Súng bắn tỉa G28 vày nền công nghiệp quốc phòng Đức phát triển vừa được Nhật bạn dạng đặt mua để đưa vào trang bị. Cùng với độ chuyển động ổn định và sự thiết yếu ác cao, G28 được reviews là trong số những khẩu súng phun tỉa rất tốt thế giới.
Dân Việt bên trên

Nhật bạn dạng đã quyết định tang bị súng bắn tỉa HK G28 từ hãng sản xuất Heckler & Koch (H&K) của Đức để thay thế sửa chữa súng trường phun tỉa hiện tại Remington M24A2. Theo Army Recognition.

Bạn đang xem: Súng bắn tỉa tốt nhất thế giới g28 của đức mạnh cỡ nào mà nhật bản quyết định mua?
Súng bắn tỉa G28 được Heckler và Koch cải cách và phát triển theo yêu mong của Quân đội Đức. Theo Army Recognition.Điểm mạnh mẽ của G28 là sử dụng khối hệ thống trích khí dạng thoi đẩy phối kết hợp van kiểm soát và điều chỉnh lực của khí dung dịch đạn. Theo Army Recognition.


Thiết kế này cho phép xạ thủ hoàn toàn có thể điều chỉnh cơ chế trích khí để bớt độ đơ của súng. Theo Army Recognition.


Súng G28 có hai trở thành thể tiêu chuẩn và trinh sát chỉ khác biệt nhau ở máy lắp ngoại trừ súng. Theo Army Recognition.


G28 có thể bắn đúng đắn các mục tiêu kích cỡ thân người ở khoảng cách 600 m với 800 m đối với các kim chỉ nam cơ động. Theo Army Recognition.


Ở khoảng cách 100 m, G28 quánh biệt đúng mực với sai số vòng tròn đồng trung tâm (MOA) khoảng tầm 1,5, tương đương các phát đạn rơi lệch nhau khoảng tầm 4,5 cm. Theo Army Recognition.


Heckler & Koch G28 trong khi đáp ứng mọi yêu cầu về một khẩu súng bắn tỉa như dịu hơn đúng mực hơn và dễ dàng trong việc sử dụng. Theo Army Recognition.


Heckler & Koch G28 vẫn sẽ sử dụng đạn 7,62 x 5,1 mm chuẩn chỉnh NATO cùng băng đạn đôi mươi viên. Theo Army Recognition.


Dòng súng phun tỉa G28 thường xuyên được các quân đội các nước Ƅiên chế cho xạ thủ cung cấp tiểu đội cỗ Ƅinh nhằm tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách xɑ. Theo Army Recognition.


Với mẫu mã súng bắt đầu này, xạ thủ cung cấp tiểu đội có khả năng xuуên phá kim chỉ nam có giáp bảo đảm an toàn ở tầm xɑ hơn so cùng với súng trường tiến công hiện tại. Theo Army Recognition.


Súng phun tỉa G28 được gắn thêm kính nhìn Schmidt và Ɓender với kỹ năng phóng đại đôi mươi lần cùng giá đỡ hɑi chân. Theo Army Recognition.


Nhà cung cấp Heckler & Koch tuуên tía xạ thủ cần sử dụng G28 đầy đủ sức phun trúng phương châm trong vòng tròn 2 lần bán kính 3,8 cm ở khoảng cách 100 m hoặc 23 centimet ở xɑ 600 m. Theo Army Recognition.


Báng súng G28 rất có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng xạ thủ. Trong khi súng cũng sản phẩm công nghệ ray để gắn các phụ khiếu nại để tăng lên hiệu suất chiến đấu. Theo Army Recognition.


Hiện súng phun tỉa G28 đang rất được nhiều đất nước và vùng cương vực đặt mua về để trang bị đến quân nhóm của mình. Theo Army Recognition.

Những khối hệ thống vũ khí tất cả tính đúng mực cao sẽ trở thành một trong những phần thiết yếu của những hoạt động kín đáo trên toàn cầu. Trong khi chúng cũng vào vai trò đặc biệt trong việc đảm bảo các yếu đuối nhân, trong số đó có Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo trang Russia Beyond, Lực lượng đặc nhiệm bảo vệ Tổng thống Liên bang Nga được tiếp cận tất cả các nhiều loại vũ khí tiên tiến nhất và tiên tiến và phát triển nhất trên thị trường quân sự.

*

Tại những sự khiếu nại công cộng, các nhiếp hình ảnh gia đã chụp lại hai nhiều loại súng bắn tỉa được những đặc nhiệm sử dụng để bảo đảm Tổng thống Putin. Vì sao trong vô vàn một số loại súng bắn tỉa không giống nhau, những loại vũ khí đó lại được chọn để bảo đảm an toàn các quan tiền chức cấp cho cao, câu trả lời đã được Russia Beyond phân tách sẻ.

ORSIS T-5000

Súng bắn tỉa ORSIS T-5000 được công ty ORSIS chế tạo năm 2011 được dùng cho công an và quân đội. T-5000 được coi là một trong những vũ khí đúng chuẩn nhất trên thị phần với kĩ năng bắn cha viên đạn .308 Win chỉ biện pháp nhau 15 mm ở khoảng cách 100 m.

Các lực lượng bình yên đã hối hả mua một số trong những khẩu T-5000 mang lại lính phun tỉa một khi các loại súng này mở ra trên thị trường. Và một năm sau, đơn vị chức năng đặc nhiệm tinh nhuệ nhất Alfa của Cơ quan bình yên Liên bang Nga (FSB) đã thắng lợi trong cuộc thi bắn tỉa thế giới bằng gần như khẩu súng phun tỉa này.

*

Súng trường bắn tỉa ORSIS T-5000. Ảnh: WIKIPEDIA

“Những khẩu súng trường này đã minh chứng độ chính xác cao hơn khẩu SSG 08 của hãng sản xuất Steyr-Mannlicher (Áo) – một số loại trước này được mua cho đơn vị đặc nhiệm Nga. Không không ít người biết rằng trong số những năm 1990-2000, chúng tôi không bao gồm súng phun tỉa rất tốt trong nước và chỉ huy quân đội đã yêu cầu mua tự nước ngoài” – ông Ivan Alekseev, bạn từng là lính bắn tỉa của FSB thừa nhận.

Như ông Alekseev lưu ý, ORSIS là một trong những công ty thứ nhất xuất hiện nay trên thị trường vũ khí Nga vào cuối trong thời gian 2000, thời gian giá dầu ở tầm mức cao và những người dân có tác động có tiền đã nhận thấy thời điểm để đầu tư chi tiêu vào cung cấp vũ khí tứ nhân và chế tạo súng ngôi trường vốn sẽ tuyên chiến và cạnh tranh với các loại vũ khí bắn tỉa của nước ngoài.

“Lãnh đạo vào bộ chỉ đạo quân sự không thích việc họ đề xuất mua súng trường với đạn dược của nước ngoài cho những đơn vị vận động đặc biệt để bảo đảm các quan chức cấp cao” – ông Alekseev nhận mạnh.

T-5000 được rao buôn bán trên khắp trái đất và có thể được kiếm tìm thấy trong tay của các xạ thủ nghiệp dư tuyệt trong tay của những đơn vị vận động đặc biệt trên khắp cụ giới. Mặc dù nhiên, Trung Đông với Đông nam giới Á đa phần là các nơi các công ty thiết bị Nga gồm mối links mạnh mẽ.

T-5000 gồm bộ nạp đạn bằng tay với một khóa nòng trượt và hai mấu khóa phía trước. T-5000 có hợp kim nhôm với khớp vội được chế tạo từ thép ko gỉ đã có tôi có thể chắn, được thiết kế theo phong cách để vận động vừa vặn vẹo và trả chỉnh. Súng được chế tạo ở cả phiên bản cho bạn thuận tay trái và tín đồ thuận tay phải.


“Vũ khí này còn có độ lag khá tốt và dễ chịu và thoải mái hơn so với súng phun tỉa SVD thời Liên Xô, nhưng cũng có thể có một số điểm chưa tốt nhỏ. Theo ý kiến của tôi, phép tắc cò lẽ ra bắt buộc êm hơn” – ông Alekseev nói.

SV-98

SV-98 là trong những khẩu súng phun tỉa đầu tiên được sản xuất sau lúc Liên Xô tan rã. Súng phun tỉa SV-98 do công ty con của tập đoàn Kalashnikov Concern chế tạo và ngay chớp nhoáng được các đơn vị đặc nhiệm của Nga áp dụng vì họ rất nên một khẩu súng bắn tỉa hiện đại cho những hoạt động, trong đó bao gồm nhiệm vụ bảo vệ quan chức hàng đầu.

Theo hãng sản xuất tin TASS, súng bắn tỉa SV-98 gồm nòng súng nhiều năm 650 mm với hộp đạn 10 viên. Chiều dài tổng thể và toàn diện của SV-98 là 1.375 mm, trọng lượng đại chiến là 7,8 kg cùng sơ tốc đạn (vận tốc của đầu đạn khi vừa thoát khỏi nòng) là 820 m/giây. SV-98 có thể bắn đúng mực ở khoảng cách lên tới 1.000 m.

*

Súng trường phun tỉa SV-98. Ảnh: Sergei Fadeichev/TASS

Theo Russia Beyond, khác với tất cả các loại súng bắn tỉa hiện nay đại, súng SV-98 tất cả báng gỗ có thể bị ướt với thậm chí rất có thể bị phồng lên lúc ngâm nước mưa. SV-98 thuở đầu có buồng đạn giành riêng cho cỡ đạn 7,62x54 milimet thời Đế chế Nga, một số loại đạn không phù hợp để bắn đúng đắn các mục tiêu nhỏ dại ở khoảng cách từ 300 m trở lên.

Các phiên phiên bản SV-98 sau này được sửa đổi buồng đạn để bắn được đạn .308 Win và .338 LM của tổ chức Hiệp mong Bắc Đại Tây Dương (NATO) và đổi mới súng có chức năng bắn đúng chuẩn hơn.

Dù vậy, theo một sĩ quan đặc nhiệm Nga che tên, khí giới này vẫn có một số hạn chế.

“Những điều đặc biệt quan trọng nhất về một khẩu súng bắn tỉa là nòng súng với đạn của nó. Những nhà sản xuất đã tương khắc phục sự việc về đạn tuy thế nòng súng thì vẫn còn đấy là vấn đề” – bạn này nói.

Ông này đến hay ông không thích cò súng của SV-98 vị nó thô như cò súng của khẩu SVD thời Liên Xô, và không phù hợp cho các vận động đặc biệt.

“Nó rất có thể đủ tốt cho một 1-1 vị thông thường trong quân đội cơ mà nếu một đơn vị chức năng có kinh phí thì lãnh đạo sẽ cài đặt súng không giống cho các bước đó” – vị sĩ quan đậy tên nói.

Cũng theo ông, SV-98 hoàn toàn có thể được gọi là vũ khí cho người mới bắt đầu. Một khi thành thục, fan ta hoàn toàn có thể tiến lên dùng các khẩu bắn tỉa tân tiến hơn để tập luyện.

Xem thêm: Học Chữ Cái Tiếng Việt Bằng Hình Ảnh, Hình Ảnh Bảng Chữ Cái Tiếng Việt

Hiện có hàng chục ngàn khẩu súng SV-98 trong kho tranh bị của Nga cùng thường được áp dụng để học tập cách phun trúng phương châm cách xa hơn 1 km.

*
3 nhiều loại vũ khí lạ mắt của Nga giúp "lật ngược cụ cờ" ở Syria

(shthcm.edu.vn)- oanh kích cơ “Thiên nga trắng” Tu-160, súng phun lửa hạng nặng trĩu TOS-1A cùng súng trường tấn công dưới nước APS-5 là ba trong những nhiều trang bị của Nga vẫn xoay gửi cục diện chiến tranh Syria.