Cho đến nay, d&#x
F9; Th&#x
E1;m tử lừng danh Conan đ&#x
E3; trải qua cả trăm vụ &#x
E1;n mặc dù nhi&#x
EA;n "Bản sonata &#x
C1;nh Trăng" vẫn lu&#x
F4;n l&#x
E0; c&#x
E1;i t&#x
EA;n m&#x
E0; khiến độc giả nhớ nhất.

Bạn đang xem: Detective conan


Cho đến nay, cho dù Thám tử danh tiếng Conan đã trải qua cả trăm vụ án mặc dù "Bản sonata Ánh Trăng" vẫn luôn luôn là cái tên mà khiến người hâm mộ nhớ nhất.

Trong một cuộc bình chọn nhân cơ hội kỉ niệm 15 năm kể từ ngày anime cùng manga Thám tử lừng danh
Conanra đời thì "bản sonata Ánh Trăng" đứng ở chỗ thứ 3. Vậy điều gì khiến vụ án này trở nên đặc biệt quan trọng như vậy? không hẳn vì Narumi là hung thủ tuyệt nhất thoát được sự trừng phạt của điều khoản và Conan, ngoài ra vì những lí bởi vì khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá đầy đủ điều hấp dẫn này làm cho thương hiệu "Bản sonata Ánh Trăng" trong Thám tử lừng danh Conan nhé."Bản sonata Ánh Trăng" là bộ phim truyền hình để lại cho khán giả nhiều cảm xúc


Hiện ngôi trường vụ án: hòn đảo mang tên "Ánh trăng" – lãnh địa của hung thủ

Ánh trăng (Tsukikage) cũng chính là tên của hòn đảo nơi xẩy ra vụ án. Vì sao lại đánh tên cho quần đảo ấy là Tsukikage? vị nhìn tự xa, quần đảo thoai thoải với chu vi ngay sát tròn, nằm giữa biển, tương tự bóng của trăng in trên mặt hồ nước. Không khí trên hòn đảo trong lành, lặng tĩnh, đa phần người dân thiệt thà chất phát, giống như mặt trăng sáng vơi trên cao. Ngay cái thương hiệu đảo thôi nghe cũng thấy hấp dẫn rồi phải không nào.Hiện trường vụ án là một hòn đảo


Cũng bởi hiện trường nằm ở đảo xa phải đội giám định với pháp y tất yêu đến kịp. Đảo Tsukikage cứ thế mà biến thành lãnh địa của Narumi. Việc xác định thời điểm tử vong của những nạn nhân lại được giao cho bao gồm hung thủ thịt người.

Bản sonata nổi tiếng biến thành giai điệu chết chóc

Cái tên "Ánh trăng" không phải do Beethoven đặt, mà là do nhà phê bình music người Đức, Ludwig Rellstab nghĩ về ra, ông ấy chia sẻ rằng bản sonata này gợi lên trong ông hình hình ảnh ánh trăng phản nghịch chiếu trên hồ Lucerne. Cũng chính vì thế họ thường quen thuộc với phiên bản nhạc kinh khủng của Beethoven với tên gọi "Bản sonata Ánh Trăng". Tuy nhiên khi được chuyển vào vụ án, nó trở thành giai điệu chết chóc, các lần vang lên hầu như gây kinh hãi tột độ. Câu chuyện về việc 4 người giết chết tía của Narumi đã bật bản sonata này khi thiêu chết cả mái ấm gia đình của anh ta. Chính vì thế Narumi cần sử dụng chính phiên bản nhạc này làm thông tin để trả thù và làm cho cái chết của mình trở cần ám ảnh người đọc.Giai điệu chết người với rất nhiều tình máu như phiên bản nhạc


Đêm trăng tròn được lựa chọn làm thời gian gây án

Từ xưa mang đến nay, theo quan niệm của bạn Á Đông, đêm trăng tròn (đêm rằm) thường xuất hiện thêm những hiện tượng, sự việc khác hoàn toàn ngày thường. Khía cạnh trăng có tác dụng thủy triều lên, gây tác động đến sức khỏe, vai trung phong lí con bạn và cồn vật theo hướng tiêu cực: khó ngủ, hiếu động thái quá, đau đầu, dễ gắt kỉnh. Vào đêm trăng tròn, những người dân bị bệnh tinh thần sẽ dễ dẫn đến kích động, liều lĩnh, rét giận cùng mất kiểm soát nếu bị bạn khác khiêu khích.

Những kẻ xấu tận dụng chuyện ngũ quỷ bí ẩn, ngày xấu ngày giỏi để che giấu tội ác. Họ chọn ngày trăng tròn để thực hiện âm mưu. Dần dần dần, càng xẩy ra nhiều chuyện hơn tối ngày trăng tròn, rồi người ta bước đầu cảm thấy không an tâm vào ngày này. Thiết yếu 4 nàn nhân sẽ giết bố của Narumi (ông Aso Keiji) đêm ngày trăng tròn bởi muốn tận dụng những điều đề cập trên. Tất cả địa điểm, thời gian và giai điệu thông báo của hầu hết án mạng rất nhiều được che phủ bởi 2 từ bỏ "Ánh trăng". Đây là sự phối kết hợp đặc biệt, là điểm gây thu hút quan trọng đặc biệt của vụ án.

Tiết tấu của mẩu truyện và không gian tại hòn đảo giống như giai điệu của bạn dạng Ánh trăng

Như họ đã biết thì "Bản sonata Ánh trăng" được chia thành 3 chương:

+Chương 1 – Adagio: Chậm, nhẹ nhàng, sâu lắng cùng buồn, như miêu tả "màn đêm với phần nhiều âm thanh bi ai từ phương xa vọng tới". Vào truyện ứng cùng với ứng cùng với việc từ đầu đến thời điểm phát hiện tại xác của Kawashima, nạn nhân đầu tiên.

+ Chương 2 – Allegretto: cấp tốc hơn, vui vẻ hơn, mang lại hi vọng. Trong truyện ứng giai đoạn khảo sát vụ 1 đến lúc phát hiện nay xác của Kuroiwa, nạn nhân tiếp theo.+ Chương 3 - Presto agitato: Nhanh, táo tợn mẽ, biểu lộ cảm xúc dữ đội. Trong truyện ứng với phần từ cơ hội phát hiện tại xác của Nishimoto, nàn nhân máy 3 mang đến lúc phá án và tử vong của thủ phạm Narumi.

Chương 2 ngắn thêm nhiều so với 2 chương còn lại, dài chưa đến 2 phút rưỡi, cùng nó cũng chính là khóa để phá giải vụ án, đúng với biểu hiện "đem cho hi vọng" như đang nói sinh sống trên. Nhìn toàn diện tiết tấu và không khí trong vụ án cơ hội chậm, thời gian nhanh, thời điểm nhẹ nhàng yên ắng, lúc mạnh khỏe dữ dội, như hòa với giai điệu của phiên bản nhạc, khiến độc giả dâng trào cảm xúc.

Nhìn chung "Bản sonata Ánh Trăng" thiệt sự là một trong những phần mang mang lại nhiều cảm giác cho người theo dõi và cũng chính là lần độc nhất thám tử lừng danh
Conanđể nguyên nhân tự tự trước phương diện mình. Một bản nhạc buồn, sự logic và hợp lý của các tình tiết, tính phương pháp nhân thiết bị được khắc họa rất cụ thể và sâu sắc, nhất là hung thủ Narumi đã đem đến sức hấp dẫn đặc biệt của "Bản sonata Ánh Trăng".

Các bạn có ái mộ "Bản sonata Ánh Trăng" hay không, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của nội dung bài viết nhé!


Top 7 nam nhân được mến mộ nhất vào Thám tử lừng danh, Conan đứng gần bét bảng
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ

Copy links

Thám tử nổi tiếng Conan là cỗ truyện gắn sát với tuổi thơ của vô cùng nhiền người. Nhiều vụ án trong những đó vẫn được gửi thể thành phim. Những tập phim này cũng khá được rất đông đảo fan cứng cũng giống như người xem đón nhận. Cùng tay.vn điểm qua 3 vụ án bi kịch trong series này nhé!

1. Vụ án Bản Sonata Ánh Trăng

Mở đầu phim là cảnh Conan, Ran với thám tử Mori đang trên thuyền cho một quần đảo xa xôi hẻo lánh. Lí vì của chuyến đi này là do ông Mori đã nhận được yêu mong của một nhân vật túng bấn ẩn. Đến nơi, qua khám phá thì cả ba người sửng sốt lúc biết người đã mời chúng ta đến đảo đã chết từ lâu.

Dù vậy bọn họ vẫn ở lại để khảo sát sự kỳ lạ của việc này cho cùng. Tại đây, chúng ta phát chỉ ra một kín đáo đen tối. Kín về thừa khứ gắn liền với fan được nể trọng đặc biệt quan trọng trên đảo. Bi kịch gắn tức tốc với phiên bản sonata Ánh Trăng sẽ được tìm hiểu sau khi giải quyết các vụ án mạng liên tiếp mà các thám tử chạm mặt phải.

*

Đêm trăng tròn là thời gian mà những vụ án mạng vào tập bản Sonata Ánh Trăng diễn ra. Conan đã gặp mặt khó khăn trong vấn đề lí giải các bí ẩn xoay xung quanh vụ án. Hung thủ cao siêu thêu dệt nên những vụ án giống hệt như hồn ma về đòi mạng. Qua tay hắn, bố vụ án đã ra mắt trót lọt

Trải qua quá trình điều tra, Conan cuối cùng cũng đều có đủ triệu chứng cứ gạch mặt hung thủ. Không hề tất cả ý định quăng quật trốn, hắn đã châm lửa đốt cả tòa nhà sau khoản thời gian tự nhốt mình mặt trong. Bạn dạng nhạc sonata Ánh Trăng vang lên giữa biển lớn lửa như lời ai oán. Mọi người chỉ hoàn toàn có thể bất lực quan sát ngôi nhà từ từ lụi tàn theo giờ nhạc.

Hung thủ vào vụ án bản Sonata Ánh Trăng này còn có trí tuệ không hề thua kém gì Conan. Tuy nhiên vậy, đại trượng phu thám tử nhí vẫn dành sự cảm thông đặc biệt cho hung thủ. Đây là 1 vụ án xung khắc họa sâu sắc thảm kịch về sự tàn tệ của lòng tham con người.

2. Vụ án Biệt Thự Nhện Quỷ Tottori

Heiji Hattori cùng Kazuha Toyama được gia tộc Takeda mời mang lại dinh thự của mình – dinh thự Tottori. Việc gia tộc này bắt buộc nhờ cậu thám tử học sinh là điều tra những chiếc chết kỳ lạ xảy ra với mái ấm gia đình của họ. Trên đây, hai người chạm mặt với thám tử Mori, Ran với Conan. Ba người này cũng được mời đến để giải đáp các án mạng trong quá khứ.

Qua diễn đạt và lời kể lại của các thành viên trong gia tộc Takeda, đông đảo người nhận ra các nàn nhân đề bị tiêu diệt với hiện tại trường nhìn y hệt như mắc kẹt trong tơ nhện. Bọn họ đã nghĩ rằng gia tộc của mình bị nguyền rủa vì một con quỷ nhện. Không biết phải làm cho gì, bọn họ đã cầu cứu cho thám tử khét tiếng Mori.

Những tưởng phần đa chuyện sẽ tách biệt khi ông Mori xuất hiện. Dẫu vậy không. Các thành viên còn sót lại của mái ấm gia đình Tottori lại lần lượt chầu trời một biện pháp bí ẩn. Tử thi họ tương tự như bị vướng vào tơ nhện. Các thám tử chẳng thể ngồi yên được nữa. Sau thời điểm bắt tay điều tra, đầy đủ chuyện cũng từ từ được giới thiệu ánh sáng.

*

Điều gây ấn tượng nhất của vụ án lần này đó là động cơ khiến án. Một động cơ gây án hết sức đau lòng. Điều nhức lòng rộng cả chính là sự gọi lầm trong số những người ngọt ngào nhau. Từ bỏ chuyện tình bí mật của chị dâu, em rể. Tính đến mối tình trái ngang của chàng ngoại quốc và cô gái đã cứu vãn mình.

3. Vụ án Sát Nhân bên dưới Lớp Băng Cuốn

Tại thời gian ra mắt, gần cạnh nhân dưới lớp băng cuốn là vụ án được reviews như một tập phim ám hình ảnh nhất của series Thám Tử nổi tiếng Conan. Giáp Nhân dưới Lớp Băng Cuốn được tế bào tả là 1 trong những vụ án khủng khiếp với cường độ đấm đá bạo lực cao chưa từng thấy tại thuộc thời điểm.

Trong một chuyến đi ngắm lá phong thuộc nhau, Sonoko, Ran với Conan đã đến tá túc tại một biệt thự sâu trong rừng. Đây là nơ cơ mà chị gái Ayako của Sonoko và những người bạn thường giỏi lui tới. đầy đủ chuyện trở buộc phải đáng hại khi Ran bị tấn công bởi kẻ kỳ lạ mặt bạn quấn đầy băng trắng.

Sau đó họ hồi hộp nhận ra Chikako – mtv trong nhóm đã bị tóm gọn cóc. Chưa tạm dừng ở đó, kẻ quấn đầy băng vẫn liên tiếp tìm cách tấn công những người còn sót lại ngay vào đêm. Điều khiếp sợ là chúng ta lại search thấy xác Chikako vương vãi vãi mỗi địa điểm một phần. Cô không đều bị giáp hại ngoài ra bị kẻ thủ ác phanh thây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Sơ Đồ Đoạn Thẳng Trong Word 2003, Cách Vẽ Sơ Đồ Đoạn Thẳng Trên Word

*

Sát Nhân dưới Lớp Băng Cuốn là vụ án áp dụng rìu làm hung khí đầu tiên. Tên sát nhân dùng một phương thức hết sức bạo lực, giết fan không kinh tay. Hắn gieo rắc ghê hoàng cho tất cả những người vô tội. Hắn hoàn hảo khi dựng lên một tờ màn dối trá, ẩn thân trong thiết yếu những bằng hữu mình. Bằng sự tài giỏi của mình, Conan đã dần dần vén được bức màn sự thật. Hưng thủ chắc chắn là sẽ thường tội.

Subcribe kênh Youtube phê chuẩn của tay.vn: https://www.youtube.com/channel/UC_z
At
H6fj
AYKn
Bo
Nk
KKNUx
A