Kiểm tra pin sạc là bài toán làm quan liêu trọng, giúp theo dõi sức mạnh và thời lượng pin, cách xử lý kịp thời khi tất cả sự cố liên quan đến pin như tụt nhanh, sạc ko vào... Dưới đấy là top 10 áp dụng kiểm tra pin cho game android và iOS.

Bạn đang xem: Ứng dụng hiển thị phần trăm pin


Battery HD (Android và iOS)

Battery HD là ứng dụng kiểm tra pin có thể chấp nhận được hiển thị mẫu điện, nhiệt độ và biểu đồ sử dụng pin. Cùng rất thông số tỷ lệ pin, nó còn cho biết thêm thời gian áp dụng pin và thói thân quen sạc sạc của tín đồ dùng.

Ứng dụng tất cả giao diện ổn, có thể tùy chỉnh cấu hình màu sắc mang đến vẻ bên cạnh tươi new khi sử dụng. Hào kiệt khá hay của chính nó là thông tin bằng các giọng nói khi cắn sạc hoạt rút sạc.

Tải ứng dụng kiểm tra pinBattery HD trên game android tại trên đây !

Tải ứng dụng kiểm tra pinBattery HD trên quả táo tại đây !

Battery Life (Android cùng iOS)

Ứng dụng trên nền tảng gốc rễ Android giúp kiểm tra tình trạng quả sạc pin với 3 tác dụng trả về, cho thấy thêm quả pin đã không ổn (Bad), tạm bợ được (So so) hay xuất sắc (Good).

Với iOS, ứng dụng cho phép theo dõi trang bị di động, núm được những tin tức cơ phiên bản khi pin pin, mức sạc. Ứng dụng được hàng triệu người tin dùng kể từ khi ra mắt hồi 2014.

Tải vận dụng kiểm tra pinBattery Life trên android tại đây !

Tải ứng dụng kiểm tra pinBattery Life trên game ios tại trên đây !

Avast Cleanup & Boost (Android)

Ứng dụng tuyệt đối này giúp thiết bị kéo dài thời gian sử dụng với các chính sách riêng buổi tối ưu hóa hệ thống, góp chiếc máy tính bảng giỏi smartphone có thể dùng được lâu hơn bình thường.

Avast Cleanup and Boost có chức năng dọn rác, buổi tối ưu hóa RAM, hoặc gồm tính năng tạm ngưng ứng dụng chạy ở chế độ nền nhằm tiết kiệm tối đa về pin.

*

Ứng dụng soát sổ pin giúp người dùng chủ cồn và an tâm với sản phẩm công nghệ đang cố kỉnh trên tay

Tải ứng dụng kiểm tra pinAvast Cleanup và Boost trên android tại phía trên !

Greenify (Android)

Ứng dụng này được trang Lifehacker bình chọn là ứng dụng hàng đầu của năm cùng với khả năng cung ứng người dùng dùng chiếc điện thoại mượt mà lại hơn, lâu dài hơn so với bình thường.

Greenify hầu hết tạm dừng các ứng dụng chạy trong chính sách nền, giúp lấy lại dung lượng pin tiêu hao không phải thiết, cho phép khóa áp dụng hao pin như ứng dụng mạng xã hội hay dịch vụ thương mại điện tử.

Tải áp dụng kiểm tra pinGreenify trên game android tại đây !

AccuBattery (Android)

Ứng dụng đánh giá pin AccuBattery phát hiện tốc độ sạc cùng tiêu hao năng lượng dựa bên trên phân tích thời hạn sử dụng ứng dụng và lấy mẫu mã sử dụng, hiển thị dung lượng pin và thời hạn sử dụng.

AccuBattery đối chiếu và tính toán thời gian sử dụng pin hơi tốt, từ đó giám sát và đo lường thời gian còn sử dụng được thiết bị trước khi sạc tiếp chính xác, hỗ trợ cơ chế nền buổi tối để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, sút mỏi mắt.

Tải ứng dụng kiểm tra pinAccuBattery trên game android tại đây !

Dfndr Battery (Android)

Ứng dụng này tích phù hợp loạt công nghệ tối ưu hóa thời lượng pin, làm mát thiết bị, báo cáo sức khỏe khoắn của quả sạc và screen chờ… một công cụ trực quan dễ sử dụng.

Cách nhưng mà Dfndr Battery thao tác là tắt đi các ứng dụng chạy ở cơ chế nền - vốn làm hao pin, cùng giảm khả năng chiếu sáng màn hình, trong số những cách bớt thiểu tiêu hao tích điện hiệu quả.

Tải áp dụng kiểm tra pinDfndr Battery trên app android tại đây !

*

Ứng dụng bên thứ cha giúp người tiêu dùng biết chu kỳ sạc, tình trạng pin bây giờ so với bắt đầu mua

Kaspersky Battery (Android)

Ứng dụng đánh giá pin tự Kaspersky đem lại khá nhiều tiện ích, phương án giúp sạc máy cấp tốc và dễ dàng để sở hữu thêm thời gian sử dụng mà lại không phải băn khoăn lo lắng tình trạng không còn pin.

Tính năng chủ yếu của lắp thêm này là phát hiện cùng theo dõi áp dụng chạy trong chính sách nền, tiếp nối đưa ra cảnh báo nếu phạt hiện gồm lỗi gì đó liên quan, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tắt đi ứng dụng.

Tải áp dụng kiểm tra pinKaspersky Battery trên apk tại đây !

Gsam Battery Monitor (Android)

Đây là 1 trong những ứng dụng hoàn hảo giúp phát hiện và chú ý ứng dụng có tác dụng tốn sạc pin trên hệ thống. Nó cũng đến biết đúng mực máy đang trụ bao lâu và thời gian đúng đắn sạc trong bao lâu thì sản phẩm công nghệ đầy.

Người dùng cũng được cung ứng tùy lựa chọn một chạm giúp tối ưu hóa khối hệ thống với đồ họa trực quan lại dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Tải vận dụng kiểm tra pinGsam Battery Monitor trên android tại trên đây !

Servicely (Android)

Ứng dụng này góp khóa các ứng dụng chạy vào nền, thứ rất có thể khiến pin sạc tụt đến 1/2 nếu nhằm qua đêm, có khả năng vô hiệu hóa những cảnh báo của ứng dụng nào đó hoặc buộc dừng ứng dụng.

Servicely theo định hướng được tiềm ẩn giúp tăng thời lượng pin áp dụng lên 20% mang lại 30%. Để cần sử dụng mọi bản lĩnh hay của ứng dụng, người tiêu dùng cần root máy.

Tải ứng dụng kiểm tra pinServicely trên game android tại phía trên !

*

Bạn đã từng dùng một ứng dụng kiểm tra pin như thế nào chưa?

BetterBatteryStats (Android)

Với áp dụng này, người dùng hoàn toàn có thể phân tích tất cả ứng dụng dùng đến pin. Rất có thể đưa ứng dụng vào tinh thần dừng, hoặc buộc đóng vĩnh viễn khi cần.

BetterBatteryStats phân tích những ứng dụng gây hao tổn pin với các thuật toán của riêng biệt mình. Đây là trong số những ứng dụng cho hiệu quả cao trong đo lường và thống kê tác hễ của ứng dụng và dịch vụ lên thiết bị.

Xem thêm: Top 14+ Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất Tập 5 Mới Nhất 2022, Anh Hùng Trái Đất

Trên đây là những ứng dụng kiểm tra sạc trên điện thoại cảm ứng Android cực kì công dụng và cấp tốc chóng.