cảm âm nhạc rap việt , cảm âm nhạc thất tình , cảm âm nhạc trẻ hay , cảm âm sáo trúc hay , sơn tùng M-TP

Bạn đang xem: Chúng ta không thuộc về nhau

Cảm âm sáo trúc Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau bản full có lời của Sơn Tùng M-TP đang có sức hút ngay sau khi ra mắt đã tạo ấn tượng với lượt nghe khủng hơn 17 triệu view.

Chúng ta không thuộc về nhau ca khúc mới nhất của Sơn Tùng M-TP ngay sau khi được giới thiệu ra mắt đã tạo ra đột biến khi số lượng nghe đạt con số ấn tượng. Vì thế không còn gì nghi ngờ nữa khi chúng tôi liệt kê ca khúc HIT này vào list danh sách 1000 cảm âm sáo trúc hay nhất. Mời các bạn cùng thưởng thức giai điệu sáo trúc cùng cảm âm Chúng ta không thuộc về nhau theo cách riêng của bạn. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi ghé thăm blog 1000 cảm âm sáo trúc, và đừng gửi những ý kiến đánh giá của bạn cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ ban tốt hơn nữa. Và đừng quên chia sẻ những cảm âm mà bạn có thể tự cảm âm hoặc bạn thấy ở đâu đó hay và muốn chia sẻ cho các thành viên khác thì hãy gửi cho chúng tôi.

Nếu bạn có chính sửa góp ý bản cảm âm ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, hãy gửi ở phần comment hoặc gửi về địa chỉ email liên hệ cho chúng tôi. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ 1000 cảm âm sáo trúc trong suốt thời gian qua.
sơn tùng M-TPBích Phương
Hà Anh Tuấn
Khắc Hưng
Rhymastic

Bài hát chung ta khong thuoc ve nhau do ca sĩ Son Tung M-tp thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat chung ta khong thuoc ve nhau - Son Tung M-tp ngay trên shthcm.edu.vn. Nghe bài hát Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau do ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chung ta khong thuoc ve nhau mp3, playlist/album, MV/Video chung ta khong thuoc ve nhau miễn phí tại Nhac
Cua
Tui.com.
Sao chép

Bài hát: Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau - Sơn Tùng M-TPNiềm tin đã mất, giọt nước mắt cuốn kí ức anh chìm sâu
Tình về nơi đâu, cô đơn đôi chân lạc trôi giữa bầu trời
Màn đêm che dấu, từng góc tối khuất lấp phía sau bờ môi !Tại vì anh thôi, yêu say mê nên đôi khi quá dại khờ ! Nhắm mắt ơ thờ anh không muốn lạc vào trong nỗi đau này
Phía trước bây giờ ai đang nắm chặt bàn tay của em vậy ...Ai vậy ???
Mông lung như một trò đùa
Anh xin giơ tay rút lui thôi
Do ai ???
Trách ai bây giờ đây ????
Uhhhhhh .... Chúng ta không thuộc về nhau
Anh lỡ xoá luôn yêu thương ngày xưa rồi
Chúng ta không thuộc về nhau Hey... Từng đêm qua ... Cơn mưa bao vây chia rời đôi ta
Em ... Ngày hôm qua ... Cuốn gió theo mây đi về nơi xa
Trời xanh rộng bao la
Anh lê đôi chân mình, Bơ vơ lang thang có lẽ Em đang yên vui bên nhân tình
Quên đi để anh nhớ
Hơi men để anh mơ
Nơi đâu để anh giấu
Một nỗi buồn vào trong thơ Nhắm mắt ơ thờ anh không muốn lạc vào trong nỗi đau này
Phía trước bây giờ ai đang nắm chặt bàn tay của em vậy
Mông lung như một trò đùa
Anh xin giơ tay rút lui thôi
Do ai ???
Trách ai bây giờ đây ????
Uhhhhhh .... Chúng ta không thuộc về nhau
Anh lỡ xoá luôn yêu thương ngày xưa rồi
Chúng ta không thuộc về nhau Chúng ta không thuộc về nhau
Không thuộc về nhau ... Không thuộc về nhau ...Chúng ta không thuộc về nhau
Không thuộc về nhau ... Không thuộc về nhau ... Chúng ta không thuộc về nhau
Xoá câu ca buồn chiều mưa

Xem thêm: Những món quà sinh nhật có nhiều ý nghĩa tinh thần nhất

Anh lỡ xoá luôn yêu thương ngày xưa rồi
Chúng ta không thuộc về nhau !!!