Một ngày thao tác làm việc của bạn ban đầu thế nào? buổi sớm vừa đến văn phòng, các bạn mở quyển sổ tay và bình chọn những câu hỏi chưa ngừng của hôm qua. Chúng ta giật bản thân vì quy trình chậm hơn dự kiến, nhưng lại vẫn không tìm được chiến thuật hiệu quả. Bạn đã từng có lần nghĩ tới sự việc sử dụng phần mềm cai quản thời gian chưa?

Hãy cùng xem reviews nhanh về top những ứng dụng này và chọn một người bạn sát cánh đồng hành ngay tại bài viết sau đây!


10 Phần mềm thống trị thời gian lý tưởng giành riêng cho bạn

Evernote – không những là quản lý thời gian

Với rộng 200 triệu lượt cài đặt về, Evernote danh tiếng đến mức nhiều người chưa thực hiện vẫn biết đến phần mềm làm chủ thời gian này.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thời gian hiệu quả

Ra đời từ thời điểm năm 2007, xuất phát điểm từ 1 ứng dụng quản lý thời gian 1-1 giản, Evernote cải tiến và phát triển thành hệ sinh thái xanh đám mây; chất nhận được bạn theo dõi và lưu trữ toàn bộ các hoạt động của mình.

Cùng Glints điểm qua phần đa đặc tính rất nổi bật của Evernote nhằm hiểu vì chưng sao áp dụng này lại được ưa chuộng đến nắm nhé:

Hoàn thiện những kỹ năng hữu ích giúp làm chủ thời gian hiệu quả: thu xếp lịch làm việc với thời hạn rõ ràng; hứa giờ; cảnh báo qua email; cung cấp đính kèm tập tin; v..v..Dễ dàng mời tín đồ khác thuộc theo dõi các nhiệm vụ trên Evernote.Tạo nhiều trọng trách và trao đổi dù bạn ở bất cứ nơi đâu.Phát triển hệ sinh thái và bộ lưu trữ đám mây bằng phương pháp tích hợp với những gốc rễ khác như Gmail, Slack, Salesforce, v..v…
*
*
*
*
*
*
*
*

Thú vị đề xuất không? Điều khiến cho phần mềm quản lý thời gian này thành công chính là dựa vào tư tưởng của chúng ta, bởi không một ai nỡ tiêu diệt một cây cối đang to lên cả.

Một điều khá hay ho về Forest là tính năng được cho phép bạn cùng đồng đội trồng cây – Plant Together. Điều này còn có nghĩa chỉ việc một thành viên trong nhóm “mất tập trung”, cục bộ số cây xanh của mọi người đều vẫn chết.

Sau khi thu thập cây xanh cùng với số xu vừa đủ, chúng ta cũng có thể đổi rước một mầm cây thiệt với dự Trees For the Future. Cây cối của các bạn sẽ được quyên góp với mục tiêu giúp khôi phục các vùng khu đất bị suy thoái, nhất là ở Châu Phi.

Timely – đồng hồ báo thức thông minh

Timely là một phần mềm quản lý thời gian mang tính nâng tầm riêng.

Với sự “thông minh” được thiết lập sẵn, ứng dụng không những nhắc nhở công việc, nhưng mà còn dữ thế chủ động đưa ra nhắc nhở về giải pháp sắp xếp các bước hiệu quả.

Tùy vào số lượng các bước bạn nhập vào hằng ngày, phần mềm cai quản này sẽ giúp bạn đo lường các khoảng thời hạn hợp lý. Nhờ đó khi đối chiếu lại với thời hạn biểu dự tính, bạn sẽ có ánh nhìn khách quan rộng để chọn ra khung giờ chính xác, cân xứng nhất.

Tại sao bạn cần có kỹ năng làm chủ thời gian?

Quản lý thời hạn là một sự việc nan giải thường xuyên gặp. Nếu như không thể sử dụng tốt quỹ thời hạn vốn đã thon thả của mình, các bạn khó rất có thể đạt hiệu quả các bước cao; đôi khi mất cân đối giữa thao tác làm việc và nghỉ ngơi ngơi; hay các bước và cuộc sống.

Có trong bản thân kỹ năng làm chủ thời gian tốt sẽ đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn có tác dụng kiểm rà một ngày làm việc của phiên bản thân một bí quyết năng suất và công dụng hơn.

Nhờ đó, chúng ta có thể tập trung kiến tạo sự nghiệp của mình, mà vẫn có thể đảm bảo an toàn sự cân bằng giữa quá trình và cuộc sống của bạn.

Vì vậy, thử sử dụng các phần mềm quản lý thời gian ngay từ hiện thời để phần nào điều hành và kiểm soát mọi việc giỏi hơn. Từ bỏ đó, chúng ta có thể hoàn thành xuất sắc các danh mục dự định của mình, rèn luyện thêm kỹ năng lập planer và bảo vệ không bỏ sót bất kỳ công việc đặc biệt quan trọng nào.

Một số mẹo giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả

Để kết hợp kết quả với các phần mềm cai quản thời gian, Glints gợi ý cho mình những mẹo nhỏ tuổi dưới đây. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn làm cho quen với việc rèn luyện những nguyên tắc sắp đến xếp quá trình hiệu quả, cũng giống như trở thành một người sống gồm kế hoạch:

Tìm hiểu do sao các bạn không thể dứt hết công việc trong ngày
Bắt đầu lên chiến lược tuần new vào vào buổi tối cuối tuần trước, nghiên cứu và phân tích và lập những đầu việc thật bỏ ra tiết
Nên có danh sách các các bước ưu tiên và công việc bé dại phân bố xen kẹt trong lịch
Giảm thiểu thời hạn chết mang lại các chuyển động không bửa ích
Đặt ra kim chỉ nam ngày khi chú ý vào bảng phân chia thời gian hằng sáng sớm
Đặt thời hạn sử dụng cho những chuyển động giải trí (như mạng làng mạc hội, trò đùa điện tử) để không trở nên chi phối, kị xao nhãng không đáng
Làm việc kết hợp nghỉ ngơi hợp lý. Đừng quá “tham công nhớ tiếc việc”Tập nói “không” với những hoạt động, quá trình chưa được chuẩn bị xếp ví dụ trong thời gian biểu
Dành thời gian cho tất cả giấc ngủ, hoạt động thể thao, giỏi các hoạt động thư giãn khác

Bạn đã chọn được ứng dụng giành cho mình?

Đến đây chúng ta thấy áp dụng nào tương thích nhất với thời hạn biểu? trong khi các áp dụng này hầu như miễn phí cho tất cả những người dùng cá nhân với các tính năng cơ bản, chớ ngại chơi luôn nhé!

- thường ưu tiên xử trí những vấn đề khẩn cấp mà ít suy nghĩ tầm đặc trưng của các bước đó. 

- bạn luôn bận rộn nhưng các bước vẫn cứ mãi dở dang.

- Trì hoãn các các bước quan trọng với để các quá trình dồn dập vào phút chót.

Ai cũng chỉ tất cả 24 tiếng hằng ngày để xử lý công việc. Tuy nhiên, thường thấy rằng có bạn luôn xong xuôi các đầu việc nhưng lại sở hữu người trễ deadline liên tục. Những vấn đề xảy ra cũng chỉ vày bạn chưa chắc chắn cách cai quản thời gian

Tất cả các gì bạn cần là 1 trong vài pháp luật quản lý công việc hiệu quả, giúp cho bạn lên kế hoạch, chuẩn bị xếp thời gian hợp lý, kị tình trạng căng thẳng và không còn “ngập đầu” vì những việc linh tinh. 

Vậy bạn đã biết về Microsoft To-Do, Forest, shthcm.edu.vn, Trello cùng các tác dụng khác giúp bọn họ quản lý thời hạn cho cá thể và nhóm nhóm? bài viết dưới đây sẽ ra mắt các luật pháp để các bạn có vừa hoàn toàn có thể dễ dàng vận dụng vừa với lại kết quả cao vào việc quản lý thời gian.

Cùng dành 10 phút để tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Ứng dụng quản lý thời gian giành cho cá nhân

1. Color
Note

*

Color cảnh báo là áp dụng ghi chú đơn giản dễ dàng nhưng khỏe khoắn nhất. Nó chất nhận được lên thời gian biểu thao tác làm việc trong tuần với những tính năng quan trọng đặc biệt như thu thanh lại những ghi chú, search kiếm những ghi chú, báo thức lặp đi lặp lại. 

Bạn rất có thể sắp xếp các ghi chú theo color sắc; thực hiện widget nhằm chuyển các ghi chú lên màn hình hiển thị chủ, giấy nhớ đang luôn xuất hiện thêm trước đôi mắt vậy nên bạn sẽ không quên chúng; thống trị lịch làm cho việc bằng phương pháp ghi chú lại bên trên calendar, bạn sẽ nhận được nhắc nhở về một chú thích nào đó với ngày đã có được ấn định.

Đặc biệt, Notepad cảnh báo có phần lịch âm, giúp bạn ghi chú những ngày giỗ chạp một cách đúng chuẩn nhất. Notepad note còn cung cấp bạn gửi những ghi chú qua Email, Facebook, tin nhắn SMS.

2. Microsoft To-Do

*

Ứng dụng này tôn vinh tính cá thể và trực quan sẽ giúp đỡ bạn thu xếp khoa học những công việc, tận dụng tối đa từng ngày.

Microsoft To-Do giúp đỡ bạn tạo list cho bất cứ điều gì từ các bước đến các dự án trên nhà, rất có thể theo dõi những hạn chót bằng phương pháp thêm lời nhắc, ngày mang lại hạn với ghi chú, cũng như cá nhân hóa từng danh sách bằng những chủ đề đầy color sắc. Điều này sẽ giúp đỡ bạn ngày tiết kiệm rất nhiều thời gian!

3. Todoist 

*

Todoist cung ứng tạo và thông báo lịch thao tác hàng ngày, lên kế hoạch làm việc trong ngày tiếp theo. Chức năng lên chiến lược ưu tiên giúp lưu lại các công việc quan trọng bắt buộc ưu tiên thực hiện. Todoist còn giúp bạn thống trị dự án thông qua việc theo dõi và quan sát tiến độ quá trình cũng như báo cáo theo biểu đồ khối lượng công việc. 

Hơn cụ nữa, phầm mềm còn có thể hỗ trợ các bạn ở nhiều mục rộng chứ không chỉ là lên danh sách những việc hàng ngày. Chúng ta cũng có thể tạo những "Project" khác biệt và khôn xiết đa dạng, giúp bạn phân loại công việc một giải pháp dễ dàng. Nếu bằng hữu của các bạn cùng sử dụng Todoist và chúng ta cần làm việc nhóm nhỏ dại thì Todoist cũng là một lựa chọn tốt.

4. Tick Tick

*

Đây là 1 trong công cụ hoàn toàn miễn mức giá nhưng vẫn bao gồm đầy đủ tất cả các công dụng để cai quản thời gian đến cá nhân.

Cụ thể thì Tick Tick bao gồm những ưu thế giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng lên danh sách công việc và xóa sổ đánh dấu quá trình đó, và bạn có thể chia sẻ danh sách nhiệm vụ của cá nhân lên khối hệ thống mạng xã hội thông qua ứng dụng này. 

5. Any.DO

*

Any.do là vận dụng nhắc nhở tuyệt vời và hoàn hảo nhất để ghi nhớ tất cả những các bước cần làm hay những công việc hằng ngày. Với Any.DO, chúng ta cũng có thể thêm các quá trình hằng ngày, các các bước đó sẽ được sắp xếp theo trình tự/mức độ ưu tiên không giống nhau và được cập nhật tình trạng triển khai bằng làm việc kéo-thả trên năng lượng điện thoại. 

Bạn rất có thể tuỳ chọn thời gian nhắc vấn đề và thêm ghi chú bằng hình ảnh, các giọng nói hoặc video. Ứng dụng có thiết kế với giao diện đối kháng giản, cơ mà vẫn bảo vệ tính luôn tiện dụng. 

6. Simple
Mind+

*

Một áp dụng vô cùng thú vị và khôn cùng hữu ích có tên Simple
Mind+, chất nhận được người dùng tổ chức triển khai và sắp xếp phát minh bằng việc vẽ các bản đồ bốn duy (mind map). 

Trên i
OS có phầm mềm Mindnode hỗ trợ mindmap khôn cùng tốt, còn trên Android, đây là một phần mềm vô cùng hữu dụng. Tập thói quen mindmap vẫn giúp chúng ta quản lý quá trình hay dự án giỏi hơn, khối hệ thống kiến thức cũng rõ ràng hơn, từ này mà tiết kiệm được không hề ít thời gian có tác dụng việc.

Các bạn dạng đồ tư duy trong Simple
Mind+ cho phép đính kèm ảnh, video và những tệp ghi âm, cũng như tùy chỉnh cấu hình giao diện theo sở thích cá nhân. Ví như cần, bạn có thể sử dụng phiên phiên bản pro để rất có thể đồng bộ vận dụng với Google Drive tốt Dropbox, luôn tiện cho sử dụng và share với fan khác.

Ứng dụng giảm thiểu sự mất tập trung 

7. Freedom

*

Freedom là 1 ứng dụng hơi hay. Đây là áp dụng giúp loại trừ những thứ trên mạng internet dễ khiến cho bạn bị nghiện hoặc liên tiếp mất triệu tập (điển hình là social và những website giải trí).

Cách hoạt động vui chơi của Freedom khá đơn giản, nó ngăn chặn truy cập vào những ứng dụng, các chương trình mà bạn lựa lựa chọn và thậm chí các trình duyệt cụ thể giúp chúng ta cũng có thể tránh xa sự mất tập trung không buộc phải thiết.

8. Forest

*

Ứng dụng Forest giúp cho bạn hạn chế xao nhãng vào những ứng dụng gây mất triệu tập như Facebook, Instagram, Youtube thông qua nhiệm vụ trồng cây. Bất kể khi nào bạn muốn có được sự tập trung, hãy trồng một chiếc cây trên ứng dụng và nhằm nó trường đoản cú lớn. Ý tưởng của áp dụng tuy rất đơn giản dễ dàng nhưng vẫn bảo vệ mục đích ngày tiết kiệm thời gian và tránh xao nhãng cho cá nhân. 

Forest tất cả giao diện khá dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng, hệt như game trang trại vậy. Ngay lúc bật ứng dụng lên, bạn sẽ không được phép sử dụng điện thoại thông minh di động trong khoảng 30 phút. Với khoảng thời gian đó, bạn sẽ có một chiếc cây và trọng trách là nuôi mang lại nó khủng lên. Trong 30 phút, chúng ta không được dùng bất cứ gì ngoài ứng dụng này, nếu bạn tắt vận dụng hay vi phạm luật chơi thì lập tức mẫu cây này sẽ chết.

9. Pomodoro

*

Nếu bạn muốn quản lý thời gian, cải thiện hiệu suất thao tác làm việc của mình, giỏi cảm thấy mình đã dành không hề ít thời gian vào các bước mà công dụng chưa cao thì các bạn nên áp dụng Pomodoro.

Ứng dụng Promodoro được cho phép bạn triệu tập vào công việc bằng cách thiết lập khoảng thời gian thao tác làm việc và ngủ quãng ngắn giữa khoảng thời gian thao tác đó.

Trong thời hạn làm việc, bạn cũng có thể chọn các ứng dụng bị khóa, giữa những quãng ngủ ngắn app sẽ cho bạn sử dụng điện thoại, máy vi tính để "xả stress" trong khoảng thời gian 5 phút. 

Trong khoảng thời hạn nghỉ ngơi trường đoản cú 5 phút mang lại 10 phút, thì bạn nên có một sự ở nghiêm túc. Hãy nhắm song mắt, thư giãn, nghe nhạc, uống nước, thiền, bố trí lại khoanh vùng làm việc, đi loanh xung quanh trong phòng với những các bước làm bé dại không thương hiệu khác với không yêu cầu đến sự tư duy nhiều.

10. Brain.fm

*

Brain.fm sử dụng thuật toán lấy những tác phẩm âm nhạc và thu xếp chúng lại với nhau để liên hệ với cỗ não giúp đỡ bạn tăng kĩ năng tập trung. Ứng dụng có nhiều kênh khác nhau cung ứng bạn ngừng nhiều nhiệm vụ, thao tác và học tập tập. Đồng thời, Brain.fm cũng đều có các kênh giành cho thiền định và khiến cho bạn dễ đi vào giấc ngủ.

Ứng dụng cai quản thời gian dành cho đội nhóm

11. Trello

*

Trello là lý lẽ quản lý các bước hiệu quả khi thao tác làm việc theo nhóm, góp mọi tín đồ trong cùng một team chỉ cần nhìn qua là biết được gồm có đầu bài toán nào, ai đang làm gì và có tác dụng đến quy trình nào.

Trello được thiết kế theo phong cách với hình ảnh thân thiện, thao tác đơn giản dễ dàng nên người dùng không phải lo âu khi sử dụng. Cùng nó là 1 trong công nắm Freemium, tức là chúng ta có thể xài miễn phí cho tới khi có nhu cầu các tính năng nâng cao và quan trọng chỉ có bản trả chi phí mới gồm thì bạn mới nên trả.

12. Asana

*

Anasa là phần mềm quản lý các bước và dự án trực tuyến, giúp người tiêu dùng sắp xếp các công việc hiệu quả, logic hơn, quan trọng đặc biệt hữu ích trong câu hỏi phân công của chuyển động làm câu hỏi nhóm. Phần mềm mang đến cho người sử dụng toàn bộ những lao lý cơ bản, hiệu quả cho một môi trường làm việc chuyên nghiệp qua không khí riêng của từng team.

13. shthcm.edu.vn

*

Được các đối tác doanh nghiệp khách hàng tiến công là phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả, shthcm.edu.vn giúp doanh nghiệp bớt thiểu được nguồn lực lượng lao động và thời hạn nhưng vẫn bảo đảm an toàn tính bao gồm xác. 

Thêm vào đó, tính năng Giao câu hỏi của shthcm.edu.vn hỗ trợ cho mỗi cá thể trong team thống trị tốt các mục tiêu, đầu câu hỏi được giao; giúp cho tất cả những người Leader nắm đa số quy trình, người thực hiện, cấp độ ưu tiên, theo dõi và quan sát được những thành viên đang hoàn thành công việc hãy không để thông báo kịp thời. 

14. Microsoft project

*

Microsoft project là phần mềm thao tác nhóm của Microsoft, được coi là một ứng dụng rất chất lượng dùng để quản lý đội nhóm, dự án công trình và các quá trình liên quan.

Phần mềm được thiết kế với để hỗ trợ nhóm của bạn: lập kế hoạch công việc (bao gồm những đầu việc, bạn thực hiện, thời hạn hoàn thành), quản lý ngân sách với phân bổ khối lượng công việc, kiến thiết một hệ thống báo cáo chi tiết,... Microsoft project bảo vệ một kĩ năng làm vấn đề rất lớn, cân xứng với nhiều lĩnh vực khác nhau. 

15. My
Xteam

*

My
Xteam hỗ trợ cho tất cả web ứng dụng (sử dụng ứng dụng trên website), trên năng lượng điện thoại cho tất cả 2 hệ quản lý Android và i
OS. Phần mềm có đủ những tính năng quản ngại lý quá trình như lập mưu hoạch làm chủ công việc, giao bài toán cho nhân viên cấp dưới đến thảo luận công việc. Kế bên ra, phần mềm còn tồn tại tính năng đo lường reviews công việc, bảo mật dữ liệu, report tổng kết lại công dụng dự án,...

16. Wrike

*

Wrike là một trong những phần mềm quản ngại lý các bước cho nhóm cực kỳ nổi tiếng, phần mềm được rộng 15.000 doanh nghiệp và tổ chức triển khai sử dụng, bao gồm những doanh nghiệp vừa với nhỏ, các doanh nghiệp thuộc đội Fortune 500.

Wrike chất nhận được bạn lên định kỳ trình, sắp xếp thứ từ ưu tiên của các công việc, trao đổi và theo dõi toàn thể tiến độ công việc trong thời gian thực chưa đến vài thao tác. Một công dụng khác của việc sử dụng Wrike là nó không mất quá nhiều thời gian để học - đó là một nền tảng hết sức trực quan.

17. Jira Software

*

Phần mềm Jira do công ty Atlassian lập ra, với khả năng phân quyền, lập chiến lược và theo dõi dự án công trình theo phương pháp quản lý Agile.

Với Jira Software, các công ty dễ dàng cai quản theo từng cấp khác nhau với nấc độ thông tin được share theo từng vai trò thay thể. Sau mỗi dự án, bạn có thể sử dụng công dụng thống kê, thống kê giám sát số liệu và xem lại các loại báo cáo.

Phần mềm rất có thể chạy trên phần lớn các căn nguyên phần cứng, hệ điều hành quản lý và các đại lý dữ liệu, thậm chí những developer có thể trực tiếp code bên trên môi trường.

18. Podio

*

Podio tạo nên một không khí nội bộ cho tất cả các member trong nhóm của người sử dụng ở những phòng ban khác biệt để tương tác, theo dõi và quan sát dự án, ngừng nhiệm vụ một biện pháp hiệu quả. Điều đặc trưng khi nói đến phần mềm là kĩ năng tùy chỉnh, tức phần nó được cho phép bạn tự thiết kế theo sở thích của nhóm.

19. Liquid Planner

*

Phần mềm này khá đơn giản để sử dụng, giao diện thân mật và gần gũi với tính năng kéo thả đơn giản. Phải bạn không nhất thiết phải học các để điều phối thành công đồ họa của nó.

Với Liquid Planner, bạn có thể quản lý các dự án từ trên đầu đến cuối, theo dõi và quan sát thời gian chấm dứt và tác dụng của dự án. Phần mềm sẽ rất cân xứng với những nhóm gồm nhiều quá trình mà vẫn muốn làm chủ một cách dễ dàng, khoa học.

20. Zoho Projects

*

Zoho Projects là phần mềm cai quản dự án trên căn nguyên đám mây, cung cấp bạn lập kế hoạch cho các dự án, theo dõi công việc một cách công dụng và hiệp tác với nhóm của người tiêu dùng dù bọn họ ở bất kể đâu.

Xem thêm: Hoa Du Ký: Không Có Vòng Kim Cô Hoa Du Ký Vt184, Mua Vòng Tay Kim Cô Hoa Du Ký Vt184

Phần mềm bao gồm giao diện gọn gàng, đơn giản, tích hợp các ứng dụng liên quan đến quá trình như Google Apps. Chúng ta có thể chia đồ sộ theo nhóm, kích cỡ doanh nghiệp và dự án để cai quản khoa học hơn.