11841 Lượt xem: 11841 coppy link chia sẻ Facebook share Linkedin chia sẻ Instagram

Ngày nay, vào thời đại 4.0, việc sử dụng các phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội năng lượng điện tử để giúp đỡ việc kê khai hồ sơ doanh nghiệp và việc làm chủ của ban ngành nhà nước hiệu quả hơn. Vậy những phần mềm bảo hiểm làng mạc hội điện tử làm sao được những doanh nghiệp sử dụng nhiều và reviews cao? Hãy thuộc tìm Finhay khám phá top 5 phần mềm kê khai BHXH năng lượng điện tử uy tín nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm kê khai bhxh mới nhất


Vì sao yêu cầu sử dụng ứng dụng kê khai BHXH năng lượng điện tử?

Theo quyết định của chính phủ, từ thời điểm tháng 3 năm 2016, các đơn vị sử dụng lao động yêu cầu kê khai với nộp BHXH qua mạng thay vì hồ sơ giấy như trước kia. Sử dụng ứng dụng bảo hiểm buôn bản hội giúp các đơn vị tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn và chi phí khi kê khai BHXH cho những người lao động.

Từ trước mang đến nay, việc cai quản hồ sơ và các nghiệp vụ bảo đảm xã hội rất phức hợp và khó khăn. Điều này cũng dễ dẫn mang đến mất mát hoặc thất lạc hồ sơ/sổ BHXH. Do đó, câu hỏi sử dụng phần mềm kê khai BHXH để giúp đỡ doanh nghiệp dễ dàng dàng thống trị hồ sơ, hạn chế tình trạng thất lạc hay thậm chí là mất sổ BHXH của người lao động.

Khi sử dụng phần mềm BHXH năng lượng điện tử, doanh nghiệp tất cả thể: 

Kê khai, báo tăng/giảm lao động, nộp làm hồ sơ BHXH trực tuyến.Nhận kết quả xử lý từ cơ sở bảo hiểm Quản lý quá trình tham gia BHXH của fan lao động và làm chủ hồ sơ vẫn kê khai. 

Bên cạnh đó, các phần mềm bảo hiểm làng hội uy tín sẽ có được độ bảo mật thông tin cao, giúp doanh nghiệp bảo mật quy trình, thông tin của fan lao động.

Top 5 phần mềm bảo hiểm thôn hội tốt nhất hiện nay

Hiện nay, bên trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung ứng phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử với những tính năng và mức giá khác nhau. Vậy những phần mềm khai báo bảo đảm xã hội năng lượng điện tử nào đang rất được doanh nghiệp đánh giá cao? 

Phần mềm bảo đảm xã hội e
BH

e
BH là ứng dụng BHXH điện tử của bạn Thái Sơn. Đây là trong những đơn vị được phòng ban BHXH việt nam ký đúng theo đồng để cung ứng dịch vụ IVAN. 

Phần mềm e
BH được tích hòa hợp phân hệ thống trị người lao cồn với hồ nước sơ bảo hiểm xã hội của người lao đụng đó. Tự đó lấy tới cho tất cả những người dùng trải nghiệm tuyệt hảo và góp tiết kiệm thời hạn hơn.

Các số tính năng nổi bật của ứng dụng bảo hiểm buôn bản hội năng lượng điện tử e
BH:

Phần mượt có dung lượng nhỏ, hoàn toàn có thể dễ dàng vận động trên sản phẩm công nghệ tính.Tự động thông báo các hồ sơ BHXH đề xuất kê khai sau khoản thời gian doanh nghiệp update các tin tức mới hay thay đổi thông tin của fan lao động.Có sẵn mẫu mã hồ sơ theo quy định.Có thể nộp làm hồ sơ online với xuất hồ sơ giấy về lắp thêm tính.Tự động update kết quả từ cơ quan bảo hiểm xã hội cùng thông báo cho tất cả những người dùng.Lưu trữ hồ nước sơ đang lập đầy đủ, người sử dụng hoàn toàn có thể tìm kiếm với tra cứu vớt dễ dàng.Dịch vụ cung ứng khách hàng chuyên nghiệp.

Phần mềm bảo đảm xã hội VNPT

VNPT luôn luôn là đối kháng vị đi đầu trong ngành ứng dụng technology thông tin và ứng dụng BHXH VNPT là trong số những sản phẩm rất nổi bật nhất. VNPT-e
BHXH cho phép các doanh nghiệp, tổ chức triển khai nghiệp vụ bảo đảm xã hội thông qua mạng mà không nhất thiết phải đến thẳng trụ sở của BHXH.

Những điểm mạnh nổi bật của phần mềm BHXH VNPT:

Thủ tục kê khai cấp tốc chóng, dễ dàng dàng
Rút ngắn thời gian tra cứu thông tin người lao động dựa vào giao diện trực quan dễ dàng sử dụng.Phần mượt giúp người tiêu dùng lập, kê khai những loại hồ sơ bảo hiểm đúng theo mẫu mã và yêu cầu của cơ quan BHXH, đảm bảo an toàn hợp lệ cùng tính chủ yếu xác
Sử dụng chữ ký điện tử và nộp hồ sơ online đến cơ quan liêu BHXH một cách nhanh chóng trên hệ thống
Giúp người dùng theo dõi và quản lý hồ sơ BHXH sẽ nộp, tự động nhận hiệu quả đã xét chú ý hồ sơ trường đoản cú cơ quan bảo đảm xã hội
Hỗ trợ khách hàng hàng làm chủ danh mục hồ sơ, thông tin người lao hễ một giải pháp khoa học
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của VNPT hỗ trợ khách hàng cấp tốc chóng

Phần mềm bảo đảm xã hội EFY

Khi đề cập đến phần mềm bảo hiểm thôn hội năng lượng điện tử đáng tin tưởng thì ko thể kể đến EFY-e
BHXH. Đây là trong số những phần mềm kê khai BHXH hàng đầu hiện nay. Phần mềm được chế tác bởi doanh nghiệp EFY nước ta – doanh nghiệp bao gồm hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các phương án số.

Trong nhiều năm qua, EFY đang dành được nhiều thành tựu trong những đó là thương hiệu Sao Khuê, một giải thưởng được bình chọn bởi hiệp hội ứng dụng và thương mại & dịch vụ CNTT. EFY-e
BHXH được rất nhiều doanh nghiệp lựa áp dụng vì có các điểm mạnh nổi bật như:

Cập nhật sẵn dữ liệu của fan lao cồn đang tham gia đóng BHXH của doanh nghiệp.Tra cứu vãn nhanh những thông tin BHXH đơn giản, khoa học, gồm độ chính xác cao.Giao diện trực quan, khoa học, dễ dùng với các các nghiệp vụ không thiếu theo biện pháp pháp luật.Sẵn có các biểu mẫu kê khai theo lý lẽ pháp luật. Phần mềm rất có thể kiểm soát tài liệu tự động. Trường đoản cú đó tiêu giảm tình được trạng kê khai không nên dẫn mang đến bị phân phát không đáng có.Hỗ trợ anh tài kéo, thả như Excel.Rút ngắn thời hạn gửi cùng nộp hồ nước sơ, nhận kết quả xét lưu ý từ ban ngành BHXH qua con đường kết nối tốc độ cao bằng dịch vụ I-VAN.

Phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel

Nhắc cho tới các ứng dụng BHXH điện tử, sẽ thật thiếu thốn sót nếu quăng quật qua ứng dụng do Viettel cung ứng – v
BHXH. 

Một số điểm ưu điểm nổi bật của phần mềm BHXH của Viettel hoàn toàn có thể kể cho tới như:

Được cung cấp bởi công ty lớn uy tín, nổi tiếng, có tương đối nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.Có kết nối ổn định với không phân biệt con số sử dụng lao động nhiều ít giỏi nhiều.Giúp công ty lớn lập cùng kê khai các loại giấy tờ thủ tục BHXH theo nghiệp vụ đã luật pháp của pháp luật, tự động nhận công dụng xét chu đáo từ cơ quan bảo đảm xã hội.Hỗ trợ bạn dùng thống trị danh sách bạn lao đụng tra cứu vãn và xào nấu hồ sơ một giải pháp dễ dàng, thuận tiện.Sử dụng chữ ký kết điện tử cũng tương tự nộp hồ sơ mau lẹ và bao gồm xác.Hỗ trợ kết xuất hồ sơ bảo hiểm xã hội vẫn lập theo nhiều định dạng khác nhau
Đội ngũ kỹ thuật viên cung cấp dịch vụ kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng. Điều này cũng khiến nhiều công ty lớn yên trung tâm hơn khi sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội Viettel.

Phần mềm bảo đảm xã hội BKAV

Hiện BKAV cũng là 1 trong những trong các phần mềm theo dõi bảo đảm xã hội được rất nhiều khách hàng áp dụng nhất hiện tại nay. Với nhiều điểm mạnh vượt trội về tính năng, nhiệm vụ bảo hiểm đầy đủ, phần mềm đem về sự nhân thể lợi cho những người dùng, đồng thời tiết kiệm ngân sách đáng kể đưa ra phí, thời gian.

Các ưu điểm mà phần mềm đem lại như:

Phần mềm BHXH Bkav không giới hạn số lượng áp dụng lao động
Cho phép người dùng tra cứu giúp trong thời hạn thực
Kết trái tra cứu vãn trả về qua tin nhắn và email
Tính năng cai quản và có thể chấp nhận được lưu thông tin người lao đụng tự động.Việc tìm kiếm kiếm, tích lũy danh sách những người lao động cũng cực kì đơn giản.Phần mượt sẽ chỉ dẫn cảnh báo người tiêu dùng nếu mở ra thông tin sai sót, truy vấn dữ liệu gần như lúc các nơi.Đội ngũ hỗ trợ trực tuyến, support nghiệp vụ 24/7

Trên đây là tổng vừa lòng 5 ứng dụng bảo hiểm làng hội năng lượng điện tử được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Các phần mềm này giúp quy trình kê khai bảo hiểm theo hiện tượng được ra mắt nhanh chóng. Kề bên các ứng dụng trả phí, bạn cũng có thể tải phần mềm bhxh miễn mức giá như k
BHXH để triển khai quen với bài toán kê khai năng lượng điện tử, tự đó chắt lọc được phần mềm cân xứng nhất với yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng mình.

VNPT là trong những phần mềm BHXH tiếp tục được cập nhật, thỏa mãn nhu cầu quy định theo các thông tư mới nhất. Sau đấy là hướng dẫn tải phần mềm kê khai BHXH VNPT 5.0 bắt đầu nhất của VNPT năm 2022 để khách hàng tải về cùng sử dụng.

*
Tải phần mềm BHXH năng lượng điện tử VNPT phiên bản 5.0 với đồ họa thông minh, nhiều chức năng ưu việt

1. Tại sao cần cập nhật phần mượt kê khai BHXH mới nhất?

Phần mượt BHXH 5.0 là phiên bản mới độc nhất được VNPT hỗ trợ để nâng cấp hiệu quả khai báo BHXH cho doanh nghiệp cũng như đáp ứng nhu cầu các thông tư, nghị định hoặc những quy định, cơ chế mới độc nhất được chuyển ra. Người dùng nên cấp tốc chóng cập nhật phần mượt này để được trao được những giá trị:

Giao diện hiện nay đại, thông minh: VNPT-BHXH phiên bạn dạng 5.0 là bản mới nhất, sở hữu hình ảnh thân thiện, lý tưởng giúp người tiêu dùng chọn, điền tin tức tờ khai một cách đối chọi giản, cấp tốc chóng.Đầy đầy đủ biểu chủng loại BHXH năng lượng điện tử: toàn bộ các biểu mẫu để kê khai BHXH năng lượng điện tử như: tăng/giảm lao động, kiểm soát và điều chỉnh mức đóng BHXH, làm hồ sơ bầu sản, dưỡng sức….đều được tích vừa lòng đầy đủ, giúp người tiêu dùng lập được phần nhiều tờ khai BHXH năng lượng điện tử theo yêu thương cầu. Dễ dàng mua về và cài đặt: việc tải phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội tiên tiến nhất của VNPT rất tiện lợi bởi hoàn toàn có thể thực hiện cài đặt và cài đặt lên trên nhiều nền tảng gốc rễ như Windows, i

2. 3 cách tải phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội VNPT bắt đầu nhất

Để tải ứng dụng kê khai BHXH tiên tiến nhất (phần mềm bảo hiểm xã hội VNPT mới nhất là phiên bản 5.0), người tiêu dùng cần triển khai theo các bước sau: 

Bước 1: người dùng vào links https://vnpt-bhxh.vn/tai-ve.html để download phần mềm BHXH VNPT phiên phiên bản 5.0 – phiên mới tiên tiến nhất hiện nay. 

*

Bước 2: sau khoản thời gian phần cài về dứt thì người tiêu dùng bấm lựa chọn và nhấp vào phần “Hiển thị trong thư mục” để lưu vận dụng kê khai bảo đảm xã hội VNPT vào trong ổ máy tính. 

*

Bước 3: sau khoản thời gian cửa sổ folder xuất hiện, người dùng bấm đúp chuột vào file setup phần mềm kê khai BHXH VNPT 5.0 mới tải về vật dụng tính. Lúc hiển thị giao diện thiết đặt phần mềm như ảnh dưới đây, người tiêu dùng chọn “Run” để cài vận dụng vào lắp thêm tính.

*

Sau khi setup xong người dùng chọn hoàn thành, hôm nay trên screen desktop sẽ xuất hiện biểu tượng phần mượt BHXH VNPT. Người tiêu dùng click đúp vào hình tượng để mở phần mềm. Lúc này, nếu bạn đã từng sử dụng ứng dụng BHXH VNPT 2.0 trước đây thì màn hình sẽ lộ diện thông báo “Cập nhật phiên bạn dạng mới”. Hãy đợi trong ít phút nhằm quá trình update hoàn thành. 

*
Màn hình hiển thị phần mềm BHXH VNPT của chúng ta đang được cập nhật từ phiên bạn dạng 2.0 sang 5.0

Bước 4: sau đó người dùng có thể đăng nhập theo tên với mật khẩu được cung cấp để vào và thực hiện ứng dụng như bình thường.

*
Giao diện của phần mềm BHXH VNPT bản 5.0

Bạn có thể xem lại quá trình tải phần mềm BHXH VNPT mới nhất qua video clip sau:

3 vấn đề cần làm sau thời điểm tải ứng dụng kê khai BHXH VNPT

Sau khi download phần mềm BHXH VNPT 5.0 thành công xuất sắc thì bạn cần triển khai những điều sau để rất có thể sử dụng phần mềm và kê khai bảo đảm trực tuyến:

Đổi lại mật khẩu đăng nhập đăng nhập

Thao tác này nên áp dụng với người dùng lần đầu sử dụng dịch vụ kê khai BHXH của VNPT. Khi đk dịch vụ, người dùng sẽ được cung cấp mật khẩu mặc định, bởi vậy nhằm đảm bảo bình an thông tin hãy thay đổi mật khẩu ngay sau lần singin đầu tiên.

Xem thêm: Xem Phim Ca Phẫu Thuật Của Grey (Phần 9) Tập 24, Grey'S Anatomy Season 9 Super Trailer

Đồng bộ tài liệu từ phần mềm BHXH VNPT 2.0 sang phiên bản 5.0

Thao tác này áp dụng với những người dùng đã sử dụng ứng dụng BHXH VNPT 2.0. Khi cập nhật lên phiên bạn dạng 5.0, người dùng cần đồng hóa dữ liệu để những thông tin vào phiên phiên bản cũ vẫn tồn tại đi. Các bước đồng bộ như sau:

Làm thân quen với đồ họa mới

Điểm khác biệt lớn giữa ứng dụng kê khai BHXH VNPT cũ cùng mới nằm tại vị trí giao diện. Đa số những thanh lệnh và app sẽ không còn nằm ở phía bên trái mà chuyển sang địa điểm trên cùng màn hình. Fan dùng có thể xem clip dưới đây để được ra mắt vị trí những thành phần của VNPT BHXH 5.0:

Nếu gặp mặt khó khăn trong quy trình tải, setup và sử dụng phần mềm thì người tiêu dùng hãy tương tác ngay cùng với VNPT qua số hỗ trợ tư vấn 1800 1260 để được cung ứng nhanh nhất. 

Các bước download phần mềm BHXH VNPT 5.0 new nhất được triển khai khá đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Cùng rất nhiều tính năng ưu việt, hình ảnh hiện đại, thông minh, ứng dụng BHXH VNPT là tuyển lựa lý tưởng đến mọi đơn vị/doanh nghiệp để kê khai BHXH cấp tốc chóng, đúng quy định.

Nếu vẫn đang còn những vướng mắc về dịch vụ thương mại Kê khai BHXH – VNPT BHXH, quý quý khách vui lòng contact một trong những cách sau để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ, thành phầm một giải pháp nhanh nhất: