Ảnh hồ nước sơ tài khoản Google của công ty được sử dụng trong tất cả các thương mại & dịch vụ của Google bao hàm Gmail, YouTube, Google Meet, Hangouts, v.v. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không dễ chịu và thoải mái khi hiển thị nó với người khác, bạn vẫn có tùy lựa chọn xóa ảnh hồ sơ trên trang nhất google khỏi thông tin tài khoản của mình. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ cho mình biết một cách tiện lợi để xóa hình ảnh hồ sơ khỏi thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp trên trang bị tính, game android và i
OS.Bạn đã xem: biện pháp xóa ảnh hồ sơ bên trên gmail

Xóa hình ảnh hồ sơ khỏi thông tin tài khoản Google

Nhiều tín đồ thêm hình hình ảnh vào hồ sơ Google của mình khi tạo ra tài khoản. Mặc dù nhiên, họ rất có thể muốn chỉnh sửa hoặc xóa nó khỏi hồ nước sơ của mình sau này. Nếu bạn muốn xóa hình ảnh hồ sơ trên Google của bản thân mình nhưng không biết phương pháp thực hiện, hãy làm theo các phương pháp dưới phía trên tùy nằm trong vào thiết bị các bạn có.

Bạn đang xem: Chọn và xóa ảnh hồ sơ của tài khoản google

Trên máy vi tính (web)

Bạn hoàn toàn có thể làm theo quá trình dưới trên đây để tiện lợi xóa hình ảnh hồ sơ bên trên Google của bản thân thông qua trình để mắt web trên lắp thêm tính.

Mở trình duyệt của bạn và truy cập vào account.google.com.Đăng nhập bằng tài khoản của công ty nếu chúng ta chưa đăng nhập.Cliquer sur Thông tin cá thể trên thanh mặt bên trái.
*

Tube.png" alt="*">
Tube.png" alt="*">

Giờ đây, ảnh hồ sơ của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi thông tin tài khoản Google của bạn. Nó sẽ không còn xuất hiện nay trong Gmail, You
Tube, Hangouts, Google Meet hoặc những dịch vụ không giống của Google. Chúng ta cũng có thể thêm hoặc chỉnh sửa hình ảnh sau bằng cách lặp lại các bước trên.

Bạn cũng rất có thể sử dụng các bước trên thông qua bất kỳ trình chu đáo nào trên android hoặc i
Phone.

Trên Android

mở thiết lập trên smartphone Android của bạn.Đi mang lại Google phần.Cliquer sur Quản lý thông tin tài khoản Google của bạn.Bây giờ đồng hồ đi cho Thông tin cá nhân dòng lưỡi.Cuộn xuống và nhấp vào Đi tới reviews về tôi.Nhấn vào hình ảnh hồ sơ của doanh nghiệp và lựa chọn Không tất cả ảnh.

Trên i
OS (i
Phone / i
Pad)

Mở ứng dụng Gmail bên trên i
Phone hoặc i
Pad của bạn.Nhấp vào menu nghỉ ngơi trên cùng phía trái và chọn thiết lập.Chọn tài khoản Google của công ty và nhấp vào Quản lý tài khoản Google của bạn.Đi cho Nhân viên dòng lưỡi.Báo chí Đi tới reviews về tôi nghỉ ngơi cuối trang.Tại đây, hãy nhấp vào hình ảnh hồ sơ của bạn.Sau kia nhấp quản ngại lý hình ảnh hồ sơ của bạn cùng xóa hình ảnh hồ sơ trên top mạng tìm kiếm google của bạn.

Nếu bạn gặp mặt sự cố gắng với phương thức này, chúng ta có thể xóa hình ảnh Google của mình bằng cách làm theo cách thức đầu tiên trải qua trình coi sóc trên i
Phone của bạn.

gói

Hy vọng bây chừ bạn đã hiểu cách thức xóa ảnh hồ sơ khỏi tài khoản google của mình. Bạn có thể sử dụng các bước để rứa đổi hình ảnh thay vị xóa hình ảnh - toàn bộ những gì bạn phải có tác dụng là thực hiện tùy chọn "Chỉnh sửa". Mặc dù sao, nếu bạn vẫn còn bất kỳ nghi ngờ hoặc thắc mắc nào khác, hãy contact với công ty chúng tôi qua phần phản hồi bên dưới.

Cũng đọc: Google hoàn toàn có thể xóa thông tin tài khoản Google của chúng ta sau ngày một tháng 2021 năm XNUMX: phương pháp ngăn chặn.


Bạn chạm chán rắc rối khi tìm phương pháp xóa hình ảnh đại diện Gmail? Theo dõi bài bác hướng dẫn thay đổi ảnh đại diện Gmail, xóa hình ảnh trên email ngay sau đây.

Bạn chạm mặt rắc rối khi tìm bí quyết xóa hình ảnh đại diện Gmail? Theo dõi bài hướng dẫn rứa đổi ảnh đại diện Gmail, xóa ảnh trên gmail ngay sau đây.

Ứng dụng Gmail

Gmail là ứng dụng hỗ trợ người cần sử dụng gửi thừa nhận thư điện tử một cách tiện lợi do Google phân phát triển. Vày là áp dụng thuộc công ty mẹ Google đề nghị Gmail link và nhất quán với những ứng dụng khác như Google Chrome, Google Driver, Google Plus… dễ ợt hơn cho người dùng khi thực hiện chung những ứng dụng này. Ưu điểm của gmail là giao diện đối kháng giản dễ dãi sử dụng, nhiều tính năng hữu ích cung ứng như tạo nên chữ ký, lưu lại thư nháp, gửi file các định dạng khác nhau thông qua Gmail. Phần tiếp theo dưới đây mời các bạn theo dõi phần phía dẫn phương pháp xóa ảnh đại diện Gmail, cụ đổi hình ảnh đại diện email trên máy vi tính và năng lượng điện thoại.

Hướng dẫn phương pháp xóa hình ảnh đại diện Gmail

Bước 1: cách xóa hình ảnh đại diện tin nhắn rất 1-1 giản, đầu tiên người dùng truy vấn vào thông tin tài khoản Gmail trên máy tính và tiến hành đăng nhập


*

Hình ảnh minh họa phía dẫn bí quyết xóa ảnh đại diện Gmail

Bước 2: Click vào ảnh đại diện ở góc cạnh trên thuộc bên đề nghị và click vào hồ sơ trên Google +


*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn cách xóa ảnh đại diện Gmail

Bước 3: Click vào chỉnh sửa hồ sơ


*

Hình hình ảnh minh họa hướng dẫn bí quyết xóa ảnh trên Gmail

Bước 4: Click vào hình tượng máy hình ảnh và hình thay mặt đại diện thu nhỏ tuổi phía trên tên tài khoản Google cùng chọn tàng trữ album hoặc click vào link sau để truy cập nhanh

Bạn gặp gỡ rắc rối lúc tìm cách xóa hình ảnh đại diện Gmail? Theo dõi bài hướng dẫn nỗ lực đổi ảnh đại diện Gmail, xóa ảnh trên email ngay sau đây.


Bạn gặp rắc rối khi tìm biện pháp xóa ảnh đại diện Gmail? Theo dõi bài xích hướng dẫn rứa đổi hình ảnh đại diện Gmail, xóa hình ảnh trên tin nhắn ngay sau đây.

Ứng dụng Gmail

Gmail là ứng dụng cung cấp người cần sử dụng gửi dấn thư năng lượng điện tử một cách dễ dàng do Google phát triển. Vì chưng là áp dụng thuộc công ty mẹ Google nên Gmail links và đồng hóa với các ứng dụng khác ví như Google Chrome, Google Driver, Google Plus… thuận tiện hơn cho tất cả những người dùng khi sử dụng chung những ứng dụng này. Ưu điểm của email là giao diện đối kháng giản thuận lợi sử dụng, nhiều tài năng hữu ích cung cấp như tạo chữ ký, lưu lại thư nháp, gởi file những định dạng khác nhau thông qua Gmail. Phần tiếp theo sau đây mời chúng ta theo dõi phần phía dẫn bí quyết xóa hình ảnh đại diện Gmail, nắm đổi hình ảnh đại diện gmail trên máy tính và năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách gõ tiếng việt có dấu trên máy tính

Hướng dẫn biện pháp xóa ảnh đại diện Gmail

Bước 1: cách xóa ảnh đại diện tin nhắn rất đơn giản, trước tiên người dùng truy cập vào thông tin tài khoản Gmail trên máy tính và triển khai đăng nhập

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn giải pháp xóa hình ảnh đại diện Gmail

Bước 2: Click vào ảnh đại diện ở góc cạnh trên cùng bên nên và click vào làm hồ sơ trên Google +

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn phương pháp xóa hình ảnh đại diện Gmail

Bước 3: Click vào chỉnh sửa hồ sơ

*

Hình hình ảnh minh họa hướng dẫn bí quyết xóa hình ảnh trên Gmail

Bước 4: Click vào hình tượng máy hình ảnh và hình thay mặt thu nhỏ phía bên trên tên thông tin tài khoản Google với chọn tàng trữ album hoặc click vào links sau để truy cập nhanh

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn cách xóa hình ảnh đại diện Gmail

Bước 5: Click vào hình ảnh hồ sơ

*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn bí quyết xóa hình ảnh trên Gmail

Bước 6: Click vào Profile Photos

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn bí quyết xóa ảnh đại diện Gmail

Bước 7: thường xuyên chọn hình ảnh đang để làm hình ảnh đại diện Gmail

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn phương pháp xóa ảnh đại diện Gmail

Bước 8: bấm chuột phải vào vết 3 chấm hiển thị theo chiều dọc củ và lựa chọn xóa ảnh

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn bí quyết xóa ảnh trên Gmail

Hướng dẫn thế đổi hình ảnh đại diện tin nhắn

Để thay đổi hình ảnh đại diện gmail trên laptop ta làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail

Bước 2: Click vào hình đại diện ở góc trên thuộc bên đề nghị và chọn Hồ sơ Google +

*

Hình hình ảnh minh họa hướng dẫn cố kỉnh đổi hình ảnh đại diện Gmail

Bước 3: Click vào sửa đổi hồ sơ

*

Hình ảnh minh họa phía dẫn vậy đổi hình ảnh đại diện Gmail

Bước 4: Click vào hình tượng hình đại diện phía bên trên tên thông tin tài khoản Google

*
*

Hình ảnh minh họa hướng dẫn nỗ lực đổi hình ảnh đại diện Gmail

Bước 5: chọn hình ảnh mong hy vọng và click xong, nhấn lưu để lưu lại thế đổi

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn nạm đổi hình ảnh đại diện Gmail

Như vậy bạn vừa xem bài bác hướng dẫn phương pháp xóa ảnh đại diện Gmail, nắm đổi ảnh đại diện tin nhắn qua vài làm việc đơn giản. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các tin tức thủ thuật và nhận xét tư vấn tiên tiến nhất về technology nhé.