*

 

Phần mềm dự trù GXD - siêng gia bậc nhất về lập dự trù thiết kế, dự trù dự thầu xây dựng, lắp ráp thiết bị, dự toán cơ năng lượng điện MEP

Các tính năng chính của phần mềm Dự toán GXD:

Giúp bạn lập dự toán túi tiền xây dựng (Gxd), chiết tính auto đơn giá, áp giá vật liệu + giá nhân công + giá ca thứ vào định mức từ động, link trực tiếp công thức, đánh giá rất nhanh và dễ dàng.Chức năng lập dự toán chi phí thiết bị (Gtb) gồm chi phí mua sắm, lắp ráp thiết bị, thí nghiệm gửi giao, cai quản lý... Tính năng lập dự trù lắp đặt (Glđ) tương tự lập dự toán chi tiêu xây dựng. Bạn lợi vội vàng đôi, bởi vì các ứng dụng khác chỉ có công dụng lập dự toán giá thành xây dựng.Giúp bạn tra định mức tỷ lệ, xác minh Chi phí thống trị dự án, giá cả Tư vấn chi tiêu xây dựng (lập dự án, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, bỏ ra phí thiết kế, đấu thầu, giám sát, thẩm tra thiết kế, thẩm tra dự toán...). Hỗ trợ và hướng dẫn bạn tính hơn 70 loại chi tiêu tư vấn.Hỗ trợ và chỉ dẫn bạn tính 31 loại giá cả khác hoàn toàn có thể có vào Tổng mức đầu tư chi tiêu xây dựng, dự trù xây dựng công trình xây dựng cùng với căn cứ pháp lý đi kèm.Bảng tính mẫu giá cả dự phòng, phương pháp được thiết lập cấu hình rõ ràng để bạn có thể xem chủng loại và tuân theo chỉ dẫn, có cả cách làm quy đổi nơi bắt đầu chỉ số giá.Lập dự trù / thẩm định dự toán / thẩm tra dự trù vốn có nhiều yếu tố phức tạp. Dự toán GXD với tác giả là các chuyên gia số 1 Việt Nam, không hề ít tài liệu chỉ dẫn, clip hướng dẫn và các nội dung bài viết chia sẻ trên diễn đàn, mạng xóm hội, website giúp cho bạn những điều quý giá khi chạm mặt khó khăn.Lập giá dự thầu, solo giá dự thầu đầy đủ. Tính toán, phân bổ chi phí dự phòng linh hoạt và công dụng làm tròn Khối lượng, Đơn giá, Thành tiền tương xứng với nhu cầu công việc thực tế.Khóa học tập dự toán dự án công trình online xúc tiến (học online thẳng với những chuyên gia số 1 Việt Nam) giúp đỡ bạn hệ thống hóa kỹ năng từ cơ bạn dạng đến chăm sâu về lập dự toán công trình.

Bạn đang xem: Phần mềm dự toán xây dựng

Điểm khác biệt nổi bật của phần mềm Dự toán GXD đối với các ứng dụng khác cùng đã tạo ra sự thương hiệu dự trù GXD vào suốt rộng 10 năm qua

Phần mềm dự toán GXD chạy trực tiếp trên nền Excel nên đưa về rất những lợi thế cực kì to to như: Có cục bộ các tính năng, hàm, lệnh của Excel; các giá trị tính toán được liên kết trực tiếp cùng với nhau: dễ dàng kiểm tra, đo lường và xử lý những con số; có sự năng động rất khủng trong câu hỏi chèn bảng, chèn cột, chèn chiếc để thỏa mãn nhu cầu nhu mong riêng của từng dự án; Thân thiện, dễ dàng nhìn, dễ sử dụng; ...Được cải cách và phát triển bởi đội ngũ giàu ghê nghiệm, bạn kế thừa luôn những kinh nghiệm đó
Có sẵn hệ thống giáo trình, tài liệu những và phong phú
Có các khóa đào tạo uy tín, thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Thuận lợi để các bạn từ đạo tạo, gửi nhân viên và lũ em đến để được giảng dạy chất lượng.Đã được kiểm chứng bởi những công ty, tập đoàn lớn lớn

Bạn test xem giải pháp làm công tác làm việc tạm tính thôi đã khôn cùng hay, tiện lợi và thông minh như này, còn muôn vàn tính năng khác được cách tân và phát triển trong hơn 10 năm qua:

 

Các tài năng khác của phần mềm dự toán GXD

Đã cập nhật đầy đủ, tương xứng với Nghị định số 68/2019/NĐ-CP và các Thông tứ hướng dẫn
Cập nhật hay xuyên, mọi đặn Đơn giá bán nhân công theo chào làng từng địa phương, ra mắt giá vật liệu liên sở, Đơn giá chỉ xây dựng công trình từng địa phương, ...Chuyển đổi linh hoạt các mẫu dự trù theo thông tứ cũ trước đó và thông tư bắt đầu cập nhật
Tra cứu định mức, solo giá bởi mã hiệu hoặc từ bỏ khóa cấp tốc chóng, dễ dàng dàng
Xem được rất đầy đủ thuyết minh bộ định mức có trong phần mềm
Phần mềm tự động phân tích đối chọi giá cụ thể khi tra mã hiệu đối kháng giá
Linh hoạt chèn/xóa công tác làm việc thì phần mềm tự động hóa cập nhật lại solo giá đưa ra tiết
Linh hoạt lưu công tác làm việc vân dụng, tạm bợ tính, cực kỳ tiện lợi so với việc lập dự toán nhiều công tác không có trong định mức ở trong phòng nướcÁp dụng công tác làm việc đã làm cho nhiều công trình tiếp theo sau mà không phải phải bằng tay tạo lại

Khi mua phần mềm Dự toán GXD các bạn sẽ được

Tặng kèm khóa đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán GXD online, sách lý giải sử dụng

 

 

 

Hãy tương tác với chúng tôi để cài đặt ngay công cụ thao tác làm việc tuyệt vời, tiết kiệm ngân sách thời gian, nâng cấp năng suất nhé!

Phần mềm dự toán là phương tiện quan trọng, cung ứng đắc lực trong công tác lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng. Tùy theo độ to của công trình mà những chủ chi tiêu có thể gạn lọc một phương án phần mềm cân xứng với nhu cầu, tính chất của công trình, dự án.

Trên thị trường có nhiều phần mềm cách thức dự toán từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, mỗi ứng dụng lại bao gồm điểm mạnh, điểm yếu kém riêng. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát, khả quan hơn chúng tôi có tổng hợp đứng đầu 5 ứng dụng dự toán xây dựng rất tốt năm 2023 đang rất được sử dụng phổ biến.

Phân một số loại các phần mềm dự toán

Phần mượt dự toán công trình xây dựng xây dựng bây giờ được chia thành 2 nhóm bao gồm :

–Nhóm chạy xe trên Excel : team này tận dụng nền tảng excel với câu hỏi viết những VBA điều khiển xe trên excel để chạy phần mềm. Với đội này bạn dùng rất có thể tận dụng được các công thức, các hàm và phầm mềm của Excel nên việc tiếp cận được dễ hơn; tuy nhiên cũng với do bài toán chạy trên căn nguyên Excel đề nghị nhóm này bị giới hạn bởi cỡ Excel, cần yếu thêm nhiều tiến năng app được.

–Nhóm chạy trên nền tảng gốc rễ lập trình C#, VB.net,Visual studio….: nhóm này có bối cảnh dễ gần giúp tín đồ lập dự toán gấp rút tiếp cận. Nhóm phần mềm này được cho phép người sử dụng can thiệp vào ứng dụng để cấu hình thiết lập đơn giá, định mức theo nguyện vọng như Eta, G8…

TOP 5 PHẦN MỀM DỰ TOÁN XÂY DỰNG TỐT NHẤT NĂM 2023

1.Phần mềm dự toán Eta

Phần mềm dự trù Eta là ứng dụng dự toán thiết kế được sử dụng phổ biến hiện nay, với các tính năng, cách thức thông minh rất là hữu ích giúp những kỹ sữ dễ ợt lập ra dự toán đúng mực cho công trình một biện pháp chi tiết, chuyên nghiệp hóa nhất.

*

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Giao diện gần gũi dễ tiếp cận cùng sử dụng: lập dự toán, dự thầu và thẩm tra quyết toán công trình.Cung cấp một phiên bạn dạng miễn phí.Cập nhật mau lẹ Định mức, Thông tư, Nghị định ở trong phòng nước.Liên tục cập nhật đầy đủ solo giá các tỉnh cùng thành phố.Tính năng gợi ý từ khóa kiếm tìm kiếm và luôn được update các thông số kỹ thuật mới nhất.Hỗ trợ trực con đường qua Utraviewer 24/7 cùng có đoạn phim hướng dẫn sử dụng ứng dụng chi tiết.

Lưu ý: Phần mềm sẽ có rất nhiều phiên bạn dạng với các mức chi phí khác nhau, bao gồm:

Eta phiên bản miễn phí: chất nhận được lập dự trù với 30 công tác miễn phí, thực hiện được cho các công trình quy mô bé dại với không thiếu tính năng: tra cứu không hề thiếu đơn giá chỉ 63 tỉnh, tp kèm theo những bộ định mức siêng ngành, auto cập nhật thông tin giá vật liệu, nhiên liệu, thông tin và update phiên phiên bản mới miễn phí, được hỗ trợ tư vấn giải đáp và cung ứng trực tuyến qua Teamviewer, Ultraviewer, lập dự trù trên nhiều loại công trình khác nhau(xây dựng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi), lưu trữ file trên phần mềm và xuất file ra ngoài Excel.Eta bạn dạng dùng thử: rất có thể trải nghiệm gần như vừa đủ tính năng trên ứng dụng dự toán Eta, cho phép lập dự toán, dự thầu, quyết toán công trình xây dựng xây dựng,không in ấn trực tiếp trên phần mềm, bạn dùng có thể xuất file ra Excel nhằm in ấn.Student: một triệu VNĐ, 200 đầu mục công tác,1 khuôn khổ công trình, lập dự toán, dự thầu, tăng cấp 18 tháng.Professional: 4.000.000 VNĐ, giới hạn max công tác và công trình, lập dự toán, dự thầu, quyết toán, tăng cấp 18 tháng.Ultimate: 6.000.000 VNĐ, không giới hạn công tác và khuôn khổ công trình, lập dự toán, dự thầu, quyết toán, nâng cấp trọn đời.

2. ứng dụng dự toán G8

Phần mềm dự toán G8 là phần mềm dự toán xuất bản trên máy tính tốt nhất hiện nay, cùng với người dữ liệu phong phú, bối cảnh dễ áp dụng và tích đúng theo nhiểu nhân kiệt khác nhau cung cấp tích cực giúp những kỹ sư khẳng định được thời gian, ngân sách đáng kể cho việc tách bóc tách tiên lượng, lập dự toán công trình xây dựng một cách dễ dàng, về tối ưu thời gian.

*

Phần mềm dự toán G8

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Giao diện dễ dàng sử dụng.Nhiều cách thức tính toán không giống nhau như tổng đúng theo kinh phí, dự thầu theo những mức không giống nhau, đơn giá, tinh chiết ra bảng chênh lệch vật dụng liệu, nhân công, đồ vật thi công…Liên tục được update các văn bản, định mức một biện pháp kịp thời.Hỗ trợ công dụng tự chỉnh sửa thông tứ theo biểu mẫu, rất có thể chỉnh sửa để cân xứng với luật pháp hiện hành.

3.Phần mềm dự toán GXD

GXD chạy trực tiếp bên trên nền Excel với không hề thiếu tính năng, hàm, lệnh của Excel. Cho nên vì thế người dùng rất có thể sử dụng rất linh hoạt như: Tùy biến hóa bảng dự toán, chèn dòng, chèn cột, nhân bản sheet rất linh động. Các giá trị đo lường và thống kê được link trực tiếp với nhau yêu cầu khá dễ dàng để kiểm tra, giám sát và đo lường và xử lý con các con số.

*

Ưu điểm của GXD: 

Tra cứu giúp định mức, solo giá bởi mã hiệu hoặc tự khóa cấp tốc chóng
Tự động phân tích 1-1 giá cụ thể khi tra mã hiệu 1-1 giá
Tra cứu vớt giá vật tư từ chào làng giá địa phương với dữ liệu được cập nhật liên tục, thiết yếu xác
Tra cứu giúp các công việc thuộc chi phí quản lý dự án, túi tiền tư vấn, các ngân sách chi tiêu khác theo phương pháp hiện hành và auto tính theo công thức
Tính được 1-1 giá tổng hợp hay còn được gọi là đơn giá bán gộp dùng để lập giá bán thầu
Thẩm tra, thẩm định dự toán.

4.Phần mềm dự trù Delta

Delta là phần mềm lập dự toán trên máy tính xách tay sở hữu nhiều công dụng ưu việt nhất. Được viết dựa trên căn cơ Excel, Delta cung cấp người dùng nhanh chóng lập các dự toán, quyết toán, đấu thầu, đánh giá và thẩm định tiến độ xây cất một cách tối ưu nhất. Thiết lập miễn phí mẫu Excel làm chủ tiến độ thi công dự án xây dựng.

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Tra cứu 1-1 giá theo tỉnh thành, theo siêng ngành
Dự tính cước vận chuyển, dự án công trình mời thầu theo chủ đầu tư
Luôn update điều chỉnh theo mọi thông tư bắt đầu nhất.Hỗ trợ các biểu mẫu lập sẵn áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

*

Tuy nhiên, phần mềm lập dự toán xây dựng Delta lại có một nhược điểm đó là các file xuất ra từ bỏ PM dự toán đó lại thường xuyên bị các ứng dụng diệt vi khuẩn xóa nhầm, cho nên vì vậy bạn nên đặc biệt lưu ý khi sử dụng.

5.Phần mềm dự toán Acitt

Phần mềm dự toán Acitt được xem là phần mềm đời trước về nghành nghề dự toán với hiện vẫn đang rất được sử dụng rất lớn rãi đặc biệt là ở các doanh nghiệp phía Bắc. ứng dụng được viết trên căn cơ Excel mang lại nên công dụng đưa ra là khá chính xác. Nguồn tài liệu của Acitt thì tương đối phong phú, thường xuyên được cập nhật các solo giá kiến thiết ở các địa phương trên cả nước. Hình như phần mềm còn hỗ trợ cả 2 phiên bản đó là tiếng Anh cùng Tiếng Việt giúp cho những Doanh nghiệp quốc tế tham gia kiến tạo tại vn cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Add Mail Vào Outlook 2010, Cấu Hình Email Server Trên Outlook 2010

Nhược điểm: Vì Acitt là phần mềm đời đầu cùng được viết trên căn nguyên Excel cho nên vì vậy giao diện vẫn chưa được tối ưu, bạn sẽ cảm thấy cạnh tranh nhìn hơn, mất thời hạn tìm hiểu, học cách sử dụng. Và bạn cần phải thành thạo khả năng sử dụng Excel nếu còn muốn dùng Acitt tốt.