sau khi tập cuối của “Man from the Stars” (Vì Sao Đưa Anh Tới) lên sóng, nhiều người theo dõi tỏ ra chưa hoàn toàn hài lòng với loại kết của phim.


Với hơn 3 mon xuất hiện bên trên màn ảnh nhỏ, cuối cùng Man From The Stars (tựa Việt: bởi vì Sao Đưa Anh Tới) đã kết thúc phân phát sóng vào sự nuối tiếc của khán giả. Tuy nhiên, một sốfan của bộ phim lại chưa hoàn toàn hài lòng với kết thúc. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu đó tất cả phải là chiếc kết viên mãn cho cặp đôi vị Min Joon - Chun tuy vậy Yi?

"You Came From The Stars - vì chưng sao đưa anh tới" tập cuối đã mang lại cho người theo dõi một đoạn kết viên mãn.

Bạn đang xem: "vì sao đưa anh tới"


Cuối cùng, hành trình dài 21 bộ phim truyền hình của You Came From The Stars - do sao gửi anh cho tới cũng đến kết quả cuối cùng thúc. Vào tập cuối, vày Min Joon sẽ thực sự chia ly Chun tuy vậy Yi khi ngôi sao chổi 400 năm mới lộ diện một lần tiến lại gần Trái Đất và gây ra cơn mưa sao băng.
Trước khi khung hình mình chảy biến, Min Joon vẫn kịp bày tỏ hết cảm tình của mình, rằng anh vẫn yêu tuy vậy Yi hết sức nhiều, tình yêu gồm thể bắt đầu từ ngày nhưng anh gặp mặt cô lần trước tiên trong thang máy. Với dù anh bao gồm ra đi, anh cũng sẽ dõi theo cô từng ngày, cũng như tìm phương pháp để trở về sát bên cô. Còn nếu anh ko trở lại, thì cô hãy quên đeo vớ cả. "Làm sao em hoàn toàn có thể làm như thế? làm thế nào em có thể quên đây? làm thế nào anh có thể nói rằng như thế? vị Min Joon...". Nhưng khi tuy vậy Yi trở về thì Min Joon đã biến hóa mất. Khung hình anh đã trọn vẹn tan biến...
*

*

Sau cảnh chia tay khiến khán giả phải rơi nước mắt, nhiều phần thời gian kế tiếp của tập 21 vì sao gửi anh tới tập trung vào quãng thời hạn của Chun tuy vậy Yi lúc cô không có Do Min Joon sống bên. Chun song Yi đã phục sinh lại vị trí thuở đầu của cô - là 1 trong minh tinh đắt giá được trọng vọng. Tuy nhiên cô vẫn không dứt chờ chờ và mong ngóng Min Joon.
3 năm sau, song Yi vẫn hay nhận thấy Min Joon, khi cô ngồi trong nhà hàng quán ăn một mình kỷ niệm ngày cả hai yêu nhau, xuất xắc khi làm việc trên phim trường với cô bỗng dưng nhìn thấy hình bóng của anh trong chỗ đông người rồi bật khóc... Nhưng có điều kỳ lạ là không chỉ là Song Yi mà giải pháp sư Jang và thậm chí là Jae Kyung trong tù nhân cũng từng nhìn thấy hình hình ảnh của Min Joon.
Trong một sự khiếu nại thảm đỏ xuất hiện đông hòn đảo giới truyền thông, Chun song Yi xuất hiện và lại giống hệt như xưa, thu hút đầy đủ ống kính về phía mình. đột nhiên thời hạn ngưng đọng, mọi vận động đều dừng lại, chỉ tất cả Chun song Yi vẫn dịch chuyển bình thường. Cô nhìn quanh cùng thấy Min Joon đã đi về phía mình. Anh cởi áo khoác của mình với khoác lên vai cô. Sau đó, trước sự không thể tinh được và xúc rượu cồn của song Yi, Min Joon ôm cô cùng hôn cô. Đúng thời gian đó thời gian trở lại thông thường và cánh phóng viên đồng loạt chụp ảnh họ hôn nhau bên trên thảm đỏ... Mặc dù đêm đó, vày Min Joon ko ở lại lâu, anh tiếp tục bặt tăm trong sự ngạc nhiên của cả tuy nhiên Yi lẫn đám đông tất cả mặt.
*
*

Câu chuyện của Min Joon và tuy nhiên Yi cũng đều có một ngừng tương tự, Min Joon tiếp đến vẫn quay trở lại tìm tuy nhiên Yi với ở bên cô tuy nhiên anh vẫn luôn bặt tăm vào một thời điểm nào đó. Bởi khung hình của Min Joon không hề đủ kỹ năng ở lại mãi mãi vị trí Trái Đất nữa. đầy đủ lúc không ở đây, anh sinh hoạt trong một lỗ sâu của vũ trụ để khung người phục hồi.

Xem thêm: 3 cách chuyển file scan sang word tieng viet online, chuyển đổi pdf sang word


*

Đoạn kết của vị sao chuyển anh tới tuy không phải tuyệt vời nhất tuyệt đối nhưng là 1 trong đoạn kết ý nghĩa. Đối cùng với Chun tuy vậy Yi, khi thời hạn ở bên người mình yêu không liên tục, cô lại càng cảm giác yêu anh nhiều hơn và mỗi khi được ở mặt Min Joon, cô đều cảm thấy như thể rất nhiều khoảnh khắc đầy đủ là ở đầu cuối nên càng trân trọng đầy đủ khoảnh xung khắc ấy.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập cấu hình trang tin tức điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2217/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019