Google Maps là 1 trong những ứng dụng bạn dạng đồ được phần nhiều người dùng lựa chọn cho điện thoại thông minh của mình. Trường hợp bạn đang sử dụng áp dụng Google Maps mà bỗng nhiên hết dữ liệu di rượu cồn thì bạn dạng đồ offline là 1 trong những sự lựa chọn về tối ưu.

Bạn đang xem: Lưu bản đồ offline google map


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn cách download và cập nhật bản đồ Google Maps offline chưa đến vài thao tác đơn giản. Thuộc theo dõi nhé.

1. Phía dẫn phương pháp tải bản đồ Google Maps offline

Để tiến hành được phần lớn hướng dẫn bên dưới đây, chúng ta nên cập nhật ứng dụng Google Maps trên điện thoại cảm ứng lên phiên bản mới nhất nhé.

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào vận dụng Google Maps trên điện thoại cảm ứng thông minh > lựa chọn vào biểu tượng tài khoản ở trên thanh tra cứu kiếm.

*

Bước 2: tại đây, bạn hãy chọn vào mục bản đồ ngoại tuyến. Ứng dụng sẽ cho chính mình hai chắt lọc là bản vật dụng Địa phương hoặc Chọn bạn dạng đồ riêng của bạn. Mặc dù nhiên, bạn nên lựa chọn vào mục Chọn phiên bản đồ riêng rẽ của bạn để dễ sử dụng nhé.

*

Bước 3: Google Maps đang cung cấp cho chính mình một phiên bản đồ theo khu vực của bạn, bạn hãy căn chỉnh phiên bản đồ sao cho phù hợp > chọn vào tải xuống để hoàn tất quy trình tải bản Google Maps offline nhé.

*

Lưu ý lúc sử dụng phiên bản đồ offline:

quá trình tìm tìm chỉ chủ yếu xác trong khu vực bản đồ mà các bạn đã download về điện thoại. Thời hạn áp dụng của phiên bản đồ offline mà các bạn đã tải là1 năm. Khi không còn thời hạn sử dụng, dữ liệu bạn dạng đồ cũ của các bạn sẽ bị xóa.

2. Hướng dẫn giải pháp cập nhật phiên bản đồ Google Maps sẽ tải

Mặc dù vẫn tải bạn dạng đồ offline, Google Maps sẽ có được những sự chuyển đổi hằng ngày. Vị đó, sau khi bạn đã tải bạn dạng đồ offline về điện thoại, bạn nên cập nhật bản đồ offline thường xuyên để đảm bảo tính đúng chuẩn cho phiên bản đồ. Để thực hiện việc cập nhật, bạn tiến hành theo các bước sau

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào áp dụng Google Maps trên smartphone > chọn vàobiểu tượng tài khoản ở trên thanh kiếm tìm kiếm > chọn vào mục Bản trang bị ngoại tuyến.

*

Bước 2: Bạn nên lựa chọn vào Bản vật dụng offline mà bạn đã cài đặt > lựa chọn vào Cập nhật để hoàn tất quá trình cập nhật. Vậy là xong, thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào.

*

Hy vọng cùng với những chia sẻ trên đây rất có thể giúp bạn thực hiện được phiên bản đồ Google Maps offline giả dụ chẳng may hết tài liệu di động. Nếu như thấy bài viết hay, hãy like, share để cỗ vũ team thủ thuật của FPT cửa hàng nhé!

Đôi khi sẽ sở hữu những chuyến du ngoạn phượt, đi du lịch mà nơi chúng ta đến không tồn tại internet, wifi hay thậm chí là 3G, 4G nhưng bạn lại rất phải google maps để tìm đường. Hoặc chỉ đơn giản là bạn cần sử dụng bạn dạng đồ dẫu vậy không muốn đk 4G cho điện thoại. Bản đồ ngoại con đường (map offline) bao gồm là phương án cho bạn.

Google Maps chất nhận được bạn cài (một phần) bản đồ để sử dụng ngoại tuyến (offline). Synnex FPT đang hướng dẫn các bạn tải bản đồ để thực hiện khi cần thiết mà ko cần liên kết internet.

Lợi ích khi sử dụng bạn dạng đồ ngoại tuyến

Tra, tìm đường, địa điểm cần cho không cần kết nối mạng.Tiết kiệm data di động, lưu lượng pin.

Cách tải phiên bản đồ tuyến phố trên Google Maps

Đầu tiên là chúng ta cần kết nối internet nhằm tải bạn dạng đồ

Vào áp dụng Google Maps cùng tìm kiếm địa điểm khu vực bạn cần tải bạn dạng đồ
Kéo lên và chọn vào lốt “3 chấm” -> lựa chọn “Tải bản đồ để thực hiện ngoại tuyến”Chọn “Tải xuống”.Ở phần này chúng ta cũng có thể thu phóng bản đồ để chắt lọc độ rộng khu vực cần tải, khu vực bản đồ càng khủng thì dung tích càng to và chúng ta tải càng lâu
*

Hướng dẫn quá trình tải bạn dạng đồ Google Map


Sau khi download xong, bạn đã có thể sử dụng bạn dạng đồ khi không có internet. Sau đây là cách sử dụng:

Vào áp dụng Google Maps (không đề xuất internet) và chọn vào nick của bạn (ở góc trên bên phải)Chọn “Bản thứ ngoại tuyến”Sử dụng phiên bản đồ như bình thường, rất có thể xem mặt đường đi, các địa điểmm quán ăn,…

Tất nhiên là bạn sẽ không có được những thông tin chính xác như tỷ lệ giao thông, đường đường thay thế sửa chữa hay thời gian di chuyển chính xác. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được thông tin chung về thời gian chuyến đi của mình.

Xem thêm: Minh Tinh Trái Đất Jeon Ji Hyun, Khoe Số Đo Chuẩn Thời Trung Học

Vậy là Synnex FPT đã hướng dẫn bạn cách tải/lưu bạn dạng đồ khu vực phòng khi bạn cần thực hiện Google Maps mà không có internet. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các chuyến đi xa, đi phượt hay đi phượt của bạn.


*
*
*

Bình luận của doanh nghiệp Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được đánh dấu *