Dù không lọt vào Top 5 mỹ nhân cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ, song Dương Mịch vẫn thể hiện được 'quyền uy' khi là nữ diễn viên có nhiều nhân vật lọt Top 20 nhất.


Lưu Diệc Phi vai Triệu Linh Nhi.

Bạn đang xem: Mỹ nhân cổ trang hoa ngữ

Dù không đứng nhất nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn 'thắng đậm' các đối thủ khi chiếm đến 3/5 vị trí đầu BXH. Các nhân vật được yêu thích nhất của cô nàng lần lượt là Hoa Thiên Cốt trong bộ phim cùng tên (#2), Sở Kiều trong Sở Kiều Truyện (#3) và Trịnh Minh Lan trong Minh Lan Truyện (#4). 'Chốt hạ' Top 5 là Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai trong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư.

Triệu Lệ Dĩnh vai Hoa Thiên Cốt.

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Bạch Phượng Cửu

Dương Mịch 'ngậm ngùi' đứng ở vị trí thứ 6 với vai diễn mới nhất - Hải thị trong Hộc Châu phu nhân. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, Bạch Thiển do Dương Mịch sở hữu cũng là một mỹ nhân cổ trang nổi tiếng, nhưng từ đầu đã không được đưa vào đánh giá nên cô nàng mới đánh mất thứ hạng trong Top 5 một cách đáng tiếc.

Dương Mịch vai Hộc Châu phu nhân.

'Full' Top 20 mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ:

1. Triệu Linh Nhi - Lưu Diệc Phi - Tiên Kiếm 1

2. Hoa Thiên Cốt - Triệu Lệ Dĩnh - Hoa Thiên Cốt

3. Sở Kiều - Triệu Lệ Dĩnh - Sở Kiều Truyện

4. Thịnh Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh - Minh Lan Truyện

5. Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba - Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

6. Hải Thị - Dương Mịch - Hộc Châu Phu Nhân

7. Cẩm Mịch - Dương Tử - Hương Mật Tựa Khói Sương

9. Lục Trinh - Triệu Lệ Dĩnh - Lục Trinh Truyền Kỳ

10. Phù Dao - Dương Mịch - Phù Dao Hoàng Hậu

11. Lý Trường Ca - Địch Lệ Nhiệt Ba - Trường Ca Hành

12. Tuyết Kiến - Dương Mịch - Tiên Kiếm 3

13. Chu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh - Hữu Phỉ

14. Tử Huyên - Đường Yên - Tiên Kiếm 3

15. Tiểu Phong - Bành Tiểu Nhiễm - Đông Cung

16. Tuyết Diên - Dương Mịch - Mỹ Nhân Tâm Kế

17. Tịch Dao - Dương Mịch - Tiên Kiếm 3

18. Trần Thiên Thiên - Triệu Lộ Tư - Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

19. Long Quỳ - Lưu Thi Thi - Tiên Kiếm 3

20. Nguyên Thuần - Lý Thấm - Sở Kiều Truyện


Mới đây trên trang Douyin, cư dân mạng đã tổ chức một cuộc bình chọn mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ. Theo đó, những cái tên xuất hiện trong danh sách này đều là các sao nữ đã quá quen mặt với khán giả. Tuy nhiên, thứ hạng của 10 người đẹp này lại gây nhiều tranh cãi.

*

10. Triệu Lộ Tư

Tuy chỉ mới gia nhập vào hàng ngũ diễn viên được khoảng 4 năm, nhưng Triệu Lộ Tư đã tham gia vào rất nhiều bộ phim. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, đáng yêu các tạo hình cổ trang của Triệu Lộ Tư nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Theo An thấy, tạo hình cổ trang của nàng tiểu Hoa trong các bộ phim như
Trường Ca Hành, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử là đẹp nhất.

*
*

9. Cổ Lực Na Trát

Tuy diễn xuất thường xuyên bị chê nhưng Cổ Lực Na Trát lại sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp. Vẻ đẹp lai tây hài hoa của cô nàng được đánh giá là đẹp trong mọi tạo hình. Chính vì vậy, An không bất ngờ khi người đẹp Tân Cương này lại có tên trong danh sách.

*
*

8. Viên Băng Nghiên

An có chút bất ngờ khi Viên Băng Nghiên lại vượt mặt được Cổ Lực Na Trát. Tuy diễn xuất hơn hẳn, nhưng rõ ràng nhan sắc của mỹ nhân
Lưu Ly không thể sánh bằng nàng mỹ nữ Tân Cương được. Dẫu vậy, Viên Băng Nghiên cũng có rất nhiều tạo hình cổ trang xinh đẹp, được yêu thích đó chứ.

*
*

7. Bạch Lộc

Ở thời điểm hiện tại, Bạch Lộc đang là một trong những tiểu Hoa được khán giả vô cùng quan tâm. Cô nàng cũng có trong tay rất nhiều bộ phim cổ trang hot được khán giả công nhận. Ngoại hình xinh đẹp giúp Bạch Lộc tự tin tỏa sáng trong loạt tạo hình cổ trang từ
Châu Sinh Như Cốđến Trường Nguyệt Tẫn Minh…

*
*

6. Dương Mịch

Có trong tay nhiều bộ phim cổ trang bạo cùng loạt tạo hình ấn tượng, vậy nên An khá bất ngờ khi Dương Mịch lại chỉ xếp ở vị trí thứ 6. Rõ ràng với lợi thế nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút nàng tiểu Hoa có thể xếp ở vị trí cao hơn rất nhiều.

*
*

5. Địch Lệ Nhiệt Ba

Vốn bị nhận xét là không hợp tạo hình cổ trang, thế mà bỗng nhiên Địch Lệ Nhiệt Ba lại vượt mặt cả đàn chị Dương Mịch. Nhưng An phải thừa nhận rằng, tạo hình cổ trang của nàng mỹ nữ Tân Cương trong
Ngự Giao Kývà An Lạc Truyệnsắp lên sóng đúng là đã đẹp hơn rất nhiều. Có vẻ như cuối cùng tổ tạo hình cũng biết cách giúp Địch Lệ Nhiệt Ba tỏa sáng ở dòng phim cổ trang.

*
*

4. Lý Thấm

Thứ hạng của Lý Thấm cũng khiến An khá là bất ngờ. Không thể phủ nhận rằng Lý Thấm cũng rất xinh đẹp với tạo hình cổ trang, thế nhưng khi đem so với Dương Mịch thì cô nàng vẫn còn kém xa. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự không hài lòng với thứ hạng quá cao của Lý Thấm.

*
*

3. Lưu Diệc Phi

Đẹp như Lưu Diệc Phi cũng chỉ được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng. Ngoài tạo hình Triệu Linh Nhi, Tiểu Long Nữ hay Vương Ngữ Yên thì Triệu Phán Nhi của thần tiên tỷ tỷ trong
Mộng Hoa Lục mới lên sóng cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Bớt đi vài phần tiên khí thế nhưng nhân vật này lại được nhận xét có vẻ đẹp mặn mà, cuốn hút.

*
*

2. Dương Tử

Không thể phủ nhận được rằng, các tạo hình cổ trang của Dương Tử luôn rất xinh đẹp. Tuy nhiên, để mà nói cô nàng có thể vượt mặt được Dương Mịch hay Lưu Diệc Phi thì An không chắc đâu nhé! An thấy có rất nhiều cư dân mạng đang tranh cãi khi Dương Tử đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng này.

Xem thêm: Võ Hiệp Giang Hồ 3D Private, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Private Việt Hóa 2016

*
*

1. Triệu Lệ Dĩnh

Hạng 1 của Triệu Lệ Dĩnh cũng gây tranh cãi nhiều chẳng kém Dương Tử. Sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp nhưng Triệu Lệ Dĩnh không được liệt vào hàng mỹ nhân của Cbiz. Các tạo hình cổ trang của nàng tiểu Hoa dù đẹp nhưng lại bị đánh giá là không đủ kinh diễm để vượt mặt loạt mỹ nhân như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi.

*
*
*

Theo An thấy, bảng xếp hạng này cũng chỉ nên “đọc cho vui” chứ không nên tin tưởng hoàn toàn. Ngoài ra, theo An còn có rất nhiều mỹ nhân cổ trang vô cùng xinh đẹp nhưng lại không có tên trong danh sách chẳng hạn như Angela
Baby hay Lưu Thi Thi…


Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ngự Giao Ký? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây