Nhắc đến San Andreas, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay mang đến siêu phẩm cướp đường phố - GTA: San Andreas. Đây là 1 một trong những bối cảnh hot duy nhất trong series trò chơi Grand Theft Auto.

Bạn đang xem: Craft theft for minecraft pe

cùng với San Andreas Map, 1 đợt tiếp nhữa người ái mộ băng cướp vận tốc GTA sẽ được tò mò thành phố San Andreas nhưng với 1 góc nhìn khác - thông qua quả đât khối vỏ hộp Minecraft. Thiệt thú vị nên không nào?

San Andreas Map là phiên bản đồ sinh tồn hoàn hảo nhất để thách thức người chơi Minecraft. Map Minecraft này cung cấp hầu hết những phiên phiên bản game gốc, từ bỏ Minecraft 1.5.2 đến bạn dạng mới nhất là 1.12.2.

San Andreas Map for Minecraft được tạo bởi Raymancaster cho sever Minecraft Survival Games. Đây là bản đồ có tốc độ cực nhanh, gameplay đậm chất hành động, mọi màn đua xe đuổi bắt gay cấn, phun súng, thanh trừng của các băng đảng. địa điểm có những cái chết bất ngờ, cuộc đấu súng đối kháng, xua đuổi bắt điên cuồng. Đấu trường này lấy cảm hứng hoàn toàn từ tp San Andreas huyền thoại, nhưng mà đã được cấu hình thiết lập để tương xứng với môi trường chơi trò chơi đầy trí tuệ sáng tạo của Minecraft.

Không chỉ lấy ý tưởng từ kinh khủng GTA được cả nhân loại yêu thích, San Andreas Map còn được nhận xét cao nhờ đồ họa thuộc hàng xuất xắc phẩm. Color sống động, hình hình ảnh chi tiết… đó là 1 một trong những Minecraft Map cực tốt cho fan hâm mộ của Grand Theft tự động hóa và Minecraft.

Tính năng của San Andreas Map

Bản đồ dùng có nửa đường kính 260 block.Hơn 200 rương, container ẩn để chúng ta kiếm vật loot quánh biệt.Rất các câu đố cùng cạm bẫy mà bạn phải vượt qua.4 bàn chế tạo để craft đồ.Môi trường nghịch game có thiết kế khoa học, phù hợp cho hồ hết màn đuổi bắt cùng chiến đấu, tăng độ khó mang lại gameplay.Không thành lập trên mảnh đất nền bằng phẳng.Vị trí đặt rương, bàn chế tạo, container… thường rất đáng giá.

Lưu ý:

Không sử dụng cheat.Phải thiết lập cấu hình Render Distance là 8 hoặc cao hơn.Không đặt tắt Gamerule do
Fire
Tick.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Quyết Toán Thuế Tncn Online Mới Nhất Năm 2023, Công Cụ Tính Thuế Thu Nhập Cá Nhân Chuẩn 2023

Hướng dẫn sở hữu San Andreas Map

Nhấn nút Tải về bên trên để download bản trang bị San Andreas.Giải nén file vừa cài đặt về.Nhấn duy trì phím Windows, rồi thừa nhận R bên trên bàn phím; hoặc thừa nhận Start, nhập Run trong vỏ hộp tìm tìm rồi lại dìm Run.Nhập %appdata% trong chương trình Run rồi dìm Enter.Mở thư mục .minecraft rồi mở thư mục Saves.Kéo thư mục bạn dạng đồ vừa bung file ở cách 2 vào folder Saves.Khởi rượu cồn game Minecraft, bản đồ đã sẵn sàng để nghịch trong cơ chế Singleplay.Trải nghiệm ngay phiên bản đồ Minecraft đề tài GTA hay vời.

Loc Nguyen

5 Mời chúng ta đánh giá!
Are you fan of |Grand Theft auto 5|? Well you can have it in Minecraft Bedrock Pocket Edition! do keep in mind that this addon is just in there will be more updates coming khổng lồ this soon for |GTA V| mod , with the latest updates .Very special Minecraft |GTA 5| gian lận was created for Minecraft Pocket Edition for all |Grand Theft tự động hóa V| & Minecraft lovers.In our phầm mềm you can enjoy Exploring the amazing bản đồ & Skins of MCPE |GTA 5| MOD and Los santos , adapted khổng lồ the world of Minecraft PE.Enjoy khổng lồ the Real thủ thuật gangster life simulator Game and Real Gangster GTA tự động hóa Craft Theft Crime thành phố War: Gangster Shooting gian lận game. Don’t leave it in the center as all gangsters of gangster GTA tự động Theft Craft assault mission games want khổng lồ take the entire control of the thành phố of counter war battle games.do keep in mind that this addon is just in there will be more updates coming khổng lồ this soon for |GTA 5| Mod.Grand gangsters will investigate grand streets in rapidly growing mafia crime inside gangster Theft tự động hóa in city và will fight khổng lồ survive. Soon he will find himself on a secret mission khổng lồ eliminate the mafia cartel wars.Prepare yourself lớn play Gangster Theft tự động 5 mod Mcpe: San Andreas (Fighting Games) to lớn counter in swat gangster attack as this special terrorist attack of shooter games 2022 is with more thrills than any other counter terror issue of swat games.
Tải APK(33 MB)

Tìm tìm thịnh hành