Đúng, bạn đã nghe nó đúng. Thật dễ dàng để chúng ta sử dụng Internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại di động hoặc máy tính trong phòng khách. Do khả năng truy cập Internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượng truy cập web đến các trang web dành cho người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp hạng của Similarweb trong số 50 trang web được truy cập nhiều nhất ở Singapore và bạn sẽ nhận thấy điều gì đó bất thường. 4 trang web dành cho người lớn hay đúng hơn là các trang web khiêu dâm đã lọt vào danh sách các trang web cùng với những người khổng lồ như Google, Facebook và Yahoo. Nếu bây giờ bạn không biết, 30 phần trăm Internet tràn ngập nội dung người lớn.

Bạn đang xem: Những trang web đen siêu hay không thể tìm thấy trên google


Chúng tôi đã kiểm duyệt một số từ khi chúng đi ngược lại các nguyên tắc quản trị trang web của Google. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Không khó để đoán từ đó là từ nào.

Bí mật mở: Rõ ràng, một số người Singapore đã biết cách vượt qua kiểm duyệt một cách nhanh chóng bằng một phương pháp mà chúng tôi có thể chia sẻ với bạn (Tiết lộ trong phần cuối của bài này). Psst .. Đó không phải là VPN và proxy, chỉ là một mẹo đơn giản. Chia sẻ và thích, để chúng tôi biết bạn muốn nó tệ đến mức nào!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để biết thêm nội dung.

Dưới đây là 4 trang web dành cho người lớn / Trang web Prn hiện nằm trong danh sách này:…

*

• X*xx (18)

• Tumblr (19) (Sử dụng phổ biến thứ 2 cho Tumblr là nội dung người lớn)

• X*ideos (21)

• Xh*mster (23)

• P*rnhub (33)

Như một số bạn có thể biết (Làm thế nào bạn biết thực sự?), Một số trang web này bị Cơ quan Phát triển Truyền thông Thông tin Truyền thông Singapore(IMDA) chặn.

Mộtphân tích sâu hơn về những thống kê này được thực hiện ở cuối bài viết này.

Top 5 từ khóa được tìm kiếm (Khác với các trang web người lớn): Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl cho một bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Singapore Các trang web khiêu dâm

Bài viết mới liên quan: Thời báo phổ biến Người Singapore tìm kiếm phim khiêu dâm Singapore?

Khiêu dâm chắc chắn không dựa vào các nền tảng Truyền thông xã hội như một phương tiện cho một nguồn lưu lượng truy cập, không giống như các trang web thông thường. Để chứng minh cho tuyên bố này, P * rn
Hub gần đây đã gây hoang mang trên toàn thế giới và khiến tất cả người dùng của nó sợ hãi chỉ trong tháng Tư này. Trang web khiêu dâm hàng đầu đã hoàn thành trò chơi khăm lớn nhất bằng cách lừa người dùng nghĩ rằng họ đã kích hoạt tính năng chia sẻ video tự động trên tất cả các tài khoản xã hội của họ. Cho rằng tính năng mới là “cách mạng”, người dùng đã bị đánh lừa nhưng đã nhanh chóng được P * rn
Hub trấn an rằng trình duyệt của họ sẽ luôn an toàn và được bảo mật bởi các giao thức mã hóa và HTTPS. Chơi tốt P * rn
Hub.

*

Vì vậy, làm thế nào họ làm điều đó?

Một lần nữa, sử dụng P * rn
Hub trong phân tích của chúng tôi khi xem xét nó đã đạt thứ hạng toàn cầu # 21, chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượng truy cập của nó.

Theo thứ tự lưu lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – Có thể được phân loại thành các lượt truy cập trực tiếp và lưu lượng truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông này thường bao gồm các khách truy cập định kỳ và trung thành. Nghiện có thể là một trong những thành phần sáo rỗng nhưng cần thiết trong việc tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập web cho các trang web người lớn và khiêu dâm.

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười biếng khi nhập URL đầy đủ vào thanh địa chỉ hoặc mất trí nhớ đột ngột, lưu lượng tìm kiếm không thể phủ nhận là nguồn lưu lượng truy cập chính cho bất kỳ trang web nào, ngay cả đối với P * rn
Hub. Tuy nhiên, điều đáng báo động hơn nữa là lưu lượng tìm kiếm cũng bao gồm những khách truy cập mới tiếp xúc với nội dung khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết P * rn
Hub trước khi tìm kiếm. Trong số 15.161 cụm từ tìm kiếm không phải trả tiền, “Khiêu dâm” đứng thứ 2 trong danh sách với 9% tổng lưu lượng tìm kiếm. Như đã đề cập trước đó, người dùng tìm kiếm các từ khóa khác như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Các trang web khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy cập được giới thiệu từ các trang web khác, chủ yếu là các trang web và thư mục khiêu dâm / người lớn khác.

Xã hội (3,54%) – Không phải là một con số đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, nền tảng xã hội hàng đầu cho P * rn
Hub là Reddit, không phải Facebook (thứ 3 trong danh sách).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu lượng nhỏ nhưng thiết yếu. Đây là một chiến thuật để thu hút khách truy cập mới và không nghi ngờ vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – Cuối cùng nhưng chắc chắn không phải là ít nhất, các bản tin đã là một chiến lược quảng cáo hiệu quả cho nhiều trang web kể từ những ngày tốt đẹp cũ. Tuy nhiên, những gì chúng tôi không nhận được là nội dung của các bản tin này.

Sự thật thú vị: Du khách nữ đã tăng lên, ít nhất là đối với
Châu Âu và Hoa Kỳ. Tỷ lệ nữ lưu lượng truy cập thường thay đổi từ 20-30%, tùy thuộc vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật bỏ qua đơn giản

Các trang web truy cập hàng đầu cho nội dung vi phạm bản quyền ở Singapore:

Nó cũng được quan sát thấy rằng có một mối tương quan tích cực mạnh mẽ giữa các trang web người lớn và nội dung lậu. Như đã thấy trong các đối thủ cạnh tranh và phần trang web tương tự của các báo cáo trang web chi tiết này, các trang web nội dung lậu liên tục được liệt kê ở đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi người vẫn sử dụng Baidu để tải nhạc miễn phí chứ? Hay đó chỉ là Wikipedia cho người Trung Quốc cư trú ở đây?

• thepiratebay.org (49) Do đó, Singapore được xếp hạng 9 về vi phạm bản quyền trực tuyến trong năm 2016.

* Xếp hạng được liệt kê tại điểm của bài đăng này. Do đó, chúng không thể thay đổi theo thời gian.

Hầu hết tất cả, ngay cả The Straits Times, xếp hạng 28, không thể cạnh tranh với lưu lượng truy cập đến các trang web Người lớn. Bạn có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Có phải sự kiểm duyệt ở Singapore đã lỗi thời? Chính phủ sẽ đẩy mạnh và thắt chặt sự kiểm soát đối với các trang web này? Chia sẻ và tiếp xúc với bạn bè của bạn! Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như bạn vẫn ở đây, tại sao không kiểm tra một phân tích chi tiết về cách Circles.Life sử dụng bạn và bắt đầu kinh doanh của họ?

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn đòi hỏi các website cần có sự cải tiến về cả chất lượng lẫn hình thức. Trong bài viết này, shthcm.edu.vn sẽ giới thiệu đến mọi người top 16 các trang web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

shthcm.edu.vn Website

shthcm.edu.vn Website là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu nằm trong gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số của shthcm.edu.vn và được vận hành bởi VCCorp - công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay. shthcm.edu.vn Website cung cấp một giải pháp tổng thể, tùy biến phù hợp với hiện trạng từng doanh nghiệp và đặc thù từng ngành nghề.

*

shthcm.edu.vn Website là dịch vụ thiết kế website cao cấp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

Mã nguồn code tay được thiết kế riêng theo nhu cầu doanh nghiệp
Tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UICông nghệ Responsive tương thích với mọi thiết bị
Tích hợp hệ thống Marketing Automation(CRM/Email/Chat) Vận hành ổn định, nhanh chóng, kết nối dễ dàng
Bảo mật tuyệt đối

Bên cạnh đó, shthcm.edu.vn còn cung cấp các công cụ phục vụ chuyển đổi số nhằm hiện đại hóa hệ sinh thái công nghệ, quy trình và chiến lược hoạt động của một tổ chức. Bao gồm: 

shthcm.edu.vn CRM - Giải pháp quản lý thông tin khách hàng hiệu quả, tiết kiệm 80% chi phí quảng cáo.shthcm.edu.vn Chat - Giải pháp tạo chatbot bán hàng trên Facebook Messenger tự động chốt đơn 24/7.shthcm.edu.vn Email Marketing Automation ​- Giải pháp giúp doanh nghiệp gửi mail tự động thông điệp hàng loạt, nuôi dưỡng tệp khách hàng tiềm năng.

Website Google 

Google là một trong các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Sản phẩm chính của công ty này chính là cung cấp công cụ tìm kiếm Google, được nhiều người dùng đánh giá là giải pháp tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên internet.

*

Google là website vô cùng phổ biến tại Việt Nam

Đầu năm 2012, Google đứng đầu trong danh sách 100 công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất ở Mỹ do tạp chí Fortune bình chọn với tỷ lệ tăng trưởng việc làm trong năm 2011 là 33%. 

Website Facebook

Facebook là một trong những trang mạng xã hội và truyền thông xã hội do công ty Facebook, Inc điều hành có trụ sở tại Menlo Park, California. Tính đến tháng 9 năm 2012, Facebook hiện đã có hơn 1 tỷ người dùng tích cực trên khắp thế giới.

Với con số đó, Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến nhất, theo sau là My
Space và Twitter. Hiện tại, Facebook có số lượng người truy cập đứng thứ 2 trên toàn Thế giới. Đây cũng là một trong các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam chỉ sau Google.

Website Youtube

Youtube là website tiếp theo nằm trong danh sách các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là nơi người dùng có thể chia sẻ video bằng cách tải lên hoặc tải về máy tính, điện thoại của mình. Trước khi xuất hiện Youtube vào năm 2005, có rất ít phương pháp dễ dàng cho người dùng tải lên những đoạn video trực tuyến.

*

Website Youtube nằm trong danh sách những trang web phổ biến nhất Việt Nam

Các chủ đề cùng lĩnh vực đa dạng mà Youtube bao trùm đã khiến cho việc chia sẻ video trở thành một trong những phần quan trọng nhất của việc trao đổi trên internet.

Website Wikipedia

Wikipedia là một trang bách khoa toàn thư mở với mục đích chính là cho phép mọi người dùng có thể viets bài bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau ở trên internet. Wikipedia đang là trang web phổ biến nhất tại Việt Nam vì đây công trình tham khảo viết chung lớn nhất trên internet và hiện tại đang được xếp hạng thứ 5 trong danh sách những trang web đáng xem và phổ biến nhất trên toàn cầu.

*

Website Wikipedia

Website Vnexpress.net

Vn
Express là trang báo điện tử và cũng là trang web hay, phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là báo điện tử đầu tiên ở Việt Nam chỉ sở hữu bản điện tử mà không có bản in giấy.

Được thành lập vào năm 2001 bởi tập đoàn FPT, được Bộ Văn hóa - Thông tin cấp giấy phép số 511/GP - BVHTT ngày 25 tháng 11 năm 2002, hiện tại do FPT Online quản lý (Thông tin ghi trên website thì Cơ quan chủ quản là Bộ Khoa học Công nghệ). Vn
Express sở hữu các trang con hoạt động gần như độc lập là Ngoisao.net, i
One.net.

Vn
Express thực hiện kiểm tra nội dung ý kiến và chỉnh sửa ý kiến của độc giả trước khi hiển thị.

Website Vtv.vn

Một trong các trang web đáng xem nhất tại Việt Nam đó chính là trang báo điện tử của Đài truyền hình Việt Nam VTV.vn. Với những tin tức (có đôi khi là độc quyền) về thời sự trong và ngoài nước, cùng với những tin tức truyền hình, các chương trình giao lưu, gameshow do đài VTV tổ chức.

*

Website Vtv.vn là trang web tin tức phổ biến tại Việt Nam

Website Zing.vn

Zing.vn là Cổng thông tin điện tử, hệ thống các dịch vụ, game online, thanh toán trực tuyến và các thông tin giả trí đồng bộ trên Internet được quản lý bởi VNG. Zing.vn bao gồm một số dịch vụ tích hợp như Zalo, âm nhạc trực tuyến Zing MP3, mạng xã hội Zing Me, báo điện tử, phần mềm quản lý.

Hiện nay, Zing.vn là một trong các trang web phổ biến nhất và hay được truy cập nhiều tại Việt Nam với đa dạng các công cụ tìm kiếm và quản lý thông tin trực tuyến mới, nhiều tiện ích và nhanh với hệ thống các thư mục, từ khóa, chức năng, hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Website Kenh14.vn

Kênh 14 là kênh tin tức giải trí - xã hội là một trong những trang thông tin điện tử tổng hợp có lượng truy cập lớn mỗi ngày tại Việt Nam. Các nội dung của Kênh 14 đa phần thuộc về chủ đề giải trí, xã hội hướng đến các đối tượng chính là các độc giả trẻ tuổi.

*

Kênh tin tức dành cho giới trẻ phổ biến nhất Việt Nam

Hiện nay kenh14.vn là một trong những trang web Việt Nam được nhiều bạn trẻ truy cập nhất, vận hành bởi Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam - Vccorp.

Website Baomoi.com

Trang web phổ biến nhất tại Việt Nam tiếp theo là Baomoi.com, đây là trang tổng hợp thông tin tự động số 1 tại Việt Nam. Báo Mới là một trong những trang web Việt hay và bổ ích với nội dung là tổng hợp các tin tức tự động và thông minh được xây dựng bởi e
Pi Technologies.

Mỗi ngày, Báo Mới xử lý hơn 6000 tin tức từ khoảng 100 báo điện tử của Việt Nam.

Website Tuoitre.vn

Tuoitre.vn là một trong các trang web phổ biến nhất tại Việt Nam đã phát triển từ rất lâu. Tuổi trẻ là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Thành phố Hồ Chí Minh và đã phát triển trở thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện.

Các ấn bản tại báo tuoitre bao gồm: Nhật báo Tuổi trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, báo điện tử Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ TV Online và Tuoi Tre News. Tin tức luôn được cập nhập nhanh chóng mỗi ngày.

Website thương mại điện tử Shoppe.vn

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử giúp người bán và mua có thể tìm đến nhau, giao dịch mua bán tương tự như Lazada, Sendo, Tiki,... Shopee giúp bạn bán hàng, mua sắm online an toàn, miễn phí nên đây cũng là một trong các trang web bán hàng online nổi tiếng và phổ biến nhất tại Việt Nam.

*

Sàn thương mại điện tử phổ biến số 1 Việt Nam

Tuy sinh sau đẻ muộn so với những trang thương mại điện tử khác nhưng nó đã nhanh chóng vươn lên và hoạt động mạnh mẽ nhờ những chiến lược kinh doanh thú vị, người tiêu dùng sẽ là người bán hàng và người bán hàng ngược lại cũng là người tiêu dùng.

Nói theo cách đơn giản hơn, không giống như Tiki, Lazada hay Amazon nơi mà các doanh nghiệp hay các shop có thể bán hàng với các thủ tục khó khăn thì shopee lại như một bản nâng cấp của Chợ tốt.

Website thương mại điện tử Tiki.vn

Tiki viết tắt của “Tìm kiếm & Tiết kiệm”, đây hiện được xem là trang thương mại điện tử đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Không những thế, Tiki còn được biết đến với dịch vụ Tiki
Now mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm nhanh chóng chỉ trong vòng 2h duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đây cũng được xem là một trong các trang web bán hàng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Website thương mại điện tử Lazada.vn

Một trang thương mại điện tử nữa nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng chính là Lazada. Đây là một trang thương mại điện tử nằm trong Lazada Group - một công ty thương mại điện tử tư nhân của Đức được thành lập bởi Rocket Internet vào năm 2011.

Tại đây, bạn có thể mua hàng trực tuyến với nhiều mức khuyến mãi, nhiều mặt hàng đa dạng vậy nên website này cũng thuộc các trang web thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam.

*

Website thương mại điện tử Lazada.vn

Website xem phim Phimmoi.net

Phimmoi.net chính là một trong các trang web được truy cập nhiều và phổ biến nhất Việt Nam nhằm mục đích tìm kiếm và xem phim. Website này rất đa dạng các thể loại phim, các phim đều được cập nhập nhanh chóng và tích cực, tốc độ load phim nhanh, quảng cáo dễ chịu. Cách phân bố và tìm kiếm phim cũng rất hợp lý.

Website lập trình Stackoverflow.comx

Một website mà bất kì lập trình viên nào cũng biết và nằm trong danh sách các trang web nước ngoài nổi tiếng, phổ biến nhất tại Việt Nam đó là Stackoverflow.com. Đây là một website dạng câu hỏi và trả lời các câu hỏi dành cho lập trình viên chuyên nghiệp và đam mê.

Xem thêm: Bởi Vì Đằng Sau Luôn Có Anh Nhìn Theo, Lời Bài Hát Có Anh Ở Đây Rồi (Remix)

Đây là một website tư nhân hàng đầu của Stack Exchange Network được tạo ra vào năm 2008 bởi Jeff Atwood và Joel Spolsky.