩu truyện trong đại hội võ thuật, tiết Ma La đã khiến cho cả võ lâm bị thiệt hại nặng nề. Vì hy vọng học võ đề xuất Lưu Tinh đã tình cờ đến "Phòng tập quyền anh Hoắc Gia" vào thời gian 14 năm sau và anh sẽ tự nhấn mình là người tài giỏi năng thực thù rất cần được được trau dồi thêm. Bên cạnh đó thấy được năng lượng của con trai trai, vì vậy Sư phụ Hoắc đã được cho phép anh ta chấp nhận bài kiểm tra, tuy thế thật đáng bi lụy Lưu Tinh đã lose và đề xuất rời đi. Giữ Tinh gặp một người tài giỏi khác, Đường Bách Bách và đi theo ông ta để tìm kiếm một vị người tài năng thực sự vô song, nhưng mà lại mang lại lưới điện bí mật của Hội Lông Đen và gặp gỡ Huyết Ma La..

Đạo diễn: Thành bốn Vũ
Thời lượng: 70 phút
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Võ Thuật - tìm Hiệp
Diễn viên: Trần quán Anh, Khương Manh Hiên, Từ thiếu Cường

*

Địch khả năng Chi đôi mắt Đỏ kì dị 2021

Tóm tắt nội dung: Địch tính năng Chi mắt Đỏ quái quỷ Lạ nhắc về trong thời kỳ Võ Tắc Thiên, Địch bản lĩnh xét xử vụ án “quái vật dụng mắt đỏ” làm mưa làm gió và hủy diệt thân vương Võ Mẫn đưa ra hòng cướp ngôi, đảm bảo được an toàn quốc gia.

Đạo diễn: è Chí Hồng Thời lượng: 86 phút
Tình trạng: Phim đang chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - tìm Hiệp, trôi dạt - Hành Động
Diễn viên: Hà Minh Hàn, Phạm Mộng, Triệu Lệ Quyên …

*

Thời Kỳ nhân vật Cửu Long túng bấn Thược 2021

Tóm tắt nội dung: bộ phim truyền hình kể về câu chuyện của triều đình công ty Thanh không có đủ sức cản lại bế quan tỏa cảng lâu năm. Tại thời điểm đó, giặc xâm lược Anh, Nhật phiên bản đã kết hợp với nhau với mục tiêu hòng lấn chiếm thành Quảng Châu. Quá qua nhiều gian khổ thử thách và những trở ngại nguy hiểm, sau cùng họ vẫn họ đánh bại được ninja Nhật bản và cần sử dụng hết lực lượng công sự phòng ngự kín đánh lui chiến hạm nước Anh và đã cứu vớt thành Quảng Châu.

Đạo diễn: Lý kiến Phong
Thời lượng: 92 phút
Tình trạng: Phim vẫn chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - tìm Hiệp, nhận thấy - Hành Động
Diễn viên: Hà Tường, Ngô Dật Ca, Trương song Lợi …

*

Mộ Nam bỏ ra (2021)

Tóm tắt nội dung: bộ phim xoay quanh chuyện yêu đương ngọt ngào đầy rắc rối của Khương Hiến với Lý Khiêm. Thời điểm thuở đầu gặp nhau Khương Hiến ko thiện cảm đối với Lý Khiêm. Tuy nhiên trong quy trình hợp tác, hai người đã phải lòng nhau. Cả hai cùng mọi người trong nhà trải trải qua nhiều sóng gió và dần dần gỡ bỏ được phần nhiều khúc mắc, hận thù để mang đến với nhau.

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 40 Tập
Tình trạng: trả tất
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt + Thuyết minh
Năm sản xuất: 2021Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Võ Thuật - tìm Hiệp, Thuyết Minh
Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Tăng Thuấn Hy, Uông Trác Thành, vương Dịch Đình, Lý Dịch Trăn, Lý Quân Nhuệ

*

Võ Đang duy nhất Kiếm - First Sword of Wudang (2021)

Võ Đang độc nhất Kiếm là tập phim kiếm hiệp hay tuyệt nhất của đạo diễn Lộ Ký. Bộ phim truyền hình được đưa thể từ tè thuyết cùng tên của Lương Vũ Sinh. Bối cảnh chính của phim là vào trong thời hạn cuối triều nhà Minh, khi biên giới bị kẻ thù nhòm ngó. Từ bây giờ Lam ghê Sĩ - môn đồ Võ Đang bỏ trốn cùng thê tử thì bị hãm hại. Kết quả anh chị em Lam kinh Sĩ bị tru di giết mổ hại chỉ còn lại Lam Ngọc tởm (con trai duy nhất) được nhân nuôi.

18 năm tiếp theo Lam Ngọc Kinh trưởng thành đã quyết tâm điều tra về cái chết của thân phụ mẹ. Hành trình khảo sát vô thuộc gian nan, gặp nhiều phát triển thành cố. ở đầu cuối Lam Ngọc Kinh phát triển thành Võ Đang duy nhất Kiếm. Phim với hồ hết pha đấu kiếm quánh sắc, phô diễn kỹ thuật bắt mắt của môn võ của Võ Đang phái. Hãy xem tức thì phim trung hoa mới để tìm hiểu được hành trình sóng gió và thành công xuất sắc của Lam Ngọc Kinh nắm nào nhé.

Đạo diễn: Lộ Kỳ
Diễn viên: sử dụng Bích Vân, Vu Phi Phàm, Ông Hồng
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: tìm hiệp, cổ trang, phiêu lưu
Năm phân phát hành: 2021Số tập: 39/39 tập

*

Thiên Cổ Quyết nai lưng - Ancient Love Poetry (2021)

Một trong những tập phim ngôn tình Trang trung hoa hay nhất mà chúng ta không nên bỏ qua đó Thiên Cổ Quyết Trần. Nội dung phim chuyển phiên tình yêu thương của Thượng Cổ và Bạch Quyết. Chuyện tình của 2 vị chân thần trải dài từ thời thượng cổ đến hậu cổ. ở bên cạnh tập trung vào chuyện yêu đương lãng mạn, đều pha võ thuật, đấu kiếm cực kỳ đỉnh cao. Thiên Cổ Quyết nai lưng là tập phim được nhận xét cao về ngôn từ và hình ảnh. Phim tất cả pha thêm nét văn hóa thần thoại cổ xưa về cỗi nguồn của tam giới. Nếu như bạn là tình nhân phim kiếm hiệp trung quốc thì chắc hẳn đây là bộ phim truyện giúp bạn vui chơi giải trí tuyệt vời. Coi phim ngay nhé.

Đạo diễn: Yin Tao, Li Cai
Diễn viên: hẹn Khải, giữ Học Nghĩa, Châu Đông Vũ, Lý Trạch Phong, Lại Nghệ
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: kiếm hiệp, tiên hiệp, trọng sinh, ngôn tình, cổ trang
Năm phạt hành: 2021Số tập: 49/49 tập

*

Đấu La Đại Lục - Douluo Continent (2021)

Bộ phim cổ Trang trung quốc kiếm hiệp này đem lại cho khán một chiếc nhìn bắt đầu về quả đât hiệp khách huyền ảo. Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình dài trở thành Hồn Sư của chàng thiếu niên trẻ em Đường Tam. Đồng hành vào cuộc hành trình này là cô bạn thân thuở nhỏ. Hành trình tu luyện của Đường Tam luôn nhiều trắc trở. Đường Tam quyết tìm hiểu về dòng chết bí hiểm của chủng loại thân tương tự như là bí mật tông sư của phụ thân. Đây là bộ phim đáng xem, đem đến câu chuyện thú vị cho người xem. Cùng rất đó là phần đa cảnh võ thuật, chiến đấu đặc sắc. Các bạn đừng nên bỏ dở nhé.

Đạo diễn: Dương Trấn Vũ
Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi
Thể loại: Hành động, võ thuật, huyễn huyễn
Năm phạt hành: 2021 Thời lượng: 40 tập

*

Hạo Y Hành (2021)

Hạo Y Hành là một bộ phim truyền hình kiếm hiệp hay chuyển thể từ thành tựu cùng tên. Nội dung phim luân phiên quanh trận đánh giữa những đạo sĩ tu tiên với ác ma. Nhị nhân thứ nam chính trong phim là Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên. Mặc nhiên vì hiểu nhầm sư phụ của bản thân mình là Sở Vãn Ninh nên đã trở nên yêu ma lợi dụng. Sau thời điểm Mặc Nhiên thay đổi ác ma, sư phụ không bất chấp và ráng hết sức loại bỏ tâm ma đến anh. Song song cùng với đó, sư phụ Sở Vãn Ninh đã cùng với các tiên sư khác chiến đấu tiêu diệt ác ma bảo vệ nhân gian. Phim Hạo Y Hành không chỉ có có phần đa cảnh đánh kiếm, võ thuật ưa nhìn mà còn tồn tại đồ họa đẹp. Kề bên đó, bộ phim truyền hình cũng đem đến cho khán giả câu chuyện thủy chung thầy trò hễ lòng tín đồ giữa Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên.

Đạo diễn: Hà Chu Bồi
Diễn viên chính: è cổ Phi Vũ, La Vân Hi
Thể loại: Phim tìm hiệp, võ thuật, tiên hiệp, đam mỹ
Năm vạc hành: 2021Thời lượng: 50 tập

*

Sơn Hà Lệnh (2021)

Sơn Hà Lệnh là một bộ phim kiếm hiệp đam mỹ trung quốc hay. Tập phim đam mỹ Hoa Ngữ này vẽ ra một chuyện tình rất đẹp của hai nhân đồ gia dụng Ôn khách hàng Hành và Chu Tử Thư. Tử Thư đã bỏ hết hồ hết gì mình từng bé dựng sinh hoạt Thiên song để nhận ra giang hồ. Vào suốt hành trình hành tẩu giang hồ đã gặp được Ôn khách Hành. Tự đó cả hai người biến chuyển tri kỷ share những điều thú vị trong cuộc sống. Cùng từ đó túng bấn mật lâu nay cũng dần dần hé mở. Hãy coi phim để tận hưởng những trộn võ thuật đẹp mắt, cốt truyện lãng mạn, ý nghĩa sâu sắc của giang san Lệnh nhé. Đây là bộ phim truyện thể hiện sự tôn trọng xã hội LGBT.

Đạo diễn: Thành Chí Siêu
Diễn viên: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn
Thời gian công chiếu: 2021Số tập: 36 tập

*

Hữu Phỉ – The Legend of Fei (2020)

Hữu Phỉ là một tập phim nhận được nhiều đánh giá tích rất từ khán giả và giới siêng môn. Tập phim kiếm hiệp giỏi này lấy bối cảnh thời Hậu Chiêu năm kiến Nguyên vật dụng 17. Thời đặc điểm này Hậu Chiêu bị chia non sông thành hai miền nam bộ - Bắc. Giang sơn trải qua bao đời vẫn bị suy tàn. Chu Phỉ một thiếu nữ đơn thuần gồm nhà nằm ở giữa 2 vùng nam bắc. địa điểm đây tách bóc biệt với chiến tranh nên chính nơi an ninh duy nhất.

Nhưng loại đời luôn luôn trái ngang, xuất phát từ 1 cô nương thông thường Hữu Phỉ bị cuốn vào hồ hết âm mưu, ân oán, gia tộc. Cũng may nhờ gồm Tạ Duẫn đã thuộc cô trưởng thành, cùng trải qua cạnh tranh khăn. Sau cùng họ trở thành nhân vật của thời đại, vang dội một thời. Phim có sự góp đôi mắt của chị em siêu sao phim cổ trang Triệu Lệ Dĩnh. Nếu như bạn yêu thích cô chị em này thì đừng bỏ qua mất phim Hữu Phỉ nhé.

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên
Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Vương nhất Bác, Trương Tuệ Văn, Chu Khiết Quỳnh, trằn Nhược Hiên.Thể loại: Phim cổ trang, phim võ hiệp, phim tình cảm,Năm công chiếu: 2020

*

Thiên Tỉnh chi Lộ - Legend Of Awakening (2020)

Thiên Tỉnh đưa ra Lộ là bộ phim truyện kiếm hiệp hay gửi thể từ cửa nhà cùng tên của hồ nước Điệp Lam. Phim lấy bối cảnh thời đại phái nam Bắc Triều. Dân chúng chạm chán lầm than bị thú dữ phá hủy nên họ ban đầu tu luyện võ thuật để tự đảm bảo mình. Câu chữ phim luân phiên quanh Lộ Bình & Tô Đường là trẻ mồ côi gặp được Tần Tang và Yến Tây Phàm nghỉ ngơi trường võ thuật Trạch Phong. Từ kia 4 fan trở thành tri kỷ và bước đầu hành trình bảo đảm cái thiện của mình. Cuộc hành trình chạm mặt nhiều gian nan, đối mặt với nhiều địch thủ khác nhau. Hãy coi phim để nắm rõ hơn nhé. Phim gồm đồ họa đẹp, chuyển cảnh quan mắt, tìm thuật đỉnh cao.

Đạo diễn: Hoàng Vỹ Kiệt
Diễn viên: nai lưng Phi Vũ, Hùng Tử Kỳ, dại Y Kiệt, Đặng n Hy,...Thể loại: Phim cổ trang, kiếm hiệp, tình cảm
Số tập: 48/48 tập

*

Sơn Hải Kinh bỏ ra Thượng Cổ Mật Ước (2020)

Đây là bộ phim truyền hình kiếm hiệp trung quốc hay cơ mà bạn tránh việc bỏ lỡ. đánh Hải Kinh bỏ ra Thượng Cổ Mật Ước luân chuyển quanh thời nam giới Bắc triều Ngụy Tần, Yến Quốc. Vương vãi triều này bởi Mộ Dung lập nên đằng sau sự phò tá ý hợp tâm đầu của Lang Tộc. Chiến tranh xẩy ra liên miên bởi vì Yến Hoàng trẻ fan non dạ. Chẳng may, trưởng tử chiêu tập Dung Nhan bị trầm tính trong một cuộc bao gồm biến. đồng thời đó đồ vật tử chiêu tập Dung Thân đề nghị lưu vong còn dưỡng nữ giới Mộ Dung Ức bị bạn Yến ruồng bỏ. Yến quốc không dung nhận chiêu tập Dung Ức chính vì quy thuận Khả hãn Minh Dạ Phong của Lang tộc. Phim mang lại khá giả một chiếc nhìn bao quát về thời chiến quốc giữa các gia tộc. Coi phim để hiểu rõ tình tiết rộng nhé.

Đạo diễn: Hỗ Diệu Chi
Diễn viên: Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi, vương vãi Tuấn Khải, Quách Tuấn Thần, Cao Nhân,Trịnh Khải
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: kiếm hiệp, chính Trị, tư tưởng - Tình Cảm
Năm phạt hành: 2020Số tập: 45 tập

*

Tân giỏi Đại tuy nhiên Kiều (2020)

Tân hay Đại song Kiều là phim kiếm hiệp tốt nhất, thiết lập dàn diễn viên nổi tiếng cùng vẻ đẹp mắt duyên dáng. Nội dung phim đề cập Giang tiểu Ngư. Từ nhỏ tuổi Tiểu Ngư sống nghỉ ngơi thung lũng ác má bắt buộc tự xưng là “Thiên hạ đệ tốt nhất ác ma”. Dù được nuôi chăm sóc bởi các ác ma đa số Tiểu Ngữ bạn dạng tính lương thiện, hơi tinh nghịch. Tiểu Ngư Nhi (Giang tiểu Ngư) hành tẩu giang hồ nước và chạm mặt Hoa Vô Khuyết. Cả hai anh khí bừng bừng, so tài cao tốt với nhau. Trường đoản cú đó, quan hệ dần được cải thiện, phát triển thành thù thành bởi hữu. Phim bao hàm tình tiết kungfu hấp dẫn, phô diễn võ thuật đẹp nhất mắt. Đồng thời cùng bao gồm tình tiết thơ mộng về tình yêu nam cô gái động lòng người. Đây là một bộ phim truyện kiếm hiệp china mà bạn tránh việc bỏ lỡ.

Đạo diễn: Tăng Chí Vĩ
Diễn viên: Hồ tốt nhất Thiên, Lương Khiết, trần Triết Viễn, Lương Tịnh Nhàn, mạnh mẽ Lệ, Mao Lâm Lâm
Thể loại: tìm hiệp, tiên hiệp, tìm thuật
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phạt hành: 2020Số tập: 53 Tập

*

Khánh Dư Niên - Qing Yu Nian (2020)

Khánh Dư Niên là trong những bộ phim truyền hình kiếm hiệp china ăn khách hàng năm 2020. Phim luân chuyển quanh cuộc đời đầy sóng gió của nam bao gồm Phạm Nhàn. Anh được hình thành trong thời chiến loạn lạc, dẫu vậy được dạy dỗ và chỉ bảo của vị lão sư bí ẩn cuối cùng trở thành hero trong thiên hạ. Phạm Nhàn tìm hiểu hiểu về thân thế của mình nên đã điều tra. Cuối cùng anh vào ghê thành và hiểu rằng kẻ thủ giết cha mẹ mình là hoàng đế. Liệu rằng Phạm nhàn hạ sẽ làm cho gì? Hãy cùng xem phim giúp thấy những ra quyết định của anh nhé.

Đạo diễn: Tôn Hạo
Diễn viên: Trương Nhược Quân, è cổ Đạo Minh, Tống Dật, Ngô Cương, Tân Chỉ Lôi, Lý Thấm
Thể loại: Phim kiếm hiệp, cổ trang, võ thuật
Năm phát hành: 2020Thời lượng: 46 tập
*

Cẩm Tú phái mạnh Ca - The tuy nhiên Of Glory (2020)

Là bộ phim truyện kiếm hiệp trung hoa hay cực kì hot cùng “làm mưa làm cho gió” trên gần như diễn đàn từ lúc ra mắt. Bối cảnh trong phim vào thời kỳ giữ Tống Nguyên Gia. Bây giờ thiên hạ có rất nhiều loạn lạc cùng tệ nạn. Văn bản phim nhắc về bạn nữ nhân đồ Ly Ca. Trong quy trình lưu lạc chốn nhân gian, Ly Ca đã chạm chán được lưu giữ Nghĩa Khang với bén duyên cùng với chàng. Cả hai cảm thích nhau, bên nhau trải qua không ít trắc trở, chảy tan hợp hợp. Phim còn đem đến cho khán giả những cảnh phim võ thuật đỉnh cao, đẹp mắt mắt. Nếu khách hàng yêu ham mê phim tìm hiệp đừng bỏ qua tập phim này nhé.

Đạo diễn: Hoàng Bân, Lý Tuệ Châu
Diễn viên: Tần Hạo, ly Gia Thành, Lý Thấm, Trương Nhã Mai
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 53 tập
Năm phân phát hành: 2020

*

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa - & The Winter Is Love (2020)

Bộ phim được chuyển thể tòa tháp cùng thương hiệu Nguyệt Thượng Trọng Hỏa của nhà văn Thiên Lại Chỉ Diên (Quân Tử Dĩ Trạch). Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là bộ phim truyền hình kiếm hiệp xuất xắc với văn bản xoay quanh về cuộc đời của Trọng Tuyết Chi. Phim tập trung về câu chuyện yêu đương lãng mạn của Trọng Tuyết đưa ra và Thượng quan tiền Thấu - Cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc. Tuy nhiên, tình thương này cùng đầy rắc rối và sóng gió. Dù Tuyết đưa ra bị trục xuất ngoài môn phái nhưng lại Quan Thấu vẫn luôn ở kề bên chăm sóc, yên ủi cô. Kể từ đó, 2 bạn lăn lộn giang hồ, xiêu dạt trải trải qua nhiều nhiều thăng trầm cùng sống chết gồm nhau.

Đạo diễn: Hà Chú Bồi
Diễn viên: La Vân Hi, è Ngọc Kỳ
Thể loại: Phim tìm hiệp, cổ trang
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020Thời lượng: 52 Tập

*

Top 28 phim kiếm hiệp trung quốc xưa xuất xắc nhất số đông thời đại

Hiệp Thám Giản Bất Tri (2019)

Một tập phim kiếm hiệp Hoa Ngữ hay tiếp sau mà bạn không nên bỏ qua đó đó là Hiệp Thám Giản Bất Tri. Bộ phim truyện này nói đến Thần Cơ cốc - một tổ chức chuyên phụ trách phá án vào giang hồ. Câu chuyện ban đầu khi cốc công ty Thần Cơ ly - Giản Tận Hoan trong một trận huyết chiến tử trận. Đồng thời, nhi tử duy nhất của ông là Giản Bất Tri cũng trở nên trọng thương cùng mất hết ký ức. Tính từ lúc đó, Giản Bất Tri bước đầu hành tẩu giang hồ, quyết tâm điều tra chân tướng mạo về cái chết của Thần Cơ cốc Trong hành trình lang bạt giang hồ, Giản Bất Tri tất cả nhiều bạn bè và nhận ra sự giúp đỡ của họ để điều tra. Liệu rằng Giản Bất Tri tất cả tìm ra hung thủ sát hại thân phụ của bản thân là ai không? Hãy coi phim nhé.

Đạo diễn: Mã Nghệ Hằng Diễn viên: vương Nhược Sạn, Hoàng Nhật Oánh, Vu Tề Vỹ, vương Yến Dương, Mã Trạch Hàm Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Phim kiếm hiệp, cổ trang, cảm tình Phát hành: 2019

*

Tam Thiên Nha gần kề (2019)

Phim đề cập về một chuyện tình đẹp mà lại lại bị cấm kỵ ngàn năm thân Phó Cửu Vân và Đàm Xuyên. Đàm Xuyên xuất thân hoàng tộc, là công chúa của nước Đại Yến. Khi còn rất nh đã phải chịu cảnh nước mất công ty tan, Đàm Xuyên quyết tìm kiếm được thượng cổ Linh Đăng để cứu vãn lấy thiên hạ. Cũng nguyên cho nên đã làm cho Đàm Xuyên chạm chán được Phó Cửu Vân. Cả hai quyết định cùng nhau hợp tác tìm Linh Đăng.

Thân phận thật của Phó Cửu Vân đó là Linh trọng điểm trong Linh Đăng. Do đó, khi mở Linh Đăng thì Phó Cửu Vân sẽ trở thành mất.và người mở cũng trở thành chết. Đàm Xuyên biết được vấn đề đó nên đã đưa ra quyết định hy sinh dẫu vậy cùng Cửu Vân để mở Linh Đang. Tình yêu của mình trải qua mười kiếp cùng với vô vàn đau khổ, liệu rằng họ có được tương phù mỹ mãn? xem phi tức thì nhé.

Diễn viên: Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Lộ Tư,...Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ trang, Tình cảm, Võ thuật phân phát hành: năm 2019Thời lượng: 30 tập

*

Thiên Lôi duy nhất Bộ đưa ra Xuân Hoa Thu Nguyệt (2019)

Thiên Lôi độc nhất vô nhị Bộ bỏ ra Xuân Hoa Thu Nguyệt là một tập phim kiếm hiệp hay độc nhất vô nhị pha chút khoa học viễn tưởng. Phim nhắc về một cô nàng đến từ bỏ tương lai xuyên qua thời không muốn trải nghiệm tình cảm thực tại. Tại đây, cô chạm mặt gỡ rồi quen biết 2 thiếu thốn niên, một chính một tà với nhiều gút mắc. Từ bỏ đó bước đầu một mẩu chuyện tình hữu tình ngọt sủng với nhiều tình huống thăng cấp tới mức khiến cho cho người xem chần chờ nên khóc xuất xắc cười. Đây là một bộ phim truyện với cốt truyện thú vị, hãy xem để những hiểu biết nhé.

Đạo diễn: Hoàng Thuần
Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Ngô Tuấn Dư, Lý Hoành Nghị,Quốc gia: trung quốc Thời lượng: 40 Tập Năm phạt hành: 2019

*

Thính Tuyết lâu - Listening Snow Tower (2019)

Thính Tuyết Lâu là 1 trong tổ chức vực lên để chống lại Bái Nguyệt giáo sẽ hoành hành, tạo hại mang đến nhân dân. Đứng đầu là Tiêu Tuệ Thủy, với 3 đại cao thủ là Bạch Đế, tuyệt Cốc, máu Ma. Sau thời điểm Huyết Ma bị giết, phụ nữ là Thư Tĩnh Dung được Bạch Đế nhận làm cho đệ tử, ở đầu cuối đã có theo ngày tiết Vi kiếm hành hiệp trượng nghĩa, trả thù đến phụ mẫu.

Đạo diễn: Doãn Hào
Diễn viên: Tần Tuấn Kiệt, Viên Băng Nghiên, Hàn thừa Vũ,Thể loại: Phim cổ trang, tìm hiệp, thần thoại, vai trung phong lýQuốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 56 tập
Năm phân phát hành: 2019
*

Kiếm vương Triều - Sword Dynasty (2019)

Kiếm vương vãi Triều là bộ phim truyện kiếm hiệp tốt lấy toàn cảnh cuối thời Chiến Quốc. Có thể nói rằng thời Chiến Quốc 1 thời đại cần sử dụng kiếm nhằm nói chuyện. Hầu hết cuộc chém giết tranh quyền chiếm vị diễn ra liên tục. Kiếm Vương Triều không chỉ là là bộ phim truyền hình nói về những oán mà còn cả những cuộc chiến giữa triều đình với dân chúng. Phim nằm trong thể nhiều loại cổ trang, kiếm hiệp kể về cha vương triều khủng là Hàn, Triệu, Ngụy. Kịch phiên bản phim chặt chẽ, ngôn từ hấp dẫn, võ thuật bắt mắt sẽ giúp cho bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Hãy coi phim để cảm giác nhé.

Đạo diễn: Mã Hoa Can, sơn Phi
Diễn viên: Lý Hiện, Lý nhất Đồng, Hà Nhuận Đông
Thể loại; tìm hiệp, triều đình, chiến tranh
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phạt hành: 2019Số tập: 40 Tập
*

Trần Tình Lệnh (2019)

Trần Tình Lệnh là một tập phim kiếm hiệp tuyệt xoay xung quanh nhân vật chính Ngụy Vô Tiện. Kiếp trước hắn là Di Lăng lão tổ, vì chưng tu hắc đạo đề xuất bị bạn đời căm ghét, tởm sợ. ở đầu cuối Ngụy Vô nhân tiện bị thịt chết vày người bạn thân nhất của mình. Tuy nhiên 13 năm sau, Ngụy Vô tiện sống lại mà lại trong nhân tiện khác. Thân thể bắt đầu của hắn là Mạc Huyền Vũ -một thiếu gia thất sủng của Mạc Gia Trang. Cũng chính nơi đó, hắn gặp mặt lại cầm nhân Lam Trạm. Từ bây giờ cả nhì lại vướng vào rất nhiều mớ băn khoăn và quyết cùng cả nhà tìm ra sự thật. Dần dần hắn phát hiện ra mình bao gồm tình cảm với lân Trạm với cùng hiểu rằng Lam Trạm đã chờ đợi hắn trong veo 13 năm qua. Đây là một phim võ thuật thu hút bạn không nên bỏ lỡ. Phim với tương đối nhiều tình ngày tiết đấu đá võ thuật, mưu trí, cảm tình đặc sắc

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, è Gia Lâm
Diễn viên: Tiêu Chiến, Vương duy nhất Bác, Tuyên Lộ, lưu lại Hải Khoan, dũng mạnh Tử Nghĩa, vương vãi Hạo Hiên, Lý Nhược Đồng
Thể loại: tìm hiệp, cổ trang, tình cảm
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2019Số tập: 50 tập

*

Chiêu Dao (2019)

Chiếu Dao là một bộ phim truyền hình kiếm hiệp hay nhất được rất nhiều người yêu thích. Văn bản hấp dẫn, tạo hình ấn tượng cùng hầu hết cảnh xoay võ thuật ưa nhìn đầy tinh tế. Chiêu Diêu đề cập về một thiếu nữ ma đầu Lộ Chiêu Dao. Môn công ty Lục Vạn Môn này có võ công cao cường, tính biện pháp ngang ngược tạo cho 2 giới tiên ma gớm sợ. Vào xuống núi Chiêu Dao cứu vớt được tiểu tử mặc Thanh. Một hôm Chiêu Dao cho Kiếm chiêu tập lấy kiếm khí, Mạc Thanh cũng theo bị ma khí trong tìm khống chế, đánh trọng yêu mến Chiêu Diêu. Cốt truyện sau đó cực kì hấp dẫn, và kịch. Hãy coi phim để hiểu rõ hơn nhé.

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn
Diễn viên: Bạch Lộc, Tiêu Yến, Đại Húc, hẹn Khải, Lưu tiệm Tường, Lý Tử Phong, Mễ Lộ
Thể loại: kiếm hiệp, cổ trang, tình cảm
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phạt hành: 2019Số tập: 56 tập

*

Cố tìm Kỳ Đàm 2 (2018)

Phim Cổ tìm Kỳ Đàm 2 Nhạc Vô Dị, đàn ông trai hiệp nghĩa lên đường đi tìm kiếm tòi tiếp thu kiến thức yển thuật . Trên phố cậu gặp gỡ được phái nữ Văn Nhân Vũ – một cô gái trung can nghĩa đảm của Bách Thảo Cốc, cùng với Hạ Di Tắc – môn đồ Thái Hoa quan lại và cũng là nửa fan nửa yêu. Bọn họ lên đường đi kiếm yển sư Tạ Y, đồng thời chạm mặt được linh chị em A Nguyễn. Họ bên nhau chiến đấu ngăn chặn lại đám tín đồ của lưu Nguyệt Thành. Giữ Nguyệt Thành đk sống không xuất sắc nên Đại Tế tứ Thẩm Dạ ra quyết định hợp tác với vai trung phong Ma làm hại chúng sinh, thay đổi lại đưa tộc Liệt tô xuống hạ giới.

Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Lý Trị Đình, Phó Tân Bác, Khương Văn, Dĩnh Nhi, Thiệu Binh
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phân phát hành: 2018Số tập: 48 tập

*

Vũ Động Càn Khôn (2018)

Đây là một bộ phim kiếm hiệp tốt được chuyển thể từ thành công cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Phim chuyển phiên quanh cuộc sống của Lâm Động - một đàn ông trai bình thường. Vào một lần vô tình có được viên đá thần kỳ, Lâm Động trở thành tính năng võ học. Sau đó, anh cùng với phần đa người đồng bọn thiết của chính bản thân mình chiến đấu, thừa qua những nguy khốn để tiêu diệt thế lực tà ác. Sau cuối anh trở thành người nhân vật nổi tiếng nhân gian được tín đồ đời kính nể.

Đạo diễn: Trương Lê
Diễn viên: Ngô Tôn, vương vãi Lệ Khôn, Dương Dương,Trương Thiên Ái
Thể loại: tìm hiệp, cổ trang, võ thuật
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018Số tập: 40 Tập

*

Phiêu hương Kiếm Vũ (2018)

Phiêu hương thơm Kiếm Vũ là tập phim kiếm hiệp hay nói về hiệp sĩ Y Phong. Y Phong vì chưng tuyệt học võ thuật "Phiêu hương độc nhất vô nhị kiếm" nhưng mà đã khiến thể tử bị bắt đi. Để cứu vớt thể tử, Y Phong đành bắt buộc bất đắc dĩ phải bắt tay với Tụ thánh thiện Trang. Trong cuộc hành trình dài tìm kiếm thê tử của mình, Y được những hiệp sĩ giúp đỡ, truyền dạy võ công đánh bại Thiên Tranh giáo. Trận đánh chính tà nở rộ ác liệt. Bộ phim truyện với ngôn từ chặt chẽ, cốt truyện hấp dẫn, bấy ngờ, hãy coi phim để cảm nhận bạn nhé.

Đạo diễn: hồ Minh Khải
Diễn viên: Ngô Ưu, Nhậm Ngôn Khải, Cao Quảng Trạch
Thể loại: kiếm hiệp, tình cảm, cổ trang
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phạt hành: 2018Số tập: 36 phút / tập

*

Vân Tịch Truyện (2018)

Bộ phim Vân Tịch Truyện cùng với nội dung chính là kể về cuộc đời Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y). Hàn Vân Tịch là một cô bé tinh thông độc thuật tuy thế do có vết sẹo bên trên mặt buộc phải cô luôn luôn bị mọi bạn chê bai, xa lánh. Vào một cơ duyên, Vân Tịch nghe lệnh Thái hậu gả làm cho Tần vương phi nhằm thám thính, bên cạnh đó vì ước ao tìm lại người mẹ của mình. Tại đây, Hàn Vân Tịch lấy được lòng Cố Thất thiếu và luôn luôn ra bảo vệ, giúp đỡ một khi cô chạm mặt nguy hiểm.

Trải qua nhiều biến cố, Hàn Vân Tịch lại đụng lòng cùng với Tần Vương. Mặc dù nhiên, sau đây vì mong mỏi giải Độc cổ mang đến Long Phi Dạ nhưng Hàn Vân Tịch vẫn hi sinh bản thân mình. Như mong muốn thay, mẫu vòng tay của cô ấy có năng lực thần kì bắt buộc Hàn Vân Tịch vẫn sống lại. Hàn Vân Tịch ra quyết định cùng Long Phi Dạ quy ẩn giang hồ, sống cuộc sống an yên, bội nghĩa đầu giai lão, không phân tách không lìa.

Đạo diễn: Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, Lâm tứ Ý Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: chổ chính giữa lý, cổ trang, võ thuật, cảm xúc Phát hành: 2018Thời lượng: 50/50 tập

*

Tương Dạ - Ever Night (2018)

Đây là một tập phim kiếm hiệp tuyệt được gửi thể từ đái thuyết cửa Khởi Điểm – Miêu Nị. Một tác giả mạng. Tương Dạ là một tập phim kiếm hiệp mới, được rất nhiều người ưu thích bởi câu chữ và dàn diễn viên tài năng. Phim tất cả nội dung đa phần xoay quanh cuộc sống của nhân vật đó là Ninh Khuyết. Chàng bạn teen này phệ lên với nỗi oan gia tộc phải đã quyết chổ chính giữa rửa sạch mát mối oan ức bằng phương pháp đi tìm đường lên kinh kì với Tang Tang. Cuộc hành trình đầy gian nang, sau đó Ninh Khuyết đã tuyên chiến với Hạo Thiên để bảo vệ phiên bản thân, tình thân cũng như bảo đảm an toàn đất nước, chế tác phúc đến muôn dân.

Đạo diễn: Dương Dương
Diễn viên: Tống Y Nhân, è Phi Vũ, vương Hạc Đệ,...Thể loại: Phim võ thuật, phim cổ trang
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 60 tập
Năm vạc hành: 2018

*

Mãng Hoang Kỷ (2018)

Mãng Hoang Kỷ nói đến Kỷ Ninh, một bạn trẻ sinh ra mắc dịch hiểm nghèo. Khi vừa hiểu được giá trị cuộc đời thì thời hạn sống không còn nhiều. Nỗi cô độc xuyên suốt 18 năm ròng chảy vẫn cũng tránh được số mệnh, và ra đi mãi mãi. Cố kỉnh như chiếc chết này lại là một mở đầu mới, là 1 trong chuỗi nối liền nhân quả của kiếp trước. Kiếp luân hồi, đầu thai sẽ mang cho Kỷ Ninh một tương lai tỏa sáng hơn.

Đạo diễn: Hoàng Tổ Quyền
Diễn viên: è cổ Khải Uy, vương u, nai lưng Diệc Phi
Quốc gia:Trung Quốc
Thể loại: kiếm hiệp, cổ trang, tình cảm
Phát hành: Năm 2018Thời lượng: 65 tập

*

Thục sơn Chiến Kỷ 2 (2018)

Nội dung phim tìm hiệp hay kể về cô gái chính Dư Anh Nam, vì chưng theo đuổi anh hùng trong mộng Bạch Cốc đang đi vào phái thương Khư học tập võ. Tuy vậy chẳng may cô và anh nuôi Dư Anh Kỳ lại bị lạc mang lại phái Thục Sơn. Không lâu sau, 2 phái yêu đương Khư và Thục Sơn vày chuyện của Xích Hồn Thạch cơ mà liên hiệp. Từ đó, thế Dật, Anh Nam, Anh Kỳ được lựa chọn vào tầm thường đội để chiến đấu. Và ban đầu cho hồ hết rắc rối, quan hệ nam nữ của 3 người cũng bắt đầu trở nên phức tạp hơn từ bỏ đó. Hãy xem phim để nắm rõ hơn bạn nhé.

Đạo diễn: Hoàng Vĩ Kiệt
Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Vũ Đình Nhi, trằn Triết Viễn, Nhiếp Tử Hạo, Lưu độc nhất vô nhị Đồng, Lưu tư Đồng, Vệ Lai
Thể loại: Cổ trang, tìm hiệp, thần thoại
Quốc gia: Trung Quốc
Năm vạc hành: 2018

*

Thanh Kê đưa ra Bạch Xà truyền thuyết thần thoại (2018)

Nội dung phim dựa trên câu truyện thần thoại, kể về chuyện tình của một nhỏ rắn thành tinh và chàng thư sinh. Nam thiết yếu Hứa Tuyên là cốc chủ của Dược Sư cốc hành nghề y cứu giúp người. Vào một lần, dự tiệc đào hoa hẹn Tuyên gặp gỡ Bạch yêu thương Yêu ở bề ngoài con người. Cả hai phát sinh tình cảm cùng nhau như chuyện yêu đương của hai người chạm chán nhiều thử thách và cực nhọc khăn.

Đạo diễn: lưu lại Quốc Huy, Doãn Đào
Diễn viên: Mao Tử Tuấn, Dương Tử, giữ Gia Linh, Hà Đỗ Quyên, Lý Mạn, lưu lại Học Nghĩa, Nhậm Gia Luân
Thể loại: Cổ trang, tìm hiệp, tiên hiệp
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018Số tập: 60 Tập

*

Thiên Ý - Hero"s Dream (2018)

Thiên Ý là bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên. Đây là 1 trong những trong những bộ phim truyện thành công độc nhất vô nhị của Trung Quốc. Thiên Ý với sự góp phương diện của dàn sao nổi tiếng, nội dung phim hấp dẫn, kịch tích và chặt chẽ. Bối cảnh trong phim là bức tranh rõ rệt về triều đại nhà Tần đầu đơn vị Hán, như Tần Thủy Hoàng. Vì ý muốn được trường thọ bất lão nhưng mà Tần Thủy Hoàng đã gây nên nhiều thảm cảnh mang đến nhân giang, nước nhà bị lung lay. Liệu rằng, cơn mơ trường sinh bất lão của ông gồm thành công? Hãy coi phim để hiểu thêm nhé.

Đạo diễn: Đinh Ngưỡng Quốc
Diễn viên: Đường Yên, u Hào, Mễ Lộ, Trương Đan Phong, Hải Linh, Kiều Chấn Vũ,Lý Vũ Hiên, Tôn Trân Ni
Thể loại: kiếm hiệp, cổ trang
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phân phát hành: 2018Số tập: 46 tập

*

Hiệp khách Hành (2017)

Phim tìm hiệp này nói về nam giới trai Thạch Phá Thiên, là tín đồ hiền lành, trọng điểm hồn trong trắng và hết sức hào hiệp. Phá Thiên vốn là con của Thạch Thanh - home Huyền Tố trang. Khi còn nhỏ, Phá Thiên bị Mai Phương Cô sử dụng vũ lực chiếm lấy. Cố như hắn không giết mà còn nuôi nấng Phá Thiên. Thạch Phá Thiên và anh mình Thạch Trung Ngọc lại có ngoại hình khôn xiết giống nhau. Phải những rắc rối, oán giang hồ Trung Ngọc đông đảo vướng vào anh. Dựa vào đó, Phá Thiên học tập được võ công tuyệt thế, lẫy lừng giang hồ. Đây là một bộ phim kiếm hiệp trung quốc cực hay chúng ta nên xem.

Đạo diễn: Trương Kỷ Trung
Diễn viên: Thái Nghi Đạt, Trương Gia Nghê,Lý Tịnh Dương, Từ thiếu Cường
Thể loại:Phim tìm hiệp, võ thuật, cổ trang, tình cảm
Năm phân phát hành: 2017Thời lượng: 32 tập

*

Hiên Viên tìm Hán bỏ ra Vân (2017)

Đây là bộ phim truyện kể về hoàng đế viễn cổ vượt qua ác ma và từ đó, tìm của ông đổi thay kiếm khí. Vào thời cuối đơn vị Đông Hán, kiếm khí tự nhiên hóa thành phía Vân và tuyển mộ Vân. Đây là 1 cặp bằng hữu này lại thất lạc từ nhỏ. Liệu cả hai tất cả thể chạm chán lại nhau và phân biệt nhau? Hãy coi phim bạn nhé.

Đạo diễn: Phan Văn Kiệt, Kim Sa
Diễn viên: Trương Vân Long, Quan gọi Đồng, Vu Mông Lung, Cúc Tịnh Y, Trương Giai Ninh
Thể loại: kiếm hiệp, cổ trang, tiên kiếm
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phạt hành: 2017Số tập: 58 tập

*

Trạch Thiên cam kết (2017)

Phim Trạch Thiên Ký là một trong trong những tập phim kiếm hiệp hay nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. Văn bản kể về một quả đât có sự tồn tại của những thế lực black tối, yêu ma. Nhân vật chủ yếu trong phim chính là Trần ngôi trường Sinh. Anh là 1 cô nhi, năm mười bốn tuổi đã rời khỏi sư phụ bởi chữa bệnh cải mệnh. Nai lưng Trường sinh ra đi mang theo một tờ hôn cầu đi cho tới thần đô. Cũng từ đó, là 1 cuộc hành trình dài đầy gian nan, một cuộc quật khởi của nghịch thiên cường giả. Phim Trạch Thiên ký được gửi thể từ tiểu thuyết cùng tên của người sáng tác Miêu Nị. Đồng thời bộ phim truyền hình nhận được sự yêu thích nhờ vào dàn diễn viên xinh đẹp, con trẻ tuổi.

Đạo diễn: thông thường Chú Giai
Diễn viên: Lộc Hàm, Cổ Lực mãng cầu Trát, Ngô Thiến, Tăng Thuấn Hy, hẹn Linh Nguyệt, Cao Hãn Vũ,….Thể loại: tìm hiệp, võ thuật, cổ trang, tình cảm
Quốc gia: Trung Quốc
Năm vạc hành: 2017

*

Tru Tiên - Thanh Vân Chí (2016)

Tru Tiên - Thanh Vân Chí là một bộ phim kiếm hiệp china đã từng làm mưa làm gió trên truyền hoa lá Ngữ. Bộ phim truyền hình khi ra mắt đã nhận được được gần như lượt rating cao. Đây là một bộ phim truyền hình được cải biên từ tè thuyết "Tru Tiên" của Tiêu Đỉnh. Tru Tiên - Thanh Vân Chí tải dàn diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong. Nội phim xoay quanh cuộc sống của Trương tè Phàm cùng với phụ nữ của Quỷ vương là Bích Dao. Trải trải qua không ít biến cố, tè Phàm, Bích Giao, Lục Tuyết Kỳ, Lâm khiếp Vũ và Tăng thư thư đã cùng mọi người trong nhà quyết tâm hủy diệt ma đạo, giúp sức người lương thiện. Đây là một bộ phim truyện kiếm hiệp đỉnh cao siêu về văn bản và võ thuật..

Đạo diễn: lưu giữ Quốc Huy
Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, vương Tuấn Khải, Đường Nghệ Hân, Dương Tử,....Thể loại: tìm hiệp, tiên hiệp, võ thuật, tình cảm
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phân phát hành: 2016Số tập: 55 tập

*

Thần kiếm – Sword Master (2016)

Thiền tìm là một bộ phim truyền hình kiếm hiệp Trung Quốc cực kỳ hay, bao gồm sự góp khía cạnh của Hà Nhuận Đông. Nội dung phim chuyển phiên quanh câu chuyện về Tam thiếu hụt Gia với võ công cao cường. Tam thiếu thốn Nha được coi là một cao thủ võ lâm với kiếm pháp vô địch thiên hạ. Cho dù vậy, Tam thiếu hụt Nha là không muốn cảnh chém giết cơ mà chỉ muốn cuộc sống đời thường bình yên. Chàng ra quyết định lui về làm việc ẩn và né tránh xa thị phi giang hồ, tranh giành đấu đá quyền vị. Mặc dù nhiên, từ lúc sinh cuộc sống chàng đã phải gắn chặt với những oán từ trước và không có hồi kết. Điều này đã khiến Tam thiếu thốn Nha yêu cầu một lần nữa bước chân vào giới giang hồ, lưu danh thiên cổ.

Xem thêm: Đám cưới nhật kim anh, ảnh cưới lãng mạn của nhật kim anh và ông xã

Đạo diễn: Nhĩ Đông Thăng
Diễn viên: Hà Nhuận Đông, Lâm Canh Tân, Giang độc nhất Yến
Thể loại: Phim lẻ, phim kiếm hiệp, võ thuật, Quốc gia: Trung Quốc
Năm phân phát hành: 2016Thời lượng: 1 giờ 48 phút

*

Tân Tiêu Thập nhất Lang – The Shaw Eleven Lang (2016)

Tân Tiêu Thập độc nhất Lang là một trong trong những bộ phim truyền hình kiếm hiệp hay được giới siêng môn đánh giá tích cực. Phim với văn bản chặt chẽ, tình tiết lôi kéo cùng như pha võ thuật rất đẹp mắt. Tân Tiêu Thập tốt nhất Lang luân chuyển quanh tên trộm may mắn tên là Tiêu Thập độc nhất vô nhị Lang. Duy nhất Lang bao gồm một sở trường hành hiệp trượng nghĩa, chuyên đi chiếm của fan giàu chia cho những người nghèo. Trong quá trình phiêu bạt giang hồ, hỗ trợ mọi người anh ta bị cuốn vào hành trình dài tìm mèo Lộc Đao. Trường đoản cú đó, tuyệt nhất Lang rơi vào hoàn cảnh cuồng xoáy đấu tranh, yêu thương thù hận…. Liệu cuối cùng điều gì sẽ đến và độc nhất Lang vẫn ra sao? Hãy cùng đón xem phim nhé.

Diễn viên: Can Đình Đình, Chu nhất Long, Lý Y Hiểu, Trương Hàm Vận
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Phim tìm hiệp, cổ trang, tình cảm
Năm phạt hành: 2015

*

Ngũ test Đại Náo Đông gớm - The Three Heroes and Five Gallants (2016)

Ngũ test Đại Náo Đông ghê được ra mắt năm năm nhâm thìn và là một bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc. Trong toàn bộ các bộ phim kiếm hiệp hay, hấn dẫn, xuất sắc thì Ngũ test Náo Đông tởm thuộc vị trí cao nhất đầu. Phim lấy bối cảnh ở thời Bắc Tống với nhân vật chủ yếu tên Triển Chiêu. Nam giới một bạn trẻ tài sắc vẹn toàn, nhân từ và luôn hành hiệp trượng nghĩa. Vì đó, uy danh của Triển Chiêu lọt đến tai Hoàng Thương. Về sau đại vương đã phong quý ông làm Ngự chi phí Thị Vệ được tên tuổi là "Ngự Miêu". Nếu bạn có nhu cầu biết chi tiết về cuộc đời của Triển Chiêu cố nào thì nên mở phim coi nhé.

Diễn viên: Trịnh Sảng, trằn Hiểu, Nghiêm Khoan, Trương Chỉ Khê
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Phim kiếm hiệp, cổ trang, tình cảm
Năm phát hành: 2016Thời lượng mỗi tập: 42 tập

*

Lang Nha Bảng (2015)

Đây là một tập phim kiếm hiệp tuyệt nhất đưa thể từ tác phẩm danh tiếng của tác giả Hải Yến. Cống phẩm này từng lọt đứng top 100 tiểu thuyết ngôn tình xuất sắc độc nhất do độc giả Hoa ngữ bình chọn. Lang Nha Bảng kiến tạo tuyến nhân vật khôn xiết sắc nét, nhất là nhân đồ vật Mai ngôi trường Tô. Chàng là một trong những vị tướng mạo quân lẫy lừng trần thế với uy danh bất bại với là thiếu thốn niên xán lạn tốt nhất vùng đất Kim Lăng. Chũm nhưng, kẻ tà đạo đã đã hãm hại làm cho Mai Trường đánh cùng toàn cục đội quân Xích Diễm bị tiêu diệt. Mặc dù nhiên, 12 năm sau, Mai trường Tô quay lại với thân phận hoàn toàn mới thuộc tên “Kỳ lạm tài tử”. Chàng biến đổi mưu sĩ của Tĩnh vương, cũng tự đó bắt đầu mối duyên với quận chúa Nghê Hoàng. Liệu chuyện tình cảm này gồm đến được xong viên mãn, hãy xem phim để hiểu nhé.

Đạo diễn: Khổng sanh Diễn viên: hồ nước Ca, vương vãi Khải, lưu giữ Đào, è cổ Long, Huỳnh Duy Đức, Đinh Dũng Đại, Ngô Lỗi Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Phim tìm hiệp, cổ trang, trung tâm lý, bao gồm trị vạc hành: 2015Thời lượng: 54 tập

*

Hoa Thiên Cốt (2015)

Hoa Thiên Cốt từng là một tập phim “làm mưa có tác dụng gió” trên trình bông hoa Ngữ cũng tương tự Việt Nam. Hoa Thiên Cốt là một bộ phim truyền hình thiêng về kiếm hiệp - tiên hiệp. Nội dung nói tới Hoa Thiên Cốt - một vị thần cuối cùng của thế gian cũng chính là thiên ngay cạnh cô tinh trăm năm cạnh tran