Là sinh viên, hẳn ai cũng từng nghe về những phòng trọ bẩn đến người thường ko thể ở được của những "thánh ở dơ" lúc đồ đạc vứt ngổn ngang, cả tháng ko lau dọn lấy một lần. Phần lớn đều rất ám ảnh khi phải làm bạn cùng phòng với những thánh này, thậm chí còn lên mạng tố nhau ầm ĩ vì không ai chịu nhường ai khoản dọn dẹp.

Bạn đang xem: Sinh viên ở bẩn

Việc ở bẩn nguyên nhân chính xuất phân phát từ việc ỷ lại cùng thiếu ý thức chung. Môi trường xa nhà không có ai quản thúc phải mang tư tưởng "bo bo" chỉ lo thân mình trước. Vậy cần khắp nơi, mặc dù nam tốt nữ ko phân biệt tuổi tác giới tính đâu đâu cũng gồm thể nhìn thấy những căn phòng trọ bừa bộn khiếp hoàng

Từ nhà vệ sinh cho đến chống ngủ đâu đâu cũng thấy rác rến thải, tàn thuốc lá và thậm chí cả băng vệ sinh (phần đã làm mờ) dùng xong xuôi không thèm vứt. Con gái mà sống thế này thì xinh xắn cỡ mấy cũng xin kiêng xa dài.Có lẽ chủ bên cũng ko ngờ căn phòng chỉ mới cho mướn được vài mon đã bị biến thành bãi rác gớm hoàng, tiền cho thuê không bù lại nổi với tiền công dọn dẹp.Rác la liệt khắp mọi nơi, chặn hết đường đi lối lại.Rác thì mặc kệ rác, những nam thanh nữ tú này vẫn hồn nhiên nằm ngủ ngon lành.


Sống trong cam kết túc xá đông người buộc phải nhiều sv giữ tư tưởng khư khư chỉ biết đến lo thân mình, không chịu dọn dẹp.


Không biết ban quản lý khi nhận lại phòng sẽ phải xử lý sao với đống rác thải và sàn đơn vị đen ngòm thế kia?


Cho mặc dù phòng bừa bộn, quần áo ngổn ngang bốc hương thơm cũng chẳng ảnh hưởng gì đến giấc ngủ của các bạn sinh viên.


Chuyện đáng sợ ngày gần kề Tết: thanh nữ sinh đại học Luật sinh sống bẩn tới mức chuột có tác dụng tổ trong bàn học, chúng ta cùng phòng lo ngại “bỏ của chạy mang người”
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem
sinh viên ở bẩn sẽ tồi tệ mức nào: Rác chặn hết lối đi, băng dọn dẹp và sắp xếp dùng ngừng không vứt, bốc mùi hăng thối anh chị em

Là sinh viên, hẳn ai cũng từng nghe về hồ hết phòng trọ dơ đến người thường cấp thiết ở được của những "thánh sinh sống dơ" khi đồ đạc vứt ngổn ngang, cả tháng không lau dọn mang một lần. đa số đều vô cùng ám ảnh khi nên làm các bạn cùng phòng với các thánh này, thậm chí còn lên mạng tố nhau ồn ào vì không ai chịu nhịn nhường ai khoản dọn dẹp.

Việc sinh hoạt bẩn tại sao chính xuất phát từ những việc ỷ lại và thiếu ý thức chung. Môi trường xung quanh xa nhà không người nào quản thúc cần mang tư tưởng "bo bo" chỉ lo thân mình trước. Vậy nên khắp nơi, cho dù nam hay nữ không khác nhau tuổi tác giới tính đâu đâu cũng rất có thể nhìn thấy hồ hết căn chống trọ bề bộn kinh hoàng

Từ công ty vệ sinh cho đến phòng ngủ đâu đâu cũng thấy rác thải, tàn thuốc lá và thậm chí là cả băng lau chùi (phần đã làm cho mờ) dùng dứt không thèm vứt. đàn bà mà sống cố gắng này thì xinh xắn khuôn khổ mấy cũng xin kị xa dài.

Câu chuyện khiếp hoàng hóa học đống rác rộng 3 tháng khiến chủ nhà yêu cầu tốn tiền triệu dọn dẹp vệ sinh gây bão thời gian qua. Sau khi bày bừa xong, thiếu nữ sinh mất tích và bùng luôn tiền nhà.

Phòng trọ nữ cực kỳ lộn xộn chứng tỏ một điều: bẩn không rõ ràng tuổi tác xuất xắc giới tính!

Có lẽ chủ nhà cũng không ngờ căn chống chỉ mới dịch vụ cho thuê được vài tháng vẫn bị trở thành bãi rác tởm hoàng, tiền cho thuê không bù lại nổi với chi phí công dọn dẹp.

Rác nhan nhản khắp các nơi, chặn hết lối đi lối lại.

Rác thì kệ thây rác, những nam đàn bà tú này vẫn hồn nhiên nằm ngủ ngon lành.

Xem thêm: Cách Để Tạo Nhóm Trò Chuyện Trên Face Book, Thêm Ai Đó Vào Nhóm Chat Trên Messenger

Sống trong ký kết túc xá đông bạn nên những sinh viên giữ tứ tưởng bo bo chỉ biết đến lo thân mình, không chịu dọn dẹp.

Những bức hình có công dụng bốc mùi rất mạnh!

Ai sạch không biết chứ bạn dạng thân tôi nhất thiết không dọn!

Không biết ban thống trị khi thừa nhận lại chống sẽ nên xử lý sao với đụn rác thải với sàn nhà black ngòm rứa kia?

 

Cho dù phòng bừa bộn, áo quần ngổn ngang bốc mùi cũng chẳng tác động gì mang lại giấc ngủ của chúng ta sinh viên


Mạng xóm hội
"Em gái nuôi" ở dơ kinh hoàng bị tách phốt lên mạng xóm hội: chống trọ bừa bộn, chén bát đũa mốc meo, bốc mùi thum thủm

Theo Trí Thức Trẻ


*
Gửi nội dung bài viết
Xem links gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sinh-vien-o-ban-se-tham-hoa-muc-nao-rac-chan-het-loi-di-bang-ve-sinh-dung-xong-khong-vut-boc-mui-hoi-thoi-ca-nha-22020195141616413.htm