vị trí cao nhất 10 vị tướng Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phi&#x
EA;n bản 12.14

8. Janna – hỗ trợ

Janna là tướng hỗ trợ thuật sư vượt trội nhất ở phiên phiên bản này, cô cô bé sở hữu năng lực hồi máu tăng khiên rất rất đáng kể, đặc biệt quan trọng với khả năng tương tác với các món trang bị. Janna đi mặt đường khá yếu nên người chơi cần phải thủ đường, tranh thủ rỉa máu kẻ thù để giảm áp lực cho đồng đội. Khi có một chút trang bị, Janna càng ngày càng khỏe cùng với khâu chế tạo khiên liên tục, chỉ việc giữ mạng thì tạo được nhiều đột phát triển thành trong giao tranh tổng. Tuy vậy chỉ với thân phận cung cấp nhưng đây đó là hỗ trợ gánh nhóm đấy. Lúc này Janna đang download tỉ lệ thắng lên tới mức 53%.

Bạn đang xem: Những vị tướng nên mua trong lmht

7. Mordekaiser – Đường trên

Mordekaiser đã bị giảm sức khỏe nhưng vẫn khỏe. Nguyên nhân khiến cho Mordekaiser quay trở lại Meta bởi khâu máu, giáp/kháng phép được tăng theo cung cấp giúp khâu trụ đường dễ hơn, vào giao tranh tổng nguy hại hơn. Vì đó, Mordekaiser làm cho trùm ở đường trên với bị giảm sức khỏe của nội tại.

Mordekaiser mặt đường trên có những điểm yếu kém tương đối lớn, quan trọng đặc biệt trước cấp cho 6. Lúc đó kỹ năng trao đổi chiêu thức, kĩ năng gây sát thương bị hạn chế, thường thua thảm so với đối thủ. Mặc dù nhiên, Mordekaiser đã càng khỏe khi tất cả 2-3 món đồ vật lớn, vừa trâu lại vừa rất có thể đánh lẻ, tiến công giao tranh tổng nguy hiểm. Rộng nữa, cỗ trang bị của vị tướng tá này đang được đánh giá rất cao. Tỉ lệ win của Mordekaiser là 52,5%.6. Master Yi – Đi rừng

Một vị tướng mới trỗi dậy với tên Master Yi. Yi sau thời điểm được buff có tác dụng trùm ở tất cả các vật dụng chủ, bao gồm cả Việt Nam. Yi bây chừ được lựa chọn góc để tung chiêu tuyệt Kĩ Alpha, giúp fan chơi dữ thế chủ động hơn. Rộng nữa, Yi còn được giảm tốc mạnh hồi chiêu mang lại Thiền (W), giúp fan chơi rất có thể chủ rượu cồn giảm tài năng tấn công của đối thủ.

Dễ đùa dễ trúng thưởng, sức mạnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất bằng đòn đánh cơ bản, Yi đang trở nên vị tướng rất được quan tâm đến từ những game thủ trên toàn vắt giới. Tỉ lệ thắng lúc này của Yi tiếng là ngay gần 53%, siêu mạnh tại vị trí đi rừng.5. Swain – Đường giữa

Swain lúc này là vị tướng mạnh dạn nhất ở phần đường giữa, lý do đến từ việc chỉ số sút hồi huyết bị giảm xuống đáng kể. Tiếng đây, Swain vừa thuộc team tướng gánh team vừa hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng đội với rất nhiều hiệu ứng khống chế, lao trực tiếp vào giao đấu khi có một vài ba món duy nhất định.

Lúc ấy, Swain vừa khỏe khoắn vừa có không ít áp lực, kẻ địch sẽ rất khó để kiềm chế lại vị tướng này. Swain có 2 yếu hèn điểm, đó là kĩ năng đi con đường hơi yếu và về cuối trận vẫn mất dần dần tính hiệu quả nên tín đồ chơi Swain rất cần phải ổn định nạp năng lượng lính đầu trận, về quy trình giữa trận thì ngừng trận đấu càng cấp tốc càng tốt. Bây giờ tỉ lệ thắng của Swain đã là 52,6%.

4. Quinn – Đường trên

Quinn bước đầu trỗi dậy ở vị trí đường trên với đang nắm tỉ lệ chiến hạ 53%, con số không nhỏ trong đấu trường công lý. Quinn càng ngày càng hợp Meta bởi những tướng đấu sĩ bắt đầu có dấu hiệu chững lại, những tướng đỡ đòn mạnh lên, nhưng tướng đỡ đòn chỉ có tác dụng bao cat cho Quinn mà lại thôi. Tiếng đây, các kèo đấu của Quinn so với đối thủ đã dễ ợt hơn nhiều.

Không hề được tăng sức mạnh đến từ Riot cơ mà tỉ lệ win của Quinn đang ngày một tăng dần dần theo thời gian. Vì chưng đó, các bạn hãy tận dụng hóa học riêng của Quinn đi nhé, Quinn lên đồ gia dụng bạo kích nhưng theo thiên phía "Đánh cấp tốc diệt gọn".3. Fiddlesticks – Đi rừng

Fiddlesticks được tăng sức mạnh ở phiên bản vừa qua nhưng dường như lần này khá quá tay. Sau đó 1 phiên bản duy nhất, Fiddlesticks tăng 3% tỉ lệ chiến thắng và từ vị tướng bình thường bỗng dưng trở phải rất mạnh. Thanh lịch phiên phiên bản 12.14 này, Fiddlesticks vẫn không thể bị chỉnh sửa và đang thiết lập tỉ lệ thắng lên tới 53,5%.

Mẹo đùa Fiddlesticks thì chủ yếu nằm ở tứ duy của người chơi về kiểm soát bản đồ chứ không nặng về độ khó. Hãy sử dụng Fiddlesticks càng sớm càng giỏi bởi tỉ lệ thành phần cao vị tướng mạo này có khả năng sẽ bị giảm sức mạnh trong tương lai.


2. Sivir – Xạ thủ

Xạ thủ mạnh nhất và kinh sợ nhất mang tên Sivir. Sau khi được gia công lại, Sivir mạnh hơn một biện pháp rõ rệt vì cô nàng có thể gây được tác động rất cao trong giao tranh tổng, đặc biệt quan trọng khi cuộc đấu kéo dài. Với bề ngoài chiêu Nảy bật mới, đối phương đứng tụm lại cùng với nhau đã tụt vô cùng với rất nhiều máu mà không hiểu nhiều chuyện gì xảy ra.

Điểm yếu hèn của Sivir nằm tại khâu đầu trận hơi yếu với tầm tấn công ngắn. Vị vậy, người chơi cần ăn uống nhiều lính, đồng thời gồm một dàn chắn xuất sắc để che đi điểm yếu của bản thân. Lúc này Sivir đang cài đặt hơn 53% tỉ lệ thành phần thắng, mạnh nhất trong nhóm xạ thủ và xứng danh để thực hiện để leo xếp hạng.


1. Taric – Hỗ trợ

Vị tướng mạnh nhất, đáng chơi nhất sở hữu tên Taric ở chỗ hỗ trợ. Taric trực thuộc nhóm cung ứng gánh đội, càng trong tương lai càng mạnh khỏe và rất có thể tạo bắt buộc đột biến. Khả năng che chắn, bảo đảm an toàn cho bằng hữu cũng nằm trong dạng số má với hồi máu, tạo ra khiên và hiệu ứng có tác dụng choáng liên tục. Rộng nữa, Taric cũng sở hữu khả năng chống chịu không còn nhỏ.

Taric đích thực rất mạnh dạn và đáng nghịch nhưng cũng có điểm yếu đuối của nó. Taric đi mặt đường khá yếu, đề nghị đồ để khỏe và bắt buộc tư duy nhằm sử dụng. Vị đó, người chơi rất cần được đánh thủ ban đầu trận, chờ đồ thần thoại phối hợp Băng sát Vĩnh Cửu để thăng hoa. Khi thực hiện Taric, hãy luôn luôn quan sát phe cánh và đánh chậm trễ mà chắc các bạn nhé bởi vì thượng nhân này sau đây gánh đội khôn xiết mạnh. Bây giờ tỉ lệ chiến thắng của Taric đang là 54,4%.


Gangplank sinh hoạt phiên phiên bản 12.14: nhất thời biệt phong cách đấu sĩ sau giai đoạn hoàng kim
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ

Copy liên kết
liên kết bài cội Lấy liên kết

Phiên phiên bản 11.20 gồm nhiều thay đổi về lối nghịch và meta, với một trong những vị tướng xứng đáng chú ý. Top 10 vị tướng tá LOL khủng này sẽ không thể bỏ qua nếu muốn chiến thắng. Thuộc Mo
Mo điểm danh để có lựa chọn sáng suốt cho mỗi trận đấu nhé!Danh sách 10 vị tướng tá “hợp meta” duy nhất trong mùa này chắc hẳn rằng là điều bạn nên lưu lại để có lựa chọn phù hợp cho từng trận đấu, để trở bắt buộc bất bại.

1. Fiora

Fiora là 1 cô đàn bà Đấu sĩ trẻ trung và tràn đầy năng lượng ở cung Đường bên trên với khả năng “gánh team” cực mạnh. Fiora có công dụng gây cạnh bên thương chuẩn và hồi phục, là vì hiệu ứng kỳ diệu từ nội tại của cô ấy nàng. Kĩ năng trên cơ lúc đi đường của Fiora là hết sức cao, trường hợp không chạm chán cản trở nào quá nặng nề khăn. Tuy nhiên, cô nàng cũng có thể có một vài ba điểm yếu, nếu như muốn thuần thục và đại chiến với Fiora, fan chơi bắt buộc thành thục bộ combo của thiếu nữ tướng sĩ này.

*

2. Riven

Riven là một đấu sĩ con đường trên, được các game thủ yêu thương thích trải qua không ít mùa. Ở phiên phiên bản mới duy nhất này, Riven vẫn là một trong lựa chọn xuất sắc ở Đường Trên. Với lối nghịch hoa mỹ, phong cách lả lướt, cô nàng cân xứng với meta các mùa. Riven nổi bật với năng lực trốn rượt đuổi bắt linh hoạt, snowball tốt, mở combat bất ngờ, đẩy con đường nhanh, khả năng dồn giáp thương mạnh. Nên lưu lại Riven và chũm rõ lối chơi Riven để có những trận càn quét trong đấu trường. 

*

3. Vayne

Xạ thủ Vayne ở Đường Trên gây không ít khó tính cho các đối thủ, dẫu vậy Vayne Đường bên dưới cũng là một trong trở ngại rất khó loại bỏ. Lúc Vayne solo đã và đang bùng nổ bởi năng lượng nội tại, nếu tất cả thêm chúng ta đồng hành cung cấp thì sẽ khiến cho đội địch bất an, và bắt buộc dè chừng. Cô thiếu phụ này là tuyển lựa ưu tiên của đa số game thủ, bao gồm cả đấu Đường Trên giỏi Đường Dưới.

4. Talon

Talon được ví như sát thủ bóng đêm, vừa mới được “tạo meta” bằng cách đem vào Rừng bay nhảy. Vị tướng này cũng có thể có vị cầm cố khá tuyệt vời ở Đường Giữa. Talon là lựa chọn khỏe khoắn mẽ, phù hợp với bạn chơi theo lối mạnh khỏe bạo, chọn vấn đề cầm quần tấn công Đường Giữa. Với tên thường gọi “sát thủ giá lùng”, lúc Talon ra tay cất cánh vào giao tranh như một cơn gió và giành chiến thắng cực nhanh, với hầu như skill lớn của mình. Meta mùa mới được cho phép Talon miêu tả hết sức mạnh của mình, cùng với bộ tài năng vốn đã siêu hợi hại. Talon rất có thể trở thành một quân bài uy hiếp đội địch nếu fan chơi thuần thục được kỹ năng. 

5. Xin Zhao

Xin Zhao là 1 trong những vị tướng đi Rừng gây khó tính cho kẻ thù bởi độ treo bám. Nhưng lại mùa này có thêm đổi mới trong cách sử dụng XIn Zhao, tín đồ chơi thường chọn đem vị tướng mạo này đi Đường Trên, thậm chí là là Đường Giữa. Sở hữu nhiều khống chế cứng nên những khi đụng mặt kẻ địch sẽ bắt buộc có hỗ trợ cùng. Như với R – bán Nguyệt Thương giúp cho Xin Zhao có tác dụng “chống chịu” rất tốt, cực nhọc để bị té ngã gục. Đây là khoản bổ ích trong việc kiểm soát điều hành giao tranh.

Xem thêm: Top 10 Bức Thư Tỏ Tình Hay Nhất Thế Giới, Những Bức Thư Tình Hay Nhất

6. Kayn

Vị tướng đẹp trai Kayn đã trở lại với Rừng sau một khoảng thời gian trụ ngơi nghỉ Đường Trên. Đây là vị tướng có khả năng dọn rừng tốt, kĩ năng dễ ráng bắt, lại còn dễ dàng chạy nhảy. Tuỳ vào thế trận kẻ địch và nhóm mình, fan chơi sử dụng Kayn biến hóa cho cân xứng và phân phát huy tốt nhất có thể năng lực. Kayn lúc vào trò chơi sẽ lộ diện hai phiên phiên bản với nhị luồng sức khỏe khác nhau, dẫu vậy để gạn lọc đi Rừng là khá vừa lòng lý.

7. Draven

Draven cũng được xếp hạng trong danh sách “các xạ thủ xứng đáng gờm” cho đến thời điểm hiện tại tại. Draven sẽ có tác dụng oanh tạc sống Đường bên dưới trong phiên bản mới. Vị tướng này siêu mạnh lúc đầu game cần sẽ lập cập trong việc lăn ước tuyết, lối đánh phủ đầu quân địch ngay tự trước. Bởi vì vậy, kỹ năng thống trị Đường dưới của xạ thủ này rất cao, phải phải cảnh giác ngay từ trên đầu trận nên không muốn bị làm gục ngay. 

8. Rumble

Lối chơi Rumble Đường thân vẫn vẫn phát huy hiệu quả mạnh mẽ tại phiên bản 11.20. Rumble có khả năng đẩy đường mạnh, dọn lính tốt, nên việc đi roam cung ứng đội kiểm soát mục tiêu thêm dễ dàng. Rumble thể hiện sức mạnh trong giao tranh tổng, với lượng tiếp giáp thương ảnh hưởng tác động khủng khi kết phù hợp với Mưa thương hiệu Lửa cùng Súng phun Lửa. Nếu là một main Rumble, tín đồ chơi có thể cùng vị tướng đốt cả trái đất và chiến rất gắt. 

*

9. Camille

Trong phiên bạn dạng 11.20, Camille được ghép cặp với Galio và cùng nhau phối kết hợp tạo ra cơn ác mộng cho kẻ địch. Camille bao gồm sức tác động khá giỏi ở Đường Trên, với full bộ bay nhảy mê say nghi cùng với đủ một số loại địa hình, phải khá được các game thủ lựa chọn. Cô thiếu nữ được xếp thứ hạng là giữa những đấu sĩ có tác dụng đánh bại các kèo ngơi nghỉ Đường trên.

*

10. Bard

Ông bụt Bard là vị tướng cung ứng chất lượng, với bộ kĩ năng giao tranh mạnh, dữ thế chủ động đánh tỉa mà lại không dựa vào nhiều vào Xạ thủ. Bard có khả năng hồi phục, sử dụng các giải pháp đa dụng, chế ước tốt, khoảng cách chiêu xa vừa đủ, tương xứng với đều lối tiến công chiến thuật, tư duy cao mê say sáng tạo. Nếu tín đồ chơi ưa chuộng lối đánh hỗ trợ, thì Bard là một lựa chọn hoàn hảo.

*

Cùng Ví Mo
Mo những hiểu biết thuần thục tài năng của 10 vị tướng để chọn ra nhân vật dụng “tủ” của bản thân mình để bất bại trong phần đông trận đấu 

Hướng dẫn cài đặt thẻ trò chơi Garena

Các game thủ nắm rõ bí kíp lựa chọn tướng chất lượng để thắng lợi những trận đấu cực gắt trong liên hiệp Huyền Thoại. Cùng tăng trải nghiệm trong game khi mua thẻ game dễ dãi cùng Ví Mo

Bước 1: truy cập website Napthengay.vn

Bước 2: chọn nhà cung ứng Garena… >> chọn mệnh giá bán thẻ >> Chọn con số thẻ phải mua. 

Bước 3: Nhập e-mail nhận mã thẻ và khám nghiệm lại thông tin

Bước 4: sử dụng ứng dụng Ví Mo
Mo để quét mã QR và thanh toán

*