31Massage Cao win - trong số những trung trung ương massage giữ lại sứ mệnh âu yếm sức khỏe với chiều lòng khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Massage festival cao thắng

31Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, tp Hồ Chí Minh

1. Không khí rộng rãi, cơ sở chất lượng​

Khi đề cập mang đến một đại lý massage siêng nghiệp, họ thường nói đến cơ sở vật chất đẳng cấp. Cửa hàng vật chất tất cả những trang thiết bị, máy móc tân tiến tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế không khí vô thuộc rộng rãi, nhoáng mát, kết hợp với gam màu ấm và sáng, mang về cho khách hàng hàng cảm giác thư thái, dễ chịu.
*

2. Đội ngũ chuyên môn viên đẳng cấp​

Massage 31 Cao Thắng download lực lượng nghệ thuật viên hùng hậu lên đến hơn 30 nghệ thuật viên. Toàn bộ đều được trình làng đào tạo ra từ căn bạn dạng đến chuyên sâu, trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hóa và thành thạo trong nghề.
*

3. Phương pháp massage siêng dụng​

Hiện ni tại 31Massage sẽ áp dụng những liệu pháp mas sa từ 90 - 120 phút cùng với nhiều mức giá thành khác nhau. Nếu mong muốn thêm thương mại & dịch vụ đá nóng tốt tinh dầu thì sẽ thêm phụ phí. Đồng thời không tính massage bấm huyệt còn có cả bẻ Thái, massage vật lý Thuỵ Điển…
*

*

*
Reactions:admin
Không có không ít time , mình đi onsen1 còn được pé tặng kèm kèm CIA , chấm điểm 10 cho pé với buổi trăng mật phấn kích này
Java
Script is disabled. For a better experience, please enable Java
Script in your browser before proceeding.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should tăng cấp or use an alternative browser.
Massage Festival31 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, hồ Chí Minh
Lời đầu tiên Massage Festival xin kính chào quý anh, Festival đã quay lại rồi trên đây .Sau một thời gian ẩn bản thân nay Festival đã trọn vẹn lột xác thành một khối hệ thống massage hoàn toàn mới , với đội hình kỹ thuật viên, làm chủ , ... được tuyển chọn chắc chắn rằng sẽ mang lại sự phù hợp đến quý anh.


Massage Festival ở trên con đường Cao win với địa điểm mặt tiền hotel Festival vẫn không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một địa điểm thư giãn như vậy này. Khi lao vào trong quý anh sẽ thật sự bất ngờ với sự nâng cấp cục bộ hệ thống cơ sở từ quầy lễ tân được trang trí rất sang trọng, và ấm cúng

*

*

*

Kế cho quý anh có thể nghỉ ngơi tại chống thư giãn với sự trang trí ấm áp, thuộc với nhưng mà kênh truyền ảnh giải trí đặc sắc .
*

Khu vực xông tương đối ướt và xông khô rộng thoải mái , giúp các anh rất có thể đi cùng nhóm các bạn vào trò chuyện bàn luận
Sau lúc xông dứt quý anh hoàn toàn có thể ra ngồi làm tách trà gừng cho ấm bụng , cũng giống như thư giãn trước khi vào phòng
Và để biệt là hệ thống phòng VIP dành riêng cho quý anh ao ước được sự riêng bốn hơn , cùng được bố trí xông tương đối , xông khô trong phòng .

Xem thêm: Mang thai bao nhiêu tuần thì sinh? sinh non là bao nhiêu tuần


Massage Festival31 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, hồ nước Chí Minh
Massage Festival xin phép được gửi đến quý anh bảng giá véPhòng thường thời gian 60ph : 300k
VIP
thời gian 80ph : 600k
SUPER VIP
thời gian 90ph ( 2 KTV): 1000kThời gian mở cửa : trường đoản cú 10h00 cho 5h00 sáng sủa hôm sau.

Về chúng tôi

Diễn bầy tạo ra nhằm mục tiêu mục đích vui chơi giải trí không liên quan đến thương mại hóa, đều nội dung trên trang đều vì thành viên đăng tải.Diễn lũ không chịu trách nhiệm nội dung vày thành viên đăng tải.