Các chuyên viên cho rằng hóa học dịch được phóng ra khi phái đẹp xuất tinh mang đến từ những tuyến Skene hay có cách gọi khác là tuyến tiền liệt nữ

Mục lục

Xuất tinh phái nữ là gì?

Có thịnh hành không?

Xuất tinh và squirt

Xuất tinh chị em và xuất tinh nam

Chất dịch xuất tinh tinh tới từ đâu?

Chất dịch xuất tinh với nước tiểu

Lượng dịch các lần xuất tinh

Cảm giác

Vị

Mùi

Điểm G

Lợi ích

Có thể tinh chỉnh và điều khiển xuất tinh chị em không?

Làm chũm nào nhằm xuất tinh?

Không xuất tinh tất cả sao không?


*
Xuất tinh ở con gái giới: những vấn đề cần biết

Nội dung bao gồm của bài xích viết:

Xuất tinh là hiện tượng chất dịch được phóng ra ngoài khung hình từ niệu đạo khi đạt cực khoái hoặc phấn chấn tình dục.Khác với tinh dịch của nam giới, hóa học dịch được phóng ra ở cô gái khi xuất tinh không cất tinh trùng.Chất dịch được phóng ra khi phái nữ xuất tinh tới từ tuyến Skene hay còn được gọi là tuyến chi phí liệt nữ.Cực khoái khi xuất tinh cũng không có gì khác so với rất khoái không xuất tinh. Trong những khi đó lại có tương đối nhiều người cảm xúc nóng ấm, run và tê rần ở thành phần sinh dục khi xuất tinh.Để xuất tinh được, giải pháp duy tuyệt nhất là thử, thử và thử.Bạn vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể có một đời sống tình dục thỏa mãn bất kể rất có thể xuất tinh tuyệt không. Điều đặc biệt quan trọng nhất vẫn chính là khám phá, đưa ra điều khiến bạn dạng thân thoải mãn với tận hưởng.

Bạn đang xem: "nữ xuất tinh" là gì? đây có phải là hiện tượng bình thường?

1. Xuất tinh ở phái đẹp là gì?

Xuất tinh là hiện tượng chất dịch được phóng ra ngoài khung người từ niệu đạo khi đạt cực khoái hoặc mừng húm tình dục. Tuy nhiên, xuất tinh và rất khoái chưa phải lúc làm sao cũng diễn ra cùng với nhau. Đến giờ không ít người dân vẫn nghĩ chỉ có nam giới mới xuất tinh cơ mà thực ra, thiếu nữ cũng có thể xuất tinh bởi vì xuất tinh không phụ thuộc vào vào dương vật mà ra mắt qua niệu đạo - ống dẫn nước tiểu từ bọng đái ra bên ngoài cơ thể.Các chuyên viên cho rằng hóa học dịch được phóng ra khi nữ giới xuất tinh mang đến từ những tuyến Skene hay có cách gọi khác là tuyến tiền liệt nữ. Những tuyến Skene nằm ở vị trí phía trước của thành bên phía trong âm đạo với gần điểm G. Các nhà nghiên cứu tin rằng sự kích phù hợp làm cho các tuyến này tạo thành chất dịch rồi sau đó dịch chuyển vào niệu đạo.

Chất dịch được phóng ra khi xuất tinh ở cô bé khác cùng với dịch máu từ cổ tử cung để bôi trơn cửa mình khi được kích thích.

2. Xuất tinh phái nữ có thông dụng không?

Đây là một trong chủ đề nhạy cảm nên rất cực nhọc để biết được con số chính xác. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã triển khai những cuộc khảo sát nhỏ để khẳng định được phần nào mức độ phổ biến của hiện tượng lạ xuất tinh nữ.

Trong một cuộc điều tra có 233 thanh nữ tham gia, khoảng tầm 126 người (5%) nói rằng họ đã có lần xuất tinh tối thiểu một lần. Khoảng tầm 33 tín đồ (14%) nói rằng những lần hay gần như là mỗi lần đạt cực khoái họ số đông xuất tinh.

Một nghiên cứu gần đây về xuất tinh con gái ở nhóm đàn bà trong lứa tuổi từ 18 mang lại 39 đã gửi ra tóm lại rằng có tới 69.23% bạn tham gia có xuất tinh lúc đạt cực khoái.

3. Xuất tinh con gái và squirting tất cả phải là một không?

Mặc dù các nguồn tin vẫn chấp nhận cho rằng xuất tinh nữ chính là squirt tuy thế thực chất, đây là hai hiện tượng trọn vẹn khác nhau. Squirt cũng là hiện tượng có thể diễn ra lúc đạt cực khoái nhưng mà thường thông dụng hơn xuất tinh.

Chất lỏng được phóng ra khi squirt phần nhiều là nước tiểu, bao gồm dạng lỏng như nước, trong suốt, ko màu hoặc có màu hơi vàng với không mùi. Chất lỏng này xuất phát từ bàng quang cùng đi ra phía bên ngoài qua niệu đạo, hệt như khi các bạn đi tiểu. Trong những lúc đó, chất dịch khi xuất tinh tất cả dạng sệt, màu đục như sữa pha loãng và được tiết ra từ tuyến Skene.

4. Dịch xuất tinh ở thiếu phụ và phái nam có gì không giống nhau?

Khác với tinh dịch của nam giới, chất dịch được phóng ra ở thiếu phụ khi xuất tinh không đựng tinh trùng cơ mà lại có khá nhiều điểm tương đồng. Chất dịch ở cả hai giới đều phải sở hữu dạng đặc và màu trắng đục. Các phân tích đã chỉ ra rằng rằng hóa học dịch khi xuất tinh ở nữ cũng đều có chứa kháng nguyên quánh hiệu tuyến tiền liệt (PSA). PSA là 1 trong loại enzyme tất cả trong tinh dịch phái mạnh giúp tinh dịch di chuyển.

Ngoài ra, dịch khi xuất tinh của nữ còn có chứa fructose - một dạng đường. Fructose cũng đều có trong tinh dịch phái mạnh với vai trò như 1 nguồn năng lượng cho tinh trùng.

Theo một nghiên cứu năm 2011, kết quả cho biết dịch xuất tinh thanh nữ có chứa một vài thành phần tương tự như tinh dịch phái nam giới, bao hàm kháng nguyên đặc hiệu con đường tiền liệt (PSA) với axit phosphatase tuyến tiền liệt.

5. Chất dịch xuất tinh nữ tới từ đâu?

Chất dịch được phóng ra khi nữ giới xuất tinh đến từ tuyến Skene hay nói một cách khác là tuyến chi phí liệt nữ.

Tuyến này nằm trên thành trước của âm đạo, bảo phủ niệu đạo và đều sở hữu chứa các lỗ có thể giải phóng hóa học dịch.

Mặc dù những tuyến này được phát hiện từ cuối những năm 1800 nhưng lại mãi đến các nghiên cứu vừa mới đây mới đưa ra sự tương đương của tuyến Skene với con đường tiền liệt.

Một nghiên cứu và phân tích năm 2017 phát chỉ ra rằng các tuyến Skene có thể tăng số lượng lỗ dọc theo niệu đạo để giải phóng lượng dịch tiết khủng hơn.

6. Vậy là chất dịch xuất tinh không hẳn nước tiểu?

Không. Mặc dù chất lỏng máu ra lúc squirt chủ yếu là thủy dịch loãng và bao gồm lẫn một ít dịch xuất tinh nhưng hóa học dịch lúc xuất tinh hầu hết là các enzyme tuyến tiền liệt. Hóa học dịch này đựng một lượng bé dại urê với creatinine – các thành phần bao gồm của nước tiểu. Tuy nhiên, điều đó không tức là dịch xuất tinh hệt như nước tiểu. Hai các loại chỉ gồm chung một số thành phần tương đồng.

7. Lượng dịch được phóng ra các lần xuất tinh là bao nhiêu?

Theo một nghiên cứu năm 2013 với 320 thiếu phụ tham gia, lượng dịch được phóng ra lúc xuất tinh dao động trong khoảng từ khoảng chừng 0.3 ml cho 150 ml, tương tự với khoảng chừng nửa cốc.

8. Cảm hứng khi xuất tinh như thế nào?

Cảm giác khi xuất tinh ở mỗi phụ nữ là không giống nhau.

Ở một trong những người, cảm giác cũng không có gì không giống so với cực khoái không xuất tinh. Trong những khi đó lại có không ít người cảm thấy nóng ấm, run và tê rần ở bộ phận sinh dục khi xuất tinh.

Mặc dù xuất tinh thường kèm theo với cực khoái nhưng một số trong những nhà nghiên cứu và phân tích đã phát hiển thị rằng xuất tinh có thể diễn ra tách bóc biệt với rất khoái lúc kích mê say điểm G.

Mức độ kích thích, tư thế và kỹ thuật mọi là đa số yếu tố ảnh hưởng đến cường độ rất khoái và cảm hứng khi xuất tinh.

9. Dịch xuất tinh bao gồm vị không?

Theo một nghiên cứu và phân tích năm 2014, chất dịch xuất tinh ở thiếu phụ có vị ngọt.

10. Dịch xuất tinh nặng mùi không?

Mặc dù có một số trong những thành phần y hệt như nước tiểu nhưng hóa học dịch khi xuất tinh không tồn tại mùi của nước tiểu nhưng trên thực tế, hóa học dịch này không tồn tại mùi gì cả.

11. Xuất tinh cô gái có liên quan đến điểm G không?

Đây là một trong những chủ đề vẫn còn đấy gây những tranh cãi.

Một số tài liệu khoa học nhận định rằng kích say mê điểm G, rất khoái với xuất tinh thiếu nữ có tương quan đến nhau nhưng nhiều nguồn thông tin lại khẳng định không hề có mối liên quan nào.

Cho mang đến nay, “điểm G” vẫn là một trong những chủ đề còn nhiều bí ẩn cũng giống hệt như xuất tinh nữ. Trên thực tế, vào một nghiên cứu năm 2017, những nhà công nghệ đã cố gắng tìm ra điểm G ở thiếu phụ nhưng vẫn không có kết quả.

Nguyên nhân là do điểm G không phải là một trong những điểm nằm bóc biệt và hiện rõ trong âm đạo. Đó là một trong những phần của mạng lưới âm vật. Điều này tức là nếu kích yêu thích điểm G thì cũng sẽ kích thích một phần của âm vật. Hơn nữa, vị trí của điểm G nghỉ ngơi mỗi thiếu phụ là không giống nhau, vị vậy buộc phải rất khó xác minh rõ.

Nếu bạn có thể tìm ra với kích say đắm điểm G của mình thì có thể sẽ xuất tinh hoặc đơn giản dễ dàng là đang được tận hưởng một xúc cảm cực khoái mới, mãnh liệt rộng nhiều.

12. Xuất tinh nữ bổ ích cho sức khỏe không?

Hiện chưa xuất hiện bằng chứng nào chứng minh lợi ích rõ ràng của xuất tinh nữ so với sức khỏe. Mặc dù nhiên, các phân tích đã tìm ra nhiều công dụng của chuyển động tình dục nói chung.

Khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ ngày tiết ra những hormone có thể giúp giảm đau nghỉ ngơi nhiều phần tử khác nhau như lưng, chân và đau nhức đầu tương tự như là chứng trạng đau bụng kinh.

Ngay sau khoản thời gian đạt rất khoái, khung hình sẽ tiết ra những hormone prolactin và oxytocin góp ngủ ngon.

Ngoài ra, chụp ảnh hay quan hệ tình dục tình dục còn đem về các công dụng về sức khỏe khác như:

Giảm căng thẳng
Tăng cường hệ miễn dịch
Ngăn ngừa nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh về tim mạch
Hạ huyết áp

13. Có thể điều khiển xuất tinh theo mong muốn không?

Xuất tinh là hiện tượng không điều khiển được mà lại một khi bạn đã biết được điều gì khiến khung hình mình được kích thích hợp cao độ thì khả năng xuất tinh chắc chắn sẽ tạo thêm rất nhiều.

Hãy tự khám phá và cảm nhận.

14. Làm cố gắng nào để xuất tinh được?

Cách duy nhất là thử, thử với thử. Tự kích thích hợp là giữa những cách tốt nhất để mày mò điều gì có tác dụng cho phiên bản thân thỏa mãn nhu cầu hoặc bạn có thể thử khi “thân mật” với bạn tình.

Có thể chính chúng ta tình lại là fan tìm thấy và kích ham mê điểm G của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc mua một chiếc máy rung cong để rất có thể tiếp cận dễ ợt hơn mang lại thành trước của âm đạo.

Sử dụng đồ chơi còn là phương pháp để có thể thâm nhập sâu rộng là chỉ cần sử dụng ngón tay.

Tuy nhiên, không độc nhất thiết cần kích đam mê điểm G mới có thể xuất tinh. Kích ưa thích âm thứ và thậm chí còn chỉ xâm nhập âm đạo thông thường cũng rất có thể giúp bạn trải nghiệm hiện tượng lạ này.

Điều đặc trưng là thả lỏng, tận thưởng và thử các kỹ thuật không giống nhau cho đến khi bạn tìm thấy hồ hết gì phù hợp với mình.

15. Còn nếu như không thể xuất tinh thì sao?

Đừng quá đặc biệt quan trọng mục tiêu buộc phải xuất tinh hay đạt cực khoái khi chụp ảnh hay quan hệ giới tính tình dục. Hình như còn có rất nhiều điều không giống mà chúng ta cũng có thể tận hưởng.

Bạn vẫn hoàn toàn có thể có một cuộc sống tình dục viên mãn bất kể hoàn toàn có thể xuất tinh giỏi không. Điều đặc biệt quan trọng nhất vẫn là khám phá, tìm thấy điều khiến phiên bản thân thoải mãn cùng tận hưởng.

Nếu hiện giờ bạn không thể xuất tinh thì cũng đừng lo. Theo một cuộc khảo sát, một người thiếu nữ đã share rằng bà xuất tinh lần trước tiên ở tuổi 68. Do thế, rất có thể là thời gian đó của chúng ta vẫn không đến mà thôi.

Lời kết

Dù trong tình dục nói riêng hay trong cuộc sống nói phổ biến thì điều đặc biệt mà chúng ra nên đào bới là hành trình dài chứ không hẳn đích đến. Một vài người hoàn toàn có thể xuất tinh và một trong những thì không. Dù thế nào thì cũng cứ dễ chịu tận tận hưởng cuộc hành trình của mình.

Trước lúc đi sâu tìm hiểu về hiện tượng nữ xuất tinh, trước tiên họ hãy cùng mày mò khái niệm về xuất tinh. Xuất tinh tốt phóng tinh là hiện tượng một bạn tiết ra hóa học dịch qua bộ phận sinh dục khi khung hình thăng hoa và dành được khoái cảm.

Nhiều người nhận định rằng chuyện nàng xuất tinh là chuyện hoang đường. Mặc dù nhiên, sự thật là không chỉ là nam giới mới xuất tinh khi quan hệ giới tính tình dục mà phái nữ cũng xuất tinh ngoài. Phụ nữ xuất tinh xảy ra khi người thiếu phụ tiết ra một lượng hóa học lỏng nhất định (không đề xuất chất dung dịch trơn hoặc nước tiểu) từ lỗ niệu đạo khi cô ấy đạt rất khoái hoặc niềm vui trong quy trình giao hợp. 

“Xuất tinh” ở thiếu nữ là một quy trình sinh lý hết sức bình thường

*

2. Giới thiệu về “xuất tinh” của nữ

2.1. Hiện tượng kỳ lạ nữ xuất tinh bao gồm phải thông thường không ?

Trước đây, những nhà nghiên cứu và phân tích cho rằng phụ nữ gặp mặt vấn đề với câu hỏi "xuất tinh" trong quy trình giao thích hợp hoặc kích ưng ý tình dục. Mặc dù nhiên, vụ việc này đã bị bác vứt bởi các nhà nghiên cứu bây chừ cho rằng đàn bà "xuất tinh" là điều bình thường.

Theo ISM (Hiệp hội Y học Tình dục Quốc tế), tự 1% đến 1/2 phụ con gái xuất tinh khi quan hệ giới tính tình dục. Một vài nhà nghiên cứu tin rằng tất cả thiếu phụ đều xuất tinh khi quan hệ giới tính tình dục, nhưng một số lại không nhận thấy điều đó. Điều này hoàn toàn có thể là vì họ không nhận ra được hiện tại tượng, hoặc vày tinh dịch chưa ra khỏi niệu đạo cùng chảy ngược vào bàng quang.

Theo số liệu thống kê của phân tích với trên 233 phụ nữ,

14% cho thấy thêm họ đã "xuất tinh" khi đạt cực khoái.54% phụ nữ cho thấy họ đã có lần "xuất tinh" tối thiểu một lần.

*

2.2.Tại sao đàn bà "xuất tinh"?

Có hai cách nhìn trái ngược nhau về hiện tượng lạ “ bạn nữ xuất tinh ”. Một chủ ý ​​cho rằng, việc “xuất tinh” của thiếu phụ chỉ thực sự xẩy ra khi khung người đạt cực khoái trong vận động tình dục. Mặc dù nhiên, một vài các chuyên gia trong nghành này mang lại rằng quy trình này có thể xảy ra bằng phương pháp kích mê thích điểm G mà lại không yêu cầu giao vừa lòng qua mặt đường âm đạo. Lúc điểm G được kích đam mê tình dục, nó ban đầu sưng lên với tiết dịch qua niệu đạo khiến người đàn bà xuất tinh. 

Trên thực tế, thiếu nữ phản ứng cùng với kích ưa thích điểm G tương tự như như bội phản ứng của phái mạnh với kích say đắm dương vật. Điểm G là một điểm bên trên thành trước nằm sâu phía bên trong âm đạo khoảng chừng 3-5 cm. Sau lần kích mê say đầu tiên, các bạn sẽ cảm thấy bắt buộc đi tiểu vài giây sau đó, nhưng hiện tượng kỳ lạ này mau lẹ bị lấn át vị khoái cảm tình dục mãnh liệt.

Vị trí, nút độ hay kỹ thuật kích thích hợp cũng rất có thể đóng vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy quy trình “xuất tinh” của phụ nữ.

Khi được kích thích điểm G thiếu nữ sẽ đạt rất khoái và “xuất tinh”. 

2.3. Có gì trong tinh lực của phụ nữ?

Không giống như nam giới, tinh dịch của phụ nữ có thể là chất lỏng ko mùi, không màu hoặc đặc, có white color sữa. Một giáo sư tín đồ Canada vẫn tìm thấy mật độ axit phosphatase khác nhau trong tinh dịch của phụ nữ. Trước đây, các nhà nghiên cứu và phân tích nghĩ rằng chỉ có phái nam mới có thể sản xuất hóa học này nhờ vào tuyến chi phí liệt.

Tinh dịch của phái mạnh giới bao hàm phosphatase acid tuyến đường tiền liệt cùng PSA (kháng nguyên đặc hiệu). Trong tinh dịch của nam giới, PSA là 1 trong loại enzym góp tinh trùng dịch rời dễ dàng.

Ngoài ra, tinh dịch của đàn bà thường cất đường fructose. Loại đường này cũng có trong tinh lực của phái mạnh và là nguồn cung ứng năng lượng cho tinh trùng. 

Ngoài ra, xuất tinh của thiếu phụ có cất một lượng bé dại urê với créatinine, là các thành phần của nước tiểu.

2.4 Người thiếu nữ "xuất tinh" từng nào tinh dịch từng lần?

Theo một nghiên cứu và phân tích năm 2013 của một đội ba bên khoa học, bao gồm: Christopher Springer, Florian Wimpy Singer và Walter Stark, 320 thiếu nữ đã tham gia. Tác dụng là, phụ nữ sản xuất khoảng 0,3 - 150 ml tinh dịch các lần "xuất tinh".

Mỗi lần “xuất tinh” lúc người đàn bà đạt rất khoái có tầm khoảng 0,3 - 150 ml

2.5. Cảm hứng như gắng nào khi phụ nữ "xuất tinh"?

Quá trình “xuất tinh” sống mỗi đàn bà là không giống nhau. Ở một vài phụ nữ, họ không sở hữu và nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa việc không "xuất tinh" cùng "xuất tinh" lúc đạt cực khoái. Những người khác trình bày cảm giác ấm áp và đùi của họ rung lên khi họ "xuất tinh" trong khi đạt rất khoái. 

2.6 tinh lực của thanh nữ có hương thơm vị như thế nào?

Một nghiên cứu năm 2014 của Beverly Whipple, một chị em giáo sư tại Đại học tập Rutgers, cho thấy thêm tinh dịch do thiếu phụ tiết ra lúc đạt cực khoái tất cả vị ngọt.

*

3. Tác dụng sức khỏe khoắn của việc "xuất tinh" sinh sống phụ nữ 

Hiện nay không có bằng chứng nào cho thấy việc nữ xuất tinh mang lại ngẫu nhiên lợi ích sức khỏe nào. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những công dụng của vận động tình dục, bao gồm: 

Cơ thể huyết ra hormone sút đau khi đạt rất khoái, giúp bớt đau chân, nhức lưng, chống mặt và giảm những triệu bệnh co thắt tử cung khi sôi bụng kinh.Sau lúc đạt cực khoái, khung người phụ cô bé tiết ra prolactin và oxytocin để tạo thành một giấc ngủ ngon.Giảm căng thẳng mệt mỏi và stress.Giúp thiếu nữ có thể bức tốc được hệ miễn dịch của cơ thể.Hạ tiết áp.Ngăn ngừa căn bệnh tim.

Không có dẫn chứng nào cho biết nữ "xuất tinh" là tốt cho sức khỏe

4. Phụ nữ "xuất tinh" hoàn toàn có thể làm gì?

Phụ thanh nữ khó đạt cực khoái với “xuất tinh” lúc đạt rất khoái do những nguyên nhân sau:

Tâm lý: Vì số đông phụ chị em không nghĩ rằng mình rất cần phải “xuất tinh” như nam giới.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 8, Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cực Hay

Về mặt kỹ thuật: Rõ ràng, bọn ông quan yếu khiến phụ nữ "xuất tinh" nếu như họ không đủ kĩ năng để quan liêu hệ. 

Khi đàn bà được kích thích đúng chỗ, tâm lý thoải mái, cảm hứng thăng hoa thì dễ đạt cực khoái. Ngoài ra, một số trong những phụ nữ rất có thể "xuất tinh" khi giao hợp, trong thời hạn đó họ hoàn toàn có thể quan hệ tình dục hoàn toàn bình thường.

*

5. Mối quan hệ giữa có thai và "xuất tinh" của nữ

Một số nghiên cứu cho rằng "xuất tinh" của bạn nữ đóng vai trò đặc trưng trong quá trình thụ thai. Họ có niềm tin rằng đường fructose cùng PSA vào tinh dịch cơ mà người thanh nữ tiết ra khi “xuất tinh” sẽ giúp đỡ tinh trùng bước vào trứng dễ ợt hơn. Dựa vào đó, giúp quá trình thụ tinh diễn ra tiện lợi hơn. 

DẤU HIỆU TINH TRÙNG KHỎE MẠNH15+ TƯ THẾ LÀM SEX CỰC ĐỈNHBật mí 10 bí quyết quan hệ tránh gồm thai bình an hiệu quả