(i
Hay) Phần thứ tư vào loạt phim về đề tài người sản phẩm công nghệ Transformers sẽ ra rạp ở Hoa Kỳ vào trong ngày 27.6 vừa công bố hai poster quảng cáo mới, vào đó bức ảnh của nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng.

Bạn đang xem: Lý băng băng transformer 4

>> Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền rủ Huỳnh Hiểu Minh mở quán ăn lẩu>> Lý Băng Băng 22 tuổi vẫn chưa "biết mùi hương đàn ông

Trước đó, Lý Băng Băng là diễn viên Trung Quốc đầu tiên được tiết lộ sẽ góp mặt vào phần 4 của rất phẩm Transformers của đạo diễn Micheal cất cánh - Ảnh: poster phim

Như những bộ phim được sản xuất tại Trung Quốc với Hollywood, Transformers 4 đã mời một số gương mặt châu Á vào phim, đáng chăm chú là vai diễn của Lý Băng Băng.

Cô đào từng quen mặt trong những dự án Hollywoodnhư The Forbidden Kingdom với Resident Evil: Retribution đóng vai Su Yueming, Giám đốc điều hành của một công ty sản xuất robot biến hình. Đâyđược xemlà một vai diễn tương đối nặng cam kết của ngôi sao sáng Địch Nhân Kiệttrong một bộ phim bom tấn Hollywood vốn không ưu ái các gương mặt gốc Á.

Trong poster mới được phát hành, Lý Băng Băng diện váy đen, đeo trang sức vàng,ánh nhìnkhá lạnh lùng, phù hợp với vai diễnmột bên khoa học nữ tai quái quyệt, "má mì" của những robot biến hình. Không giống với một số diễn viên khách mời để đánh tiếng tại thị trường tỉ dân, nhân vật của Lý Băng Băng được cho gồm nhiều đất lúc 1/3 câu chuyện diễn ra ở Trung Quốc, với khoảng 30 phút dành riêng cho các cảnh quay tại Hồng Kông.

Ngoàicôđào họLý, Transformers 4 còn say đắm khán giả châu Á với sự góp mặt của nam giới tài tử gốc Việt Lữ Lương Vỹ, ca sĩ Vương Mẫn Đức, cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc Super Junior Hàn Canh/Hang Geung.

Transformers 4 với thương hiệu gọi Age of extinction (Kỷ nguyên tuyệt chủng)cũng gồm sự thế đổi lớn khi không có sự thâm nhập quen thuộc của diễn viên Shia La
Beouf . Câu chuyện lần này sẽ xoay quanh một kỹ sư cơ khí (Mark Wahlberg). Cùng phụ nữ của bản thân (Nicola Peltz), anh bao gồm một tò mò bất ngờ, khiến hai cha con trở thành mục tiêu của nhị phe Autobot và Decepticon.

Bộ phim được ấn định ngày tạo ra là 27.6 tại Mỹ.

Xem thêm: Chi Tiết Bản Cập Nhật 5.20, Lmht: Chi Tiết Bản Cập Nhật 5

Nguyễn Thủy

Người rất đẹp Hoa ngữ thể hiện đẳng cấp và sang trọng với những cỗ cánh đồ hiệu trên thảm đỏ reviews phim Transformers 4.

Là giữa những ngôi sao hàng đầu châu Á tuy nhiên Lý Băng Băng vẫn còn đó khá lạ lẫm với khán giả quốc tế, nhất là ở Mỹ. Bởi vì thế, việc xuất hiện trong bộ phim truyện bom tấn Transformers: Age of Extinction (tên tiếng Việt: Transformers - Kỷ nguyên diệt diệt) là cơ hội không thể giỏi hơn để cô giới thiệu bản thân với Hollywood.

Có lẽ chính vì thế, ngôi sao sinh năm 1973 đã sẵn sàng rất kĩ cho các lễ ra mắt phim trên nhiều non sông trên cố gắng giới.

Những dòng đầm đồ hiệu trong bộ sưu tầm mới nhất của không ít thương hiệu thời trang lừng danh đã được Lý Băng Băng lựa chọn để diện trong đợt này. Trường đoản cú Hong Kong, Thượng Hải qua Berlin, Lý Băng Băng đều ăn điểm nhờ những trang phục đẳng cấp.

‘ Lý Băng Băng tham dự lễ giới thiệu phim Transformer tại Hong Kong với chiếc váy quyến rũ, khoe đôi chân thẳng cùng đẹp, của thương hiệu Stephane Rolland. Hong Kong là địa điểm công chiếu Transformer 4 đầu tiên trên toàn cầu.

‘ cái đầm white với những nét may tinh tế cùng đầy ấn tượng của Zuhair Murad được Lý Băng Băng diện trong buổi reviews báo giới tại Hong Kong.

‘ trên Thượng Hải, người đẹp Hoa ngữ chọn chiếc váy dài của Sass và Bide. Đây là xây dựng nằm trong bộ sưu tầm mùa thu 2014 vừa mới ra mắt của uy tín này.

‘ cái đầm bùng cháy và gợi cảm này nằm trong bộ sưu tầm mùa xuân 2014 của chữ tín Stephane Rolland. Với dáng vẻ chuẩn, Lý Băng Băng mặc loại váy này đẹp không kém người mẫu.

‘ tại Berlin, Đức, Lý Băng Băng chọn đồ còn ăn chơi sành điệu hơn. Với loại jumpsuit phương pháp điệu của Erdem Resort, bạn đẹp sinh vào năm 1973 trông lung linh và hết sức quyến rũ.

‘ cái đầm của Giambattista Valli giúp Lý Băng Băng tự tín khi reviews khán giả ở New York. Tại trên đây cô đang được những fan ngưỡng mộ phim Transfomer chào đón nhiệt liệt.

‘ Vẻ quý phái và lộng lẫy nhưng không kém phần quyến rũ của dòng váy lâu năm Elie Saab khiến cho Lý Băng Băng nổi bật trên thảm đỏ tại Berlin.

‘ trong cuộc chạm chán gỡ cùng với báo giới tại Đức, Hoa đán 39 tuổi chọn dòng váy năng động và hiện đại của Gucci. Đây là kiến tạo mới độc nhất trong bộ sưu tập mùa thu của uy tín này.