Khai thác bí ẩn của nhân loại tiềm thức, phim bắt đầu của Danny Boyle thường xuyên đánh lạc hướng suy đoán cùng buộc bạn xem phải luôn luôn tỉnh táo bị cắn để phân biệt hiện thực, gián trá và ảo giác.

Bạn đang xem: Mê cung ký ức

Câu chuyện thứu tự được dẫn dắt bởi cha người khác biệt - Simon (James Mc
Avoy), nhân viên cấp dưới một trung tâm chuyên đấu giá những tác phẩm nghệ thuật; Franck (Vincent Cassel), gã trai tín đồ Pháp cố gắng đầu một đội nhóm tội phạm và Elizabeth (Rosario Dawson), một chuyên gia thôi miên. Người theo dõi phải rất cảnh giác nếu không muốn bị “dắt mũi” bởi vì ba kẻ đi đường này phần nhiều không an toàn và đáng tin cậy như nhau.

Trailer phim "Trance"

Franck muốn ăn cắp bức tranh lừng danh Witches in the Air của danh họa bậc thầy Goya. Gã “móc ngoặc” cùng với Simon để có người cung cấp bên trong. Ngờ đâu Simon cũng đều có những tính liệu của riêng mình và có muốn “thuổng” riêng bức tranh. Mọi câu hỏi những tưởng ra mắt đúng như kế hoạch của cả hai, kế bên một sự cố bất ngờ làm đảo lộn vớ cả. Franck đem được khung tranh trống còn tranh ảnh thì hoàn toàn mất tích. Kẻ tốt nhất biết bức tranh ở đâu là Simon thì bị một đòn chí mạng vào đầu, ngất nhân sự vài ngày và khi tỉnh dậy thì quên sạch sẽ mọi chuyện.


YItg1n
JUda
Hpglt
G7Q" alt="*">