TOP 5 đoạn văn giờ đồng hồ Anh viết về ca sĩ yêu thương thích có dịch giúp các em học sinh có thêm nhiều gợi ý tham khảo tích lũy vốn từ để có thêm nhiều phát minh mới hoàn thành đoạn văn của mình thật tuyệt và không thiếu các ý.

Bạn đang xem: Nói về người nổi tiếng bằng tiếng anh


A famous person who I am really interested in is Thuy Tien because she gives me more motivation in my life. Thuy Tien is my biggest idol because she is a great singer with a beautiful voice. Some years ago, I was impressed by her outstanding performance on TV, và I have become her loyal fan hâm mộ since then. I really lượt thích the way she sings and expresses the feeling of the song. In addition, one of the main reasons why Thuy Tien is loved by lots of people is her good personality with a warm heart. Recently, she is called “The Fairy” of Vietnam because she has been doing a lot of charity activities khổng lồ help the poor và the victims of floods in the Central. She is so admirable & she has positive impacts on me.


Tiếng Việt

Một người lừng danh mà tôi siêu thích chính là Thủy Tiên bởi vì chính cô ấy khiến cho tôi có thêm cồn lực rộng trong cuộc sống. Thủy Tiên là 1 trong thần tượng vĩ đại trong trái tim tôi chính vì cô ấy là 1 ca sĩ bao gồm một giọng hát khôn cùng tuyệt vời. Từ thời điểm cách đây một vài năm, tôi đang bị tuyệt hảo bởi màn trình diễn xuất sắc của cô ấy trên tivi và tính từ lúc đó tôi biến đổi một người hâm mộ trung thành của cô ấy ấy. Tôi rất thích cái bí quyết mà cô ấy hát cũng như biểu hiện cảm xúc của bản thân đối với bài hát. Xung quanh ra, giữa những lý do chính mà Thủy Tiên được yêu dấu bởi không ít người như vậy đó là nhân cách vàng của cô ấy với một tấm lòng nhân hậu. Ngay gần đây, cô ấy được ca tụng là “Cô Tiên” của Việt Nam chính vì cô ấy sẽ làm không hề ít việc trường đoản cú thiện sẽ giúp đỡ người nghèo và những nạn nhân của trận bầy ở miền Trung. Cô ấy thiệt đáng yêu mến và thiết yếu cô ấy cũng đã có những ảnh hưởng tích cực mang lại tôi.


Tiếng Anh

One of my favorite singers is Son Tung MTP whom I have loved for over 4 years. There are two main reasons that I lượt thích him. The first reason is that his tuy vậy is very catchy, & the second one is the way he always wears fashionable clothes. He has a great reputation in Vietnam & even some foreign countries so everyone can recognize him when he appears on TV. The reason why he is very famous is that his appearance and his voice is so unique và brilliant, which helps him have a large number of fans & supporters. Majority of his songs are popular in the young generation such as Lac Troi, hay Trao đến Anh… Apart from composing & singing songs, he also participated in some movies as an actor & a producer. He is the most talented singer I have known before.


Tiếng Việt

Một giữa những ca sĩ mếm mộ của tôi là sơn tùng MTP fan mà tôi vẫn thích được hơn 4 năm nay. Gồm hai tại sao chính cơ mà tôi mê thích anh ấy. Thứ nhất là bởi vì nhạc của anh ấy ấy siêu bắt tai và hợp thời, vật dụng hai là cái phương pháp mà anh ấy mặc đầy đủ bộ áo xống hợp thời trang. Anh ấy rất nổi tiếng ở vn và thậm chí ở một vài nước khác chính vì như vậy mọi fan đều rất có thể nhận ra anh ấy mỗi một khi anh ấy lộ diện trên tivi. Nguyên nhân mà anh ấy danh tiếng như vậy là chính vì anh ấy có bề ngoài và giọng hát rất đặc biệt và hay vời, điều ấy đã hỗ trợ cho anh ấy một một lượng người ngưỡng mộ và ủng hộ khổng lồ. Đa số những bài hát của anh ý ấy đều khét tiếng với nạm hệ trẻ ví dụ như Lạc Trôi, Hãy Trao mang đến Anh. Ngoài việc sáng tác cùng hát ra, anh ấy cũng từng tham gia vào trong 1 số tập phim với phương châm là diễn viên với nhà sản xuất. Anh ấy là 1 trong ca sĩ kĩ năng nhất nhưng mà tôi từng biết.


Tiếng Anh


Tiếng Việt

Âm nhạc là thứ không thể không có trong cuộc sống đời thường của tôi. Nó giúp tôi thư giãn giải trí khi tôi mệt mỏi mỏi. Tất cả một ca sĩ nhưng mà tôi rất yêu thích và ngưỡng mộ. Đó là ca sỹ sơn tùng MT-P. Hiện tại, anh là ca sĩ bao gồm lượng tín đồ hùng hậu tại Việt Nam. Anh là tín đồ đã gửi âm nhạc vn ra núm giới. Fan con quê thái bình ấy là niềm từ bỏ hào của dân tộc bản địa Việt Nam. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã và đang trải qua rất nhiều khó khăn. Khi mới bắt tay vào làm, anh vướng phải rất nhiều tin đồn về phiên bản quyền. Mặc dù nhiên, trước vớ cả, anh chọn cách im yên ổn và sử dụng khả năng của bản thân để chứng minh. Và anh ấy đã làm được. Không những sở hữu kỹ năng âm nhạc thiên tính mà anh chàng còn sở hữu gương mặt vô cùng điển trai mê hồn bao tín đồ hâm mộ. Dù sẽ ở đỉnh điểm sự nghiệp tuy vậy anh vẫn luôn luôn giữ được phong thái với sự tôn trọng dành cho bọn anh. Đây cũng chính là điều khiến tôi càng thêm bái phục anh ấy. Anh đã góp sức hết kỹ năng và tuổi trẻ của chính bản thân mình cho âm nhạc. Tôi tin rằng Sơn Tùng M-TP không những là thần tượng của tôi nhưng còn của đa số người khác. Tôi yêu sơn tùng M-TP, tôi yêu thương Sky!


Tiếng Anh

Talking about a famous và beloved singer, the name of My Tam immediately appears in my mind. She is known as “the nightingale” of Vietnam because of her amazing voice. Personally, I always fall in love with every single tuy vậy of hers. She is in her late 30s now, but still looks quite charming & attractive. I won’t say she has a unique performance style, but her voice is one & only. Despite being in the A-list celeb, My Tam is a humble person and really jovial. She is also featured in other singers’ products và in some films. I think there is nothing people can hate about her, even tabloids never write any rumours about My Tam. I can say that I’m a truly diehard tín đồ of My Tam & she is my role mã sản phẩm in life.


Tiếng Việt

Talking about a famous & beloved singer, the name of My Tam immediately appears in my mind. She is known as “the nightingale” of Vietnam because of her amazing voice. Personally, I always fall in love with every single tuy vậy of hers. She is in her late 30s now, but still looks quite charming and attractive. I won’t say she has a quality performance style, but her voice is one và only. Despite being in the A-list celeb, My Tam is a humble person & really jovial. She is also featured in other singers’ products và in some films. I think there is nothing people can hate about her, even tabloids never write any rumours about My Tam. I can say that I’m a truly diehard fan hâm mộ of My Tam and she is my role mã sản phẩm in life.


Tiếng Anh

My favourite celebrity is Billie Eilish. She’s an 18 year old singer/songwriter who was born and raised in Los Angeles. She gained truyền thông attention when she uploaded her song ocean eyes, to lớn Sound
Cloud when she was 13. She became worldwide known after she released hir hit single, bad guy. Right now, she’s a 5-time-Grammy winner, 2 American Music Awards & a lot more. I love her because she is real. If she does not know something or somebody famous, she just says it, she is also honest about how she feels. Also, I lượt thích how she does not fit in the box of all other female singers. Her music is not always my taste, but it is indeed exceptional. Some songs are fiction, some are dialogues of inner monsters, of God, of devil. I take it more as musical surrealism và joy of expressing the weirdness than anything else. The way she sings, the effects and instruments are well manufactured and unusual.


Tiếng Việt

Người danh tiếng ưa thích của mình là Billie Eilish. Cô ấy là một ca sỹ/người chế tác nhạc 18 tuổi có mặt và khủng lên trên Los Angeles. Cô ấy nhận thấy sự chú ý của truyền thông media khi cô đăng tải bài xích hát ocean eyes của chính mình lên Sound
Cloud khi cô mới 13 tuổi. Cô trở nên danh tiếng toàn thế giới sau khi ra mắt phiên bản hit của mình, bad guy. Hiện tại, cô ấy là người thắng 5 giải Grammy, 2 giải American Music Awards và nhiều không những thế nữa. Tôi yêu thương cô ấy bởi cô ấy siêu chân thật. Nếu như cô ấy đo đắn cái gì hoặc ai đó nổi tiếng, cô ấy sẽ đơn giản dễ dàng là nói ra, cô ấy cũng chân tình về phần đa gì mà mình cảm thấy. Đồng thời, tôi thích phương pháp mà cô ấy không thể giống với số đông ca sĩ nữ giới khác. Âm nhạc của cô ấy chưa phải lúc nào cũng thuộc gu tôi, nhưng rất sệt biệt. Một số bài hát là viễn tưởng, một vài lại là cuộc đối thoại của các con quái vật trong bọn chúng ta, của Chúa, của quỷ dữ. Tôi coi chính là chủ nghĩa siêu thực âm thanh và sự tận thưởng việc mô tả sự độc lạ hơn bất cứ thứ gì khác. Biện pháp mà cô ấy hát, hiệu ứng cùng nhạc cụ cũng rất được tổ chức tốt và không giống lạ.

Topic viết về người nổi tiếng hay như là 1 người nào đó bạn mến mộ bằng giờ đồng hồ Anh được coi là một giữa những đề thi phổ biến trong các bài đánh giá tiếng Anh.

Sau trên đây shthcm.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn bố cục để viết viết một bài bác tiếng Anh trả chỉnh tương tự như đưa ra một vài Đoạn văn chủng loại về người danh tiếng bằng giờ Anh để bạn tham khảo.


1. Cha cục nội dung bài viết về người nổi tiếng bằng giờ Anh3. Các đoạn văn mẫu viết về người khét tiếng bằng giờ đồng hồ Anh

1. Ba cục nội dung bài viết về người khét tiếng bằng giờ Anh

Như một nội dung bài viết trong tiếng Việt, lúc viết một bài viết về người lừng danh bằng tiếng anh bạn vẫn cần bảo đảm an toàn đủ cha phần: Mở bài, thân bài, kết bài.

Để viết bài xích tiếng Anh về tín đồ nổi tiếng, các chúng ta có thể tham khảo cấu tạo sau:

1.1. Phần mở đầu

Phần này giới thiệu câu diễn đạt ý chính của cả đoạn. đề xuất phải có 1 câu công ty đề hoàn hảo mới hoàn toàn có thể triển trai các vấn đề tiếp theo.

Câu chủ thể phải bao gồm 2 phần:

Topic: Thông báo cho tất cả những người đọc về chủ thể đoạn vănControlling idea: nhận định cá thể của người viết về chủ thể này

1.2. Phần thân bài


*
*
*
Bài viết về ca sĩ sơn tùng mtp M-TP bởi tiếng Anh
Bản dịch

Âm nhạc là thứ luôn luôn phải có trong cuộc sống thường ngày của tôi. Nó giúp tôi thư giãn giải trí khi tôi mệt mỏi. Tất cả một ca sĩ mà tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ. Đó là ca sỹ sơn tùng mtp MT-P. Hiện tại tại, anh là ca sĩ tất cả lượng fan hùng hậu tại Việt Nam. Anh là bạn đã đưa âm nhạc nước ta ra thay giới. Tín đồ con quê tỉnh thái bình ấy là niềm từ hào của dân tộc Việt Nam.

Để đã đạt được thành công như ngày hôm nay, anh cũng đã trải qua tương đối nhiều khó khăn. Khi new bắt tay vào làm, anh vướng phải tương đối nhiều tin đồn về phiên bản quyền. Tuy nhiên, trước tất cả, anh chọn lựa cách im im và cần sử dụng khả năng của bản thân mình để hội chứng minh. Với anh ấy đã làm cho được. Không những sở hữu tài năng âm nhạc thiên tư mà anh chàng còn sở hữu gương mặt vô thuộc điển trai hút hồn bao tín đồ hâm mộ.

Dù vẫn ở đỉnh điểm sự nghiệp nhưng lại anh vẫn luôn giữ được phong thái với sự tôn trọng dành riêng cho lũ anh. Đây cũng chính là điều khiến cho tôi càng thêm thán phục anh ấy. Anh đã góp sức hết kỹ năng và tuổi trẻ của bản thân mình cho âm nhạc. Tôi tin rằng Sơn Tùng M-TP không chỉ là thần tượng của tôi mà còn của tương đối nhiều người khác. Tôi yêu ca sỹ sơn tùng M-TP, tôi yêu Sky!

Bài viết về ca sĩ Mỹ Tâm

Talking about a famous và beloved singer, the name of My Tam immediately appears in my mind.

My Tam is known as “the nightingale” of Vietnam because of her amazing voice. Personally, I always fall in love with every single tuy vậy of hers. She is in her late 30s now, but still looks quite charming & attractive. I won’t say she has a chất lượng performance style, but her voice is one và only. Despite being in the A-list celeb, My Tam is a humble person & really jovial. She is also featured in other singers’ products và in some films.

I think there is nothing people can hate about her, even tabloids never write any rumours about My Tam. I can say that I’m a truly diehard fan of My Tam & she is my role mã sản phẩm in life.

Bản dịch

Nhắc mang đến một ca sĩ khét tiếng và được yêu thương mến, cái thương hiệu Mỹ tâm ngay nhanh chóng hiện lên trong đầu tôi.

Mỹ tâm được ca tụng là “chim họa mi” của nước ta bởi giọng hát hết sức tuyệt vời. Riêng tôi, tôi luôn say mê từng bài bác hát của cô ấy ấy. Hiện cô đã xung quanh 30 tuổi nhưng mà trông vẫn sexy nóng bỏng và thu hút. Tôi sẽ không nói cô ấy có phong cách biểu diễn độc đáo, tuy vậy giọng hát của cô ấy là duy nhất. Mặc dù thuộc mặt hàng sao hạng A tuy nhiên Mỹ trung ương lại là người khiêm tốn và hết sức vui tính. Cô cũng góp phương diện trong các sản phẩm của ca sĩ khác với trong một số trong những bộ phim.

Tôi nghĩ không có gì người ta rất có thể ghét cô ấy, trong cả báo lá cải cũng không lúc nào đăng tin đồn thất thiệt về Mỹ Tâm. Nói theo cách khác tôi thực sự là một tín đồ cuồng nhiệt độ của Mỹ trọng điểm và cô ấy đó là hình mẫu mã của tôi trong cuộc đời.

Bài viết về Michael Jackson

My favorite idol of all time is Michael Jackson, & I believe that he is also an idol of many people all over the world. He appeared lớn be a star at a very young age, và his talent continued to lớn shine brightly through time.

In his early 20s, he officially started his individual singing career và became one of the legends of the music industry. Throughout his life, Michael had sold out more than 400 million music records & won many honorable awards. His name, music, nhảy skills, personal life and information was the hottest subject for the mass truyền thông at that time. People could not stop talking about him, và it could be said that there was nobody that had not heard of Michael Jackson. He was not only a singer và professional dancer, but he was also a producer, musician, và actor. His light as a King of Pop was supposed khổng lồ shine for many more decades, but there were many scandals that came lớn him lượt thích a fierce flood had drowned him to the bottom of the lake. He spent many of his last years facing charges as well as financial problems. In 2009, audiences had expected him khổng lồ return in an international tour named This Is It, but an accident in wrong usage of medicines had taken his life in shock. People all over the world were informed about his death, and it was said that no one could ever replace his position to be the King of Pop.

Although he had a lot of troubles in his life, people cannot deny the fact that he made many positive influences on the music industry. Michael Jackson had dedicated his life lớn art, & all of his effort will forever be remembered.

Bản dịch

Thần tượng cơ mà tôi mếm mộ nhất các thời đại đó là Michael Jackson, và tôi tin rằng ông ấy cũng là thần tượng của khá nhiều người trên khắp cầm cố giới. Ông ấy thể hiện mình là một ngôi sao 5 cánh ở tầm tuổi còn khôn cùng trẻ, và khả năng của ông ấy liên tiếp tỏa sáng sủa theo thời gian.

Vào giới hạn tuổi đầu đôi mươi của mình, ông ấy thiết yếu thức bước đầu sự nghiệp ca hát độc lập và trở thành trong những huyền thoại của ngành âm nhạc. Trong suốt cuộc đời mình, Michael đã đẩy ra được hơn 400 triệu đĩa nhạc và giành được siêu nhiều giải thưởng danh dự. Tên tuổi, âm nhạc, tài năng vũ đạo, đời sống cá nhân và thông của ông biến hóa chủ đề nóng phỏng nhất đến giới truyền thông media lúc bấy giờ. Mọi bạn không thể dứt nói về ông ấy, và có thể nói rằng trước đó chưa từng có ai chưa nghe qua thương hiệu Michael Jackson. Ông không chỉ là là ca sĩ với một vũ công siêng nghiệp, nhưng mà ông =còn là 1 trong nhà sản xuất, nhạc sĩ và diễn viên. Ánh sáng của Ông vua nhạc Pop lẽ ra vẫn tồn tại tỏa sáng thêm những thập kỉ nữa, nhưng đã gồm có vụ bê bối ập tới như một cơn bè đảng dữ vẫn dìm ông xuống đáy hồ. Ông ấy để nhiều năm cuối đời để đối mặt với phần nhiều cáo buộc cũng giống như vấn chủ đề chính. Vào năm 2009, khán giả đã ao ước đợi sự trở lại của ông trong chuyến lưu lại diễn quốc tế mang tên This Is It, dẫu vậy một tai nạn ngoài ý muốn trong vấn đề sử dụng sai thuốc đã cướp đi mạng sinh sống của trong sự tưởng ngàng. Mọi tín đồ trên khắp thế giới được cung cấp thông tin về tử vong của ông, với họ nói rằng đã không lúc nào có ai hoàn toàn có thể thay nuốm được vị trí Ông hoàng nhạc Pop của Michael.

Mặc dù ông đã tất cả vô số rắc rối trong cuộc sống của mình, nhưng cần thiết phủ nhận thực sự rằng ông đã tất cả nhiều tác động tích cực cho ngành công nghiệp âm nhạc. Michael Jackson đã cống hiến cả đời mình mang lại nghệ thuật, và toàn bộ những cố gắng nỗ lực của ông sẽ được ghi lưu giữ mãi mãi.

Bài viết về Britney Spears

My idol is a famous singer who is an icon of Pop music, và she is Britney Spears. It can be said that almost all young people know her và listen lớn her music at least once.

At the age of 18, her first album Baby one more time had become the biggest hit for singers at her age. She had sold out more than 30 million records just for this album, and this milestone had pushed her name to become one of the legends of Pop music. Britney appeared in the Guinness World Record Book for being the most searched name of the 2000s period. She won many honorable awards for her contributions, & people điện thoại tư vấn her by the name The Princess of Pop. Besides her singing career, she is also a producer, song writer, & actress. She had starred in many movies và TV shows such as Star Search, Crossroad, & the famous show for kids – The Mickey Mouse Club of Disney Channel. Besides, she had been involved in a large part of music production as well as her tours. She hosted many international tours which always attract thousands of fans. While Britney was at the vị trí cao nhất of her career, she had the most serious crisis that dragged her down to lớn the bottom. She had been through a very hard time of suffering from depression, alcohol and drug abuse. At that time, people thought that the music industry would thua its biggest star, but Britney later came back like a miracle.

After getting proper treatments, The Princess of Pop finally got over her crisis and returned to where she belonged. She continued to have many significant contributions to lớn the world, and this time there will be nothing that can stop Britney from living her passion for music.

Bản dịch

Thần tượng của tôi là 1 trong những ca sĩ nổi tiếng, tín đồ mà đang trở thành một biểu tượng cho dòng nhạc Pop, và cô ấy là Britney Spears. Nói theo một cách khác rằng hầu như những người trẻ tuổi đều biết với nghe nhạc của cô ấy ấy tối thiểu một lần.

Vào năm 18 tuổi, album nhạc thứ nhất Baby one more time của cô ấy ấy đã trở thành một cú hit lớn số 1 cho người nghệ sỹ ở độ tuổi của cô. Cô đã bán ra được hơn 30 triệu đĩa nhạc chỉ phụ thuộc album này, cùng cột mốc này vẫn đẩy thương hiệu tuối của cô trở thành giữa những huyền thoại của buôn bản nhạc Pop. Britney đã có mặt trong sách Kỉ lục trái đất cho câu hỏi trở thành cái thương hiệu được tra cứu kiếm nhiều nhất của giai đoạn những năm 2000. Cô đạt được nhiều giải thưởng gianh giá cho những góp sức của mình, và mọi fan gọi cô bằng cái tên Công chúa nhạc Pop. ở bên cạnh sự nghiệp ca hát của mình, cô bên cạnh đó cũng là 1 trong những nhà sản xuất, bên soạn nhạc với một diễn viên. Cô đã từng có lần góp phương diện trong nhiều tập phim và chương trình truyền hình như Tìm kiếm Ngôi sao, Crossroad và công tác nổi tiếng dành riêng cho trẻ em – Câu lạc bộ của chuột Mickey của đài Disney. ở bên cạnh đó, cô cũng tham gia nhiều phần vào bài toán sản xuất âm nhạc cũng giống như các chuyến lưu diễn. Cô ấy tổ chức triển khai nhiều chuyến lưu giữ diễn thế giới và luôn luôn thu hút được hàng ngàn người hâm mộ. Khi Britney vẫn ở đỉnh cao của việc nghiệp, cô ấy gặp mặt phải một cơn rủi ro nghiêm trọng nhất, với nó đã kéo cô xuống vực thẳm. Cô đã đề xuất trải sang 1 khoảng thời gian khó khăn khi bắt buộc chịu đựng triệu chứng trầm cảm, lạm dụng bia rượu với ma túy. Vào thời khắc đó, mọi tín đồ nghĩ rằng ngành âm nhạc có thể sẽ đánh mất ngôi sao lớn nhất, dẫu vậy Britney đã trở về như một phép màu.

Sau lúc được điều trị đúng đắn, Công chúa nhạc Pop ở đầu cuối cũng thừa qua được cuộc khủng hoảng rủi ro và quay trở lại nơi cô nằm trong về. Cô ấy liên tiếp có phần nhiều thành tựu khá nổi bật cho thay giới, cùng lần này sẽ không tồn tại gì hoàn toàn có thể ngăn cản Britney sống với niềm đam mê âm nhạc của mình.

Bài viết về Taylor Swift

Every day I have a chance lớn watch different famous people shine và bring inspiration to lớn others on TV; however, the one that inspires me the most is Taylor Swift.

Taylor Swift is a typical example of a strong, intelligent và independent woman. She used to be a small girl who had been bullied throughout the school years. However, she overcame all the difficulties to lớn become one of the most successful singers and composers of America. She challenges herself in different types of music, from Country, Ballad to lớn Pop, và all of her songs carry deep meanings. Most people can find themselves in her lyrics và her melodies. Besides her singing career, she is also a businesswoman who has her own enterprises và brand names.

She had tried so hard in her youth to achieve the things that I always dream of; therefore, she is a great symbol that I always look up. Taylor Swift is forever my beloved idol, and her effort is the goal for me khổng lồ never quit trying.

Bản dịch

Mỗi ngày tôi có thời cơ xem nhiều người nổi tiếng khác biệt tỏa sáng cùng truyền cảm giác cho mọi fan trên TV; tuy vậy người truyền cảm giác nhiều nhất mang đến tôi là Taylor Swift.

Taylor Swift là một trong những ví dụ điển hình cho tất cả những người phụ chị em mạnh mẽ, thông minh cùng độc lập. Cô ấy từng chỉ là 1 cô gái nhỏ bị đe trong suốt trong thời điểm học ở trường. Mặc dù nhiên, cô ấy đã vượt qua qua được mọi khó khăn để thay đổi một ca sĩ cùng nhà biến đổi nhạc thành công nhất nước Mỹ. Cô ấy luôn luôn thách thức phiên bản thân trong những dòng nhạc khác nhau, từ nhạc đồng quê, nhạc nhẹ cho tới nhạc Pop, và mọi bài xích hát của cô ý ấy đề mang những ý nghĩa sâu sắc sâu sắc. Hầu như mọi người đều có thể liên tưởng cho chính bản thân bọn họ qua hồ hết ca từ cùng giai điệu của cô ấy ấy. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Taylor còn là 1 nữ doanh nhân nắm vào tay hồ hết doanh nghiệp và nhãn mặt hàng riêng.

Cô ấy đã nỗ lực rất nhiều giữa những năm tháng tuổi trẻ em để có được những trang bị tôi luôn mơ ước; ví cố kỉnh cô ấy là một biểu tượng tuyệt vời mà lại tôi luôn luôn ngưỡng mộ. Taylor Swift trường thọ là thần tượng nhưng mà tôi yêu thương quý, và nỗ lực của cô ấy là kim chỉ nam để tôi không lúc nào bỏ cuộc.

Bài viết về ca sĩ Lady Gaga

There is a very interesting và distinctive singer that I really love, and she is Lady Gaga. This is only her performing name, & her real name is Stefani. She started her singing career at some local events as well as musical plays at her school before dropping out to lớn become a professional musician.

She is a talented girl who is all a singer, songwriter, producer & actress at once. Despite having a tragic accident at the age of 19, for which she underwent mental và physical therapy; Lady Gaga overcame her trauma lớn become one of the most famous artists of all time. She has won countless awards, gotten her name in the Guinness World Record for being the most followed female pop singer. Beside her sweet voice và singing ability, her fashion style is the biggest thing that draws people’s attention. People say that her clothes are outrageous & beyond any fashion limit of Hollywood, & it is rare for her to appear in public with an ordinary look. One of the remarkable and iconic images of Lady Gaga is the dress that was made from raw beef stripes at the 2010 MTV đoạn phim Music Award, and it has become a tradition for the mass media as well as fans khổng lồ wait for her special outfits at any event.

Despite being criticized mercilessly by the truyền thông and other people for her weird personality and style, Lady Gaga has never stopped to contribute her talent lớn the music industry. She is a perfect example of a strong, talented và independent woman, và I totally have reasons lớn admire her.

Bản dịch

Có một ca sĩ hết sức thú vị và đặc biệt mà tôi yêu thích, cùng cô ấy chính là Lady Gaga. Đây chỉ cần nghệ danh màn trình diễn của cô ấy, còn tên thật của cô ấy là Stefani. Cô ấy bắt đầu sự nghiệp ca hát tại một trong những sự kiện địa phương cũng giống như những buổi nhạc kịch sinh sống trường trước khi cô ấy rời khỏi để biến đổi một nghệ sĩ siêng nghiệp.

Lady Gaga là một cô gái tài năng và đồng thời là một trong những ca sĩ, công ty soạn nhạc, nhà cấp dưỡng và diễn viên. Tuy nhiên từng trải qua một tai nạn thảm kịch vào năm 19 tuổi, điều đã khiến cho cô ấy cần điều trị về tư tưởng và thể chất; Lady Gaga sẽ vượt qua gặp chấn thương để trở thành giữa những nghệ sĩ nổi tiếng nhất rất nhiều thời đại. Cô ấy đã thắng lợi vô số gần như giải thưởng, mang tên trong Sách kỉ lục thế giới khi trở thành nữ giới nghệ sĩ nhạc Pop được theo dõi nhiều nhất. Kề bên chất giọng và ngọt ngào và năng lực ca hát, phong thái thời trang của Lady Gaga là yếu đuối tố lớn nhất để si sự để ý của đông đảo người. Người ta nói rằng xiêm y của cô ấy thật kì khôi và vượt ra khỏi mọi oắt giới thời trang và năng động của Hollywood, và câu hỏi cô ấy xuất hiện trước công bọn chúng trong một vẻ ngoài thông thường thật là thi thoảng thấy. Trong số những hình ảnh nổi nhảy và có tính hình tượng của Lady Gaga là dòng váy được làm từ phần nhiều dãy thịt trườn sống làm việc lễ trao giải âm nhạc MTV vào khoảng thời gian 2010, và việc truyền thông cũng tương tự người hâm mộ chờ ngóng để xem những bộ cánh quan trọng đặc biệt của cô vào hầu như sự kiện đang trở thành một truyền thống.

Xem thêm: Những Thanh Kiếm Nổi Tiếng Của Trung Quốc : Số 2 Nghìn Năm Vẫn Sắc Bén

Mặc cho dù bị truyền thông media và những người dân khác chỉ trích không thương tiếc về tính cách và gu ăn mặc, Lady Gaga chưa lúc nào ngừng góp sức tài năng của mình cho nền công nghiệp âm nhạc. Cô ấy là 1 trong ví dụ hoàn hảo cho một người đàn bà mạnh mẽ, kỹ năng và độc lập, và tôi hoàn toàn có tại sao để ưa chuộng cô ấy.