Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Sasuke được mệnh danh là một trong nhì nhẫn giả mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên, nếu solo "khô máu" với những nhân vật dưới đây, cậu ta chưa chắc đã dành được phần thắng!

Sau sự tái xuất đầy tuyệt vời của Otsutsuki Kaguya (hay nói một cách khác thân yêu quý là "mẹ thỏ") trongLàng Lá khám phá Ký, tương đối nhiều nhẫn giả mạnh mẽ nhất trong cỗ Naruto đã làm được 500 bằng hữu game thủ liệt kê, cân đo đong đếm về mức độ mạnh. Quả thật, trong cả Naruto với Sasuke sau thời điểm nhận được sức khỏe từ Lục Đạo Chân Nhân cũng cực nhọc lòng "solo" 1 vs 1 với bà ta. Mặc dù nhiên, cũng sau cuộc khảo sát này, một cụ thể rất thú vị đã được phát hiện, rằng Sasuke thực tế chưa yêu cầu là người mạnh nhất như chúng ta vẫn tưởng.

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong naruto

Có thể bạn chưa biết, "mẹ thỏ" Kaguya vừa tái sinh trong làng Lá linh cảm Ký - tựa game nhập vai Naruto đông người chơi độc nhất vô nhị hiện nay

Đồng ý rằng Sasuke sở hữu vô số "buff" đầy cosplay không đại bại kém gì so với Naruto. Rứa nhưng, trường hợp để để ý đến giữa sức mạnh, kinh nghiệm thực chiến, lúc phải đối mặt với 5 vô cùng cao thủ bên dưới đây, có lẽ rằng cậu ta vẫn "ăn hành" đều. Hãy thử xem xem, liệu phái mạnh tộc nhân duy nhất sót lại từ Uchiha sẽ buộc phải ngậm ngùi thừa nhận phần thua thảm trước hầu như ai nhé.

Ngay lập tức, đã có tương đối nhiều topic so sánh sức khỏe giữa những nhẫn giả khỏe khoắn nhất, không thể tinh được là vẫn đang còn 6 chiếc tên rất có thể đánh bại được Sasuke ở thời điểm hiện tại

Might Guy

Xuyên suốt bộ truyện, cực kỳ ít lúc thầy Guy phô diễn tổng thể năng lực của mình, mặc dù nhiên, độc giả chắc chắn là có thể nhận ra đấy là một người đồng đội khôn xiết đáng tin cậy. Do lẽ, trong cuộc chiến nhẫn giả lần 4, trong những khi tất thảy mọi tín đồ đang chật vật để "cân kèo" cùng với Madara thì chỉ gồm duy tốt nhất thầy Guy là người rất có thể đưa hắn đến gần "cửa tử".

Bát Môn Độn Giáp chưa hẳn môn học dành riêng cho hầu hết nhẫn mang mà nó lại chỉ hoàn toàn có thể sử dụng đối với những fan thực sự siêng tâm vào thể thuật. Và nếu gồm ai kia sở hữu kĩ năng thể thuật về tối thượng nhất, thầy Guy đó là cái tên mà không có ai dám xem thường.

Madara

Sasuke của bây giờ đã rất dạn dĩ nhưng ngơi nghỉ Madara, họ vẫn tìm tòi tiềm năng đột phá kinh to hơn nhiều. Hắn lấy đại chiến để sinh tồn, thả mình vào chiến trường để thỏa mãn nhu cầu đam mê. Cho tới giờ, nhằm nghĩ ra được một nhân vật gồm đủ sức đánh bại Madara một cách chính đại quang minh thì may ra chỉ bao gồm cụ tốt nhất (Hashirama) nhưng mà thôi!

Minato

Hokage Đệ Tứ chắc chắn phải nằm trong danh sách này bởi cả hai lần đương đầu với Tobi (Obito) và hồ hết pha cách xử trí quá khéo léo. Minato không cài Huyết Kế số lượng giới hạn nào thật gớm ghê nhưng mẫu anh có là sự nhanh nhạy, tính quyết đoán và óc phán đoán không thể xuất sắc hơn. Hãy nhìn giải pháp mà Đệ Tứ dẹp loạn vụ Cửu Vĩ với Tobi tiêu diệt Làng Lá, rồi tới khi lộ diện ở cuộc chiến nhẫn mang lần 4, anh ta nắm bắt tình hình rất cấp tốc và ngay lập tức gồm những chuẩn bị cần thiết để sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu. Là 1 trong người đã tất cả kinh nghiệm đối mặt với nhiều một số loại đối thủ, tin tưởng rằng Minato trường hợp phải đối mặt với Sasuke sẽ sớm search ra khóa xe để chiến thắng.

Jiraiya

Một trong những nhân đồ vật được yêu thích bậc nhất trong Naruto, thầy Jiraiya không mạnh khỏe mà là vượt mạnh. Bỏ lỡ tính bí quyết hơi nhăng nhố thì Jiraiya cài đặt lượng con kiến thức lớn tưởng về nhẫn thuật cũng tương tự cách đề nghị đối phó với Sharingan. Nếu như thầy còn sống, điều mà độc giả nào cũng khao khát, khi phải đối mặt với sức mạnh từ Rinnegan của Sasuke hiện nay, đề xuất tới 90% tài năng là Jiraiya vẫn tận dụng tối đa được cơ hội để bội nghịch bại thành thắng. Cho dù gì thì ông cũng là bạn đã truyền dạy hồ hết thứ cao niên nhất mang đến Naruto cơ mà, không dễ để vượt qua nhân đồ gia dụng từng khiến cho cả Pain cũng mệt mỏi đâu!

Itachi

Có lẽ không nên nói gì những về Itachi, chỉ cách riêng câu nói "Điểm yếu hèn của thuật nhẫn này là… ta!" đang đủ chứng minh sự sáng sủa cao độ có thể xử lý mọi kẻ địch của anh chàng. Mặc dù cho hiện nay, Sasuke đã chiếm hữu được rất nhiều sức khỏe khủng khiếp tới mức thần thánh nhưng dường như như, bởi vì bị người sáng tác "đì" rất nhiều cùng với những người tình Naruto, cậu ta vẫn chưa xuất hiện được phong thái bất khả bại như người anh trai. Sasuke đã từng thắng lợi Itachi một lần tuy thế đừng quên, lúc ấy Itachi đang vô cùng xuống sức và tuyệt nhiên, vẫn không tung ra 100% sức khỏe thật sự của mình.

Otsutsuki

Đối với gia tộc Otsutsuki, ngẫu nhiên cá nhân nào dường như cũng vượt trội hơn nhiều so với tất cả Naruto cùng Sasuke. Dù cho là người cũ (Kaguya, Hagoromo, Indra, Asura) hay fan mới (Momoshiki, Kinshiki) những tỏ ra cực kỳ khó đánh bại. Sức khỏe của cỗ tộc này nhiều phần đều bắt nguồn từ Thần Thụ với Chakra. Theo nhiều giả thuyết, bọn họ "vay mượn" sức khỏe và trở phải bất bại trong thời hạn ngắn, khiến cho mọi đối phương phải quy phục. Cùng với nguyên dạng tràn đầy năng lượng, tộc nhân Otsutsuki cho tới giờ vẫn chính là "trùm cuối" mà lại rất khó khăn để vượt qua.

Không chỉ game thủ Làng Lá cảm thấy Ký mà có vẻ như ngay cả các fan cuồng na-ru-to trên quả đât cũng gật đầu đồng ý với danh sách này. Sasuke, thậm chí cả na-ru-to nữa, cả 2 đều rất mạnh. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn đề xuất thêm nhiều thời cơ khác để minh chứng lại bạn dạng thân, chũm vì tiếp tục bị người sáng tác "dìm hàng" như trong Boruto hiện nay nay. Trường hợp như được trở về thời gian hoàng kim, cùng với việc phối hợp siêu ăn ý, tin rằng dù là đối phương nào đi nữa thì cũng chẳng thể làm cạnh tranh được "vợ chồng" Sasuke cùng Naruto.

shthcm.edu.vn:

shthcm.edu.vn chịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tphcm

admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.