Tất tần tật tài liệu tiếng Trung cho người tự học được chúng tôi tổng hợp đầy đủ tại post này, hi vọng bộ tài liệu tiếng trung này sẽ giúp ích cho con đường chinh phục tiếng Trung của bạn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết./


1. Download tải tài liệu tiếng trung tập viết chữ Hán pdf

Đầu tiên phải nhắc đến cuốn tập viết chữ Hán được biên soạn theo sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, cuốn tập viết chữ Hán này giúp người học nhanh chóng nắm rõ chữ Hán, cải thiện những khó khăn ban đầu khi tiếp cận với chữ Hán. Các chữ Hán có trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán – Việt và dịch sang nghĩa tiếng Việt…. Sách được soạn thảo tập trung đến những đặc tính mà người học cần quan tâm lúc học chữ Hán. Đây là tài liệu tiếng trung đầu tiên mà ai cũng nên có, sách được bán tại các nhà sách nếu bạn có điều kiện hãy mua để ủng hộ cho tác giả, còn không bản có thể tải về bản pdf để xem và học theo.

Bạn đang xem: Ngữ pháp tiếng trung toàn tập pdf

*
*
*
*
*
*

Link tải bản pdf: TẠI ĐÂY

Bạn thân mến! mình vừa giới thiệu cho bạn 10 cuốn Ebook tài liệu cực hay mà mình đã sưu tầm được từ nhiều nguồn khác nhau với mong muốn sẽ giúp cho con đường chinh phục tiếng trung của bạn bớt đi phần nào gian khó, ngoài ra để có thể học tốt được ngôn ngữ này trong thời đại 4.0 ngày nay thì việc kết hợp giữa việc học theo sách và học theo ứng dụng phần mềm học tiếng trung trên điện thoại cũng là một giải pháp khá thú vị, việc tự học một mình luôn khiến bạn nhàm chán đơn điệu việc tham gia các lớp học theo nhóm sẽ khiến bạn có thêm bạn bè đối tác để cùng nhau thảo luận về một chủ đề ngữ pháp hay một bài tập hay. Không học vào lúc này thì còn học vào lúc nào nữa, thay vì đến các lớp học truyền thống bạn có thể lựa chọn giải pháp học TRỰC TUYẾN trên nền tảng ZOOM. Cảm ơn các bạn đã đọc vài xem bài viết của mình, nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải xuống hãy để lại email dưới phần bình luận, mình sẽ gửi lại tất tần tật tài trọn bộ tài liệu tiếng trung tự học này cho bạn ngay.

Bạn đang muốn tự học ngữ pháp tiếng Trungtại nhà. Bạn đang muốn tìm một tài liệu tự học ngữ pháp tiếng Trung miễn phíuy tín và dễ hiểu. Tuy nhiên lựa chọn tài liệu nào phù hợp với khả năng của từng học viên là điều không hề dễ dàng. Do đó, Trung tâm Tomatođã tổng hợp bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Trungcơ bản hot nhất năm 2022. Bạn hoàn toàn có thể download tài liệu về một cách dễ dàng. Đọc bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những kiến thức hữu ích mà Tomato đưa đến cho bạn đọc nhé

1.Tại sao nên tự học tiếng Trung bằng tài liệu ngữ pháp tiếng Trung PDF miễn phí

Bạn muốn tự học để tiết kiệm chi phí
Bạn muốn tự học để tự chinh phục cảm giác chiến thắng bản thân ở một thử thách mới của ngôn ngữ mới

*

Tại sao nên tự học tiếng Trung bằng tài liệu tự học - Kiến thức mở đưa đến cho chúng ta nguồn tài liệu tự học vô tận

Sẽ có những cảm giác rất tuyệt vời khi bạn tự mình từng bước chinh phục một kĩ năng của một ngôn ngữ mới, nó không chỉ cho bạn thêm kiến thức, mà việc tự học còn rèn luyện cho bạn rất nhiều phẩm chất tốt: tính kiên trì, kỉ luật bản thân, lên plan cho thử thách và plan cho mỗi ngày, từng nhiệm vụ ra sao, đạt được nhiệm vụ gì trong từng ngày, từng tuần từng tháng. Và khi thử thách hoàn thành, chắc chắn sẽ là những cảm xúc khó tả. Tăng khả năng tư duy cho bạn, bạn sẽ tự tìm tòi mày, mò điều gì mới. Việc tự học chắc chắn sẽ khó khăn hơn việc đến Trung tâm học nhưng nó cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Luôn nhớ “Khó khăn mới sinh anh tài”. Đây là bộ tài liệu về ngữ pháp tiếng Trung cơ bản và nó hoàn toàn miễn phí. Bộ tài liệu gồm 3 quyển đã được Tomato tìm hiểu và tổng hợp cho bạn đọc tham khảo, mong là nó sẽ hữu ích cho thử thách chinh phục tiếng Trung của tất cả các bạn đọc.

2.Nội dung bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Trung PDF miễn phí

Tài liệu ngữ pháp tiếng Trung Speaking 300 Grammartical Point

Số lượng bài học gồm 2 part lớn, Part 1 gồm 11 chương về hình thái học Tiếng Trung, Part 2 gồm 7 chương về Ngữ pháp. Nội dung là gì Speaking 300 Grammartical Point tài liệu song ngữ Trung – Anh, gồm 2 phần lớn Hình thái học và Ngữ pháp. Người học sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất với lộ trình bài bản có kế hoạch từng ngày. Hình thái học bạn sẽ được làm quen với danh từ, động từ.Phù hợp với đối tượng học viên muốn học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản khi đã có nền tảng tiếng Anh. Nội dung và lộ trình học của quyển sách này được thiết kế dễ hiểu gần gũi với người học. Là bộ tài liệu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung, muốn học về ngữ pháp tiếng Trung cơ bản để phục vụ cho giao tiếp thông dụng hàng ngày.

*

Tài liệu ngữ pháp tiếng Trung
Speaking 300 Grammartical Point

Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung - tài liệu miễn phí tự học ngữ pháp

*

Tríchmột trang tài liệu của
Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung

Nội dung bài học Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung là tài liệu Trung – Việt, bố cục của giáo trình gồm:

Phần 1: học về những khái niệm cơ bản để làm quen với ngữ pháp tiếng Trung như về danh từ,động từ, trợ động từ.Phần 2: một số cấu trúc cơ bản, người học sẽ được làm quen về cấu trúc của một câu tiếng Trung cơ bản hoàn chỉnh, và những lưu ý chi tiết đặc biệt trong ngữ pháp từng phần cho người học

Phù hợp với đối tượng: Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung phù hợp với những ai đang bắt đầu học tiếng Trung và tự học ngữ pháp tiếng Trung ở mức cơ bản. Giáo trình tài liệu này sẽ cung cấp đến cho bạn học kiến thức cơ bản để bạn tự tin giao tiếp trước các tình huống đời sống hàng ngày

Tài liệu ngữ pháp tiếng Trung - Ngữ pháp tiếng Hoa

*

Tải tài liệu miễn phí Ngữ pháp Tiếng Hoa

Bộ tài liệu của tác giả Trần Thị Thanh Liêm – Nguyễn Bích Hằng. Do nhà xuất bản văn háo thông tin

Nội dung: Giáo trình ngữ pháp tiếng Trung được chia thành 3 phần. Phần đầu tiên học về từ, các loạicâu. Đến với phần hai người học sẽ được làm quen với các bộ bài thi, các bài tổng hợp( 5 bộ đề thi tổng hợp), đáp án bộ đề thi và đáp án của bài tổng hợp, và kết lại phần ba sẽ là các bài khóa về nhiều lĩnh vực giúp tăng vốn từ luyện kỹ năng đọc, nghe, nói để củng cố ngữ pháp. Người học hoàn toàn có thể tự thực hành nói trước gương, hay tăng phản xạ nghe bằng cách kết hợp nghe các tài liệu tiếng Trung khác trong thời gian này để đạt được hiệu quả cao nhất.

Phù hợp với đối tượng: mới bắt đầu làm quen với Tiếng Trung.

Xem thêm: Tổng Đài Báo Hỏng Mạng Viettel Telecom, Tổng Đài Viettel Telecom

3. Link tải bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Trung PDF miễn phí

Bạn có thể download hoàn toàn miễn phí Link tải bộ tài liệu ngữ pháp tiếng Trung PDF

Trên đây là bộ 3 tài liệu ngữ pháp tiếng Trung giúp bạn nắm chắc trong tay ngữ pháp tiếng Trung, tự tin sử dụng trong các cuộc hội thoại giao tiếp. Chúc các bạn chinh phục thành công ngôn ngữ này. Đừng quên truy cập trang Web chính của Tomato để cập nhật và download nhiều hơn nữa những tài liệu bổ ích và hoàn toàn miễn phí.