Đôi lúc trong quy trình sử dụng năng lượng điện thoại, bạn sẽ vô tình làm mất đi những file đặc trưng như tài liệu học tập, làm việc, ảnh và đoạn phim cá nhân, … Nếu lúc này bạn vẫn chưa chắc chắn cách làm cụ nào nhằm khôi phục dữ liệu trên thiết bị game android hay điện thoại cảm ứng thông minh Samsung thì những thông tin dưới đây có thể giúp bạn. Cùng tìm hiểu thêm ngay những phần mềm cung cấp khôi phục tài liệu đã xóa vô cùng đơn giản và mau lẹ trong bài viết dưới đây!

*

Jihosoft Photo Recovery góp khôi phục dữ liệu trên Android

Phần mềm cài đặt giao diện sử dụng trực quan với công việc hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu. Vị đó, dù các bạn là tín đồ mới hay chuyên nghiệp hóa thì đề rất có thể thao tác tốt trên phần mềm mà không có ngẫu nhiên sự cản trở nào. Đây là một phương án hiệu quả giúp người dùng khôi phục dữ liệu an toàn và xứng đáng tin cậy.
Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu android

Recuva


Recuva được sử dụng thịnh hành trên những dòng laptop, máy vi tính bàn với kĩ năng khôi phục dữ liệu. Bạn cũng có thể nhanh chóng đem lại những tập tin đã trở nên xóa hoặc bị mất do máy tính gặp sự cố. ở kề bên đó, ứng dụng này còn cung cấp khôi phục dữ liệu bị xóa trong mục Thùng rác, USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, …

*

Nhấn Next để tiếp tục khôi phục tài liệu đã xóa

Bước 6: đồ họa trên màn hình máy vi tính sẽ hiển thị tất cả dữ liệu mà chúng ta đã xóa đi. Tiếp theo, các bạn chọn dữ liệu mà mình muốn khôi phục cùng nhấn Recover nhằm hoàn tất.

*

Nhấn Recover nhằm khôi phục dữ liệu trên Android

Đối với những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android phổ thông hay cao cấp như Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 256GB thì bạn vẫn rất có thể dễ dàng mang lại các dữ liệu sẽ xóa đi. Cách tiến hành vô cùng dễ dàng chỉ cùng với những cách làm nhanh lẹ trên những phần mềm, áp dụng tiện ích. Nội dung bài viết trên đã ra mắt đến người tiêu dùng các phần mềm cung cấp khôi phục dữ liệu trên máy Android. Bên cạnh này còn hướng dẫn đưa ra tiết công việc khôi phục tài liệu đã xóa bằng phần mềm phổ phát triển thành Fone
Paw android Data Recovery. Ao ước rằng bạn có thể thực hiện thành công!

Tham khảo thêm những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Android đang hút khách tại nhà hàng ăn uống Điện lắp thêm - nội thất Chợ Lớn:

Rescue-150-size-105x105-znd.png" alt="*">