SIÊU KHUYẾN MÃI – MUA 1 SÁO TẶNG 2 SÁO – MUA SÁO TẶNG TIÊU MUA TIÊU TẶNG SÁO – GIẢM ĐẾN 40%

Xem chi tiết khuyến mãi TẠI ĐÂY

Cảm âm bài hát Yêu là tha thu do Only
C và Lou Hoàng thể hiện là ca khúc chính trong bộ phim Em chưa 18 hiện đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt.” Một khi đã yêu, trái tim bằng lòng thứ tha cho quá khứ hai ta từng đi qua”.Thông qua lời bài hát và giai điệu nhẹ nhàng da diết , người nghe thêm hiểu hơn về tâm trạng của những người đang yêu, đã chia tay và những cảm xúc trái ngang khi phải chia ly giữa hai con người đã từng yêu nhau sâu đậm.

Bạn đang xem: Cảm âm sáo trúc yêu là tha thu

Cảm âm sáo trúc Yêu là tha thu- Only
C Lou Hoàng thổi từ nốt La

Khi em đến, ngày hôm ấy
La La Đô2, Sol Sol Đô2Một người đang đứng, gần ngay kế bên
Fa Fa Sol La Fa Sol Rê2 Đô2Vội cầm bàn tay em
Rê2 Rê2 Rê2 Mi2 Fa2Lối đi nhanh trước mắt của anh lúc đấy
Đô2 Đô2 Đô2 Fa2 Đô2 La Sib Rê2 Rê2Mờ dần rồi biến mất
Đô2 Đô2 Đô2 Sol2 Sol2

Những bài cảm âm nhạc Trẻ được yêu thích nhất:

Rồi nhiều lần khi anh thấy em cười
Rê2 Rê2 Rê2 Mi2 Fa2 Sol2 Mi2 Đô2Nhiều lần nước mắt rơi xuống ướt nhòa
Si Si Si Đô2 Rê2 Fa2 Đô2 Si La
Dặn lòng mạnh mẽ đi kế bên và muốn nói, u um
Rê2 Rê2 Rê2 Mi2 Fa2 Sol2 Fa2 Mi2 Fa2 La2, Sol2 Fa2“Đừng buồn một người không nhớ đến ta”Fa2 Fa2 Fa2 Sol2 La2 La2 Sol2

<ĐK>:Tình yêu như món quà
Đô2 Fa2 Sol2 La2 Đô2Khi có nhau đừng quên là
La2 Sib2 La2 Fa2 Sol2 Đô2Từng vui khóc cùng nhau mà
Mi2 Fa2 Sol2 Mi2 Fa2 La
Cớ sao ta vội muốn cách xa?
Fa2 Mi2 Rê2 Đô2 Mi2 Sol2 Mi2

Tình yêu vỡ tan, cứ quay đầu lại phía sau
Đô2 Rê2 La2 Sol2, Mi2 Rê2 Đô2 Đô2 Sol2 Fa2Xem ai đã đang kề cạnh ta lúc đau?
Fa2 Sol2-La2 Sib2 Fa2 Fa2 Sol2 La2 Sol2Tình yêu sao khác thường
Đô2 Fa2 Sol2 La2 Đô2Đôi lúc ta thật kiên cường
La2 Sib2 La2 Fa2 Sol2 Đô2

Nhiều người trách mình điên cuồng
Mi2 Fa2 Sol2 Mi2 Fa2 La
Cứ lao theo dù không lối ra
Fa2 Mi2 Rê2 Đô2 Mi2 Sol2 Mi2Một khi đã yêu, trái tim bằng lòng thứ tha
Đô2 Rê2 La2 Sol2, Mi2 Rê2 Đô2 Đô2 Sol2 Fa2Cho quá khứ hai ta, từng đi qua
Fa2 Sol2-La2 Sib2 Fa2 Fa2 Mi2 Fa2 Fa2

Cảm âm sáo trúc Yêu là tha thu- Only
C Lou Hoàng thổi từ nốt Mi

mi mi sol re re sol do do re mi do re la sol la la la si do2 sol sol sol do2 sol mi fa, la la sol sol re2 re2 —————————————————————-

mi mi sol re re sol do do re mi do re la sol la la la si do2 sol sol sol do2 sol mi fa, la la sol sol re2 re2 la la la la si do2 re2 si sol —————————————

fa fa sol la si do sol fa mi la la la si do2 re2 do2 si do2 mi2 do2 do2 do2 do2 re2 mi2 mi2 re2 ————————————————-

sol do2 re2 mi2 sol mi2 fa2 mi2 do2 re2 sol si do2 re2 si do2 mi do2 si la sol si re2 si sol la mi2 re2 si la sol sol re2 do2 re2 mi2 mi2 mi2 do2 do2 re2 mi2 re2 ———————————————————-

sol do2 re2 mi2 sol mi2 fa2 mi2 do2 re2 sol si do2 re2 si do2 mi do2 si la sol si re2 si sol la mi2 re si la sol sol re2 do2, re2 mi2 fa2 mi2 do2 do2 si do2 do2

Cảm âm bài hát Yêu là Tha thu bản chuẩn có lời cực hay và cực chất dành tặng cho các bạn yêu thích âm nhạc, chứ không riêng gì sáo trúc nhé. Chúc bạn thành công và có những giây phút vui vẻ khi ghé thăm blog !!

Cảm âm Yêu là tha thu - nhạc phim Em chưa 18 OST được thể hiện bởi ca sĩ trẻ Only C cực ấn tượng và đang đứng top 10 ca khúc nhạc trẻ được yêu thích nhất.

Với giai điệu nhẹ nhàng tình cảm, chất chưa cảm xúc bản ca khúc Yêu là tha thu được khá nhiều bạn yêu thích. Đặc biệt những ai đang có tâm trạng buồn, thất tình :D. thế nên không cớ gì bản cảm âm ca khúc Yêu là tha thu của Only C được 1000 cảm âm sáo trúc liệt vào top các bản cảm âm nhạc trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đã từng nghe qua ca khúc này và muốn thể hiện theo cách riêng của phiên bản sáo trúc thì còn trần trừ gì nữa, cover sáo trúc Yêu là tha thu ngay thôi nào.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Sự Khinh Bỉ, Những Câu Nói Khinh Bỉ Hay Nhất

Trên đây là chia sẻ bản cảm âm yêu là tha thu bản chuẩn có lời và được trình bày theo phong cách riêng của blog 1000 cảm âm sáo trúc hay nhất. Nếu bạn có góp ý hay chia sẻ bản cảm âm mà bạn yêu thích hãy gửi cho chúng tôi để kho blog cảm âm ngày càng tăng lên mỗi ngày nhé. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi ghé thăm blog cảm âm.
sơn tùng M-TPBích Phương
Khắc Việt