*

Trong chiêm tinh học cùng thiên văn học tập thời cổ, các cung Hoàng Đạo là một trong những vòng tròn 360 độ với được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh khớp ứng với một cung, góc 30 độ.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo


Khái niệm Cung Hoàng Đạo được tạo nên bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ điển từ trong thời hạn 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tuyệt vời với 12 cung cân đối với tư mùa và 12 tháng.

Các cung được phân chia thành bốn đội yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi đội yếu tố bao gồm 3 cung thay mặt cho các cung gồm tính cách tương đương với nhau.

Theo các nhà thiên văn học tập thời cổ đại, vào khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, khía cạnh Trời sẽ đi qua một trong mười nhì chòm sao sệt biệt.

Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao làm sao thì họ sẽ tiến hành chòm sao kia chiếu mệnh cùng tính phương pháp của họ cũng trở nên chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao sản xuất thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, tất cả nghĩa "Đường đi của khía cạnh trời".1. 12 cung hoàng đạo là gì? xuất phát cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ những năm 1645 trước Công nguyên, là một hệ thống gồm 12 cung gồm góc 30° từng cung, được “giải mã” bởi những nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại.

Các cung hoàng đạo bắt đầu từ điểm xuân phân, hay có cách gọi khác là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm ở giao điểm thân Hoàng Đạo cùng Xích đạo thiên cầu. Do đó, Bạch Dương đổi mới cung hoàng đạo đầu tiên, theo sau là Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và sau cuối là tuy vậy Ngư. Truyền thống cho rằng từng cung hoàng đạo khớp ứng với một tháng trong năm.

Cung hoàng đạoTên giờ đồng hồ AnhTên hotline khác
Bạch DươngAriesDương Cưu
Kim NgưuTaurusKhông có
Song TửGeminiSong Sinh, tuy nhiên Nam
Cự GiảiCancerBắc Giải
Sư TửLeoTiểu Sư, Sư Nhi
Xử NữVirgoThất Nữ, Trinh Nữ
Thiên BìnhLibraThiên Xứng
Thiên YếtScorpioThần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân MãSagittariusXạ Thủ, Cung Thủ
Ma KếtCapricornNam Dương
Bảo BìnhAquariusThủy Bình
Song NgưPiscesKhông có

2. Tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh theo Dương lịch là một khía cạnh thú vị trong việc mày mò về bản chất và tính giải pháp của mỗi người. Qua việc tò mò về 12 cung hoàng đạo mon sinh, bạn cũng có thể nhìn thấy một phần của con người qua những điểm lưu ý và phẩm chất đặc trưng của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh tháng mấy ngày mấy?

Bạch Dương – Aries (21/3 - 20/4)

Bạch Dương Aries – con Cừu đực (21/3 – 20/4) là cung mệnh thứ nhất của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho việc sống. Nhỏ Cừu chỉ nghĩ về về mình. Nó là một trong những đứa trẻ, cùng như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong loại tôi của bạn dạng thân. Mọi gì nó vồ cập phải được đặt lên trên hết…

Kim Ngưu – Taurus (21/4 - 21/5)

Từ 21/4 cho 21/5, mặt trời đi qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ xưa liên tưởng thành những hình thân trước của bé bò, đặt tên là Taurus (bò đực) – Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận thấy bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự thong dong trong động tác và lời nói… Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính giải pháp ổn định, hơi bảo thủ, fan thuộc cung này có thể nói rằng là an toàn và đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

Song Tử – Gemini (22/5 - 21/6)

Người sinh vào thời hạn từ 22/5 - 21/6 vẫn thuộc cung Gemini. Hai bằng hữu song sinh Castor với Pollux là bé của Zeus, chúa tể của mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nàng hoàng của thành Sparta.

Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất gan dạ và bên nhau nổi danh khi lập được không ít chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của tập thể nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, cùng trong biết bao cuộc cảm giác khác…

Cự Giải – Cancer (22/6 - 23/7)

Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là phương diện Trăng đề nghị muốn phân biệt Cự Giải, thứ 1 hãy suy xét một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của không ít người xuất hiện trong khoảng thời hạn này dường như liên hệ với mặt trăng vị một tua dây thần bí, y hệt như cách cơ mà vệ tinh này chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều.

Mặt trăng có những lúc trong sáng, nó hoàn toàn có thể lấp đầy một đường tròn tuyệt vời trên bầu trời, rồi lại thanh mảnh trở lại trong một hình cung khuyết kiêu ngạo với quầng sáng dịu dàng, mờ ảo, nhưng bản thân nó thì không hề thay đổi.

Sư Tử – Leo (24/7 - 23/8)

Bạn có bao giờ gặp phần lớn người mừng đón sự hỗ trợ và vồ cập của kẻ không giống với một vẻ độ lượng với phong thái tôn nghiêm như thể câu hỏi đó là đương nhiên không? Nếu gồm thì đó đó là Leo đấy.

Sư Tử là chúa của muôn loài. Vì thế người cùng tên với nó vẫn muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác…

Xử phụ nữ – Virgo(24/8 - 23/9)

Từ ngày 24/8 - 23/9 phương diện trời trải qua chòm sao Virgo – giờ đồng hồ Latin nghĩa là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa đó, phần lớn người sống đơn lẻ hoặc muộn màng đó là sinh ở cung này. Dẫu vậy một khi đã lập gia đình, Xử nàng làm tròn bổn phận của chính bản thân mình với lòng tận tuỵ thi thoảng có…

Thiên Bình – Libra (24/9 - 23/10)

Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 - 23/10 phương diện trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là mẫu cân. Mặc dù nhiên, khó có thể nói Thiên Bình là những người dân thăng bằng. Trước lúc đạt được tâm trạng thăng bằng, cái cân cần dao động, đung đưa rất mất thời gian bên này mặt kia.

Bọ Cạp – Scorpio (24/10 - 22/11)

Từ 24/10 - 22/11 khía cạnh trời trải qua chòm Scorpio – nghĩa là bò Cạp. Trong số từ điển bách khoa, trườn Cạp được diễn đạt như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có tác dụng làm kia liệt nhỏ mồi bởi chất độc chứa ở dòng đuôi dài cùng cong được sử dụng như một phương tiện tấn công tương tự như phòng thủ.

Nhân Mã – Sagittarius (23/11 - 21/12)

Đơn giản độc nhất vô nhị là nhận biết người sinh cung nhân Mã từ 23/11 - 21/12. Bạn tìm thấy tín đồ đó tại ở chính giữa nhóm ồn ào nhất ngơi nghỉ mỗi cuộc vui. Nhân Mã vẫn kể những câu chuyện hài hước, còn mọi người xung quanh thì phá ra cườòa

Ma kết – Capricornus (22/12 - 20/1)

Trong truyện ngụ ngôn, con rùa bò lờ lững nhưng không la cà, chắc chắn tiến tới, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và đến đích trước. Mẫu đó là tương khắc hoạ cơ phiên bản tính giải pháp của bạn sinh trong tiến độ từ 22/12 mang đến 20/1, thuộc cung Ma Kết (Capricornus – nhỏ Dê)…

Bảo Bình – Aquarius (21/1 - 19/2)

Nếu khắc hoạ tính cách bạn sinh cung Bảo Bình (21/1 - 19/2) bởi một từ, thì từ đó là “trí tò mò”. Tín đồ này hứng thú quan tâm tất cả mọi vật dụng quanh mình, ban đầu từ bản thân bạn và hoàn thành bằng chú cún nhà hàng xóm…

Song Ngư – Pisces (20/2 - 20/3)

Chiêm tinh học tập xếp song Ngư (Pisces – con Cá, 20/2 – 20/3) là cung cuối cùng, sản phẩm công nghệ 12 của chu kỳ luân hồi Hoàng đạo. Ví như như Bạch Dương, cung mở đầu, biểu trưng cho việc sống, thì song Ngư biểu tượng cho chết choc và sự lấn sân vào cõi vĩnh hằng…

3. Ký hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng và ký hiệu 12 cung hoàng đạo là 1 phần quan trọng trong câu hỏi hiểu về những cung hoàng đạo và khiến cho sự đặc trưng cho từng cung. Cùng với việc tìm hiểu về những yếu tố này, bạn sẽ có loại nhìn thâm thúy hơn về quả đât đầy color và ý nghĩa sâu sắc của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạoKý hiệuBiểu tượng
Bạch DươngCon rán đực với cặp sừng nhiều năm uốn cong, tượng trưng cho sự vững chãi và cứng cáp.
Kim NgưuCon trâu đực white color to lớn, thể hiện sức mạnh và uy lực.
Song TửCặp tuy nhiên sinh tất cả Castor và Pollux, biểu đạt tính linh hoạt với đa diện.
Cự GiảiCon cua với cỗ càng cua vật sộ, đan vào nhau tượng trưng cho sự bảo vệ, cảm xúc mạnh mẽ.
Sư TửCon sư tử oai phong hùng, với trong bản thân vẻ đẹp cùng quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử NữNữ thần Vụ mùa với đất đai hoặc một cô trinh nữ, miêu tả sự tỉ mỉ, đưa ra tiết.
Thiên BìnhCán cân công lý của bạn nữ thần Astraea bộc lộ của sự công bằng, cân nặng nhắc.
Thiên YếtCon bọ cạp với dòng đuôi nguy hiểm, bộc lộ sự quyết đoán với sắc bén.
Nhân MãVị thần nửa tín đồ nửa ngựa cầm cung tên, tượng trưng cho uy lực cùng phiêu lưu.
Ma KếtCon dê núi xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp cổ, đại diện cho sự kiên trì và rượu cồn lực.
Bảo BìnhNgười cố gắng bình nước, tuyệt được điện thoại tư vấn là “Thần đổ nước” là việc độc lập, tiến bộ.
Song NgưĐôi cá bơi lội ngược chiều, diễn tả sự tưởng tượng, mê hoặc, nhạy cảm.

4. 12 cung hoàng đạo hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo tháng sinh ngày sinh bao gồm sự tương ứng với rất nhiều cung khác nhau. Để đọc thêm về sự hợp độc nhất vô nhị và mối quan hệ giữa những cung hoàng đạo, dưới đó là những thông tin hữu ích nhằm bạn mày mò thêm về tình yêu cùng vận mệnh của mình.

Cung Bạch Dương phù hợp với cung hoàng đạo: Bảo Bình, tuy vậy Tử, Sư Tử, Nhân Mã.Cung Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, tuy vậy Ngư.Cung song Tử hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Cự Giải phù hợp với cung nào? Cung Cự Giải đúng theo với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, song Ngư.Cung Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, tuy nhiên Tử, Nhân Mã.Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) phù hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, tuy vậy Ngư.Cung Nhân Mã hợp với cung nào? cung nhân Mã đúng theo với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư.Cung Bảo Bình hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, tuy vậy Tử, Nhân Mã.Cung tuy vậy Ngư phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.

 

Bạn ước ao tìm hiểu bí mật 12 cung hoàng đạo? Từ mọi tính cách đa dạng đến tình yêu hữu tình và thành công trong sự nghiệp, nội dung bài viết sẽ chuyển bạn vào một trong những hành trình đầy thú vị.


*
Mục lục
4. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo7. 12 cung hoàng đạo thuộc team nguyên tố nào?
*

12 cung hoàng đạo tạo nên một khối hệ thống vòng tròn hoàn hảo, mang lại những đặc trưng và tính cách phong phú trong thế giới chiêm tinh học (Ảnh: Sưu tầm)


Bạn đã từng tò mò về đầy đủ điều kỳ diệu ẩn chứa trong 12 cung hoàng đạo? các chòm sao sáng rực trên khung trời mang theo câu chuyện về tính cách, tình yêu với sự nghiệp. Hãy thuộc nhau tìm hiểu sự rực rỡ và nhiều mẫu mã của mỗi cung hoàng đạo, dẫn bước các bạn vào thế giới đầy bí hiểm và lôi cuốn.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? nguồn gốc cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo khởi nguồn từ những năm 1645 trước Công nguyên, là một khối hệ thống gồm 12 cung tất cả góc 30° từng cung, được “giải mã” bởi các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại.

Các cung hoàng đạo bước đầu từ điểm xuân phân, hay có cách gọi khác là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm tại giao điểm thân Hoàng Đạo và Xích đạo thiên cầu. Bởi vì đó, Bạch Dương biến hóa cung hoàng đạo đầu tiên, theo sau là Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và ở đầu cuối là song Ngư. Truyền thống cho rằng mỗi cung hoàng đạo tương xứng với một tháng trong năm.

Cung hoàng đạoTên tiếng AnhTên call khác
Bạch DươngAriesDương Cưu
Kim NgưuTaurusKhông có
Song TửGeminiSong Sinh, tuy vậy Nam
Cự GiảiCancerBắc Giải
Sư TửLeoTiểu Sư, Sư Nhi
Xử NữVirgoThất Nữ, Trinh Nữ
Thiên BìnhLibraThiên Xứng
Thiên YếtScorpioThần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân MãSagittariusXạ Thủ, Cung Thủ
Ma KếtCapricornNam Dương
Bảo BìnhAquariusThủy Bình
Song NgưPiscesKhông có


*

12 cung hoàng đạo sinh sản thành một vòng tròn trả chỉnh phù hợp với 12 tháng và 4 mùa trong một năm (Ảnh: Sưu tầm)


2. Ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh tháng sinh theo Dương lịch là 1 trong khía cạnh thú vị trong việc mày mò về thực chất và tính bí quyết của mỗi người. Qua việc tò mò về 12 cung hoàng đạo mon sinh, chúng ta cũng có thể nhìn thấy một trong những phần của con người qua những điểm lưu ý và phẩm chất đặc thù của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh tháng mấy ngày mấy?

Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5Cung song Tử: 21/5 – 21/6Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1Cung Bảo Bình: 20/1 – 18/2Cung song Ngư: 19/2 – 20/3
*

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo với trong mình các đặc trưng cá biệt và tác động đến tính biện pháp của con tín đồ (Ảnh: Sưu tầm)


3. Cam kết hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng với ký hiệu 12 cung hoàng đạo là một phần quan trọng trong câu hỏi hiểu về những cung hoàng đạo và tạo nên sự đặc trưng cho từng cung. Cùng với việc tìm hiểu về các yếu tố này, các bạn sẽ có mẫu nhìn sâu sắc hơn về quả đât đầy màu sắc và chân thành và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạoKý hiệuBiểu tượng
Bạch DươngCon chiên đực với cặp sừng nhiều năm uốn cong, tượng trưng cho sự vững chãi và cứng cáp.
Kim NgưuCon trâu đực white color to lớn, thể hiện sức khỏe và uy lực.
Song TửCặp tuy vậy sinh tất cả Castor và Pollux, trình bày tính linh hoạt với đa diện.
Cự GiảiCon cua với bộ càng cua thứ sộ, đan sát vào nhau tượng trưng cho việc bảo vệ, xúc cảm mạnh mẽ.
Sư TửCon sư tử oách hùng, có trong mình vẻ đẹp và quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử NữNữ thần Vụ mùa cùng đất đai hoặc một cô trinh nữ, bộc lộ sự tỉ mỉ, chi tiết.
Thiên BìnhCán cân công lý của nàng thần Astraea biểu thị của sự công bằng, cân nhắc.
Thiên YếtCon bọ cạp với chiếc đuôi nguy hiểm, biểu hiện sự quyết đoán và sắc bén.
Nhân MãVị thần nửa tín đồ nửa con ngữa cầm cung tên, tượng trưng mang đến uy lực với phiêu lưu.
Ma KếtCon dê núi lộ diện trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ, đại diện cho sự kiên nhẫn và đụng lực.
Bảo BìnhNgười nỗ lực bình nước, hay được điện thoại tư vấn là “Thần đổ nước” là sự độc lập, tiến bộ.
Song NgưĐôi cá bơi lội ngược chiều, thể hiện sự tưởng tượng, mê hoặc, nhạy bén cảm.


*

Các ký kết hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo đại diện cho những đặc trưng và đặc thù của mỗi cung, tạo nên sự nhiều mẫu mã và phong cách riêng cho mỗi người (Ảnh: Sưu tầm)


4. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở cánh cửa tới một thế giới đầy bí hiểm với tình yêu, sự nghiệp, tính cách 12 cung hoàng đạo. Cùng với từng bí mật về 12 cung hoàng đạo tháng sinh, các bạn sẽ tiếp tục mày mò những bí mật đằng sau những nét đặc trưng và phát âm sâu hơn về bạn dạng thân cũng tương tự mối tình dục xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

Tính cách: những người thuộc cung Bạch Dương tỏa sáng sủa với tính giải pháp nhiệt huyết, lãnh đạo, thích thử thách và bao gồm trực. Mặc dù nhiên, họ cũng có thể có sự lạnh nảy và thích biểu thị tính hơn thua.Tình yêu: vào tình yêu, Bạch Dương tỏ ra tự tín và công ty động, tạo ra những khoảnh khắc quan trọng và gây ấn tượng mạnh.Sự nghiệp: cùng với tính giải pháp năng hễ và bốn duy lãnh đạo, Bạch Dương phù hợp với các công việc kinh doanh, khởi nghiệp, đào tạo viên, với quản lý.

Cung Bạch Dương, là cung trước tiên trong 12 cung hoàng đạo, thay mặt cho ngọn lửa sống động và sự sức nóng huyết. Những người dân thuộc cung này thay mặt cho tính phương pháp quyết đoán, lãnh đạo và sự bền chí trong việc dành được mục tiêu.


*

Cung Bạch Dương là cung đầu tiên của tập thể nhóm nguyên tố Lửa trong 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


4.2. Cung Kim Ngưu

Tính cách: tín đồ thuộc cung Kim Ngưu có trong mình tính cách ấm áp, điềm tĩnh và từ tin. Họ tất cả gu ăn mặc xuất sắc với gây ấn tượng mạnh cùng với sự nhã nhặn và tinh tế trong cử chỉ.Tình yêu: Kim Ngưu được nghe biết là fan lãng mạn, dịu dàng và lắng nghe. Họ đặt tình yêu cùng quan hệ lên sản phẩm đầu, tạo nên dựng mọt quan hệ lâu dài hơn và bền vững, tuy vậy cần thời gian để mở lòng.Sự nghiệp: với tính siêng năng, kiên trì và sự bắt buộc cù, Kim Ngưu thường xuyên thành công trong số ngành nghề như giáo viên, phương pháp sư, đầu bếp, nhà xây dựng đồ họa với thời trang.

Cung Kim Ngưu là trong những cung hoàng đạo đặc trưng trong 12 cung hoàng đạo. Với trái tim ấm áp, tính điềm tĩnh và sự tự tin, tín đồ Kim Ngưu sẵn sàng chuẩn bị tạo dựng vẻ nhã nhặn và chăm sóc cho những người dân xung quanh.


*

Người thuộc cung Kim Ngưu thể hiện tính cách ấm áp, tỉ mỉ, thường mang lại cảm giác an tâm cho fan khác (Ảnh: Sưu tầm)


4.3. Cung song Tử

Tính cách: tuy vậy Tử gồm tính bí quyết ghét xung đột, trung thành và quyết đoán. Chúng ta khéo léo, lịch sự và nhậy bén trong cân nhắc và hành động. Mặc dù nhiên, bởi vì tâm trạng thay đổi nhanh chóng, họ có thể bị cảm hứng chi phối và trình bày những hành vi bốc đồng.Tình yêu: Trong tình thương của 12 cung hoàng đạo, tuy vậy Tử thường xuyên được biết đến với sự lăng nhăng, nhưng thực tiễn họ rất vồ cập và chủ động trong mối quan hệ. Bọn họ tạo điều kiện để công ty đối tác cởi mở phân chia sẻ, từ bỏ đó xuất bản một tình cảm sâu sắc và bền vững.Sự nghiệp: Với tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và bốn duy, tuy nhiên Tử thích hợp với các công việc năng động và sáng tạo như kinh doanh ăn uống, sales, marketing, nghệ sĩ, nhà văn, sale bất rượu cồn sản, pha chế, du ngoạn và thời trang.

Những người cung tuy vậy Tử mang trong bản thân những điểm lưu ý đáng để ý như không mê thích xung thốt nhiên và mâu thuẫn, bên cạnh đó tỏ ra trung thành và quyết đoán, có công dụng thể hiện xem xét và hành vi một bí quyết tinh tế.


*

Cung tuy vậy Tử thuộc nhóm nguyên tố Khí vào 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


4.4. Cung Cự Giải

Tính cách: Tính cách cung Cự Giải khá thất thường, khó lường trước. Họ tất cả sự thay đổi giữa nóng với lạnh, bi hùng và vui, tạo ra sự khó hiểu cho người khác. Chúng ta là những người giàu đức hy sinh, nhạy cảm và trọng tâm hồn, gồm tính hòa đồng, nhưng lại cũng hoàn toàn có thể kén chọn, sinh sống theo cảm xúc và dễ dàng xúc động.Tình yêu: Cự Giải là mẫu bạn lý tưởng vào tình yêu, được so sánh như một thanh “chocolate đen”. Họ tận hưởng việc kính yêu và tầm thường thuỷ trong côn trùng quan hệ. Lúc yêu, Cự Giải dành trọn cảm tình và sự thân thiết cho đối tác.Sự nghiệp: cùng với tính biện pháp của mình, Cự lý giải hợp cùng với các công việc tập thể, cùng đồng. đều ngành nghề như giáo viên, chuyên gia tâm lý, tình nguyện viên, nhà vận động xã hội và nntt rất phù hợp với tài năng và sự ham mê của Cự Giải.

Cung Cự Giải ban đầu từ ngày 22/6 và hoàn thành vào ngày 22/7 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung này thường mang trong mình tính giải pháp khó đoán, tất cả lòng quyết tử cao, tinh tế, nhạy cảm cảm, đồng thời cũng đều có sự hòa đồng và nhiều lúc khá lựa chọn chọn.


*

Tình cảm và cảm giác là hầu như yếu tố quan trọng đặc biệt trong cuộc sống của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)


4.5. Cung Sư Tử

Tính cách: Sư Tử là những người dân đoàn kết, lắng nghe chủ kiến của đồng đội và tín đồ thân trước khi đưa ra cách nhìn riêng. Họ với trong mình nụ cười chân thành và 1-1 giản, thái độ tích cực và lành mạnh và không lúc nào khóc trước mặt bạn khác. Tuy nhiên có tính lạnh tính, Sư Tử thông minh cùng tài giỏi.Tình yêu: Sư Tử dễ phát sinh cảm tình trong môi trường xung quanh công việc. Khi yêu, chúng ta tỏ ra thực bụng và trung thành. Mặc dù nhiên, vấn đề này cũng khiến họ dễ bị tổn thương thâm thúy khi gặp mặt phản bội hoặc phân chia tay.Sự nghiệp: Với công dụng nóng tính cùng sự thông minh, Sư Tử thích phù hợp với các công việc mạo hiểm như quản lý bán hàng, khởi nghiệp, chỉ dẫn viên, stylist, nghệ sĩ.

Cung Sư Tử phía bên trong khoảng thời gian từ 23/7 đến 21/8, thuộc team nguyên tố Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người dân thuộc cung này còn có tính đoàn kết, lắng nghe chủ kiến của fan xung quanh với thường gửi ra ý kiến riêng sau thời điểm đã nghe.


*

Tính phương pháp hòa đồng của Sư Tử giúp xây dựng quan hệ tốt, cùng với tính bí quyết chân thành, đơn giản và luôn luôn tích rất (Ảnh: Sưu tầm)


4.6. Cung Xử Nữ

Tính cách: Xử con gái không kiên trì và thường nỗ lực đổi, tuy nhiên họ có tình yêu và trọng trách trong công việc, sự tận trung ương và khả năng giao tiếp tốt. Họ suy xét sạch sẽ, tất cả lòng nhân ái, vị tha và sự hiếu động. Tuy vậy có tính tức giận và chi tiết, Xử người vợ có niềm tin hoàn thiện.Tình yêu: Xử cô gái tiếp cận tình thương một cách bình an và ko hấp tấp. Họ luôn đặt mức độ cảnh giác cao trước lúc bước vào mối quan hệ.Sự nghiệp: Xử Nữ tương xứng với những ngành nghề như giảng viên, giáo viên, nghiên cứu sinh, thư ký, biên tập, dược sĩ. Năng lực phân tích và giải quyết vấn đề của họ lộ diện nhiều cơ hội thăng tiến vào sự nghiệp.

Cung Xử Nữ ban đầu từ ngày 22/8 đến 23/9, thuộc team nguyên tố Đất. Những người dân thuộc cung này không kiên cường và thích gắng đổi. Tuy vậy, họ sở hữu trong mình niềm tin tận trọng tâm và khả năng giao tiếp tốt.


*

Xử Nữ thường có lòng nhân ái, sự vị tha, hiếu rượu cồn và thường có chức năng hoàn thiện những thứ (Ảnh: Sưu tầm)


4.7. Cung Thiên Bình

Tính cách: Đối cùng với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sinh sống tình cảm, yêu chủ quyền và công bằng. Họ có khả năng hợp tác và tiếp xúc tốt, và thường sử dụng trí khôn và sự khéo léo để kị xung thốt nhiên và bảo trì hòa bình trong các mối quan tiền hệ.Tình yêu: Thiên Bình ham mê được yêu cùng tỏ tình. Bọn họ dành tình yêu chân thành và trọn vẹn cho người mình yêu. Thiên Bình ao ước có một tình yêu lãng mạn như vào truyện cổ tích. Được xem là chòm sao “đào hoa” nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo.Sự nghiệp: Thiên thông thường sẽ tương xứng những nghề tương quan đến thẩm mỹ như nhạc sĩ, ca sĩ, diễn viên. Chúng ta cũng có thể làm việc trong nghành nghề dịch vụ pháp luật, khiếp doanh, đo lường và các ngành nghề khác.

Cung Thiên Bình bên trong khoảng thời hạn từ ngày 24/9 mang lại 23/10, thuộc đội nguyên tố Khí. Thiên Bình mang trong mình tình cảm sâu sắc, ước mơ hòa bình, có công dụng tương tác và thao tác làm việc nhóm tốt


*

Thiên Bình là cung hoàng đạo thực hiện sự thông minh, khéo léo để né xung bất chợt và gia hạn hòa bình trong mối quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)


4.8. Cung Thiên Yết

Tính cách: Thiên Yết là cung trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ có khả năng quan gần kề tuyệt vời, giải quyết vấn khuyến cáo sắc cùng kiên định. Mặc dù tốt bụng, thú vị cùng sẵn lòng trợ giúp người khác, Thiên Yết có xu hướng ghen tuông, thích điều hành và kiểm soát mọi thứ với thù dai.Tình yêu: Thiên Yết cuồng nhiệt trong tình yêu. Cùng với sự bí ẩn và gợi cảm, họ dễ dàng gây tuyệt hảo và si mê sự chăm chú của tín đồ khác. Thiên Yết luôn luôn phân định ví dụ giữa cảm tình và công việc, tạo điều kiện cho sự cải tiến và phát triển thành công.Sự nghiệp: Thiên Yết tương xứng với các quá trình như nhà khảo cổ, chuyên gia ẩm thực, chính trị gia, bên khoa học, phóng viên báo chí điều tra, bác bỏ sĩ phẫu thuật… với sự quan tiếp giáp tinh tế, khả năng giải quyết và xử lý vấn đề với sự kiên định, Thiên Yết có thời cơ phát triển thành công trong những lĩnh vực này.

Cung Thiên Yết hay còn được gọi với cái tên khác trong 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, bên trong khoảng thời gian từ ngày 24/10 cho 22/11, thuộc nhóm nguyên tố Khí. Thiên Yết là một cung mạnh mẽ và có tác dụng quan cạnh bên tuyệt vời, xử lý vấn lời khuyên sắc cùng kiên định.


*

Thiên Yết thường phân định rõ ràng giữa cảm tình và công việc, tạo thời cơ phát triển thành công xuất sắc trong cuộc sống đời thường (Ảnh: Sưu tầm)


4.9. Cung nữ Mã

Tính cách: Tính biện pháp cung Nhân Mã hãng apple bạo cùng phóng khoáng, luôn luôn tích rất và không khi nào từ bỏ cho tới khi đã đạt được thành công. Họ đem về năng lượng vui vẻ cho tất cả những người xung xung quanh với tính cách vui vẻ với hoạt bát. Mặc dù nhiên, Nhân Mã cũng hoàn toàn có thể nóng nảy với dễ bị mắc kẹt trong những chi tiết nhỏ, gây khó khăn trong việc tin tưởng người khác.Tình yêu: Nhân Mã được xem là chòm sao đa tình độc nhất vô nhị trong 12 cung hoàng đạo. Khi yêu, họ thường rất chân thành, nhưng bởi vì tính cách thích cầm đổi, mối quan hệ lãng mạn theo thời gian có thể chạm mặt khó khăn.Sự nghiệp: Nhân Mã thích thách thức và phấn đấu trong công việc. Họ rất có thể phát triển thành công trong các lĩnh vực yên cầu sự ước toàn và khả năng tiếp xúc tốt, như ngành du lịch, ngành ẩm thực, văn học, tôn giáo cùng nghệ thuật.

Cung Nhân Mã bắt đầu từ ngày 23/11 mang đến 22/12, thuộc team nguyên tố Lửa. Nhân Mã mang về sự phóng khoáng và tích cực, đồng thời rất có thể nóng nảy và khó tin tưởng người khác.


*

Sự lành mạnh và tích cực và sự kiên nhẫn của Nhân Mã giúp họ vượt qua những khó khăn và đạt được kim chỉ nam đã đề ra (Ảnh: Sưu tầm)


4.10. Cung Ma Kết

Tính cách: Ma Kết có tính kỷ nguyên lý cao, mức độ bền tốt và luôn chấm dứt mục tiêu một giải pháp vượt trội. Chúng ta sống kín đáo đáo, hướng nội và thường không thích tiết lộ không ít về phiên bản thân.Tình yêu: Ma Kết say mê sự định hình và bình yên trong tình yêu, nhưng mà cũng đem lại những trải nghiệm gặp gỡ và hẹn hò sáng tạo và bất ngờ. Họ thực tiễn và thực dụng, có chức năng chịu áp lực nặng nề cao.Sự nghiệp: Ma Kết cân xứng với các các bước trong nghành nghề kinh tế, khoa học-kỹ thuật, công nghệ thông tin cùng quản lý. Đặc biệt, khi để trên bàn cân 12 cung hoàng đạo, Ma Kết rất tốt cân bởi công việc, cuộc sống thường ngày và tình cảm.

Cung Ma Kết nằm trong khoảng từ thời điểm ngày 23/12 đến 20/1, thuộc đội nguyên tố Đất. Ma Kết là những người kỷ chính sách và kiên nhẫn, luôn ngừng mục tiêu một biện pháp xuất sắc, sống kín đáo với thích giữ kín về bản thân.


*

Ma Kết thích hợp sự ổn định, an toàn cùng tính cách thực tế và tài năng chịu áp lực cao (Ảnh: Sưu tầm)


4.11. Cung Bảo Bình

Tính cách: Bảo Bình có tính vị tha, nhân từ và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Mặc dù nhiên, bọn họ cũng rất có thể trở cần ngoan thay và cứng đầu. Bảo Bình sống hòa bình và đương đầu với mọi trường hợp một cách kiên nhẫn.Tình yêu: Bảo Bình để sự thủy thông thường là ưu tiên số 1 trong tình yêu, nhưng thỉnh thoảng thiếu cân nhắc và tị tuông mù quáng. Họ yêu bằng trái tim và hoàn toàn có thể nhận được nhiều tổn thương.Sự nghiệp: Bảo Bình có tài năng thừa trội và trí tưởng tượng phong phú. Họ hoàn toàn có thể thích ứng và thành công trong nhiều nghành nghề nghề nghiệp như diễn viên, đạo diễn, chuyên gia tâm lý, nhà văn, bên báo, người sáng chế nội dung…

Cung Bảo Bình bên trong khoảng từ thời điểm ngày 20/1 mang lại 18/2, thuộc team nguyên tố Khí. Bảo Bình có tính biện pháp vị tha và nhân hậu, sẵn sàng hỗ trợ người khác. Tuy nhiên, bọn họ cũng có thể cứng đầu và ngoan cố.


*

Bảo Bình là cung đặt sự bình thường thủy lên sản phẩm đầu, tài năng năng và trí tưởng tượng đa dạng chủng loại (Ảnh: Sưu tầm)


4.12. Cung tuy vậy Ngư

Tính cách: tuy vậy Ngư là những người dân nhân hậu, ấm cúng và suy nghĩ người khác. Họ luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ và chăm lo những fan xung quanh. Cùng với tính tình nhân hậu, tuy nhiên Ngư say mê nhiều bằng hữu và thành lập mối quan lại hệ giỏi đẹp.Tình yêu: vào tình yêu, song Ngư tôn trọng đối tác doanh nghiệp và không điều hành và kiểm soát quá chặt chẽ. Họ biết phương pháp thấu hiểu, chia sẻ và bao dung. Tuy nhiên Ngư cũng đem lại sự cuồng nhiệt và sự bất ngờ trong tình yêu.Sự nghiệp: Cung tuy nhiên Ngư cân xứng với những nghề như y tá, bác sĩ, nghệ sĩ, đơn vị thơ, đơn vị chiêm tinh học, nhà tâm lý học, kiến thiết trò nghịch và thiết kế lập trình. Họ có tài năng năng và sáng chế trong các nghành này.

Cung song Ngư bên trong khoảng thời hạn từ ngày 19/2 đến 20/3, là cung sau cuối trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, thuộc đội nguyên tố Nước. Với tính cách nhân hậu và sự để ý đến người khác, song Ngư ham mê nhiều bạn bè và chế tạo mối quan hệ tốt đẹp.


5. 12 cung hoàng đạo hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh bao gồm sự tương ứng với các cung khác nhau. Để đọc thêm về việc hợp độc nhất và quan hệ giữa các cung hoàng đạo, dưới đây là những thông tin hữu ích để bạn tìm hiểu thêm về tình yêu với vận mệnh của mình.

Cung Bạch Dương hợp với cung hoàng đạo: Bảo Bình, song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.Cung Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, tuy nhiên Ngư.Cung tuy vậy Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Cự Giải hợp với cung nào? Cung Cự Giải thích hợp với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, song Ngư.Cung Sư Tử hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, tuy vậy Tử, Nhân Mã.Cung Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: tuy nhiên Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, song Ngư.Cung Nhân Mã hợp với cung nào? cung nhân Mã phù hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Bảo Bình.Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, song Ngư.Cung Bảo Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, tuy vậy Tử, Nhân Mã.Cung song Ngư phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
*

Từ tính cách, tình yêu đến sự nghiệp, 12 cung hoàng đạo mang trong mình hầu hết đặc điểm đơn nhất và phù hợp với từng cung khác biệt (Ảnh: Sưu tầm)


6. Bật mí những sự thật thú vị về 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp: Là cung mở màn bảng xếp hạng cung đáng sợ nhất. Người thuộc cung Bọ Cạp không ngần ngại phản kháng, được thống trị bởi sự dữ dằn từ Sao Hỏa và bài trừ từ Sao Diêm Vương.Kim Ngưu: Được xem là cung cực nhọc gần và hững hờ nhất, fan thuộc cung Kim Ngưu ít nói với không thích share về bản thân.Thiên Bình: Là câu trả lời cho câu hỏi về cung hoàng đạo giàu nhất nắm giới, với 27 triệu phú (chiếm 10,8%) trong các 250 tỷ phú giàu nhất ráng giới.Song Ngư: Được coi là cung hoàng đạo khổ duy nhất trong tình cảm, với tư tưởng mộng mơ hão huyền và xuất hiện xa biện pháp với thực tế. Đặc biệt, Bạch Dương là cung khổ nhất trong các mối quan lại hệ bạn bè.Song Tử: với thông minh cùng tài giỏi, kết phù hợp với khả năng ưa thích nghi nhanh chóng với môi trường xung quanh thay đổi, song Tử được nghe biết như là cung hoàng đạo có tài năng nhất.Song Tử: Là cung thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo, với IQ đạt cho 130 và kiến thức nhiều chủng loại về nhiều lĩnh vực.Thiên Bình: Đứng đầu list cung hoàng đạo xinh đẹp nhất, những người dân thuộc cung Thiên Bình có vẻ ngoài lôi kéo và luôn chú trọng đến bề ngoài chỉn chu.
*

Không chỉ cần những điểm sáng độc đáo, mỗi cung hoàng đạo còn tồn tại những ưu điểm và sức hút riêng, làm cho sự nhiều mẫu mã và đa dạng và phong phú trong trái đất chiêm tinh (Ảnh: Sưu tầm)


7. 12 cung hoàng đạo thuộc team nguyên tố nào?

Trong trái đất chiêm tinh, 12 cung hoàng đạo được tạo thành các team nguyên tố không giống nhau, khiến cho sự phân một số loại và đặc trưng riêng cho mỗi cung. Mỗi đội nguyên tố đem lại những phẩm chất lạ mắt và ảnh hưởng đến tính cách, tình yêu với sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. Nhóm nguyên tố Nước

Gồm các cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, song Ngư.

Đặc điểm nhấn biết:

Trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc đụng và tất cả trực giác mạnh.Cách thủ thỉ tự nhiên, dẫn dắt câu chuyện tinh tế.Linh hoạt và thoải mái và tự nhiên trong xử sự tình huống.Thấu hiểu bản thân, bạn khác và biểu thị cảm xúc một biện pháp khéo léo.
*

Nhóm yếu tố Nước cùng với sự thay mặt đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và tuy vậy Ngư đóng vai trò đặc biệt trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)


7.2. đội nguyên tố Lửa

Gồm những cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm dấn biết:

Tinh thần phấn chấn với yêu say mê mãnh liệt.Nội tâm trong sáng và say mê thể hiện phiên bản thân.Thích nổi bật và thích hợp đắm ngập trong ánh đèn sân khấu.
*

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung nga Mã ở trong nguyên tố nào? 3 cung được đại diện bởi nhân tố Lửa mang trong mình sự sôi động, yêu cuồng nhiệt và tinh thần trong sáng (Ảnh: Sưu tầm)


7.3. Team nguyên tố Khí

Gồm các cung hoàng đạo: Thiên Bình, Bảo Bình, tuy nhiên Tử.

Đặc điểm thừa nhận biết:

Trí thức, sự dí dỏm và đầy tính xóm hội.Tính cất cánh bổng, mơ mộng và sự đầu óc luôn luôn ở trên mây.Lắng nghe bình đẳng và đưa ra nhiều ý tưởng thú vị trong mối quan hệ.

7.4. Nhóm nguyên tố Đất

Gồm những cung hoàng đạo: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Đặc điểm nhận biết:

Như những người làm vườn, chứa công gieo trồng để tiếp thu “hoa thơm trái ngọt”.Tin tưởng vào sự dày công vun đắp và thành lập trong mọi mối quan hệ và công việc.Tập trung vào hiệu quả sau một đoạn đường dài.
*

Nhóm yếu tắc Đất còn được ca ngợi là “ngân sản phẩm sống”, bởi vì họ tất cả khả năng thống trị tài thiết yếu và sử dụng tiền tài (Ảnh: Sưu tầm)


Từ tính cách tới việc nghiệp với tình yêu, 12 cung hoàng đạo đã chứng tỏ tầm đặc biệt của việc tò mò và phát âm rõ bản thân. Qua bài viết, các bạn đã gọi hơn về những thông tin ngã ích, có thể tham khảo, truyền xúc cảm đến bạn khác và bao gồm sự cải tiến và phát triển cho cuộc sống. Trên đây là tất tần tật thông tin về 12 cung chiêm tinh để các bạn tham khảo.

Xem thêm: Những món ăn đêm ở hà nội nổi tiếng cực hút khách, 20 địa điểm ăn đêm nhất định phải biết ở hà nội

Để đón xem thêm các bài viết mới, bạn cũng có thể truy cập theo dõi và quan sát Vin
Wonders.com để tò mò thêm những tin tức thú vị, hấp dẫn dành cho thanh niên nhé!

(*) toàn bộ thông tin trong nội dung bài viết chỉ mang tính chất xem thêm và chiêm nghiệm.