Thân thiết từ lúc đóng bình thường “Hoàn Châu bí quyết Cách”, bộ tía Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca cùng Hạ tử vi phong thủy vừa tất cả dịp gặp lại tại Đài Loan.

Bạn đang xem: Triệu vy khoe ảnh hội ngộ tô hữu bằng, lâm tâm như


Dự án đầu tư chi tiêu các tuyến đường tỉnh của tp bắc ninh tạo không khí phát triển bắt đầu Hải Phòng: Phát hiện 1.792 trường hợp vi phạm luật qua camera "phạt nguội" hoạt động lưu trú sinh hoạt Hà Nội tăng mạnh nhờ sự khiếu nại Born
Pink lựa chọn ngành học ra làm sao để dễ xin bài toán và trở nên tân tiến lâu dài? Hoa Kỳ chú ý trào lưu nguy hại trên Tik
Tok

Ngày 11/2, người vợ diễn viên Triệu Vy đã chia sẻ hình hình ảnh gặp gỡ sơn Hữu bởi và Lâm trung ương Như tại Đài Loan với dòng trạng thái: “Nâng bát mời minh nguyệt… chạm chán nhau vui vẻ, thiên trường địa cửu mãi như vậy”.

Ngay lập tức, Lâm trung khu Như đã chia sẻ hình hình ảnh cùng loại nhắn nhủ: “Vui vẻ, vui vẻ, hạnh phúc và hạnh phúc” thể hiện tình cảm chân tình, gắn thêm bó của họ.

Suốt trong năm qua, Lâm trung ương Như, Triệu Vy và Phạm Băng Băng thỉnh phảng phất vẫn chạm mặt nhau tuy thế Tô Hữu bằng hiếm khi tất cả dịp đoàn viên với những người.

Ngày tổ chức hôn lễ Lâm vai trung phong Như, anh không bố trí được thời gian để dự khiến nhiều fan của trả Châu biện pháp Cách nhớ tiếc nuối.

Đây là dịp đơn nhất anh gặp gỡ gỡ bạn bè cũ nhân tết Nguyên Tiêu và cho thăm nhỏ bé gái của Lâm chổ chính giữa Như lúc đầy tháng.

Nhìn bức ảnh ba diễn viên ở mặt nhau, nhiều người nhận định rằng họ không khác biệt là bao so với hai mươi năm trước. Thậm chí là có tín đồ còn nhận xét: “Giống như thời gian đảo ngược vậy, họ không hề thay đổi”.

Tô Hữu bởi từng cho thăm Lâm Tâm như trước đó đó

Những món quà xinh đẹp Lâm chổ chính giữa Như chuẩn bị cho mình bè

Rất nhiều người theo dõi còn thanh minh tiếc nuối lúc Tô Hữu Bằng, Lâm vai trung phong Như đang không thành song như họ kỳ vọng.

Lúc quay trả Châu phương pháp Cách, Lâm trung ương Như với Lâm Chí Dĩnh đang tán tỉnh và hẹn hò nhưng lúc phim quay xong cũng là lúc cặp đôi bạn trẻ chia tay. Mối cung cấp tin từ đoàn phim tiết lộ Lâm Chí Dĩnh nghi ngờ bạn gái yêu đánh Hữu bởi nên tỏ ý ghen tuông và nhà động đề nghị chia tay.

Lâm trọng tâm Như từng quá nhận thân thương với tô Hữu bởi nhưng thiếu sự tinh ý buộc phải đã khiến cho Lâm Chí Dĩnh ko hài lòng. Cô cùng Tô Hữu bằng còn giới thiệu lời cầu hẹn "sẽ kết hôn giả dụ 40 tuổi vẫn độc thân".

Chính bởi vì thế, nhiều tín đồ đã ngóng trông lời hứa ước của họ thành sự thật. Mặc dù nhiên, năm trước Lâm trung ương Như đã kết hôn với người bạn bè lâu năm Hoắc kiến Hoa.

Có thể nói Triệu Vy cùng Tô Hữu bằng là cặp "thanh mai trúc mã" cùng cả nhà từ thời thơ ngây. Suốt trong thời hạn tháng tuổi trẻ, côn trùng quan hệ thân thiết của 2 người luôn là chủ đề được người theo dõi quan trọng tâm và yêu thương mến.

*

Tuổi 20 vừa gặp mặt đã thành tri kỷ, tuổi 30 luôn lo ngại cho bạn kia, gần 40 tuổi chúng ta vẫn luôn coi trọng đối phương. Có lẽ đến lúc 50, 60 tuổi, khi mái tóc đã bạc tình trắng chúng ta vẫn thân mật kéo tay nhau nhằm hỏi han người bạn đường tri kỷ của mình. Dây đời của họ có những lúc quấn vào nhau, lúc dị thường chia song ngã, tất cả khi là 2 con đường thẳng tuy nhiên song nhưng vẫn đang còn những lần cắt theo đường ngang qua nhau.

1997: Vô tình chạm mặt mặt, tặng ngay nụ hôn màn hình ảnh đầu đến Ngũ aka

*

*

Tô Hữu Bằng khét tiếng từ cuối trong thời gian 80 lúc anh còn là Hổ Ngoan Ngoãn trong team Tiểu Hổ, Triệu Vy là một trong số mọi cô gái ngưỡng mộ anh. Lúc diễn viên Lý Đình Nghi tránh khỏi bộ phim truyện Hoàn Châu phương pháp Cách thì số phận đã lộ diện cánh cửa mới để Triệu Vy chạm chán gỡ Tô Hữu Bằng. Cả hai người dân có chung phong thái ăn mặc, bao gồm chung sở thích. Trong mắt Tô Hữu Bằng, Triệu Vy là bông hoa mai thơm ngát. Sau thời hạn ngắn quen nhau, sự ngưỡng mộ đã chuyển trở thành tình bạn.

*

Sau Hoàn Châu biện pháp Cách 1Hoàn Châu biện pháp Cách 2, suốt 2 năm làm việc chung, cả 2 thân cho mức rất có thể mặc chung một chiếc quần. Tác phẩm này không chỉ biến hóa được phong thái "sến súa" trước kìa của Quỳnh Dao cơ mà còn tạo cho cặp Kim Đồng Ngọc nữ giới có sức ảnh hưởng đến hàng chục năm trời. Thậm chí là cặp bạn bè này còn được trao xét là "cặp vợ chồng có chiều sâu" (cùng bị cận thị). Bởi quá thân thương mà 2 người không cần phải e dè tuyệt ngại ngùng khi trêu chơi nhau. Cũng thời gian này, Triệu Vy đã tặng kèm cho Tô Hữu Bằng nụ hôn màn ảnh đầu tiên của mình.

Lâm trung khu Như từng khẳng định, đã nhiều lần trái tim Tô Hữu Bằng đập lỗi nhịp vì Triệu Vy. Chỉ nuối tiếc Tiểu Yến Tử mãi mãi là bé chim én vô tứ vô lự phải không mảy may biết được.

1998: tơ duyên màn ảnh lại kéo dài

Lúc Hoàn Châu giải pháp Cách còn không hạ nhiệt độ thì cả Tô Hữu Bằng lẫn Triệu Vy đa số cởi bỏ bộ đồ cổ trang để phủ lên mình trang phục thời dân quốc trong Bí Mật căn nhà Cổ. Trong phim, Triệu Vy đã có lần gọi Tô Hữu Bằng là "ông xã". Tiếng điện thoại tư vấn của cô đang khiến người theo dõi rung động táo bạo mẽ, những người sau đó đều hy vọng muốn đôi bạn trẻ này sẽ bằng lòng ở bên nhau hệt như cái kết hoàn mỹ của những bộ phim họ đã đóng.

*

2000: Tình đã mất mà duyên vẫn không dứtMàn hình ảnh có thể xem là bà mối nhưng cũng nhiều khi nó lại hóa trang thành cây kéo, cắt đứt đều mối tơ duyên. Thời hạn phim mới thực hiện tuyên truyền cũng là lúc Triệu Vy phân chia tay bạn trai trước. Mặc dù không thành người yêu nhưng Tô Hữu Bằng vẫn tuyển lựa làm "lam nhan tri kỷ" của Triệu Vy. Chỉ nuối tiếc Tiểu Yến Tử từng được hoàng a mã tứ hôn cho Ngũ aka lại bắt buộc sánh duyên bên Thư Hoàn để nhường tình duyên lại đến Hạ Tử Vi.

*

Không ngờ Tân mẫu Sông Ly Biệt lại phát triển thành định mệnh vì chưng sau bộ phim này Triệu Vy cùng Tô Hữu bằng đều ai theo sự nghiệp nấy, thỉnh phảng phất mới chạm mặt lại nhau trên các chương trình truyền hình ở các đài. Mối quan hệ của cả hai cũng tạm dừng ở phần nhiều buổi hội họp cá thể hay cùng cả nhà đi hát karaoke.

Từ năm 2001-2004 là giai đoạn đen tối nhất trong sự nghiệp Triệu Vy. Suốt thời gian đó cô liên tục vướng đề nghị rắc rối, bị đánh, bị nói xấu và suýt nữa bị ngừng hoạt động mọi hoạt động. Trong quãng thời gian trở ngại đó, Tô Hữu Bằng đã lộ diện để kêu gọi mọi người bình tĩnh, anh góp đỡ bằng hữu mà ko đòi được đáp trả, lâu dài đặt niềm tin vào Triệu Vy với họ vẫn luôn là cặp đồng bọn cùng cười thuộc khóc như những năm trước.

2004 - 2005: Lột xác

*

Dù không thể hợp tác chung trong các tác phẩm điện ảnh nhưng cả hai vẫn thường xuyên nắm tay nhau tham gia các sự kiện béo nhỏ. Khi đó mọi người đều đồng thanh ủng hộ Triệu Vy với Tô Hữu Bằng ở mặt nhau. Dẫu vậy năm 2004 - 2005 lại là thời điểm Triệu Vy vui vẻ bên tình mới Uông Vũ. Tô Hữu Bằng chỉ rất có thể đứng một mặt để chứng kiến những cung bậc cảm xúc của cô khi hứa hẹn hò.

Năm 2005, cả 2 cùng thâm nhập lễ mở bán khai trương của một nhãn hàng, Triệu VyTô Hữu Bằng đã ra quyết định tâm sự xuyên đêm cho thỏa số đông ngày xa cách. Tô Hữu bằng trở thành người yêu 24 giờ của Triệu Vy, còn Triệu Vy thì thành người bạn khác phái thân thiết của Tô Hữu Bằng.

2006 - 2007: Tình chúng ta chuyển sang quy trình tiến độ mới

Quãng thời gian này cả 2 liên tục gặp mặt nhau. Triệu Vy 30, Tô Hữu bằng 33 tuổi. Triệu Vy bị báo chí phong cho danh hiệu "thuốc độc chống vé" cùng bị ném đá ko ngừng. Trưởng thành hơn, Triệu Vy chọn lựa tu thân để dưỡng tính, trở lại trường học, không suy xét thế sự cùng phồn hoa chốn giải trí. Cô gái ngây thơ năm nào trở nên hiểu biết cùng trầm tĩnh hơn. Tô Hữu Bằng cũng bắt đầu quả cảm bước tiếp chặng đường chông sợi ở đại lục, tự thần tượng chuyển trở thành ngôi sao.

*

Cuối năm đó Triệu Vy trở thành một trong những phần của Tứ Đại Hoa Đán, Tô Hữu bởi là Tứ Đại tè Sinh. Cả hai đã mất là ngôi sao sáng thần tượng mà đã bước đi trên bé đường chuyên nghiệp hơn. Tình bạn của họ cũng không còn bị phim của Quỳnh Dao trói buộc nữa.

2008 - 2012: khoảng không trong mối quan hệ lâu năm

Thời gian này Triệu Vy tập trung hầu như tinh lực cho các tác phẩm điện hình ảnh và phim truyền hình lớn. Còn Tô Hữu Bằng thì khiến người ái mộ choáng váng khi nhập vai thành chàng trai Bạch tiểu Niên lả lơi trong Phong Thanh. Từng là thần tượng, cả Triệu Vy cùng Tô Hữu Bằng đều cố gắng hết sức mình để chứng tỏ thực lực của bản thân, cũng vì vậy mà cả hai gần như không gặp mặt nhau trong suốt thời gian này khiến người ngưỡng mộ tiếc nuối.

Mọi lắp thêm vẫn như xưa, xuất sắc đẹp giống hệt như phim điện ảnh của em! khôn xiết vui vì hoàn toàn có thể chứng kiến thời khắc của em. Gửi tuổi tx thanh xuân sắp qua của chúng ta!"

*

Tháng 9 năm đó, Triệu Vy cùng Tô Hữu Bằng gặp mặt lại nhau trong một sự kiện béo ở Thanh Đảo. Lúc đó Triệu Vy đã 37 tuổi, còn Tô Hữu Bằng đang là 40. Ngây ngô chỉ còn là vượt khứ nhường nhịn chỗ cho sự trưởng thành. Triệu Vy vẫn là đạo diễn còn Tô Hữu Bằng biến chuyển nhà sản xuất. Ko nói chuyện không ít nhưng chỉ cần một ánh mắt cũng đủ để họ hiểu đối thủ đang ý muốn nói gì.

*

*

*

Cùng thời hạn đó, tè Yến Tử Ngũ aka lại sánh vai cùng nhau trên ghế giám khảo. Mẩu chuyện của cả 2 những tưởng đã dừng thì lại được viết tiếp. Họ không thể trẻ, không còn ngây thơ tuy nhiên họ vẫn đậm chất cá tính và trêu chọc nhau như hơn chục năm về trước, thời điểm cả 2 không tồn tại chút vướng bận và buồn bã nào về cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Xem thêm: Sưu tầm 99+ hình nền hài hước cho máy tính mới nhất, hình nền máy tính hài hước

*

16 năm không nhiều năm cũng không ngắn, 16 năm chỉ gồm chung vài bộ phim truyện truyền hình, vài ba lần chạm chán mặt nói chuyện, vài lần hội họp chè chén, vậy mà chớp mắt đã trôi qua. Tiểu Yến Tử đầy đặn, phấn kích nhưng không thể tiêu trẹo như xưa. Tô Hữu bằng dù vẫn thánh thiện nhưng sẽ thành quý ông nghiêm túc. Tín đồ xưa biến hóa nhưng tình cũ vẫn còn. Rất có thể họ không còn thân thiết như xưa, không dễ ợt hợp tác như xưa nhưng lại tình cảm vẫn còn đó, trường tồn không chuyển đổi cũng như tình thương mà người theo dõi đã dành cho tè Yến Tử - Ngũ aka.