Những mẩu chuyện liên quan liêu đến cặp đôi Lee Kwang Soo cùng Lee Sun Bin luôn luôn nhận được sự đon đả lớn của khá nhiều người hâm mộ.

Bạn đang xem: Bạn gái lee kwang soo tiết lộ lý do sẽ không tham gia running man để quảng bá phim

Vào ngày 19/4 vừa qua, Lee Sun Bin đã lộ diện với vai trò khách mời trên chương trìnhCultwo Show đồng thời quảng bá bộ phim truyện sắp được ra mắt của cô mang tên "Air Murder". Trên đây, một thính giả đã gửi cho một mẩu truyện thú vị đề cập mang lại chuyện hẹn hò giữa Lee Kwang Soo cùng Lee Sun Bin, fan này phân chia sẻ: "Cách phía trên không lâu tôi đang vô tình nhìn thấy Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã đi được hẹn hò, tôi khá bất ngờ nên cứ nhìn chăm chắm vào cả hai, tiếp nối Lee Kwang Soo tiến mang lại và nói cùng với tôi rằng: "Đây là lần đầu tiên bạn bắt gặp người nổi tiếng sao?"

Ngay sau khoản thời gian nghe câu chuyện của thính giả, Lee Sun Bin tức tốc cười với đáp: "Tôi cũng ko biết vấn đáp thế như thế nào nữa yêu cầu dập tắt tin đồn thổi hay thổi phồng những lời đồn thổi này lên nữa nhỉ, dẫu vậy mà chính xác là anh Kwang Soo gồm nói như vậy".
Chưa dừng lại ở đó, một thính giả khác cũng khẳng định đã nhìn thấy cặp đôi: "Lần trước, trước đh nữ Seoul tôi đã nhận thức thấy hai người trong chứng trạng say rượu cùng chạy khắp nhỏ hẻm". Lee Sun Bin cũng thú nhận: "Thật sự tôi cũng lừng khừng nói gì thêm nữa, có vẻ như tôi đang bị bắt quả tang lúc làm tin xấu vậy"

Lee Kwang Soo với Lee Sun Bin đầu tiên tiên chạm mặt nhau tại lịch trình Running Man, kế tiếp hai tín đồ vẫn duy trì mối quan tiền hệ thân mật với nhau. Vào thời điểm năm 2018, Lee Kwang Soo chủ yếu thức công khai hẹn hò cùng với Lee Sun Bin với nhận được tương đối nhiều sự ủng hộ từ nhiều người hâm mộ.

Netizen Hàn băn khoăn lo lắng cho Yoo Jae Suk lúc tân tổng thống nước hàn tham gia chương trình You Quiz On The Block

Running Man là công tác tạp kỹ thực tiễn của Hàn Quốc, là một phần trong chương trình Good Sunday phạt trên đài SBS. Lịch trình được phân phát sóng lần trước tiên vào ngày 11 mon 7 năm 2010. Đây là 1 chương trình "hành rượu cồn đô thị" chưa từng có và chương trình triệu tập vào môi trường xung quanh thành thị.

Đảm nhận vai thiết yếu trong bộ phim hài hành động Mission Possible, Lee Sun Bin mới đây đã tất cả buổi phỏng vấn phân chia sẻ về dự án mới nhất của mình. Đáng chú ý, nữ diễn viên còn cởi mở đối với những câu hỏi có tương quan đến bạn trai Lee Kwang Soo - "Hoàng tử châu Á" của Running Man.

Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo xác nhận tin tức hẹn hò từ năm 2018, yêu cầu duyên từ sau khoản thời gian nữ diễn viên trở thành khách mời vào một tập phạt sóng của Running Man. Đây cũng là chương trình sản phẩm đầu được các ngôi sao 5 cánh lựa chọn gia nhập để quảng bá mang lại những bộ phim mới. Tuy nhiên, lúc được hỏi liệu sẽ tham gia Running Man lần nữa để quảng bá cho Mission Possible, Lee Sun Bin cho biết sẽ không xuất hiện vào chương trình bao gồm bạn trai là thành viên cố định để PR mang đến phim của mình: "Ngại lắm.Tôi không nghĩ mình yêu cầu làm vậy do tôi thực sự muốn chỉ tập trung vào việc quảng bá phim".

Cả nhì thành đôi từ sau thời điểm Sun Bin trở thành khách mời của Running Man

Cô sẽ ko xuất hiện bên trên Running Man vị sợ khán giả chỉ tập trung vào chuyện tình cảm của mình

Khi được hỏi liệu bao gồm được bạn trai mang đến lời khuyên tuyệt nhận xét làm sao về bộ phim mới không, Lee Sun Bin cho biết: "Khi nói đến diễn xuất hoặc những dự án của mình, tôi thậm chí không hỏi ý kiến ​​của bạn bè, vì chưng vậy tất cả những gì anh ấy làm cho là cổ vũ tôi.Trước đây, tôi từng tham vấn rất nhiều lời khuyên nhủ nhưng tôi lo rằng mình sẽ cảm thấy bị lung lay trên phim trường. Đó cũng là lý do vì sao tôi luônmột mìnhchuẩn bị mọi thứ".

Xem thêm: Hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng photoshop cs6, xóa text trong ảnh đơn giản

Mission Possible là một bộ phim hành động hài hước chuyển phiên quanh một mật vụ gặp rắc rối trong những lúc cố gắng giải quyết một sự cố vũ khí ở chợ đen. Bộ phim sẽ lên sóng vào trong ngày 17/2 sắp tới.

Ảnh: Internet;Nguồn: Koreaboo

Netizen tranh cãi vì thực tập sinh Produce 101 Nhật phiên bản có khuôn khía cạnh như "em sinh đôi" của Jin (BTS)