Black Order là 1 trong những dòng nhân đồ khá new với Marvel Comics, họ xuất hiện lần đầu trong Avengers cùng New Avengers dưới tay viết đại tài của Johnathan Hickman, bạn đứng sau thành công của Fantastic 4 trong mẫu truyện thuộc tên của Marvel Comics.

Bạn đang xem: Những đứa con của thanos


Mặc dù là ma bắt đầu trong game show trên vũ trụ to lớn này dẫu vậy họ thực sự không đại bại kém ai. Khi Thanos đem đen Order đến Trái Đất, họ đã khiến cho các siêu anh hùng vĩ đại duy nhất của chúng ta phải chật đồ mới hoàn toàn có thể sống được. Vào trailer tiên tiến nhất của Avengers: Infinity War, khán giả đã tất cả dịp chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về black Order khi bọn họ vây đem Loki, đôi khi Ebonny Maw - 1 thành viên trong nhóm - sẽ tra tấn Doctor Strange.


Không một ai trên Trái Đất có sức khỏe chống lại cả team Black Order và đề xuất nhờ đến sự đoàn kết cùng hợp lực từ không ít đội quân khác biệt thì Trái Đất mới bình an trước đội quân tiêu diệt này được. Vậy chúng ta là ai cùng sao lại khỏe mạnh vậy?

Black Order là tập hợp tất cả 5 tín đồ bao gồm: Corvus Glaive, Proxima Midnight, Ebony Maw, đen Dwarf Super Giant. Từng cá thể đều sở hữu những sức mạnh quan trọng đặc biệt và họ đầy đủ tự nguyện đi theo Thanos trong hành trình của hắn. Và trong đầu truyện New Avengers, họ đã có được Thanos phái xuống Trái Đất để đi tìm đứa nhỏ thất lạc của bản thân mình là Thane và đa số sự bắt đầu ở đây.


Sau sự khiếu nại D23 vừa qua, họ đã được thấy 4 trong 5 thành viên của Black Order xuất hiện. Sự vắng phương diện thuộc về Supergiant. Lừng khừng có phải đấy là một dụng ý của các nhà làm phim mong dành Supergiant cho các phim sau không, dẫu vậy ta rất có thể nhìn theo một hướng khác. Chế tạo ra hình của Nebula vào MCU khá như thể với Supergiant và hoàn toàn có thể nhóm “Children of Thanos” (Black Order trong MCU) sẽ thực tế là hầu như “đứa con” của Thanos và bao gồm cả Nebula Gamora. 

Corvus Glaive


So sánh về sức mạnh thuần túy, Corvus Glaive hoàn toàn có thể chỉ ở mức vừa hoặc thấp rộng so với những thành viên sót lại của Black Order. Nhưng điều khiến hắn đích thực là kẻ nguy hại nhất là ngơi nghỉ kĩ năng chỉ huy và năng lực điều khiển chiến trận.

Covus Glaive là một trong những thiên tài trên mặt trận, tài tình trong phương án và tinh tường khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bất cứ ai. Lúc đến Trái Đất, điều thứ nhất Corvus làm cho là nghiên cứu và phân tích về thế giới này, về những điều kiện tự nhiên, văn hóa truyền thống và những hero của nó. Tác dụng là khi Corvus cùng đen Order để chân xuống địa cầu, các anh hùng của ta đã hoàn toàn bất lực trước chiến thuật của hắn. Điều xứng đáng nể làm việc tên quái thú này là hắn không chỉ thắng trận trên chính sân nhà của người Trái Đất, hắn còn vượt qua những cỗ não khả năng nhất họ có - Tony Stark, Reed Richards...

Và kia chỉ là 1 trong nửa phần đa gì Corvus Glaive có. Phần còn lại của hắn là năng lực cận chiến hoàn hảo, hết sức cường cùng siêu bức xạ kèm theo đó là năng lực sử dụng thứ vũ khí bị tiêu diệt người của chính mình - The Glaive.

The Glaive là một trong những lưỡi hái tử thiệt thực thụ với khả năng cắt xuyên phần nhiều thứ. Nó không phải là một trong vật bao gồm độ dung nhan bén đặc trưng mà thực tế là một khí giới được đúc ra từ đồ liệu có công dụng cắt xuyên các phân tử khác. Để tưởng tượng được sức khỏe của nó, hãy đừng quên nó có tác dụng chém xuyên size xương Adamantium của Wolverine và phá vỡ lá chắn Vibranium của Captian America.

Ngoài ra, The Glaive còn giữ mang đến Corvus kĩ năng bất tử. Chừng nào nó còn tồn tại, công ty của nó còn sống. Lúc Hyperion chiếu tia nhiệt vào Corvus, hủy diệt toàn bộ thân thể của hắn, trường đoản cú The Glaive hắn vẫn mọc lại cả người và vẫn hoàn hảo như chưa bao giờ bị tấn công.

Black Dwarf /Cull Obsidian

Mọi đái đội đông đảo cần 1 cánh tay to. X-men bao gồm Colosus, Avengers gồm Hulk, Fantastic 4The Thing cùng Black Order tất cả Black Dwarf.

Không tất cả gì để bàn những về Black Dwarf ngoại trừ sức tiêu diệt của hắn. Có tác dụng đấu ngang mức độ với Hulk và The Thing, kẻ lùn này thực thụ không cần kĩ năng cận chiến như Proxima Midnight hay kỹ năng tiêu khiển cùng ma thuật như Ebony Maw. Hắn chỉ cần xuất hiện với hủy diệt.

Ebony Maw

Không có kỹ năng chiến đấu đỉnh điểm như cặp vợ ông xã trên và càng không phải là 1 thiên tài chiến thuật, Ebony Maw đem về cho Black Order một tranh bị mà không người nào khác tất cả - Ma thuật. Và ma thuật đặc thù của hắn là tài năng tiêu khiển ý trí của bạn khác.

Khi Proxima Midnight Corvus Glaive đang tung hoành trên mặt trận với những siêu nhân vật của Trái Đất, Ebony Maw lại đang ở nơi khác, giải trí ý trí của trong những siêu hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ - Doctor Strange.

Là một trang bị sống, Proxima Midnight có kỹ năng chiến đấu đỉnh cao, thừa xa đa số sát thủ khét tiếng nhất dải ngân hà. Bên cạnh ra, Proxima Midnight còn có những kĩ năng khác.

Gần như bất khả xâm phạm về mặt đồ lý, gần như là mọi đòn tấn công vào khung người ả cũng không có tác dụng. Dường như là phản xạ nhanh cùng tốc độ dịch chuyển cao cố nhiên siêu cường, cô vợ của Corvus chưa hẳn là một đối thủ nhẹ cân.

Cũng như Corvus, Proxima Midnight cũng sở hữu theo bản thân một vật dụng vũ khí quan trọng - The Spear. Được chế tạo từ một ngôi sao sáng tắc vào vũ trụ kín, The Spear ban đến Proxima Midnight những kỹ năng mà không có ai khác có. Lúc ném The Spear ra, nó có thể trở thành một mũi giáo dài khôn xiết nguy hiểm, dường như nó còn tồn tại thể chuyển đổi hình dạng, kích cỡ và vận tốc theo ý ước ao của ả. Lân cận đó, khi va vào đối thủ, The Spear cũng chích vào cơ thể họ một tác động nhỏ tuổi gây ra hiệu quả theo ý mong của Midnight. Từ dính độc cho đến tắc thở mang lại bất động, chỉ việc ả muốn, chúng ta sẽ buộc phải gánh chịu. Một lần khi Proxima Midnight chém vào fan Hulk, anh bị biến ngược quay trở về làm Bruce Banner và hoàn toàn vô dụng trong cuộc chiến.

Super Giant

Bên cạnh Ebony Maw, đen Order gồm một nhân tố khác cũng có công dụng tiêu khiển đối phương nhưng không cần ma thuật - Super Giant.

Tuy nhiên, khác với Ebony Maw, Super Giant không giải trí ý trí fan khác và khiến họ nghĩ điều hắn muốn là điều họ muốn. Super Giant hoàn toàn khống chế phương châm cô muốn.

Trailer phim Avengers: Infinity War.

Một ví dụ nho bé dại cho kỹ năng này là lúc giao chiến cùng với Trái Đất, phương châm của Super Giant là black Bolt của fan Inhuman. Cùng xảy ra tiếp đến là Black Order tất cả một khẩu canon hết sức thanh trong tay cùng với sức bài trừ ngang vài trái bom nguyên tử. Black Bolt không thể kháng lại được ả, toàn bộ tâm trí và cân nhắc trong đầu phát triển thành mất. Trên Trái Đất chắc rằng chỉ bao hàm bộ não khôn xiết việt với năng lực ngoại cảm Omega như Jean Grey, Emma Frost cùng Giáo sư X hoạ chăng mới rất có thể thoát được Super Giant.

Thanos có một đội quânriêng thường xuyên được áp dụng để hủy diệt vũ trụ Marvel.Quân team tập hòa hợp từkhắp chỗ trong vũ trụ hay được hotline là “Thanos Thrall”.Nhưngchính Thanos đã gọi đội quân của chính bản thân mình là “Những người con của Thanos”.Vậyhọ là ai?

Black Order


*

Black Order hay còn gọi là Obsidian Cull là một trong nhóm có năm ở trong hạ mạnh mẽ nhất của Thanos. Họ tham gia khi chiến hàm của Thanos xâm lăng nhiều hành tinh, tất cả khi Thanos lấn chiếm Trái đất. Các thành viên của đen Order là Corvus Glaive, Proxima Midnight, black Dwarf, Ebony Maw và Supergiant.

Isaac

*

Isaac là một máy tính ngoài vũ trụ sát với cấp độ Thần trên Marvel. Tất cả tin tức về cả phòng thủ không khí và thời gian sẽ đi qua anh ta. Chaos (Thần của ko gian), Dionysius của Titan, Lord Gaea cùng Stellarax là trí thông minh tự tạo do Isaac tạo ra.

Ellysius


*

Ellysius được tạo nên từ gen của Mad Titan. Ellysius cũng là vợ của Mar-Vell (Captain Marvel gốc), người đã sinh ra những người kế vị của Captain Marvel là Ganis-Vell với Phyla-Vell.

Blood Brother


*

Blood Brothers là hai bằng hữu sinh đôi giao hàng Thanos. Một trong số họ vẫn chết, cùng anh trai của anh ý ta thậm chí là còn mù quáng gây ra sự lếu loạn trong quả đât Marvel.

Controller


*

Controllerlà một nhà công nghệ điên được tạo ra do tai nạn trong chống thí nghiệm. Bộ điều khiển tạo ra áo giáp đem đến cho nó mức độ mạnh ý thức và vô cùng bền.

Xem thêm: Cung Ma Kết Nam Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu, Tình Bạn

Super Skrull


*

Super Skrull là 1 trong những công dân Skrull, được Dorrek, hoàng đế của Skrull, trao cho sức khỏe của Fantastic Four. Để trả thù, giờ Super Skrull giao hàng Thanos.

Gamora


Gamora là loài sau cuối của chủng tộc dải ngân hà Zen Whoberi sau khi toàn cục chủng tộc bị Badoon tiêu diệt. Gamora, tín đồ sống sót, sau cùng được Thanos nhận có tác dụng con. Thanos giảng dạy Gamora trở thành một trong những người thiếu nữ nguy hiểm nhất trong thiên hà, nhưng cuối cùng, cô ta lại quay sống lưng lại với Thanos sau khi nhận thấy tham vọng điên rồ của Mad Titan.

Nebula


Giống như Gamora, Nebula cũng là con nuôi của Thanos . Người vũ trụ Luphomoid ban đầu là hầu hết tên giật biển không khí tham gia vào cuộc tuyên chiến và cạnh tranh với Thanos ở đầu cuối đã giết mổ Thanos. Nhưng Thanos đã rất có thể sống lại nhờ vào sức khỏe của Viên đá Vô cực của bản thân (tương tự như cảnh Avengers Infinity War lúc Gamora giết thịt Thanos). Nhìn thấy sức khỏe của Mad Titan, Nebula trở thành tín đồ gia dụng của Thanos. Dó là một bài giới thiệu ngắn gọn từ Thanos Thrall hoặc những đứa con của Thanos. Hãy đón chờ những nội dung bài viết khác về ngoài hành tinh Mavel nhé!


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *


For me, stories are something essential. Reading a book is lượt thích embarking on an adventure in a colorful new world, living the lives of the characters within the story. I created this blog lớn allow people to lớn explore, review, discuss, và even share spoilers about the books they love. If you want khổng lồ express your opinions, theories, or discuss a particular story, please feel không tính tiền to contact me at: