Trạng thái: Full 23/23 Thuyết Minh Đạo diễn: Lâm đưa ra Hoa Thời lượng: 60 phút / tập Tình trạng: hoàn tất Ngôn ngữ: Thuyết minh Năm sản xuất: 2008 Quốc gia: china Thể loại: Võ Thuật - kiếm Hiệp, Thuyết Minh Diễn viên: Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh
Chàng trai thông minh thông minh tính tình lạnh nhạt Vô Tình từ nhỏ tuổi đã tàn phế song chân, may nhờ vào được Gia Cát chủ yếu Ngã, bạn đứng đầu Ty Thần vấp ngã bồi dưỡng, biến cao thủ tài giỏi nghệ phóng sát khí thiên hạ đệ nhất. Vì Gia Cát gồm công search lại kho lưu trữ bảo tàng khai quốc Đại Tống cho hoàng thượng, phải Ngự Ty Thần vấp ngã được phép xuất hiện thu nhận đệ tử. Tính luôn luôn cả Vô Tình, Gia mèo đã lần lượt thu dấn Thần côn lém lỉnh truy nã Mệnh, con trai trai lương thiện chính trực Thiết Thủ với Lãnh Huyết, chàng trai lầm lì mà lại nhạy bén. Bốn tín đồ họ, 4 tính cách, đã được phong làm Tứ đại té khoái, với lập không ít công lao mang lại triều đình. Sau sự dẫn dắt của Gia Cát, Ty Thần bổ phá được hàng loạt vụ án. Vô Tình cũng dần học được phương pháp cởi vứt sự cao ngạo, gần gụi mọi người, thậm chí là anh còn có tình cảm cùng với y sư Tang Chỉ Nghiên.

Bạn đang xem: Thiếu niên tứ đại danh bổ

vào cuối đời Bắc Tống, bạn dân sống trong cảnh lầm than cơ cực, cướp tách bóc hoành hành. Gia Cát thiết yếu Ngã khát khao cầm quyền Thần bổ Tư để chỉnh đốn pháp kỷ. Tuy nhiên, thương hiệu gian thần Thái gớm ỷ núm cậy quyền luôn luôn tìm cách cản trở Gia Cát chủ yếu Ngã. Về sau, Gia Cát chủ yếu Ngã phá được một vụ án giết tín đồ liên hoàn cùng được vua Tống Huy Tông ban mang lại chức thống lĩnh Thần ngã Tư. Sau sự lãnh đạo tối ưu của Gia cát thần hầu, Thần bổ Tư đang chiêu mộ được nhiều anh tài vào thiên hạ, trong những số đó có đại đồ đệ Vô Tình, nhị môn đồ Thiết Thủ, tam môn đệ Truy Mệnh cùng tứ đệ tử Lãnh tiết được mệnh danh là “Tứ đại danh bộ”. Họ là đầy đủ vị nhân vật thiết diện vô tư, giành lại công lý cho bách tính và hơn không còn là chống chặn thủ đoạn tạo làm phản của tên gian thần Thái tởm để bảo đảm giang sơn...


xem phim thiếu thốn Niên Tứ Đại Danh vấp ngã (2008) vietsub, phim The Four vietsub, xem thiếu Niên Tứ Đại Danh ngã (2008) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Four ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem thiếu hụt Niên Tứ Đại Danh xẻ (2008) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim thiếu Niên Tứ Đại Danh ngã (2008) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim thiếu hụt Niên Tứ Đại Danh ngã (2008) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, thiếu hụt Niên Tứ Đại Danh vấp ngã (2008) tap cuoi, The Four vietsub tron bo, review Thiếu Niên Tứ Đại Danh vấp ngã (2008) netflix, thiếu thốn Niên Tứ Đại Danh bửa (2008) wetv, thiếu hụt Niên Tứ Đại Danh bổ (2008) phimmoi, thiếu hụt Niên Tứ Đại Danh vấp ngã (2008) youtube, thiếu hụt Niên Tứ Đại Danh vấp ngã (2008) dongphym, thiếu hụt Niên Tứ Đại Danh ngã (2008) vieon, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri thiếu thốn Niên Tứ Đại Danh té (2008) full, The Four online, thiếu thốn Niên Tứ Đại Danh bổ (2008) Thuyết Minh, thiếu hụt Niên Tứ Đại Danh bổ (2008) Vietsub, thiếu thốn Niên Tứ Đại Danh bổ (2008) Lồng Tiếng

Hãy cùng xem điểm biệt lập của tư vị thần té trong hai phiên bản "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và năm ngoái nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của bên văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà có tác dụng phim Trung Quốc để mắt tới cùng dựng lên thành phim. Với các phiên bản khác nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và mang đến mang đến khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công xuất sắc củabốn con trai trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh với Ngô Trác Hy.
*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn phái mạnh thần vào “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái brand name giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 chịu nhiều sự đối chiếu với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của thôn điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang lôi cuốn khán giả với dàn phái mạnh thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính bí quyết và bối cảnh của từng nhân vật vào phim rất không giống so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính tình cẩn mật, mưu lược, thân hình gầy gò, yếu ớt. Cơ hội nhỏ đã bị kẻ thù giết cả thân phụ lẫn mẹ, chặt đứt nhì chân với chấn thương lục phủ ngũ tạng buộc phải không thể luyện võ thuật nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng ám khí và coi thường công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Tuy nhiên, tên là Vô Tình nhưng Vô Tình không Vô Tình vào chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản năm ngoái lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) ko bị tàn phế cũng ko sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu thương mỗi Như lặng (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh với vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay bố ngang trái, người con gái trong lòng Vô Tình là Như yên ổn nhưng cả nhì sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở mặt Mộ Tuyết (Vương tuy nhiên thủ vai) mà cả đời không thể như thế nào đến được với người bản thân yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) vào phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, cá tính cương trực, mạnh mẽ. Võ thuật của Thiết Thủ cao nhất vào bộ tứ, vày thực chất Vô Tình không tồn tại võ công. Vào phim, Thiết Thủ đem lòng yêu một cô bé giang hồ và đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản 2015 này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính phương pháp của anh không không giống gì võ thuật của mình, thiết yếu trực. Sánh vai cùng anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô gái đáng yêu. Chuyện tình của hai người khiến người xem cảm động bởi tấm chân thành của cả hai dành đối phương.
Với cá tính hào sảng, vui vẻ, sử dụng rượu làm môn võ thuật độc môn của mình, gồm sở trường coi thường công cấp tốc nhất, truy Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát thiết yếu Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) cùng vô tình trở thành một vào bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.
Vốn là một kẻ sở hữu vẻ xung quanh phong lưu nhưng vào chuyện tình cảm thì truy tìm Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống vào cung, là bạn thanh mai trúc mã của cô công chúa bướng bĩnh cá tính trẻ con Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa không hiểu được lòng anh nhưng về sau cả nhị cũng tất cả một chuyện tình nhẹ nhàng với ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không một ai bằng, nhẫn nại đạt mục đích, ko sợ chết, ko sợ thương tích và cũng là người có nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất vào số bốn chàng, tuy nhiên võ công anh thuộc dạng kém nhất bởi tuổi nhỏ, ít khiếp nghiệm. Từ bé, anh sống trong rừng và vị sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát chủ yếu Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với bố vị thần bổcòn lại của Ty Thần
Bổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Ko bao lâu tộc của anh bị diệt vong, do trả thù đến tộc của bản thân cũng như thân phụ mẹ, anh đã nuôi ý định trả thù khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ bao gồm Đọc trung tâm Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới có thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay cha giữa anh, Sở Ly Mạch cùng bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.

Xem thêm: Cập nhật giờ làm việc vpbank, lịch làm việc ngân hàng vpbank


Tuy có nhiều điểm khác biệt và khác xa so với những hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái lại đang có tác dụng mưa làm gió trong làng điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ cha và thứ tư sản phẩm tuần.