Tất cả mọi fan ai rồi cũng trở thành phải chết, dẫu vậy trong lịch sử hào hùng lại có những người để lại một vài bí hiểm đằng sau cái chết của họ mà sau không ít năm điều tra vẫn không thể lời giải được.

Bạn đang xem: Những cái chết bí ẩn nhất thế giới


Có không ít cái chết chưa được giải đáp trong kế hoạch sử, từ thời cổ đại mang lại thời hiện đại mà nguyên nhân vẫn chưa được xác định. Các chiếc chết này có khá nhiều giả thuyết khác nhau nhưng không ai rất có thể thích rõ ràng được các cái chết này.


1. Tử vong của Edgar Allan Poe

Edgar Allan Poe, một đơn vị văn bạn Mỹ, qua đời vào ngày 7 mon 10 năm 1849 vào một hoàn cảnh bí ẩn. Vào trong ngày 3 mon 10 năm 1849, bạn ta tra cứu thấy anh ta sinh hoạt Baltimore, Maryland trong chứng trạng kiệt sức và yêu cầu được cung ứng ngay lập tức. Anh ta được đưa vào bệnh viện cao đẳng Washington, khu vực anh ta tạ thế 4 bữa sau đó.

Edgar Allan Poe là 1 nhà văn cùng nhà thơ tín đồ Mỹ. Ông được coi là nhân vật trung trung tâm của Kỷ nguyên công ty nghĩa thơ mộng trong văn học Mỹ. Ông qua đời vào trong ngày 7 mon 10 năm 1849 một trong những điều kiện bí ẩn vẫn chưa được giải đáp.


Khi ông mệnh chung ở tuổi 40. Vào ngày 3 tháng 10 năm 1849, một người bọn ông tên là Joseph W. Walker tìm thấy một người bầy ông ăn mặc xuề xòa phía trong rãnh nước cùng nửa tỉnh giấc nửa mê sống Baltimore, Maryland. Người bầy ông này đã chú ý rất kỹ và nhận ra đó là Edgar Allan Poe.

Vào ngày 27 tháng 9, Poe rời Richmond, Virginia để biên tập một tập thơ, và không người nào nghe thấy hay nhận thấy ông những năm ngày sau đó cho tới ngày 3 mon 10. Ông ta được gửi vào dịch viện cđ Washington, nơi ông tạ thế 4 bữa sau đó.

Cái bị tiêu diệt của ông đã đề ra một câu hỏi lớn là lý do Poe được kiếm tìm thấy vào một tp xa lạ, lý do ông ta lại mặc xống áo của người khác, với điều gì đã gây ra tình trạng mê sảng của ông ta.

2. Cái chết của nữ hoàng Cleopatra

Cleopatra, fan cai trị sau cuối của Ptolemaic Ai Cập qua đời vào ngày 12 tháng 8 trước Công nguyên trên Alexandria. Bà vẫn tự sát bằng phương pháp để một con rắn hổ mang Ai Cập cắm mình. Những học giả tân tiến vẫn tranh luận về tính chất xác thực rằng tử vong của bà là vì rắn gặm hay không. Một số trong những học giả nói rằng kẻ thù của bà, Octavian, đang buộc cô cần tự sát theo cách khác.


Cleopatra VII là tín đồ cai trị cuối cùng của Ai Cập Ptolemaic và giai cấp với tư giải pháp là bạn đồng nhiếp chính trong khoảng thời gian gần ba thập kỷ. Bà mất từ thời điểm ngày 12 tháng 8 năm 30 trước Công nguyên trên Alexandria. Bà là fan tình của Julius Caesar cùng Marc Antony.

Sau trận Actium, lực lượng của Antony và Cleopatra đã biết thành đánh bại bởi lực lượng của Octavian. Nhiều tin đồn thổi đã nhận định rằng Cleopatra đang tự giáp sau sự thảm bại này. Sau thời điểm nghe tin đồn, Antony vẫn tự ngay cạnh theo bởi chính thanh kiếm của mình, nhưng tin đồn Cleopatra tự ngay cạnh là không đúng sự thật.

Vào ngày 12 tháng 8 năm 30 trước Công nguyên, sau khi chôn cất Antony và chạm chán Octavian, Cleopatra đã tự nhốt bản thân trong phòng và qua đời, điều đó tức là không ai biết bà vẫn chết như thế nào, tuy nhiên Plutarch và những nhà văn khác đã đưa ra giả thuyết rằng bà đang tự sát bằng phương pháp để mình bị cắn do một bé rắn hổ sở hữu Ai Cập.

Tuy nhiên, các học giả hiện đại vẫn tranh luận về tính xác thực rằng tử vong của bà có và đúng là do rắn cắn hay không. Một số học mang nói rằng kẻ thù của bà là Octavian đã buộc bà đề xuất tự sát theo cách khác.

3. Chết choc của công chúa Yongtai

Công chúa Yongtai, một công chúa trong triều đại công ty Đường, đã bị xử tử với anh trai và chồng của mình bởi phi tần Wu Zetian bởi nói xấu những người tình của Wu Zetian. Tuy nhiên, văn bia của cô ấy bảo rằng cô ấy đang mang thai lúc cô ấy bị giết. Từ một mảnh xương chậu của cô ấy, bạn ta nhận định rằng cô ấy sẽ chết bởi vì sinh nở hoặc sẩy thai.


Công chúa Yongtai là công chúa vào triều đại nhà Đường với là đàn bà thứ 7 của vua Zhongzong nhà Đường. Cô qua đời vào trong ngày 9 tháng 10 năm 701 công nhân ở tuổi 15 hoặc 16, nhưng nguyên nhân cái chết của cô vẫn còn đấy nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, văn bia của cô ấy lại nói rằng cô sẽ chết do sinh nhỏ - xương chậu của cô nhỏ hơn những so cùng với những thanh nữ khác thuộc tuổi. Một giả thuyết khác nhận định rằng cô ấy có thể đã bị sẩy thai sau khi nghe tin anh trai và ông chồng bị hành quyết.

4. Dòng chết bí mật của nhì cậu bé nhỏ được search thấy từ Tu viện Westminster

Năm 1933, bộ khung của hai cậu nhỏ xíu được search thấy từ Tu viện Westminster, bọn chúng được cải táng vào năm 1674 cùng được đặt trong đơn vị nguyện Henry VII trong Tu viện. Mặc dù nhiên, đa số mảnh xương này được cho là của nhì hoàng tử đã bị sát sợ tại Tháp London vào nạm kỷ 15.

Vua của England, Edward V cùng anh trai của ông, Richard của Shrewsbury, được điện thoại tư vấn là "Các hoàng tử vào tháp" vì chưng họ đã biết thành sát sợ hãi tại Tháp London vào rứa kỷ 15. Bạn ta bảo rằng họ đã biết thành sát hại vày Gloucester để ông rất có thể giữ lại quyền lực của mình.

Vào năm 1674, người ta sẽ tìm thấy hai bộ khung của nhì cậu bé, một khoảng chừng 10 tuổi và một khoảng tầm 13 tuổi, với hai bộ hài cốt này được nhiều người cho rằng là của "Các hoàng tử trong tháp".

Năm 1674, các bộ xương được cải táng trong một cái bình và được đặt trong đơn vị nguyện Henry VII vào Tu viện.

5. Cái chết của Kaspar Hauser

Cái bị tiêu diệt của thanh niên người Đức, Kaspar Hauser, vẫn là một bí ẩn. Vào trong ngày 14 mon 12 năm 1833, anh ta về bên với một vệt đâm ở ngực với chết tía ngày sau đó. Anh ta bảo rằng mình đã bị tấn công, mà lại tòa án điều tra nghi ngờ vấn đề này và suy đoán rằng anh ta sẽ tự làm cho mình bị thương để tìm kiếm sự chú ý.


Chàng bạn trẻ người Đức Kaspar Hauser khủng lên trong một chống giam tối tăm trọn vẹn bị cô lập. Những giả thuyết cho rằng anh ta là member của Gia tộc Baden Grand Ducal với bị cất đi vì âm mưu của hoàng gia. Mặc dù nhiên, cái chết của anh ta cho đến thời điểm bây giờ vẫn tạo ra nhiều tranh cãi.

Vào ngày 14 tháng 12 năm 1833, anh ta về nhà với một vệt đâm làm việc ngực. Theo anh, một kẻ lạ mặt đang đâm anh trong Ansbach Court Garden khi vẫn đưa mang lại anh một chiếc túi. Hauser qua đời vào trong ngày 17 tháng 12 năm 1833, vì chưng vết đâm sâu này.

Tuy nhiên, những tuyên bố của Hauser không đồng bộ và điều này khiến cho Tòa án Ansbach cho rằng anh ta tự đâm mình để say mê sự chú ý. Các giám định viên pháp y cũng gật đầu với lời khuyên rằng vết thương của anh ta có thể thực sự là do tự tạo ra, dẫu vậy anh ta đang tự có tác dụng mình bị yêu thương nặng rộng dự kiến.

6. Chết choc của tổng thống sản phẩm công nghệ 12 của Hoa Kỳ

Zachary Taylor, tổng thống sản phẩm 12 của Hoa Kỳ, qua đời vào trong ngày 9 tháng 7 năm 1850. Những bác sĩ cho biết thêm bệnh tả là lý do tử vong, nhưng tin đồn lan truyền rằng rất nhiều người khu vực miền nam thân chế độ nô lệ đã đầu độc ông. Vào trong năm 1990, tổng thống sẽ được khai quật và được xét nghiệm để tìm chất độc hại arsen, nhưng chỉ một lượng nhỏ arsen được tìm kiếm thấy. Tử vong của ông cho tới lúc này vẫn là một trong những bí ẩn.

Zachary Taylor, tổng thống vật dụng 12 của Hoa Kỳ, mặt khác là đơn vị lãnh đạo quân sự của Hoa Kỳ, qua đời vào ngày 9 mon 7 năm 1850 trong tuổi 65.

Taylor là 1 trong những sĩ quan lại trong Quân nhóm Hoa Kỳ, được thăng quân hàm thiếu hụt tướng với trở thành hero dân tộc sau gần như chiến công của ông trong cuộc chiến tranh Mỹ - Mexico. Mặc dù nhiên, chết choc của ông đã gây nên nhiều tranh cãi. Có chủ ý ​​cho rằng ông đã trở nên ám sát.

Các chưng sĩ đổ lỗi cho bệnh dịch tả là tại sao dẫn đến loại chết, nhưng fan ta nói rằng những người miền nam bộ thân chế độ quân lính đã đầu độc ông, hoặc tổng thống máy 13 của Hoa Kỳ, Millard Fillmore, sẽ đầu độc ông. Millard Fillmore đề xuất nhiều lao lý mới, tuy vậy Taylor bội nghịch đối, và Millard Fillmore tuyên thệ vào ngày hôm sau sau cái chết của Taylor.


Vào trong năm 1990, Clara Rising, một cựu gs tại Đại học Florida, nhận định rằng nhiễm độc asen là nguyên nhân gây ra chết choc của Taylor.

Tuy nhiên, chỉ gồm một lượng nhỏ thạch tín hiện nay diện, với nó không được để chứng minh vụ ám sát. Vày đó, bí ẩn về chết choc của ông vẫn không được giải đáp.

7. Chết choc của nàng diễn viên Thelma Todd

Thelma Todd, một nàng diễn viên bạn Mỹ, qua đời vào ngày 16 tháng 12 năm 1935. Người ta tìm thấy cô đã bị tiêu diệt trong xe hơi của mình. Tại sao cái chết của cô được xác minh là bởi vì ngộ độc khí carbon monoxide, nhưng lại không thể xác minh được thực trạng chính xác, với vụ án được khép lại là "ngẫu nhiên, hoàn toàn có thể có xu thế tự tử". Người ta không khi nào xác định rằng tử vong của cô ấy là vì tai nạn, tự giáp hay bị giết.

Thelma Alice Todd là 1 nữ diễn viên bạn Mỹ đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và được ghi nhớ đến những nhất với đông đảo vai diễn hài hước. Cô qua đời ở tuổi 29 vào trong ngày 16 mon 12 năm 1935 phía bên trong chiếc xe đã đậu vào nhà để xe của cô.

Cái chết của cô được khẳng định là bởi ngộ độc khí carbon monoxide, nhưng hoàn cảnh đúng chuẩn của tử vong vẫn chưa được xác định. Một bồi thẩm đoàn lớn xác minh rằng Thelma Todd đã trở nên sát hại, nhưng không có bằng chứng về hành vi đó.

Vụ án này kế tiếp được gửi ra không ít giả thuyết cùng suy đoán, tuy vậy nó đã bằng lòng bị dứt sau khi được tuyên tía cái chết là "ngẫu nhiên với xu thế tự sát có thể xảy ra". Bọn họ sẽ không khi nào biết liệu tử vong của Thelma Todd là do ngẫu nhiên, tự tiếp giáp hay bị giết.

8. Tử vong của tin tặc Adrian Lamo

Adrian Lamo, một hacker máy vi tính được kiếm tìm thấy sẽ chết vào trong ngày 14 tháng 3 năm 2018 trong chống ngủ giành cho khách của một cặp vợ ông chồng mà anh ta đang sống cùng. Sau khá nhiều tháng điều tra, tại sao cái bị tiêu diệt của anh ta vẫn chưa được xác định, nhưng các giả thuyết cho rằng cái chết của anh ta có liên quan đến vụ án hình sự của Chelsea Manning cùng Julian Assange.

Adrian Lamo là một trong hacker máy tính đã khuất ở tuổi 37 vào ngày 14 mon 3 năm 2018. Anh ta đam mê được sự chú ý của giới truyền thông media sau khi bỗng nhiên nhập vào một số trong những mạng máy tính xách tay cao cấp bao gồm Yahoo với Microsoft.

Anh ta đã có tác dụng rò rỉ hàng ngàn tài liệu nhạy bén của chính phủ Mỹ. Anh ta bị tiêu diệt trên một đống khăn trải nệm trong phòng để ngủ của một cặp vợ ông xã mà anh ta đã sống cùng.


Sau nhiều tháng điều tra, vì sao cái chết của anh vẫn chưa được xác định. Các thuyết âm mưu đã được chuyển ra. Phổ biến nhất trong những đó là chết choc của anh ấy có tương quan đến những vụ án hình sự ngăn chặn lại Chelsea Manning cùng Julian Assange.

Tuy nhiên, bởi chứng cho biết anh ta chết vì lạm dụng ma túy, bởi nhiều viên thuốc khác biệt được tìm thấy trong đơn vị anh ta, với đó rất có thể là nguyên nhân gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng lúc kết hợp với kratom, một loại thuốc mà anh ta nghiện. Chết choc của anh vẫn luôn là một bí ẩn chưa được giải đáp.

9. Cái chết của Alberto Nisman

Alberto Nisman, một công tố viên liên bang Argentina, được vạc hiện sẽ chết vào ngày 18 tháng một năm 2015 cùng với một vệt thương vì súng bắn vào đầu. Anh ta đang điều tra vụ tiến công bom AMIA, và công khai minh bạch cáo buộc tổng thống Argentina bít đậy nghi phạm. Những giả thuyết nhận định rằng anh ta vẫn tự sát, nhưng đồng đội và gia đình anh ta những phủ nhận. Vụ bài toán vẫn đang được điều tra.

Alberto Nisman, một công tố viên liên bang Argentina, là điều tra viên bao gồm của vụ tiến công bom AMIA năm 1994, đó là vụ tiến công khủng bố nguy nan nhất ở Argentina. Anh ta được tìm thấy đã chết trong công ty riêng với một lốt súng bắn vào đầu vào trong ngày 18 tháng 1 năm 2015.

Công tố viên này trước đó đã công khai cáo buộc Tổng thống Cristina Kirchner và những quan chức v.i.p khác đậy đậy những nghi phạm vụ tấn công vì lý do chính sách đối ngoại. Ông chuẩn bị trình bày vật chứng chống lại các quan chức cấp cho cao, bao hàm cả Tổng thống, trước Quốc hội thì lại bị bị tiêu diệt trước đó một hôm.

Tuy nhiên, tử vong của Nisman được một nhóm chuyên gia pháp y phán quyết là từ sát, nhưng anh em và gia đình của anh hầu hết phủ nhận. Họ nói rằng Nisman không tồn tại vẻ gì là tuyệt vọng hay có ý mong muốn tự tử. Cụ vào đó, ông háo hức mong chờ cuộc gặp của mình với Quốc hội. Cuộc điều tra về Alberto Nisman vẫn là 1 trong vụ án bỏ ngỏ.

10. Cái chết của Yves Godard

Yves Godard, một bác bỏ sĩ bạn Pháp, đã mất tích cùng nhị đứa con của mình trên một mẫu thuyền buồm trong thời điểm tháng 9 năm 1999. Năm 2000, một miếng sọ được kiếm tìm thấy là của con gái ông, và một vài mảnh xương của ông cũng rất được tìm thấy sau đó. Mặc dù nhiên không có dấu lốt của bà xã và nhỏ trai. Vào thời điểm năm 2012, vụ án đã được khép lại và các công tố viên bác bỏ cái chết do tai nạn đáng tiếc và tin tưởng rằng Godard rất có thể đã giáp hại gia đình mình.

Yves Godard là 1 bác sĩ người Pháp đã thuộc hai bé mất tích trong thời điểm tháng 9 năm 1999. Ông xuất hành cùng hai con trên một chiếc thuyền khơi và không bao giờ quay trở lại. Khi bí ẩn được hé mở, manh mối đã làm được khám phá. Vết tích máu đã được tìm thấy trong ngôi nhà của gia đình.

Năm 2000, một mảnh sọ của giữa những đứa con của Godard, chắc hẳn rằng là con gái của ông, đã có được phát hiện, với sáu năm sau, một trong những mảnh xương của bao gồm Godard cũng khá được phát hiện. Vào vài năm tiếp theo đó, nhiều đồ vật khác được kiếm tìm thấy như thuyền cứu giúp sinh, sách vở và giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng thanh toán và các thứ khác trên bờ biển phía bắc Brittany.

Các công tố viên loại trừ cái chết do tai nạn đáng tiếc và có niềm tin rằng Godard đã tiếp giáp hại gia đình mình và tự ngay cạnh trên biển, tuy vậy họ không chắc chắn về giả thuyết này. Vụ án này đã được khép lại mà lại không có bất kỳ manh mối mới nào vào năm 2012.

Tất cả mọi fan ai rồi cũng sẽ phải chết, nhưng lại trong lịch sử lại có những người để lại một vài bí ẩn đằng sau chiếc chết của họ mà sau nhiều năm khảo sát vẫn chưa thể giải đáp được.


Có không hề ít cái chết không được giải đáp trong kế hoạch sử, trường đoản cú thời cổ đại mang đến thời tân tiến mà vì sao vẫn không được xác định. Những chiếc chết này có nhiều giả thuyết khác biệt nhưng ko ai có thể thích rõ ràng được các cái chết này.

1. Chết choc của Edgar Allan PoeEdgar Allan Poe, một bên văn bạn Mỹ, qua đời vào ngày 7 mon 10 năm 1849 trong một hoàn cảnh bí ẩn. Vào trong ngày 3 mon 10 năm 1849, bạn ta tìm thấy anh ta sinh sống Baltimore, Maryland trong triệu chứng kiệt sức và đề nghị được hỗ trợ ngay lập tức. Anh ta được chuyển vào dịch viện cao đẳng Washington, khu vực anh ta tạ thế 4 ngày tiếp theo đó.


Edgar Allan Poe là một nhà văn cùng nhà thơ tín đồ Mỹ. Ông được xem là nhân thiết bị trung trung khu của Kỷ nguyên công ty nghĩa thơ mộng trong văn học Mỹ. Ông qua đời vào trong ngày 7 tháng 10 năm 1849 trong số những điều kiện bí hiểm vẫn chưa được giải đáp.

Khi ông mệnh chung ở tuổi 40. Vào trong ngày 3 mon 10 năm 1849, một người bầy ông tên là Joseph W. Walker search thấy một người đàn ông ăn mặc xuề xòa phía trong rãnh nước và nửa tỉnh giấc nửa mê làm việc Baltimore, Maryland. Người bọn ông này đã quan sát rất kỹ và nhận thấy đó là Edgar Allan Poe.

Vào ngày 27 mon 9, Poe tách Richmond, Virginia để chỉnh sửa một tập thơ, và không có bất kì ai nghe thấy hay nhìn thấy ông trong thời hạn ngày sau đó cho tới ngày 3 mon 10. Ông ta được chuyển vào căn bệnh viện cđ Washington, vị trí ông chết thật 4 ngày tiếp theo đó.

Cái bị tiêu diệt của ông đã đề ra một thắc mắc lớn là tại sao Poe được tra cứu thấy vào một tp xa lạ, lý do ông ta lại mặc áo xống của bạn khác, với điều gì đã gây nên tình trạng mê sảng của ông ta.

2. Tử vong của người vợ hoàng Cleopatra


*

Cleopatra, fan cai trị ở đầu cuối của Ptolemaic Ai Cập qua đời vào ngày 12 tháng 8 trước Công nguyên trên Alexandria. Bà vẫn tự sát bằng phương pháp để một con rắn hổ sở hữu Ai Cập cắn mình. Các học giả văn minh vẫn tranh luận về tính xác thực rằng chết choc của bà là vì rắn cắm hay không. Một số trong những học giả nói rằng địch thủ của bà, Octavian, đang buộc cô phải tự sát theo cách khác.


Cleopatra VII là người cai trị cuối cùng của Ai Cập Ptolemaic và kẻ thống trị với tư cách là fan đồng nhiếp chính trong gần ba thập kỷ. Bà mất từ ngày 12 tháng 8 năm 30 trước Công nguyên trên Alexandria. Bà là người tình của Julius Caesar với Marc Antony.

Sau trận Actium, lực lượng của Antony và Cleopatra đã biết thành đánh bại do lực lượng của Octavian. Nhiều tin đồn đã cho rằng Cleopatra vẫn tự tiếp giáp sau sự thua trận này. Sau khi nghe tin đồn, Antony sẽ tự ngay cạnh theo bởi chính thanh kiếm của mình, nhưng lời đồn Cleopatra tự sát là sai sự thật.

Vào ngày 12 tháng 8 năm 30 trước Công nguyên, sau khi chôn chứa Antony và gặp gỡ Octavian, Cleopatra đang tự nhốt mình trong phòng với qua đời, điều đó tức là không ai biết bà vẫn chết như vậy nào, dẫu vậy Plutarch và những nhà văn không giống đã chỉ dẫn giả thuyết rằng bà đang tự sát bằng cách để bản thân bị cắn vì chưng một con rắn hổ với Ai Cập.

Tuy nhiên, các học giả hiện đại vẫn tranh luận về tính xác thực rằng tử vong của bà có và đúng là do rắn gặm hay không. Một số trong những học mang nói rằng đối thủ của bà là Octavian sẽ buộc bà yêu cầu tự sát theo cách khác.

3. Cái chết của công chúa Yongtai


*

Công chúa Yongtai là công chúa trong triều đại nhà Đường và là phụ nữ thứ 7 của vua Zhongzong đơn vị Đường. Cô qua đời vào ngày 9 tháng 10 năm 701 cn ở tuổi 15 hoặc 16, nhưng nguyên nhân cái bị tiêu diệt của cô vẫn còn đấy nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, văn bia của cô ý ấy lại nói rằng cô vẫn chết vị sinh nhỏ - xương chậu của cô nhỏ tuổi hơn nhiều so với những thiếu nữ khác thuộc tuổi. Một mang thuyết khác nhận định rằng cô ấy rất có thể đã bị sẩy thai sau thời điểm nghe tin anh trai và ck bị hành quyết.

4. Dòng chết bí mật của hai cậu bé nhỏ được search thấy tự Tu viện WestminsterVua của England, Edward V cùng anh trai của ông, Richard của Shrewsbury, được hotline là "Các hoàng tử trong tháp" vì họ đã bị sát sợ tại Tháp London vào chũm kỷ 15. Bạn ta bảo rằng họ đã bị sát hại vì chưng Gloucester để ông hoàn toàn có thể giữ lại quyền lực tối cao của mình.

Vào năm 1674, bạn ta sẽ tìm thấy hai bộ xương của nhị cậu bé, một khoảng 10 tuổi với một khoảng tầm 13 tuổi, và hai bộ hài cốt này được không ít người nhận định rằng là của "Các hoàng tử trong tháp".

Năm 1674, những bộ xương được bốc mả trong một dòng bình và được để trong nhà nguyện Henry VII trong Tu viện.

5. Tử vong của Kaspar Hauser


*

Chàng giới trẻ người Đức Kaspar Hauser mập lên vào một chống giam buổi tối tăm trọn vẹn bị cô lập. Những giả thuyết cho rằng anh ta là member của Gia tộc Baden Grand Ducal và bị giấu đi vì âm mưu của hoàng gia. Tuy nhiên, cái chết của anh ta cho đến bây giờ vẫn tạo nên nhiều tranh cãi.

Vào ngày 14 tháng 12 năm 1833, anh ta trở về nhà với một lốt đâm làm việc ngực. Theo anh, một kẻ kỳ lạ mặt đã đâm anh trong Ansbach Court Garden khi sẽ đưa mang lại anh một dòng túi. Hauser qua đời vào trong ngày 17 tháng 12 năm 1833, bởi vì vết đâm sâu này.

Tuy nhiên, các tuyên cha của Hauser không đồng nhất và điều này khiến cho Tòa án Ansbach nhận định rằng anh ta trường đoản cú đâm mình để thu hút sự chú ý. Những giám định viên pháp y cũng đồng ý với lời khuyên rằng lốt thương của anh ấy ta hoàn toàn có thể thực sự là vì tự tạo ra, mà lại anh ta đang tự làm cho mình bị yêu thương nặng rộng dự kiến.

6. Tử vong của tổng thống lắp thêm 12 của Hoa Kỳ


Zachary Taylor, tổng thống thứ 12 của Hoa Kỳ, đôi khi là đơn vị lãnh đạo quân sự của Hoa Kỳ, qua đời vào ngày 9 mon 7 năm 1850 ở tuổi 65.

Taylor là một sĩ quan lại trong Quân nhóm Hoa Kỳ, được thăng quân hàm thiếu tướng và trở thành anh hùng dân tộc sau đông đảo chiến công của ông trong cuộc chiến tranh Mỹ - Mexico. Mặc dù nhiên, cái chết của ông đã gây nên nhiều tranh cãi. Có chủ kiến ​​cho rằng ông đã trở nên ám sát.

Các bác sĩ đổ lỗi cho dịch tả là vì sao dẫn đến loại chết, nhưng tín đồ ta nói rằng các người miền nam bộ thân chế độ nô lệ đã đầu độc ông, hoặc tổng thống sản phẩm công nghệ 13 của Hoa Kỳ, Millard Fillmore, sẽ đầu độc ông. Millard Fillmore khuyến nghị nhiều nguyên lý mới, nhưng Taylor bội phản đối, cùng Millard Fillmore tuyên thệ vào trong ngày hôm sau sau chết choc của Taylor.

Vào trong thời điểm 1990, Clara Rising, một cựu gs tại Đại học Florida, cho rằng nhiễm độc asen là tại sao gây ra tử vong của Taylor.

Xem thêm: Những Phần Mềm Tăng Bass Cho Laptop Hay Nhất, Hiệu Quả Nhất, Bass Treble Booster

Tuy nhiên, chỉ gồm một lượng nhỏ thạch tín hiện tại diện, cùng nó không được để chứng minh vụ ám sát. Vị đó, bí mật về tử vong của ông vẫn không được giải đáp.


Tin tôi đi, bào chữa nhau với mặt hàng xóm có thể dẫn cho tử vong vì chưng tổn yêu quý não, tim hoặc gan